Home Giáo Dục Top 6 Trung tâm dạy học tiếng Thái Lan ở TPHCM tốt nhất

Top 6 Trung tâm dạy học tiếng Thái Lan ở TPHCM tốt nhất

0
Top 6 Trung tâm dạy học tiếng Thái Lan ở TPHCM tốt nhất
Top 5 Trung tâm dạy học tiếng Thái Lan ở TPHCM tốt nhất

Nếu bạn đang phân vân không biết học tiếng Thái ở TPHCM nơi đâu thì uy tín và chất lượng. Bởi ngày nay, các hoạt động giao thương, học tập và làm việc tại Thái ngày càng trở nên sôi nổi và năng động. Dưới đây, mình muốn giới thiệu đến bạn 6 trung tâm dạy học Thái Lan ở TPHCM được đánh giá là chất lượng và uy tín nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

Các trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM tốt nhất

1. Phương Nam Education

Học tiếng Thái Lan ở đâu TPHCM? Và câu trả lời đầu tiên mà Saigon Review muốn gợi ý đến bạn chính là Phương Nam Education. Đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Thái ở mọi cấp độ.

Tất cả đều được giảng dạy theo giáo trình “Thai for Beginner”, bao gồm tất cả các kỹ năng cơ bản như: nghe, nói, đọc, viết, ngữ điệu, phát âm và bài tập. Đặc biệt, giáo trình giảng dạy tại đây được thiết kế song ngữ nên bạn vừa học tiếng Thái mà vừa trau dồi và nâng cao được vốn tiếng Anh của bản thân. Và tất nhiên sách giáo trình mà Phương Nam Education cung cấp đều được miễn phí khi học tại Phuong Nam Education tiếng Thái.

Một số khóa học tiêu biểu khi học tiếng Thái ở TPHCM của Phương Nam Education:

 • Khóa học tiếng Thái cơ bản
 • Khóa tiếng Thái nâng cao
 • Lớp luyện thi tiếng Thái
 • Khóa tiếng Thái giao tiếp – du lịch
 • Khóa tiếng Thái cho người bận rộn
 • Khóa tiếng Thái online qua skype
Phương Nam Education - học tiếng Thái ở TPHCM
Phương Nam Education – học tiếng Thái ở TPHCM

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á

Nhắc đến học tiếng Thái ở TPHCM nơi đâu uy tín nhất thì Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á luôn dẫn đầu về chất lượng giáo dục. Đáp ứng mọi tiêu chí mà học viên mong muốn khi có nhu cầu học tiếng Thái. Bắt đầu vào năm 1990 với nhiệm vụ chính là mở rộng quan hệ Thái Lan – Việt Nam, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ học thuật.

Nên các khóa đào tạo tiếng Thái cũng như các khóa ngoại ngữ khác tại trung tâm luôn được học viên đánh giá rất cao. Tuy nhiên, hầu hết các giảng viên tại đây đều là người Việt và không có giáo viên bản địa. Mặc dù vậy nhưng các giảng viên đều có chuyên môn cao, luôn giúp đỡ tận tình, chu đáo cho các học viên để nhanh chóng sử dụng tiếng Thái thông thạo hơn trong cuộc sống.

Về thời gian và lịch học tiếng Thái ở TPHCM tại trung tâm rất linh động, mỗi tháng trung tâm đều khai giảng nhiều khóa học mới với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học linh động, học phí lại khá phù hợp. Nên đây hứa hẹn sẽ là một trung tâm dạy tiếng Thái ở TPHCM uy tín và chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á là trung tâm học tiếng thái TPHCM uy tín
Trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng K.008, Số 10–12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (8428) 39100692 | Fax: (8428) 39110297
 • Email: info@cvseas.edu.vn
 • Website: cvseas.edu.vn

3. Trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina

Sài Gòn Vina cũng sẽ là địa chỉ học tiếng Thái ở TPHCM uy tín, với đội ngũ giáo viên người Thái tham gia giảng dạy trong các khóa học.

Một số khóa học tại đây sẽ gồm có:

 • Khóa tiếng Thái vỡ lòng
 • Khóa học tiếng Thái sơ cấp
 • Khóa tiếng Thái du lịch và du học

Các khóa học sẽ có sự tham gia của giáo viên người Thái và người Việt để hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập theo giáo trình chuẩn, đáp ứng được mục đích học tiếng Thái của mỗi học viên. Mối lớp học tiếng Thái ở TPHCM tại đây có tối đa 6-12 học viên tham gia với thời gian học linh động.

Đối với các học viên ở xa trung tâm hoặc không có điều kiện, thời gian rảnh ổn định thì giáo viên sẽ đến tận nơi để hỗ trợ việc giảng dạy. Đây là điều mà rất ít trung tâm dạy tiếng Thái ở TPHCM có thể đáp ứng được.

Trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina
Trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

Nếu như bạn muốn học tiếng Thái ở TPHCM ngay tại nhà theo thời gian linh động của bản thân thì việc tìm đến các trung tâm gia sư sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt. Trong số đó trung tâm Tài Năng Trẻ là địa chỉ chuyên cung cấp các lớp học tiếng Thái dạy kèm tại nhà với đầy đủ các khóa học tiếng Thái từ cơ bản cho đến nâng cao.

Bạn có thể yên tâm về đội ngũ giáo viên tại trung tâm Tài Năng Trẻ, bởi đây đều là những người có bằng cấp cao và đã từng tu nghiệp tại Thái Lan. Nên khả năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức là rất chính xác và hiệu quả cao.

Và nếu bạn đang muốn học tiếng Thái cấp tốc ở TPHCM trong thời gian ngắn thì đây sẽ trung tâm dạy tiếng Thái tuyệt vời mà bạn nên tìm đến. Bật mí với bạn thêm một điều là trung tâm Tài Năng trẻ cũng thường xuyên tuyển chọn các giảng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy để đáp ứng được nhu cầu học tập ngày một nhiều của học viên.

Học tiếng Thái ở trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ TPHCM
Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách các trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM uy tín chính là trung tâm gia sư Tâm Tài Đức. Đây là địa chỉ khá nổi tiếng ở khu vực phía Nam, đặc biệt một miền Bắc – Trung – Nam đều có chi nhánh của Tâm Tài Đức để phục vụ nhu cầu học ngoại ngữ của các bạn học viên. Bên cạnh các khóa học về tiếng Thái thì tại đây cũng giảng dạy rất nhiều môn ngoại ngữ khác: tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…

Lịch học tiếng Thái và các tiếng khác đều được trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cập nhật thường xuyên trên website nên bạn có thể tham khảo chi tiết. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian đến trung tâm học trực tiếp thì còn thể học tiếng Thái online của trun tâm nhé!

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là nơi học tiếng thái ở TPHCM uy tín
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 394/29 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 0946 433 647 / 0962 876 961 / 0908 290 601
 • Email: giasutamtaiduc@gmail.com
 • Website: giasutamtaiduc.com

6. Trung tâm nghiên cứu Thái Lan

Việc giảng dạy tiếng Thái cũng như nghiên cứu Thái Lan học trong khoa Đông phương học, tại trường Đại học KHXH và NV bắt đầu vào năm 1993 với tư cách một chuyên ngành riêng biệt. Sau nhiều năm hoạt động và nghiên cứu, chuyên ngành Thái Lan của Trung tâm nghiên cứu Thái Lan đã đạt được những kết quả tích cực.

Chức năng nhiệm vụ của Trung tâm học tiếng Thái Nhân Văn:

 • Nghiên cứu và tổ chức nghiên cứu
 • Đào tạo (tiếng Việt, tiếng Thái, chuyên đề về Thái Lan, Việt Nam)
 • Tư vấn (các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học)
 • Dịch vụ, học thuật, văn hóa (chuyển giao dịch vụ khoa học, văn hóa)

Và nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ dạy học tiếng Thái ở TPHCM uy tín và chất lượng thì có thể tham khảo thêm cái tên Trung tâm nghiên cứu Thái Lan này nhé. Tin rằng sẽ không làm bạn thất

Trung tâm nghiên cứu Thái Lan là trung tâm dạy học tiếng Thái ở TPHCM
Trung tâm nghiên cứu Thái Lan

Thông tin liên hệ:

 • Trung tâm nghiên cứu Thái Lan, Phòng 10.03, Tòa nhà điều hành, Đại học KHXH & NV, Đại học Quốc gia TP.HCM. Khu Phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức.
 • Email: thaicenter@hcmussh.edu.vn
 • Tel: 028-3724 3301 (Ext: 4923)

Trên đây là danh sách các địa chỉ học tiếng Thái ở TPHCM uy tín và chất lượng mà Saigon Review muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng bạn đọc đã tìm được cho mình một trung tâm dạy tiếng Thái ở TPHCM ưng ý nhất nhé!

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Top 8 Trường đào tạo MBA tốt nhất tại TPHCM

Top 8 Trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất TPHCM

Top 10 Trung tâm tư vấn du học canada uy tín tại TPHCM

Top 9 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nên học tiếng Thái Lan ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Trung tâm dạy học tiếng Thái Lan ở TPHCM tốt nhất là: Phương Nam Education, Trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức...

Trường Đại học nào dạy tiếng Thái ở TPHCM?

Các trường Đại học có đào tạo tiếng Thái như: Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn...

Học tiếng Thái bao nhiều tiền ở TPHCM?

Bạn đọc có thể tham khảo mức giá này: 1. Học phí khóa học tại trung tâm: 1.440.000đ/tháng, chỉ 6 học viên mỗi lớp, khóa học 4 tháng. 2. Giáo viên dạy kèm tại nhà: 175.000đ/giờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here