Home Giáo Dục Top 11 Trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM tốt nhất

Top 11 Trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM tốt nhất

0
Top 11 Trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM tốt nhất

Bạn đang muốn tìm một trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM uy tín và tốt nhất. Ngày nay, chứng khoán phát triển như một “cơn lốc” trong nền kinh tế thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về thị trường chứng khoán và cách sử dụng nó để mang lại lợi ích cho bản thân. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn danh sách Top 11 Trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Các trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM tốt nhất

1. Phố đầu tư – trung tâm đào tạo chứng khoán tp hcm

Phố Đầu Tư được thành lập vào năm 2015 đã phát triển trở thành cộng đồng tài chính lớn nhất thế giới dành cho người Việt Nam. Phố Đầu Tư là công ty chuyên đào tạo và cung cấp kiến thức về chứng khoán phái sinh, giao dịch ngoại hối, chứng khoán quốc tế, giao dịch hàng hoá.  Hơn nữa, Phố Đầu Tư sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tương tác với nhiều sàn giao dịch được công nhận trên toàn thế giới.

Trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM – Phố Đầu Tư có những ưu điểm nổi bật như:

 • Quản lý vốn hiệu quả
 • Phương pháp giao dịch độc quyền
 • Tâm lý giao dịch hạnh phúc
 • Tổ tư vấn chứng khoán chuyên nghiệp
 • Tín hiệu giao dịch hàng ngày
 • Kèm 1-1 thực chiến trải nghiệm đầu tư từ 1000 USD
Phố đầu tư - trung tâm đào tạo chứng khoán tp hcm
Phố đầu tư – trung tâm đào tạo chứng khoán tp hcm| Image: Phố đầu tư

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm đào tạo chứng khoán tphcm – Da Vinci Academy

 Da Vinci Academy là cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các khóa học với các bằng cấp nổi bật về chứng khoán. Các khóa học tại đây được xây dựng và thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn phân tích chứng khoán toàn cầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo chứng khoán tphcm với chi phí thấp thì Da Vinci Academyi là một lựa chọn tuyệt vời. Các khóa học được chia thành nhiều cấp độ của chương trình học phù hợp cho cả người mới và sinh viên đầu tư dài hạn.

Trung tâm đào tạo chứng khoán tphcm - Da Vinci Academy
Trung tâm đào tạo chứng khoán tphcm – Da Vinci Academy|Image: Da Vinci Academy

Thông tin liên hệ

3. Công ty Cổ phần Tài Việt – Vietstock – học chứng khoán ở tphcm

Công ty Cổ phần Tài Việt – Vietstock được biết nhiều nhất thông qua website Vietstock.vn. Đây là Cổng thông tin trực tuyến hàng đầu về ngành tài chính và chứng khoán, ra đời vào năm 2002.

Tin tức và sự kiện về kinh tế, tài chính, đặc biệt là thị trường chứng khoán và các kênh đầu tư được cập nhật liên tục và chọn lọc 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Các báo cáo tài chính và dữ liệu vĩ mô được số hóa và truy cập thông qua excel và nền tảng trực tuyến; thông tin công ty từ A đến Z được chuẩn hóa, cập nhật kịp thời và chính xác. Phân tích kỹ thuật, quản lý danh mục đầu tư, bộ lọc cổ phiếu, so sánh cổ phiếu, giao dịch ký quỹ và các công cụ đầu tư khác đều có sẵn trên nền tảng web và dễ sử dụng.

Trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM – Vietstock không chỉ nổi tiếng trên mạng mà còn phục vụ nhu cầu thực tiễn của thị trường bằng các khóa đào tạo chứng khoán cho các đối tượng quan tâm. Chứng khoán cơ bản, Phân tích kỹ thuật cấp độ 1, Phân tích kỹ thuật cấp độ 2, Phân tích dòng tiền, Nghệ thuật lướt sóng ngắn hạn, Tìm hiểu tài chính, Đầu tư thành công là một số khóa đào tạo được cung cấp tại trường.

