Home Dịch Vụ Top 12 Dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín nhất

Top 12 Dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín nhất

0
Top 12 Dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín nhất
Top Dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín nhất

Dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM hiện nay không còn xa lạ đối với nhiều gia đình. Hiện nay việc thuê xe tự lái là một trong những phương án được nhiều người lựa chọn khi đi du lịch, di chuyển cùng gia đình, bạn bè, đi đám cưới, sinh nhật…Nếu bạn còn đang bâng khuâng tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thuê xe tự lái tại TPHCM, mình xin gợi ý cho bạn Top 12 Dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín nhất ngay trong bài viết sau đây.

Danh sách các dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín nhất

1. Dịch vụ thuê xe tự lái Á Châu – Dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín nhất

Bạn có nhu cầu tìm một dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín nhất? Thế thì bạn không thể bỏ qua Dịch vụ thuê xe tự lái Á Châu, nơi đây được nhiều người biết đến là một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái đáng tin cậy với nhiều phản hồi tốt của khách hàng chính.

Bảng giá của dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM tại đây phù hợp với đông đảo nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như, cho thuê ô tô tự lái có giá 400.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng, giá cả sẽ tương ứng với từng dịch vụ chất lượng tại đây. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái tại đây.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê xe tự lái TPHCM của Á Châu, bạn sẽ có thể tìm thấy được những loại xe mới nhất với chất lượng cao trên thị trường. Mỗi lần giao xe, nội thất được lau chùi tỉ mỉ, mới tinh, và vô cùng sạch sẽ. Hãy đến địa chỉ này để trải nghiệm dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín này.

Dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín nhất
Dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín nhất| Image: Dịch vụ thuê xe tự lái Á Châu

Thông tin liên hệ:

2. Địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn – Cho thuê xe tự lái Mai Thuận

Địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái gần đây? Cho thuê xe ô tô tự lái Mai Thuận tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín nhất với giá cả phải chăng nhất. Bạn có thể thuê được những mẫu xe ưng ý nhất từ 4 đến 7 chỗ với dịch vụ cho thuê xe tự lái của Mai Thuận, bao gồm Hyundai Elantra, Mazda 3, Honda Civic, Honda City, Toyota Innova, Toyota Camry, Kia Sedona và Toyota Fortuner.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM này luôn không ngừng làm việc để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi thuê xe tự lái với nhiều mẫu mã xe đời mới nhất trên thị trường. Cùng với đó là mức giá tốt nhất thị trường có sẵn để thuê một chiếc xe hơi để bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn
Địa chỉ cho thuê xe ô tô tự lái ở Sài Gòn| Image: Cho thuê xe tự lái Mai Thuận

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Dịch Vụ BongTrip – Địa chỉ thuê xe ô tô tự lái chất lượng ở TPHCM

Địa chỉ nào có dịch vụ thuê xe ô tô tự lái chất lượng ở TPHCM? Nguyên lý thành lập và kinh doanh của Công ty Dịch vụ BongTrip là mong muốn cung cấp cho tất cả khách hàng dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM tốt nhất có thể. Mỗi nhân viên BongTrip luôn nỗ lực hàng ngày để mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi cần thiết. Đồng thời, lựa chọn chiếc xe tốt nhất cho nhu cầu của họ với mức giá phù hợp nhất.

Công ty chuyên về dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM này được thành lập với tầm nhìn phát triển mạnh mẽ bằng cách tập trung cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi tự lái tuyệt vời cho những khách hàng mang tìm kiếm dịch vụ này. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe tự lái đáng tin cậy theo giờ hoặc theo tháng sẽ gia tăng đáng kể niềm tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu BongTrip.

Địa chỉ thuê xe ô tô tự lái chất lượng ở TPHCM
Địa chỉ thuê xe ô tô tự lái chất lượng ở TPHCM| Image: Công ty Dịch Vụ BongTrip

Thông tin liên hệ:

4. Cho thuê xe tự lái TPHCM Anh Minh – Cơ sở cho thuê xe tự lái giá rẻ ở Sài Gòn

Cơ sở nào cho thuê xe tự lái giá rẻ ở Sài Gòn? Anh Minh là công ty cho thuê xe tự lái ở Sài Gòn, nơi đây chuyên cho thuê các dòng Innova 7 chỗ. Để mang đến cho bạn trải nghiệm lái tuyệt vời nhất có thể, tất cả những chiếc xe đang có sẫn tại Anh Minh đều là xe mới, hiện đại và sạch sẽ. Ngoài ra, kỹ thuật cho thuê xe nhanh chóng sẽ giúp bạn có thể thuê xe mà không cần đặt cọc và thực hiện ngay lập tức.

Doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM này luôn tự tin vào khả năng mang đến cho người tiêu dùng một chiếc xe chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu. Anh Minh khá chu đáo và kỹ lưỡng trong việc giao xe cho khách hàng vì xe tầm trung có ghế êm, xịt khử mùi, xe trang bị đầy đủ internet, giẻ lau, v.v.

Với hệ thống cho thuê xe nhanh chóng giúp bạn có thể lấy xe mà không cần đặt cọc, dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM này chắc chắn là một trong những đơn vị cho thuê xe tự lái giá rẻ nhất thành phố. Tùy theo nhu cầu của bạn, bạn có thể thuê xe ô tô tự lái theo giờ, theo tháng, v.v.

Cơ sở cho thuê xe tự lái giá rẻ ở Sài Gòn
Cơ sở cho thuê xe tự lái giá rẻ ở Sài Gòn| Image: Cho thuê xe tự lái TPHCM Anh Minh

Thông tin liên hệ:

5. Nơi cho thuê xe ô tô tự lái uy tín tại Sài Gòn – Dịch vụ thuê xe tự lái Huỳnh Gia

Nơi cho thuê xe ô tô tự lái gần nhất? Nhờ mạng lưới dịch vụ rộng khắp và một số địa điểm thanh toán ngoại thành Sài Gòn, dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM của Huỳnh Gia từ lâu đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy của bất kỳ khách hàng nào.

Theo nhu cầu của thị trường, Huỳnh Gia cung cấp các dịch vụ chuyên biệt như cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe tháng, cho thuê xe cưới. Bạn có thể thuê xe ô tô tự lái tại TPHCM tại đây với nhiều mức chi phí khác nhau, bao gồm thuê xe ô tô tự lái 400k và thuê xe ô tô tự lái 300k,…

Dịch vụ thuê ô tô tự lái của Huỳnh Gia đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng sẽ được đáp ứng bằng một số lượng lớn ô tô chất lượng cao có sẵn tại đây. Đồng thời, nơi đây cũng phục vụ được một lượng lớn khách hàng. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn nhờ tiêu chuẩn cao của đơn vị chuyên về dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM này với dịch vụ cho thuê đa dạng, bao gồm cho thuê xe tự lái theo giờ, tháng,…

Bạn có thể lựa chọn nhiều lựa chọn ô tô ở đây, tất cả đều được cập nhật và trong tình trạng tốt nhất. Tại dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM này có đủ xe để đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết. Để mang đến trải nghiệm đăng ký không rắc rối cho khách hàng, tất cả các xe ô tô cho thuê đều được cung cấp đầy đủ giấy tờ.

Nơi cho thuê xe ô tô tự lái uy tín tại Sài Gòn
Nơi cho thuê xe ô tô tự lái uy tín tại Sài Gòn| Image: Dịch vụ thuê xe tự lái Huỳnh Gia

Thông tin liên hệ:

6. Công ty du lịch Trí Tài – Doanh nghiệp cho thuê xe tự lái đáng tin cậy tại TPHCM

Doanh nghiệp nào có dịch vụ cho thuê xe tự lái đáng tin cậy tại TPHCM? Công ty du lịch Trí Tài đã có uy tín lâu năm và là nguồn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM của Trí Tài là phổ biến nhất vì có sẵn cho nhiều mục đích của người tiêu dùng và chi phí chỉ từ 300.000 đồng cho đến 400.000 đồng. Chẳng hạn như, dịch vụ cho thuê ô tô cho đám cưới, kỳ nghỉ, đi công tác, thuê ngắn hạn hoặc thuê dài hạn.

