Home Dịch Vụ Top 20 dịch vụ sửa cửa cuốn TPHCM uy tín nhất

Top 20 dịch vụ sửa cửa cuốn TPHCM uy tín nhất

0
Top 20 dịch vụ sửa cửa cuốn TPHCM uy tín nhất
Top 20 dịch vụ sửa cửa cuốn TPHCM uy tín nhất | Image: cửa cổng xếp inox Bình Dương

Bạn có thể tìm được địa chỉ sửa chữa cửa cuốn TPHCM nổi bật nhất ở đâu? Hiện nay, việc sử dụng cửa chớp di động trong các khu dân cư đang trở nên phổ biến hơn. Sự ra đời của vô số doanh nghiệp lắp đặt và bảo trì cửa cuốn kéo theo đó là sự ra đời của các cơ sở sản xuất cửa cuốn. Do đó, khách hàng khó có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Bạn có thể chọn được dịch vụ ưng ý nhất bằng cách tham khảo danh sách top 20 dịch vụ sửa cửa cuốn TPHCM uy tín nhất.

Danh sách dịch vụ sửa cửa cuốn TPHCM

1. Việt Thuận Phát – Sửa chữa cửa cuốn TPHCM

Việt Thuận Phát - Sửa chữa cửa cuốn TPHCM | Image: Việt Thuận Phát
Việt Thuận Phát – Sửa chữa cửa cuốn TPHCM | Image: Việt Thuận Phát

Công ty sửa cửa cuốn TPHCM Việt Thuận Phát là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa cữa cuốn với nhiều năm chuyên môn. Việt Thuận Phát có thể hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề về cửa cuốn mà bạn đang gặp phải nhằm bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn. Mang đến cho mỗi khách hàng sự thoải mái và yên tâm nhất. Để cung cấp dịch vụ, đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao phải không ngừng tập trung với lý tưởng “Nhanh chóng – Uy tín – Tiết kiệm”.

Chuyên sửa cửa cuốn tại TPHCM Việt Thuận Phát cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn công nghệ Úc, và các hạng mục liên quan khác. Hơn nữa, khi bạn sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được những lợi thế bất ngờ về chi phí giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền nhất có thể. Tại Sài Gòn, đây là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua nếu đang tìm kiếm một đơn vị sửa cửa cuốn uy tín.

Thông tin liên hệ

2. Minh Nghĩa Door – Sửa cửa cuốn TPHCM

Minh Nghĩa Door - Sửa cửa cuốn TPHCM | Image: Minh Nghĩa Door
Minh Nghĩa Door – Sửa cửa cuốn TPHCM | Image: Minh Nghĩa Door

Minh Nghĩa Doors là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại TPHCM cũng như các khu vực khác trên khắp Việt Nam. Được trang bị hệ thống dây chuyền, thiết bị sản xuất cửa cuốn tinh vi, chuyên nghiệp, đủ sức cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. Hơn nữa, nó có những nhân viên được đào tạo bài bản, những người hoàn toàn có đủ năng lực và chứng chỉ, và những người tràn đầy hứng khởi, trách nhiệm và các tiêu chuẩn cao về đạo đức nghề nghiệp. Giá cả dịch vụ sửa cửa cuốn TPHCM cạnh tranh trên thị trường, cam kết đảm bảo các mặt hàng là hàng thật và kèm theo đầy đủ các thủ tục giấy tờ cần thiết.

Thông tin liên hệ

3. Sữa cửa cuốn Minh Tâm – Sửa chữa cửa cuốn tại TPHCM

Sữa cửa cuốn Minh Tâm - Sửa chữa cửa cuốn tại TPHCM | Image: Sữa cửa cuốn Minh Tâm
Sữa cửa cuốn Minh Tâm – Sửa chữa cửa cuốn tại TPHCM | Image: Sữa cửa cuốn Minh Tâm

Công ty Minh Tâm là một trong những công ty sửa cửa cuốn TPHCM nổi bật nhất với bề dày lịch sử xuất sắc. Công ty chuyên thiết kế, lắp đặt và bảo trì cửa cuốn và cửa kéo từ nhiều nhà sản xuất khác nhau ở nhiều quốc gia khác nhau. Cửa cuốn Minh Tâm được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng là các gia đình, xí nghiệp, công trình xây dựng do chính sách từ chối các mặt hàng không chính hãng của công ty. Hơn nữa, dịch vụ sửa cửa cuốn tại TPHCM do Minh Tâm cung cấp khá nhanh chóng; cửa cuốn của bạn có thể được khôi phục lại chức năng bình thường trong ít nhất một vài giờ.

