Home Giáo Dục Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức tốt, uy tín nhất

Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức tốt, uy tín nhất

0
Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức tốt, uy tín nhất
Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức tốt, uy tín nhất

Bạn muốn tìm một trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức tốt, chất lượng và uy tín nhất? Để lựa chọn một địa chỉ để học IELTS uy tín cũng như tránh “tiền mất tật mang” không phải điều dễ dàng. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ cung cấp bạn những thông tin về danh sách Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức tốt, uy tín nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu danh sách ngay sau đây nhé!

Danh sách các địa chỉ luyện thi IELTS tốt, uy tín, chất lượng tại Thủ Đức

1. Anh ngữ ILA – Nơi luyện thi chứng chỉ IELTS uy tín ở Thủ Đức

ILA Vietnam là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Anh ngữ ILA hiện sở hữu nhiều thành tựu và giải thưởng cả trong lẫn ngoài nước về chất lượng giảng dạy, giáo trình và những khóa học cùng nhiều đóng góp giá trị cho cộng đồng Việt Nam.

Hơn nữa, trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức này cam kết tạo nên một nền tảng giáo dục sẵn sàng cho tương lai và bền vững với môi trường làm việc hiện đại. Đội ngũ giáo viên là những giảng viên bản xứ, có trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt huyết với nghề. Phương pháp giảng dạy đề cao sự tương tác thông qua nhiều hoạt động vui nhộn, thú vị với giáo trình thường xuyên được cập nhật mới nhất.

Các chương trình luyện thi cho các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế của ILA được biên soạn cưc kỳ công phu, nhằm trang bị đầy đủ kiến thức cho học viên tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế, giúp học viên chinh phục được mục tiêu mong muốn: IELTS 3.5 – 7.0+, TOEIC 400 – 750+. Nhờ đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng kí học tại nơi luyện thi chứng chỉ IELTS uy tín ở Thủ Đức này.

Nơi luyện thi chứng chỉ IELTS uy tín ở Thủ Đức
Nơi luyện thi chứng chỉ IELTS uy tín ở Thủ Đức| Image: Anh ngữ ILA

Thông tin liên hệ:

2. Anh ngữ Tome – Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức uy tín

Trung tâm Tome là một trong những địa chỉ chuyên ôn tập và luyện thi IELTS ở Thành phố Thủ Đức được nhiều bạn học sinh sinh viên đánh giá rất cao cả về chất lượng giảng dạy cũng như mức phí ôn luyện. Tome hiện đang cung cấp nhiều khoá học đa dạng với nhiều mức học phí khác nhau như: tiếng anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh du học, khoá học luyện thi IELTS, TOEIC,…

Trước khi học bắt đầu khóa học tại Tome, bạn sẽ được kiểm tra chất lượng đầu vào miễn phí, từ đó bạn được tư vấn viên giới thiệu khóa học phù hợp nhất với txrình độ hiện tại. Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức này sẽ mang đến cho học viên một môi trường học tập hiện đại với đầy đủ hệ thống trang thiết bị cần thiết.

Ngoài ra, giảng viên tại trung tâm Tome là những giáo viên trong nước và quốc tế đều có kiến thức chuyên môn rất cao và cực kỳ thân thiện. Tin rằng đây sẽ là địa chỉ giảng dạy IELTS chất lượng ở Thủ Đức sẽ giúp bạn đạt được bands điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ sắp tới.

Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức uy tín| Image: Anh ngữ Tome

Thông tin liên hệ:

3. Ngoại ngữ NewSky – Địa chỉ dạy IELTS nổi tiếng ở Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ NewSky là nơi đào tạo và luyện thi IELTS ở Thủ Đức đã có tuổi đời hơn 20 năm. Phương pháp giảng dạy tại NewSky được xây dựng vô cùng khoa học, bài bản, chỉnh chu khi giúp học viên có thể phát triển đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói- đọc – viết tiếng Anh.

Đội ngũ cán bộ giảng viên tại Newsky đều là những người thầy có nhiều năm kinh nghiệm “thực chiến” trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Đảm bảo các bạn sẽ được học những “mẹo” thực tế hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng đạt được những bands điểm mà mình mong muốn. Tin rằng đây là trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Tại Anh ngữ NewSky, không chỉ có các khóa học luyện thi IELTS với nhiều cấp độ, mà còn có rất nhiều khóa học Tiếng Anh khác mà bạn có thể lựa chọn như: luyện thi TOEIC, TOEFL, Khóa tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh đi làm,…Địa chỉ dạy IELTS nổi tiếng ở Thủ Đức này đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng.