Công ty Cổ phần Tài Việt - Vietstock
Vietstock là công ty có tiếng trong lĩnh vực thị trường chứng khoán| Image: Công ty Cổ phần Tài Việt – Vietstock

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Chứng khoán – SRTC là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước có nhiệm vụ giúp Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn.

Trung tâm đào tạo chứng khoán tphcm này hoạt động từ tháng 3/1998, đã giảng dạy cho hàng chục nghìn sinh viên và trở thành địa chỉ tin cậy của cán bộ, công chức và người lao động của Ủy ban, các thành viên tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam và đông đảo nhà đầu tư, cá nhân khác. Trung tâm có trụ sở chính đặt tại Hà Nội và có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán - SRTC
Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC| Image: SRTC

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập năm 2006, đến nay đã phát triển trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu cả nước.
VNDIRECT đã phát triển thành một công ty chứng khoán định hướng bán lẻ với đội ngũ chuyên gia tài chính trẻ trung và năng động sau hơn mười năm kinh doanh. VNDIRECT đã khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp chứng khoán nổi bật trên thị trường, với đội ngũ nhân viên tận tâm, trung thực, có kiến thức chuyên môn cao, luôn giữ thái độ lạc quan trước mọi khó khăn vướng mắc của thị trường.

Trong những năm gần đây, Trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM – VNDIRECT đã tổ chức khóa học chứng khoán từ các nhà đầu tư mới nhằm cung cấp cho họ những hiểu biết cơ bản về chứng khoán cũng như kiến thức chuyên sâu về thị trường chứng khoán.

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT
Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT|Image: VNDIRECT

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 90 Pasteur, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 7300 0688
 • Hotline: 1900 5454 09
 • Fax: 028 3914 6924
 • Website: https://www.vndirect.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vndirect

6. Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ là một trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM nhận được rất nhiều sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư trẻ. Và trung tâm chuyên cung cấp những khóa học đào tạo chứng khoán chuyên nghiệp, và phân tích đầu tư chứng khoán tại thị trường Việt Nam.

Cho đến nay, trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM này đã thực hiện nhiều khóa đào tạo chuyên ngành và thu hút nhiều học viên theo học chứng chỉ chứng khoán. Và trung tâm hiện nay liên tục đứng đầu về danh tiếng và chất lượng, truyền đạt tất cả kinh nghiệm thực chiến về chứng khoán.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ
Trung tâm đào tạo chứng khoán ở tphcm|Image: Công ty Cổ phần Đầu tư và Đào tạo Doanh Chủ

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế

Trung tâm đào tạo chứng khoán Tri thức Doanh Nghiệp Quốc Tế hiện đang cung cấp nhiều cơ hội đào tạo cho học viên cũng như các khóa học kỹ năng chuyên sâu dành cho CEO, CPO và CFO, cùng các vị trí khác. Tại TPHCM, một trong những cơ sở được đánh giá cao về chất lượng của các khóa học chứng chỉ chứng khoán ở TPHCM.

Học viên tham gia các khóa học tại trung tâm đào tạo chứng khoán tphcm này sẽ có được nhiều kinh nghiệm thực tế về đầu tư trên các sàn giao dịch chứng khoán. Nó cũng nâng cao hiểu biết trong khi đầu tư vào cổ phiếu, công cụ phái sinh, trái phiếu và các công cụ tài chính khác.

Trung tâm Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế
Học chứng khoán tại TPHCM|Image: Trung tâm Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế – CED

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (tên viết tắt CED) là một trung tâm chuyên đào tạo chuyên sâu các ngành khoa học kinh tế. Mục đích là cung cấp cho học viên những thông tin khoa học cập nhật và kinh nghiệm thực tế nhằm hỗ trợ họ phát triển trong môi trường cạnh tranh và hội nhập toàn cầu của nền kinh tế Việt Nam.