Thông tin liên hệ

4. Cửa Cuốn Thăng Long – Sửa cửa cuốn TPHCM

Cửa Cuốn Thăng Long - Sửa cửa cuốn TPHCM | Image: Ohay
Cửa Cuốn Thăng Long – Sửa cửa cuốn TPHCM | Image: Ohay

Cửa cuốn Thăng Long là thương hiệu tiếp theo trong danh sách những nơi sửa cửa cuốn nổi bật nhất Sài Gòn, là cái tên mà ai cũng quen thuộc. Do số ngày sử dụng cửa cuốn cao nên chúng thường phát sinh các vấn đề. Do đó, người dùng rất khó xác định được nguyên nhân gây ra sự cố và cách khắc phục. Đừng lo lắng; chỉ cần đến Cửa cuốn Thăng Long càng sớm càng tốt để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Đội ngũ kỹ thuật dịch vụ sửa cửa cuốn TPHCM được đào tạo bài bản trước khi bắt đầu công việc, có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ quá trình sửa chữa hiệu quả và an toàn hơn.

Thông tin liên hệ

5. Quang Phát – Sửa chữa cửa cuốn TPHCM

Quang Phát - Sửa chữa cửa cuốn TPHCM | Image: Quang Phát
Quang Phát – Sửa chữa cửa cuốn TPHCM | Image: Quang Phát

Là nhà cung cấp cửa cuốn nổi bật nhất tại TPHCM và đặc biệt hơn là tại quận 9, Quang Phát đã tạo được uy tín về chất lượng và dịch vụ. Khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa chất lượng cao của cửa hàng với chi phí rẻ. Dịch vụ sữa cửa cuốn TPHCM của Quang Phát đã được đông đảo các doanh nghiệp, hộ gia đình tin tưởng và sử dụng. Doanh nghiệp cũng có một đội ngũ nhân viên hùng hậu sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Các ưu đãi tại Quang Phát được tạo ra với mục đích phục vụ lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng của công ty. Hãy đến với cơ sở sửa cửa cuốn tại Sài Gòn này để được tận dụng những dịch vụ tốt nhất!

Thông tin liên hệ

6. Sửa Cửa Cuốn Minh Tâm – Sữa cửa cuốn TPHCM uy tín

Sửa Cửa Cuốn Minh Tâm - Sữa cửa cuốn TPHCM uy tín | Image: Sửa Cửa Cuốn Minh Tâm
Sửa Cửa Cuốn Minh Tâm – Sữa cửa cuốn TPHCM uy tín | Image: Sửa Cửa Cuốn Minh Tâm

Công ty Minh Tâm là công ty thi công cửa cuốn TPHCM nổi bật, là một trong những đơn vị uy tín nhất trên toàn quốc. Các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh là nơi có công ty chuyên thiết kế, lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn TPHCM, cửa kéo các loại tại mọi khu vực lân cận. Cửa cuốn Minh Tâm đã và đang chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng dù là cá nhân, doanh nghiệp hay các công trình xây dựng nhờ tuân thủ tiêu chí nói không với các mặt hàng kém chất lượng, không chính hãng.

Thông tin liên hệ

7. Cửa cuốn Tín Việt – Sửa chữa cửa cuốn TPHCM

Cửa cuốn Tín Việt - Sửa chữa cửa cuốn TPHCM | Image: Cửa cuốn Tín Việt
Cửa cuốn Tín Việt – Sửa chữa cửa cuốn TPHCM | Image: Cửa cuốn Tín Việt

Khách hàng sửa cửa cuốn TPHCM đến với Tín Việt có thể đặt niềm tin vào kiến thức và tay nghề của nhân viên kỹ thuật mà không cần đặt trước. Chúng tôi có những nhân viên được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, những người sẽ hoàn thành chiếc ô tô của bạn trong thời gian ngắn nhất khả thi đồng thời giảm thiểu nguy hiểm. Tình trạng của cửa cuốn có thể được Tín Việt thông báo cho họ khi gọi cho họ. Nếu vấn đề được xác định là vấn đề nhỏ, bạn sẽ được cung cấp thông tin về cách giải quyết nó qua điện thoại. Trong trường hợp hư hỏng nặng, đơn vị sửa cửa cuốn sẽ cử nhân lực đến tận nhà để hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ

8. Cửa cuốn Nam Phong – Sửa cửa cuốn TPHCM

Cửa cuốn Nam Phong - Sửa cửa cuốn TPHCM | Image: Cửa cuốn Nam Phong
Cửa cuốn Nam Phong – Sửa cửa cuốn TPHCM | Image: Cửa cuốn Nam Phong

Điểm đặc biệt của Cửa cuốn Nam Phong là cung cấp các linh kiện thay thế cho cửa cuốn có chất lượng tốt và được bảo hành. Ngoài ra, tổ chức cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại tphcm cho những khách hàng đã tỏ ra yêu thích. Nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm, phần lớn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ. Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ quản lý sản xuất lành nghề, giàu kinh nghiệm. Dịch vụ sửa chữa chửa Nam Phong sẽ cung cấp các mặt hàng chất lượng cao đúng thời gian và giá cả phù hợp như công ty đảm bảo.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH Cơ Khí SX-TM Ngọc Anh – Sửa chữa cửa cuốn TPHCM

Công ty TNHH Cơ Khí SX-TM Ngọc Anh - Sửa chữa cửa cuốn TPHCM | Image: Công ty TNHH Cơ Khí SX-TM Ngọc Anh
Công ty TNHH Cơ Khí SX-TM Ngọc Anh – Sửa chữa cửa cuốn TPHCM | Image: Công ty TNHH Cơ Khí SX-TM Ngọc Anh

Cửa cuốn Ngọc Anh luôn sẵn sàng làm người bạn đồng hành khi cửa cuốn của gia đình, công ty bạn gặp khó khăn.  Với bề dày kiến thức, đội ngũ nhân sự lành nghề, công nghệ tiên tiến, đơn vị sửa cửa cuốn Sài Gòn đã và đang ngày càng tạo được uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng. Trong số rất nhiều loại cửa cuốn mà tổ chức này có chuyên môn bao gồm: cửa cuốn tức thì, cửa cuốn khe thoáng, siêu thoáng, tốc độ cao, yên tĩnh cao và cửa cuốn chống cháy, có thể kể đến một vài loại. Nếu bạn muốn sửa cửa cuốn TPHCM hãy liên hệ với Ngọc Anh trong thời gian sớm nhất!

Thông tin liên hệ

10. Công ty Nguyễn Gia – Sửa cửa cuốn TPHCM

Công ty Nguyễn Gia - Sửa cửa cuốn TPHCM | Image: Công ty Nguyễn Gia
Công ty Nguyễn Gia – Sửa cửa cuốn TPHCM | Image: Công ty Nguyễn Gia

Hơn mười năm qua, Nguyễn Gia với nhiệm vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì các loại cửa cuốn đã được đông đảo người tiêu dùng trên địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận tín nhiệm. Hãng đảm bảo chất lượng thông qua nhiều chương trình ưu đãi, cũng như các chế độ hậu mãi, bảo hành sửa chữa có tầm cỡ nhất. Mặc dù chi phí sửa chữa cửa cuốn không đắt, nhưng không có gì lạ khi các phụ kiện được thay thế với mức giá được đề cập trong bảng giá của công ty, bạn có thể tìm thấy trên trang web của mình. Sứ mệnh của công ty là mang đến cho khách hàng sửa chữa cửa cuốn TPHCM niềm vui trọn vẹn và toàn diện.

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 028.6681.7586 – 0903.05.01.37
 • Email: kinhdoanh@cuacuonnguyengia.com
 • Website: cuacuonnguyengia.com

11. Sửa Cửa Cuốn Phương Trang – Sửa chữa cửa cuốn TPHCM

Sửa Cửa Cuốn Phương Trang - Sửa chữa cửa cuốn TPHCM | Image: Sửa Cửa Cuốn Phương Trang
Sửa Cửa Cuốn Phương Trang – Sửa chữa cửa cuốn TPHCM | Image: Sửa Cửa Cuốn Phương Trang

Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề về cửa cuốn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, dịch vụ sửa cửa cuốn TPHCM Phương Trang được hình thành từ năm 2010. Các nhân viên tại Sửa cửa cuốn Phương Trang đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Do đó, bất kể cửa cuốn của bạn gặp khó khăn gì, luôn có sẵn phương án khắc phục.