Địa chỉ dạy IELTS nổi tiếng ở Thủ Đức
Địa chỉ dạy IELTS nổi tiếng ở Thủ Đức| Image: Ngoại ngữ NewSky

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức chất lượng – Wall Street English

Wall Street English là hệ thống trung tâm Anh ngữ có tiếng tại Sài Gòn, nơi đây đã đạt tiêu chuẩn quốc tế với môi trường học tập ứng dụng 100% tiếng Anh. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn phương pháp tiếp cận tiếng Anh hoàn toàn mới. Từ đó, giúp cải thiện và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của bạn một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Với mô hình “cộng đồng giao tiếp trực tuyến” được Wall Street English xây dựng, sẽ giúp mở rộng vòng tròn kết nối giữa học viên Việt với các học viên trên toàn cầu. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn khi giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và cuộc sống. Hơn nữa, không gian tại địa chỉ học IELTS uy tín ở Thủ Đức này được thiết kế vô cùng sang trọng với cơ sở vật chất được đầu tư vô cùng hiện đại.

Việc tạo ra một môi trường học tập chất lượng sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt và hiệu quả hơn, vậy nên bạn có thể yên tâm ôn thi IELTS tại đây. Bên cạnh những địa điểm luyện thi IELTS Thủ Đức phía trên, đây cũng là một trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức chất lượng
Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức chất lượng| Image: Wall Street English

Thông tin liên hệ:

5. Eagle Education – Địa điểm ôn thi IELTS chất lượng cao tại Thủ Đức

Nếu bạn chưa thể lựa chọn được trung tâm luyện thi IELTS nào ở Thủ Đức thì Eagle Education sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Phương pháp giảng dạy tại Eagle Education bao gồm: tư duy ngôn ngữ và phản xạ ngôn ngữ, L&A. Toàn bộ kiến thức đều được phân tích bởi những IELTS Master và các giảng viên quốc tế nên cực kỳ sát với đề thi IELTS thực tế.

Đội ngũ giảng viên của Eagle Education đều đã đạt số điểm IELTS từ 8.5 trở lên, họ đều được trang bị đầy đủ những kỹ năng sư phạm để truyền đạt những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với trình độ của học viên. Mỗi năm, trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức này có hơn 700 học viên đạt số điểm thi IELTS là 6.5+.

Một ưu điểm nữa của Eagle Education đó chính là giáo trình giảng dạy được biên soạn phù hợp với các bài thi IELTS. Từ đó, giúp học viên đạt hiệu quả học tập tối đa khi học IELTS tại đây. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được địa điểm ôn thi IELTS chất lượng tại Thủ Đức, hãy liên hệ ngay Eagle để được tư vấn nhé.

Địa điểm ôn thi IELTS chất lượng cao tại Thủ Đức
Địa điểm ôn thi IELTS chất lượng cao tại Thủ Đức| Image: Eagle Education

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức giá tốt, uy tín – ISCLeecam

Cơ sở Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế hay còn có cái tên là trung tâm ISC LEECAM, nơi đây đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo Anh ngữ và như là một địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Anh chuyên về nghe được hàng chục ngàn học viên đã và đang tín nhiệm khi cần thi những bằng cấp quốc tế có giá trị như TOEFL, IELTS, CPE,…

Trong quá trình trau dồi ngoại ngữ tại ISC Leecam, học viên sẽ được học cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong cùng một bài học, nhằm tạo điều kiện hết mức, giúp học viên của trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức khắc phục các điểm yếu trong phần thi nghe ngay từ câu đầu tiên Đồng thời, giúp học viên sử dụng nhuần nhuyễn ngoại ngữ trong khi viết, đọc, nói trong giao tiếp hàng ngày và cả trong công việc.

Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức giá tốt, uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức giá tốt, uy tín| Image: ISCLeecam

Thông tin liên hệ:

7. Anh Ngữ Galaxy – Nơi học IELTS uy tín, hiêu quả tại Thủ Đức

Nằm tiếp theo trong danh sách các địa chỉ luyện thi IELTS uy tín và có hiệu quả cao mà mình giới thiệu đến các bạn đó là Hệ thống trung tâm Anh ngữ Galaxy. Chính thức được thành lập vào 2008, Galaxy hiện đã có 12 năm kinh nghiệm với niềm đam mê to lớn trong lĩnh vực đào tạo giáo dục.

