Home Giáo Dục Top 12 Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Top 12 Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

0
Top 12 Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM nào chất lượng mà sinh viên vẫn đang tìm kiếm? Các sĩ tử cần xác định cho tương lai của mình sau khi tốt nghiệp trung học. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường cao đẳng, và dưới đây là danh sách các trường cao đẳng tốt nhất tại TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các trường Cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

1. Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM

Trường Cao đẳng Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh là trường cao đẳng nổi tiếng và lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường luôn nỗ lực nâng cao năng lực đào tạo, tạo ra kỹ thuật học đi đôi với hành, đào tạo thông tin phù hợp với thực tế, nâng cao kỹ năng nghề  nghiệp và đáp ứng nhu cầu của các công ty tuyển dụng.

Với đội ngũ giảng viên giảng dạy của trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM đều có trình độ chuyên môn cao và đã theo học tại các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, trường hiện sở hữu 3 cơ sở học tập và nghiên cứu. Hồ Chí Minh và cơ sở Đà Nẵng được đầu tư khang trang, sạch đẹp, tạo môi trường tốt nhất có thể cho sinh viên.

Mức học phí tại trường cao đẳng TPHCM này với chương trình đại trà: Khối ngành Y tế: 18.000.000 đồng/năm/3 Học kỳ và khối ngành khác là 16.000.000 đồng/năm/3 Học Kỳ. Chương trình chất lượng cao khoảng 19.000.000 đồng/năm/2 Học kỳ.

Cao đẳng Quốc Tế TPHCM 
Trường Cao đẳng Quốc Tế TPHCM

Thông tin liên hệ

2. Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Trường Cao đẳng nào ở TPHCM uy tín và chất lượng? Sau đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, trường được đặt theo tên vị anh hùng dân tộc Việt Nam Cao Thắng. Hiện tại trường đang đào tạo 3 hệ: Cao đẳng Kỹ thuật, Trung cấp Kỹ thuật và Công nhân kỹ thuật bậc 3/7.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng này còn tăng quy mô, ngành nghề đào tạo, đa dạng hóa các loại hình đào tạo trên cơ sở duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo, với đội ngũ giáo sư có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ. Đầu tư trang thiết bị đào tạo tiên tiến và có kế hoạch phát triển cơ sở vật chất nhà trường sạch, đẹp.

Học phí trung bình là 5.800.000 đồng/học kỳ. Nếu bạn đang có kế hoạch vào trường cao đẳng thì Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng là lựa chọn khá thích hợp. Chắc chắn đây là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM mà bạn nên tham khảo.

Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng
Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Thông tin liên hệ

3. Trường Cao đẳng Công Thương

Trường cao đẳng nào tốt nhất tại TPHCM??? Trường Cao đẳng Công Thương luôn đứng đầu trong danh sách các trường cao đẳng TPHCM tốt nhất. Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập và nghiên cứu khác nhau của người học cũng như việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao. Hiện trường có các chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy như:

 • Kế toán
 • Tài chính Ngân hàng
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị Khách sạn
 • Quản trị Nhà hàng
 • Tiếng Anh

Đa số giảng viên của Trường Cao đẳng Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đều có trình độ sau đại học, phần lớn đội ngũ giảng viên của Trường có bằng cấp của các cơ sở, học viện nổi tiếng trong nước và thế giới. HITC hiện có hai cơ sở học tập, nghiên cứu và làm việc khang trang, hiện đại cũng như một ký túc xá với sức chứa hơn 2.000 sinh viên nội trú.

Mức học phí của trường cao đăng TPHCM này như sau:

 • Khối Kinh Tế: 540.000 đồng/tháng
 • Khối Kỹ Thuật Công Nghệ: 630.000 đồng/tháng

Thông tin liên hệ

4. Trường Cao đẳng Kinh Tế TPHCM

Một trong những trường cao đẳng tốt nhất tại TPHCM là trường Cao đẳng Kinh tế. Đây là cái nôi phát triển nguồn nhân lực có kỹ năng và kiến thức chuyên môn vững. Trường được thành lập trên nền tảng của 4 trường trung học chuyên nghiệp: Trung học Tài chính, Trung học Kế hoạch, Trung học Thương mại, Trung học Lao động – Tiền lương.

Trong suốt hơn 30 năm lịch sử của mình, Trường Cao đẳng Kinh tế đã nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, hợp tác phát triển và các dịch vụ khác nhằm đạt được mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo giáo dục chất lượng cao, nơi chuẩn bị cho những người lao động tài năng có thể áp dụng kiến thức của họ.

Thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, các chương trình trao đổi học thuật, các sự kiện cộng đồng và các phương tiện khác, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế đã có cơ hội kết nối với bạn bè và các nhà nghiên cứu nước ngoài trong những năm gần đây.

Học phí Cao đẳng Kinh tế thấp nhất trong các trường cao đẳng TPHCM:

 • Cao đẳng chính quy: 2.700.000 đồng/học kỳ
 • Trung cấp chuyên nghiệp chính quy: 2.350.000 đồng/học kỳ
Trường Cao đẳng Kinh Tế TPHCM
Trường Cao đẳng Kinh Tế

Thông tin liên hệ

5. Trường Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương

Trường chuyên đào tạo giáo viên Mầm non và là một trong những trường cao đẳng tốt nhất TPHCM với quy mô ngày càng phát triển và đổi mới về mục tiêu, nội dung, kỹ thuật giáo dục, thực hành. Chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương không ngừng tăng lên, sinh viên ra trường có năng lực đáp ứng nhu cầu, được xã hội thừa nhận và đánh giá cao.

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương này hiện đang đào tạo đa ngành như: Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Đặc biệt, Sư phạm Mỹ thuật, Giáo dục công dân, Sư phạm Công nghệ, Thông tin – Thư viện, Tin học, Ngành Công tác xã hội,… Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên là Thạc sĩ và Cử nhân từ các trường đại học nổi tiếng.

Học phí khoảng từ 6.500.000 đồng/Học kì – 8.500.000 đồng/Học kỳ

Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương
Trường Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương

Thông tin liên hệ

6. Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là một trong các trường cao đẳng TPHCM tốt nhất, với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các khóa đào tạo và giảng dạy chất lượng cao trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ như Quản lý Kinh doanh, Logistics Quốc tế, Tiếp thị Thương mại, v.v. từ lâu đã trở thành thương hiệu mạnh của trường.

Đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại gồm gần 20 Phó Giáo sư, Tiến sĩ và 200 Thạc sĩ, có bề dày kinh nghiệm thực tiễn, sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và đổi mới tài liệu trong từng bài giảng, tất cả đều góp phần làm tăng chất lượng giảng dạy, góp phần tạo ra một môi trường học tập thân thiện và tinh tế.

Học phí trung bình khoảng 7.800.000 đồng/năm. Trường cao đẳng nào tốt nhất ở TPHCM và đây là lựa chọn mà bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ

7. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực giảng dạy và cung cấp nguồn nhân lực cho hệ Cao đẳng Y Dược. Ngoài ra, trường hân hạnh là một trong những cơ sở y tế tốt nhất và nổi bật nhất trong cả nước, có chất lượng, uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiếp thu được những kiến thức chuyên môn và phương pháp tiếp cận thực hành nghề nghiệp. Trường cũng cung cấp cơ sở học khang trang, phòng thực hành và các công nghệ giảng dạy và học tập tiên tiến. Hệ thống phòng thí nghiệm y dược đương đại, đồng bộ trang thiết bị bao gồm tất cả các dụng cụ và hóa chất y tế.

Có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học Y Dược, nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ, Y sĩ. Môi trường giáo dục thân thiện, giảng viên nhiệt tình, mô hình đào tạo chất lượng đáp ứng được những yêu cầu giáo dục hiện nay của xã hội.

Học phí khoảng 350.000đ/tín chỉ. Bạn đang có kế hoạch dự tuyển vào các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCMCao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Thông tin liên hệ

8. Trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn Là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng cao và nổi bật nhất thành phố, trường hiện đang theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM, với chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Trường cung cấp chương trình giảng dạy đa ngành và đa lĩnh vực, hiện có các khoa sau:

 • Khoa Công nghệ thông tin
 • Khoa Sư phạm mầm non – Nữ công
 • Khoa Kinh tế -Luật
 • Khoa Y dược
 • Khoa Cơ khí xây dựng
 • Khoa Du lịch – Khách sạn
 • Khoa Điện – Điện tử

Cơ sở vật chất của trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn này cũng đang được nâng cao từng ngày, với đội ngũ giáo sư có nhiều năm chuyên môn, gần gũi, không ngừng đưa ra những lời khuyên bổ ích để cung cấp cho học viên một môi trường học tập tốt nhất có thể.

Học phí khoảng 420.000 đồng/tín chỉ, nên học phí tùy vào số lượng tin chỉ mà sinh viên đăng ký.