Trung tâm đào tạo chứng khoán tphcm – CED đã đào tạo thành công một số khóa học, trong đó có khóa học phân tích đầu tư chứng khoán cho các công ty, tập đoàn và cá nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Phân tích kỹ thuật, đánh giá biến động cổ phiếu bằng cách sử dụng các chỉ số chứng khoán, phân tích ngành, định giá cổ phiếu và phân tích là tất cả các chủ đề được đề cập trong khóa học Phân tích Đầu tư Chứng khoán của CED. Hơn nữa, học viên có cơ hội thảo luận về kinh nghiệm của họ, đưa ra các triển vọng đầu tư và tham gia thực hành tại sở giao dịch chứng khoán dưới sự giám sát của các nhân viên kinh doanh chứng khoán khi tham gia khóa học.

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế - CED
Trung tâm phát triển khoa học kinh tế – CED|Image: CED

Thông tin liên hệ:

9. KSS Education Center – trung tâm đào tạo chứng khoán tphcm

Một trong những học viện đào tạo kinh tế chính của cả nước là Trung tâm Giáo dục KSS (thuộc Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh). Trung tâm không chỉ hướng dẫn cơ bản cho sinh viên mà còn dành cho các cá nhân muốn tìm hiểu về chứng khoán.

Khóa học tại trung tâm đào tạo chứng khoán tphcm này sẽ cung cấp cho học viên những công cụ phân tích thị trường chứng khoán quan trọng nhất cũng như các kỹ năng đầu tư chứng khoán, những kỹ năng này đều rất cần thiết cho những cá nhân đang hành nghề. Một trong những chương trình bắt buộc đối với những người làm việc trong các công ty chứng khoán, công ty quản lý tiền tệ,… là nghề thị trường.

KSS Education Center - trung tâm đào tạo chứng khoán tphcm
KSS Education Center – trung tâm đào tạo chứng khoán tphcm|Image: KSS Education Center

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam – học chứng khoán ở đâu tphcm

Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nam là một địa chỉ nổi tiếng được đông đảo các nhà đầu tư trẻ yêu thích. Học viên sẽ được dạy tất cả những gì họ cần biết về thị trường chứng khoán ngày nay, từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Với mức học phí tương đối thấp,  trung tâm đào tạo chứng khoán tphcm này sẽ hỗ trợ đắc lực nhất cho các nhà đầu tư.

Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam 
Học chứng khoán tại TPHCM| Image: Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam

Thông tin liên hệ:

11. Công ty cổ phần đào tạo đầu tư FST – khóa học chứng khóa tphcm

Nếu bạn mới tham gia đầu tư chứng khoán thì lớp học của công ty cổ phần đào tạo đầu tư FST là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Giúp học viên có được nền tảng kiến thức nền tảng và áp dụng vào đầu tư thực tế thông qua việc cung cấp các khóa học lý thuyết áp dụng vào thực tế. Vậy Trung tâm đào tạo chứng khoán tphcm nào uy tín và chất lượng, chắc hẳn bạn đọc đã có được câu trả lời.

Công ty cổ phần đào tạo đầu tư FST
Học chứng khoán ở tphcm |Image: ông ty cổ phần đào tạo đầu tư FST

Thông tin liên hệ:

Với việc đưa ra những trung tâm đào tạo chứng khoán TPHCM tốt nhất trên đây, chúng tôi hy vọng có thể giúp ích cho các bạn. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một địa chỉ học chứng khóa ở tphcm ưng ý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 13 Dịch vụ chứng minh tài chính TPHCM uy tín nhất

Danh sách 20 Công ty chứng khoán tại TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm đào tạo chứng khoán nào tốt nhất ở TPHCM?

Danh sách các trung tâm đào tạo chứng khoán ở TPHCM tốt nhất như: Da Vinci Academy, Công ty Cổ phần Tài Việt – Vietstock, rung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – SRTC, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT...

Vị trí các trung tâm đào tạo chứng khoán trong bài viết được xếp hạng như thế nào?

Các vị trí của những trung tâm đào tạo chứng khoán uy tín ở TPHCM được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các công ty đào tạo chứng khoán uy tín của SGReview là gì?

SGReview đánh giá những công ty đào tạo chứng khoán phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: Kinh nghiệm làm việc, Chi phí đào tạo, Cam kết chất lượng đào tạo....

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here