Với bề dày 12 năm xây dựng và phát triển, trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức Anh ngữ Galaxy luôn lắng nghe và quan tâm thấu hiểu đến mong muốn của các bậc phụ huynh dành cho con em họ lẫn những ước vọng, tâm tư của các học viên. Galaxy vẫn luôn không ngừng nỗ lực nâng cao và cải tiến chất lượng giảng dạy, dịch vụ để trở thành hệ thống đào tạo anh ngữ quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Thông qua khóa học luyện thi IELTS tại Galaxy, các học viên sẽ được trang bị kiến thức, tư duy ngôn ngữ và kỹ năng phán đoán cần thiết để tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi. Nơi học IELTS uy tín, hiêu quả tại Thủ Đức này sẽ không thất vọng đâu.

Nơi học IELTS uy tín, hiêu quả tại Thủ Đức
Nơi học IELTS uy tín, hiêu quả tại Thủ Đức| Image: Anh Ngữ Galaxy

Thông tin liên hệ:

8. Anh ngữ RES – Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức uy tín

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, trung tâm Anh ngữ RES đã sở hữu hơn 29 trung tâm hoạt động ở khắp các thành phố lớn trên toàn quốc: TP.HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Biên Hoà, Hải Phòng. Bên cạnh đó, RES còn là đối tác chính thức của tổ chức IDP thuộc Hội đồng Úc cấp chứng chỉ IELTS quốc tế.

Ngoài ra, trung tâm RES còn được nhiều người đánh giá rất cao bởi đội ngũ giảng viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Canada, Mỹ, Úc,… và đã tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trên thế giới như Cornell, Monash, Pennsylvania,…Tất cả giảng viên tại địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Thủ Đức này đều có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên môn về lĩnh vực Giáo dục và Quản lý.

Trung tâm Anh ngữ RES hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với từng đối tượng học viên. Đây chắc chắn là một trong những Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức uy tín, tốt nhất mà bạn có thể yên tâm học tập.

Những khoá học nổi bật có tại RES, bao gồm:

 • Luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 2 và cấp 3
 • Luyện thi IELTS dành cho nhiều cấp độ người học khác nhau
 • Khoá tiếng Anh trẻ em và thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp
 • Khoá luyện thi TOEIC
Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức uy tín| Image: Anh ngữ RES

Thông tin liên hệ:

9. IELTS Fighter – Địa điểm ôn thi IELTS tốt, uy tín ở Thủ Đức

Ielts Fighter là một trong những địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy tại Thủ Đức mà bạn nên theo học. Nơi đây không chỉ có khóa đào tạo trực tiếp tại trung tâm, Ielts Fighter còn hỗ trợ chương trình học Online nếu bạn có nhu cầu. Lộ trình học và luyện thi IELTS sẽ kéo dài từ 8 – 12 tháng, tuỳ theo năng lực học tập của học viên.

Sau khi kết thúc khoá học tại IELTS Fighter, trung tâm cam kết đầu ra điểm thi IELTS là 7.0. Không những thế, bạn có thể tham khảo hơn 250 bài học trên Website và làm bài test miễn phí để kết quả học tập của mình. Lộ trình học tại Ielts Fighter rất rõ ràng và phân thành nhiều cấp độ theo trình độ của học viên. Theo thống kê trung bình mỗi năm, trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức này đã đào tạo thành công hơn khoảng 30 nghìn học viên.

Toàn bộ giáo viên giảng dạy của Ielts Fighter đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong ngàng ngôn ngữ Anh. Không hề giấu nghề, chắc chắn địa điểm ôn thi IELTS tốt, uy tín ở Thủ Đức này sẽ giúp bạn đạt được số điểm cao trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Những khoá học chính tại Ielts Fighter:

 • Khóa học IELTS dành cho mục tiêu ielts từ 5.0 – 5.5, 6.0 – 6.5, 7.0
 • Khoá luyện đề IELTS chuyên sâu cho mục tiêu Ielts 7.5
 • IELTS Fighter B (mục tiêu điểm Ielts 6.5 – 7.5+)
 • Khoá học bổ trợ IELTS chuyên sâu
Địa điểm ôn thi IELTS tốt, uy tín ở Thủ Đức
Địa điểm ôn thi IELTS tốt, uy tín ở Thủ Đức| Image: IELTS Fighter

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức chất lượng – Anh văn Hội Việt Mỹ

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ vô cùng nổi tiếng và có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi trung tâm luôn tạo điều kiện cho học viên tiếp nhận những kiến thức tiên tiến cùng một đội ngũ giảng viên nước ngoài thân thiện. Họ đều là những người có chuyên môn sư phạm cao bới nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ Anh nói chung cũng như các khóa học luyện thi IELTS nói riêng.