Hoạt động kinh doanh dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM của Trí Tài hầu hết là xe mới sản xuất với mẫu mã hiện đại. Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu tạ nơi đây. Các mẫu xe với thiết kế và phối màu với tính thẩm mỹ hiện đại sẽ thu hút được nhiều đối tượng thuê, từ thanh niên đến trung niên, bao gồm Honda City, KIA K3, Mazda, Toyota Vios, Fortuner, Sedona, Innova, Ford Transit, Hyundai và nhiều các loại khác.

Doanh nghiệp cho thuê xe tự lái đáng tin cậy tại TPHCM
Doanh nghiệp cho thuê xe tự lái đáng tin cậy tại TPHCM| Image: Công ty du lịch Trí Tài

Thông tin liên hệ:

7. Dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín – Auto Huy Hoàng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe hơi tự lái uy tín tại TPHCM? Một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái giá rẻ tại TPHCM là Auto Huy Hoàng, nơi đây chuyên cung cấp các loại xe ô tô hạng sang, xe mui trần và các loại xe khác. Doanh nghiệp tự tin cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM cho nhiều khách hàng giàu có với nhiều mẫu xe mới nhất trên thị trường, bên cạnh dịch vụ tốt nhất cho từng người sử dụng.

Khách hàng có thể thuê xe nhanh chóng với giá thuê xe tự lái thấp nhất, giao xe tận nhà miễn phí và nhiều lựa chọn hậu mãi khác. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM của doanh nghiệp này, nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái uy tín với giá cả phải chăng tại TPHCM.

Dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín
Dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín| Image: Auto Huy Hoàng

Thông tin liên hệ:

8. Tân An Gia – Đơn vị cho thuê xe ô tô tự lái hàng đầu ở Sài Gòn

Bạn đang muốn tìm một đơn vị cho thuê xe ô tô tự lái hàng đầu ở Sài Gòn? Công ty Tân An Gia là đơn vị kinh doanh dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM có thâm niên trong lĩnh vực vận tải và du lịch. Doanh nghiệp này sở hữu một đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, họ có trình độ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Nơi đây chắc hẳn là một địa chỉ cho thuê ô tô tự lái mà bạn không thể bỏ qua.

Đơn vị này đảm bảo sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM tốt nhất, bao gồm sử dụng hệ thống xe an toàn, chất lượng cao, hệ thống mát, đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ. Đó luôn là những dịch vụ thích hợp để bạn có thể chọn mẫu ô tô tốt nhất và cung cấp sự hỗ trợ bạn cần trong khi tiết kiệm tài chính nhất.

Công ty cho thuê xe tự lái tại TPHCM này luôn nỗ lực để giữ vững uy tín của mình và tận tâm thực hiện đúng như thỏa thuận ban đầu đã nêu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, doanh nghiệp cam kết mang đến cho mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

Đơn vị cho thuê xe ô tô tự lái hàng đầu ở Sài Gòn
Đơn vị cho thuê xe ô tô tự lái hàng đầu ở Sài Gòn| Image: Tân An Gia

Thông tin liên hệ:

9. VIVU CARS – Địa chỉ thuê xe tự lái không thể bỏ qua tại Sài Gòn

Địa chỉ cho thuê xe tự lái gần nhất? VIVU CARS là một công ty kinh doanh dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM theo giờ và tháng với hai ngành nghề kinh doanh chính là cho thuê xe trọn gói và xe tự lái được thành lập vào năm 2015. Tại đây, giá thuê xe ô tô khá rẻ dao động trong khoảng 300.000 đồng – 400.000 đồng. Ngoài ra, địa điểm này là một cơ sở bán ô tô cao cấp với mức giá khá cao.

Công ty kinh doanh dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM này chăm sóc chu đáo những chiếc xe mà họ cung cấp cho khách hàng, đảm bảo những chuyến đi của khách hàng được suôn sẻ, thoải mái với nội thất và không gian của xe không có mùi hôi và tuân thủ mọi tiêu chuẩn an toàn cho một chiếc xe sạch sẽ.