Thông tin liên hệ

9. Trường Cao đẳng Bách Việt

Học tại các trường cao đẳng nào tốt nhất TPHCM? mình sẽ giới thiệu đến bạn trường Cao đẳng Bách Việt, nơi sinh viên có thể tiếp thu kiến thức chuyên môn, phát triển khả năng chuyên môn, đồng thời học cách kết nối lý thuyết và ứng dụng vào thực tế.

Trường Cao đẳng Bách Việt luôn gắn kết giáo dục với thực tiễn xã hội, chú trọng đào tạo chuyên môn, kỹ thuật, thái độ nghề nghiệp và năng lực hoạt động phù hợp với nhu cầu xã hội.

Học phí khoảng 150.000 đồng/1 tín chỉ

Trường Cao đẳng Bách Việt
Trường Cao đẳng Bách Việt

Thông tin liên hệ

10. Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đã giảng dạy và đào tạo cho hơn 20.000 quản lý du lịch và khách sạn, lễ tân, quản lý dịch vụ nhà hàng, điều hành và hướng dẫn viên du lịch trong nước và quốc tế, ẩm thực Âu – Á, ẩm thực Việt Nam …

Bạn sẽ được học dưới sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên nghiệp đến từ một trong những trường cao đẳng, đại học nổi tiếng nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn vẫn chưa quyết định được trường Cao đẳng nào tốt ở TPHCM phù hợp với mình, hãy nhờ sự trợ giúp của Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn.

Học phí dao động từ 22.000.000 – 24.000.000 đồng/năm

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tại TPHCM
Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Thông tin liên hệ

11. Trường Cao đẳng Xây Dựng

Trường Cao đẳng Xây dựng là trường trực thuộc Bộ Xây dựng chuyên tập trung đào tạo kỹ thuật viên trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và công nhân viên kỹ thuật, mà chúng ta không thể bỏ qua khi nhắc đến các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM. Hiện tại, trường cung cấp nhiều lựa chọn đào tạo khác nhau, bao gồm toàn thời gian, dài hạn, tại chức, ngắn hạn, v.v.

Trường Cao đẳng Xây dựng đầu tư vào đội ngũ giảng viên, cán bộ, nhân viên có bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng, liên tục tương tác với sinh viên nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Tất cả đều có thể cải thiện tính chuyên nghiệp, sự hào hứng và trách nhiệm thông qua phương pháp tiếp cận thực tế.

Học phí khoảng 8.600.000 – 10.400.000 đồng/năm. Đặc biệt, ngành Cấp, thoát nước miễn học phí 100% toàn khóa học.

Trường Cao đẳng Xây Dựng TPHCM
Trường Cao đẳng Xây Dựng TPHCM

Thông tin liên hệ

12. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp một môi trường học tập hiện đại và dễ chịu với đội ngũ giảng viên tận tâm và tài năng để hỗ trợ sinh viên có góc nhìn thực tế nhất về chủ đề học tập, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề . Đây chắc chắn là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM mà bạn nên tham khảo.

Hiện nay, trường đang có 8 khoa ngành đào tạo bậc Cao đẳng và TCCN gồm:

 • Khoa Y – Dược
 • Khoa Sư phạm
 • Khoa Kinh tế
 • Khoa Du lịch
 • Khoa Kỹ thuật công nghệ
 • Khoa Công nghệ Ô tô
 • Khoa Ngoại ngữ
 • Khoa Điện tử – Tự động hóa và Truyền thông

Học Phí của Cao đẳng Đại Việt Sài Gònkhoảng 550.000 đồng/tháng

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM được nhiều cựu sinh viên và các diễn đàn đánh giá cao, mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng bạn đọc sẽ sớm tìm được cho mình một trường cao đẳng tại TPHCM phù hợp với mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 12 Trường đại học đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt nhất

Top 12 Các Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TPHCM

Top 12 Các trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM tốt nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trường cao đẳng nào tốt nhất ở TPHCM?

Danh sách các trường Cao đẳng tốt nhất ở TPHCM như: Trường cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn, Trường cao đẳng giao thông vận tải HCM, Trường cao đẳng giao thông vận tải HCM, Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Trường cao đẳng Kinh tế kỹ thuật TP HCM, Trường cao đẳng công nghệ thông tin TPHCM....

Vị trí các trường cao đẳng ở TPHCM trong bài viết được xếp hạng như thế nào?

Các vị trí của những trường cao đẳng ở TPHCM được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM của SGReview là gì?

SGReview đánh giá những trường cao đẳng ở TPHCM phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên chuyên môn, học phí...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here