Khi đăng ký khoá học luyện thi IELTS tại Anh văn Hội Việt Mỹ, bạn sẽ được làm đề thi thử của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh của Đại học Cambridge cung cấp để kiểm tra trình độ Anh ngữ của mình hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, hiện tại bạn còn có thể được giáo viên hỗ trợ từ xa để nâng cao chất lượng học IELTS tốt nhất. Chính những lí do ấy là VUS xứng đáng là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức chất lượng mà bạn có thể lựa chọn.

Một vài lớp học phổ biến tại VUS:

 • Tiếng Anh giao tiếp với lớp 100% giáo viên nước ngoài
 • Khóa học luyện Thi IELTS, TOEFL IBT
 • Tiếng Anh dành cho người lớn
 • Anh Ngữ Tương Tác
 • Lớp Cấp Tốc Cho Người “Mất Gốc”
Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức chất lượng
Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức chất lượng| Image: Anh văn Hội Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

11. Địa điểm luyện thi Ielts chất lượng cao ở Thủ Đức – Apollo English

Cái tên tiếp theo trong danh sách những trung tâm luyện thi IELTS tại thành phố Thủ Đức chính là Trung tâm Apollo English, được thành lập vào 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt trở thành những công dân toàn cầu, đồng thời, thúc đẩy sự thịnh vượng của cá nhân và đất nước Việt Nam thông qua các khoá học Anh ngữ với chất lượng giảng dạy xuất sắc.

Apollo English luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học tiếng Anh lên hàng đầu để học viên thành công hơn. Với gần 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao kết hợp với phương pháp LETS độc quyền, địa điểm luyện thi Ielts chất lượng cao ở Thủ Đức này sẽ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và chuyên nghiệp nhất.

Địa điểm luyện thi Ielts chất lượng cao ở Thủ Đức
Địa điểm luyện thi Ielts chất lượng cao ở Thủ Đức| Image: Apollo English

Thông tin liên hệ:

12. Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức uy tín

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English) là một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là đơn vị giảng dạy Anh ngữ đạt chuẩn Quốc tế với nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi chứng chỉ Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Với bề dày 15 năm kinh nghiệm, VASS English là một trong những cơ sở đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới hội nhập. Địa chỉ học IELTS tốt ở Thủ Đức VASS luôn tự tin với chất lượng của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất đầy đủ và giáo trình biên soạn khoa học giúp cho học viên hoàn thành khoá học trong thời gian ngắn với hiệu quả cao nhất.

Hơn thế nữa, VASS English đã được IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí uy tín cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL và được Hội đồng Anh chọn làm trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TP.HCM. Với mức độ uy tín như vậy, hàng năm VASS đã đào tạo hàng ngàn lượt học viên tham gia các kỳ thi Quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC, trong đó có nhiều bạn đã đạt kết quả xuất sắc. VASS chính là một trong trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức uy tín phù hợp dành cho bạn.

Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức uy tín| Image: Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Thông tin liên hệ:

13. Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai – Địa chỉ học Ielts uy tín cho người mới bắt đầu

Thông tin liên hệ:

14. Cơ sở ôn luyện IELTS giá tốt ở Thủ Đức – Halo Language Center

Thông tin liên hệ:

15. Anh Ngữ Thiên Ân – Nơi ôn thi IELTS chất lượng tại Thủ Đức

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức tốt, uy tín nhất được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng những thông tin mà mình cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm luyện thi IELTS Thủ Đức phù hợp để học tập.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Luyện thi IELTS ở đâu chất lượng, uy tín tại Thủ Đức?

=> Danh sách các trung tâm dạy IELTS có chất lượng tốt và uy tín tại Thủ Đức, bao gồm: Trung tâm ILA, Trung tâm Tome, Anh ngữ NewSky,...

Vị trí các địa chỉ học IELTS ở Thủ Đức trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín tại Thủ Đức được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các trung tâm ôn thi IELTS uy tín tại Thủ Đức của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những nơi luyện thi IELTS tại Thủ Đức uy tín, chất lượng cao phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: trình độ của giảng viên Anh ngữ, thời gian hoạt động của trung tâm, lộ trình luyện thi Ielts,...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here