Địa chỉ thuê xe tự lái không thể bỏ qua tại Sài Gòn
Địa chỉ thuê xe tự lái không thể bỏ qua tại Sài Gòn| Image: VIVU CARS

Thông tin liên hệ:

10. Nơi cho thuê ô tô tự lái chất lượng tại TPHCM – Gia Đình Việt

Bạn có nhu cầu tìm một nơi cho thuê ô tô tự lái chất lượng tại TPHCM? Khi tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe tự lái tại TPHCM để phục vụ cho những dịp đặc biệt như đi nghỉ mát, đám cưới, đám hỏi, đi công tác, sinh nhật, các cá nhân và hộ gia đình thường chọn Gia Định Việt vì đây là một lựa chọn lý tưởng về dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM có giá cả hợp lý.

Doanh nghiệp Gia Đình Việt với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ nhu cầu thuê xe tự lái của nhiều khách hàng và các công ty du lịch khác. Bạn có thể nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ tận tình từ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM này để giúp bạn có được chiếc xe tốt nhất, bên cạnh dịch vụ hoàn hảo với giá tốt nhất.

Nơi cho thuê ô tô tự lái chất lượng tại TPHCM
Nơi cho thuê ô tô tự lái chất lượng tại TPHCM| Image: Gia Đình Việt

Thông tin liên hệ:

11. HTX Gia Khang – Địa điểm thuê ô tô tự lái giá rẻ tại Sài Gòn

Bạn đang tìm địa điểm cho thuê ô tô tự lái giá rẻ tại Sài Gòn? Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, HTX Gia Khang là công ty cho thuê xe tự lái Sài Gòn chuyên cung cấp các dòng xe từ tiết kiệm đến cao cấp. Địa điểm này mang đến dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM với đa dạng các loại xe từ Ford Transit, Mazda, Hyundai, Honda City, Cruze, Toyota Vios, Kia Rondo, … đến các loại xe cao cấp như Mec C250, Mec C200, BMW i8, Mec E250 4c, …

Về quy mô của các loại xe cho thuê, doanh nghiệp này tập trung vào việc cung cấp những chiếc xe ô tô hoàn toàn mới, hiện đại, sạch sẽ, được sản xuất sau năm 2017. Với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của HTX Gia Khang là luôn chuẩn bị sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM này còn mang đến những chương trình hấp dẫn như giảm giá trực tiếp từ 1.000.000 đồng đến 300.000 đồng giá thuê của mỗi ô tô.

Địa điểm thuê ô tô tự lái giá rẻ tại Sài Gòn
Địa điểm thuê ô tô tự lái giá rẻ tại Sài Gòn| Image: HTX Gia Khang

Thông tin liên hệ:

12. Hoàng Gia Phát – Doanh nghiệp cho thuê xe tự lái đáng tin cậy tại TPHCM

Doanh nghiệp nào cho thuê xe tự lái đáng tin cậy tại TPHCM? Cái tên cuối cùng trong danh sách các doanh nghiệp cho thuê xe tự lái đáng tin cậy và xuất sắc tại Thành phố Hồ Chí Minh là Hoàng Gia Phát. Với tiêu chí, các điều khoản hợp đồng giữa doanh nghiệp này và khách hàng sẽ luôn được đảm bảo tuân thủ tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM này luôn thân thiên và tận tâm với mọi đối tượng khách hàng, họ được trang bị kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này.

Để phục vụ tốt hơn cho những khách hàng muốn thuê xe tự lái giá rẻ, địa điểm cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM này thường xuyên cập nhật những mẫu xe mới nhất để phù hợp hơn theo quý, tháng, năm, cũng như nhu cầu ngày càng thay đổi của người tiêu dùng.

Những chiếc xe được giao cho bạn tại dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM này luôn trong tình trạng tốt nhất nhờ đội ngũ chuyên gia thường xuyên sửa chữa xe cũng như bảo dưỡng hàng tuần, hàng tháng, đảm bảo trạng thái của xe luôn trong trạng thái tốt nhất có thể.

Doanh nghiệp cho thuê xe tự lái đáng tin cậy tại TPHCM
Doanh nghiệp cho thuê xe tự lái đáng tin cậy tại TPHCM| Image: Hoàng Gia Phát

Thông tin liên hệ:

Và đó là các đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM chất lượng và được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay. Nếu bạn chưa lựa chọn được nơi nào để thuê xe tự lái, hãy nhớ tham khảo những gợi ý có trong bài viết Top 12 Dịch vụ thuê xe tự lái tại TPHCM uy tín nhất này để có những trải nghiệm tốt nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here