Những dịch vụ sửa cửa cuốn tại TPHCM Phương Trang

 • Sửa chữa, đổi mã, làm mới tay điều khiển cửa cuốn
 • Cửa cuốn lỗi hành trình
 • Sửa chữa mô tơ cửa cuốn
 • Sửa cửa cuốn bị kẹt nan, đứt nan, lắp thêm nan cửa
 • Sửa chữa, thay cót cửa cuốn tấm liền
 • Sửa chữa lưu điện cửa cuốn
 • Bảo dưỡng, vệ sinh cửa cuốn
 • Cửa cuốn kêu to, rung lắc khi đóng mở

Thông tin liên hệ

12. Sửa Cửa Cuốn 24h – Sửa cửa cuốn TPHCM

Sửa Cửa Cuốn 24h - Sửa cửa cuốn TPHCM | Image: Sửa Cửa Cuốn 24h
Sửa Cửa Cuốn 24h – Sửa cửa cuốn TPHCM | Image: Sửa Cửa Cuốn 24h

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn TPHCm phục vụ 24/24. Sửa Cửa Cuốn 24H được thành lập với mong muốn hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề về cửa cuốn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.  Các dịch vụ sau đây hiện được cung cấp bởi tổ chức:

 • Cửa không đóng mở được và không nhận tín hiệu điều khiển là cửa cuốn bị lỗi hành trình.
 • Khi đóng mở cửa cuốn tạo ra tiếng ồn lớn và có tiếng kêu lục cục. Sửa chữa các sự cố về điện cửa cuốn.
 • Việc thay thế tay nắm cửa cuốn cũng như đổi mã đều được.
 • Mô tơ cửa cuốn cần được sửa chữa.
 • Sửa cửa cuốn TPHCM bị kẹt nan, hỏng nan hay lắp thêm nan cửa là công việc thường gặp.
  Việc sửa chữa, thay thế lò xo trên cửa cuốn tấm liền là chuyện thường xảy ra (cửa cuốn kéo tay)
 • Cửa cuốn cần được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên.

Thông tin liên hệ

13. Hệ thống cơ sở sửa cửa cuốn Hải Long – Sửa motor cửa cuốn TPHCM

 • Điện thoại: 0981 323 923
 • Webisite: suacuacuon.vn

14. Công ty TNHH – MTV – TM – DV – Công Thành – Sửa khóa cửa cuốn TPHCM

 • Điện thoại: 0944 434 669
 • Website: cuaxepbinhduong.com

15. Công ty TNHH Cửa Cuốn Nhất Tín – Thợ sửa cửa cuốn TPHCM

16. Công ty cửa cuốn Ninh Thuận – Sửa cửa cuốn TPHCM uy tín

17. Cửa cuốn Quốc Bảo – Sửa khóa cửa cuốn TPHCM

18. Công ty TNHH Thiết Bị Cửa Cuốn Việt Đức – Sửa cửa cuốn TPHCM

19. Austcare – Sửa chữa cửa cuốn TPHCM

20. Công ty TNHH Cửa Tự Động Hàn Quốc VINA

mình đã đưa ra danh sách top 20 dịch vụ sửa cửa cuốn TPHCM uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo ở trên. Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài tiểu luận này, bạn sẽ có thể tìm được dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ sửa cửa cuốn nào uy tín và giá rẻ ở TPHCM?

Danh sách các dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín tại TPHCM như: Việt Thuận Phát, Minh Nghĩa Door, Sữa cửa cuốn Minh Tâm, Cửa Cuốn Thăng Long, Sửa Cửa Cuốn Minh Tâm...

Chi phí sửa chữa cửa cuốn bao nhiêu?

Hầu hết sửa chữa cửa cuốn vừa và nhỏ sẽ có giá từ 1.2 triệu đến 7.5 triệu bao gồm cả nhân công. Để biết chính xác về mức chi phí sửa cửa cuốn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here