Home Dịch Vụ Top10tphcm – Kênh đánh giá sức khỏe, thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn

Top10tphcm – Kênh đánh giá sức khỏe, thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn

0
Top10tphcm – Kênh đánh giá sức khỏe, thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn

top10tphcm.com thuộc Công Ty TNHH EFC, đây là website uy tín chuyên đi review và liệt kê các địa chỉ, công ty, spa, trường học, shop, thẩm mỹ viện, nhà hàng, trung tâm đào tạo, khách sạn,… chất lượng và uy tín tại Sài Gòn để người đọc tham khảo và chọn một đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình. Top10tphcm.com đánh giá các đơn vị dựa vào nhiều yếu tố như: thâm niên hoạt động, tính chuyên nghiệp, quy mô tổ chức, giá thành sản phẩm/dịch vụ cung cấp,…

Tất cả các bài viết có trên top10tphcm.com đều được nhân viên content xem xét và đánh giá kỹ lưỡng từ nhiều trang web cũng như là tham khảo những phản hồi của khách hàng về đơn vị để có được những thông tin khách quan.

Tại sao Top10tphcm.com ra đời?

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ, tuy nhiên không phải cái nào cũng tốt và chất lượng. Đồng thời, người tiêu dùng lại càng hoang mang hơn trước những chiêu trò kinh doanh, quảng cáo trên trời dưới đất, sai sự thật. Đó là lý do mà top10tphcm.com ra đời.

Top10tphcm.com thực hiện đánh giá, phân tích và xếp thứ hạng các đơn vị top một cách hợp lý để cho người đọc có được những thông tin chính xác. Chúng tôi cam kết web đăng tải các thông tin đều trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, và sẽ không có chỗ đứng cho những sản phẩm/dịch vụ lừa đảo hay kém chất lượng.

Top10tphcm đánh giá các đơn vị như thế nào?

Khảo sát trực tiếp: Top10tphcm sẽ cho nhân viên đến tận nơi để tiến hành khảo sát về địa chỉ, quy mô hoạt động, cơ sở vật chất, số lượng nhân viên, cách thức phát triển ra sao…. hoặc dùng thử, trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ để có cái nhìn thực tế hơn về công ty.

Khảo sát online: Top10tphcm sẽ tìm kiếm thông tin của đơn vị thông qua các trang mạng xã hội như: website, fanpage, tiktok, google map,… để sàng lọc ra những thông tin như: phản hồi của khách hàng, thâm niên hoạt động, chất lượng dịch vụ cung cấp…

=> Dựa vào kết quả khảo sát trên mà Top10tphcm sẽ tiến hành sắp xếp thứ tự của doanh nghiệp một cách chính xác và khách quan trên website.

Tại sao chúng tôi chỉ tập trung vào khu vực TP.HCM?

Vì văn phòng của chúng tôi chỉ có mặt ở Sài Gòn, nên chúng tôi không có đủ nhân sự cũng như kinh phí để đến các khu vực khác thực hiện khảo sát. Chúng tôi đang tập trung phát triển tại Sài Gòn trước, sau đó mới mở rộng và phát triển ở các khu vực khác.

Thứ tự các sản phẩm/dịch vụ/ công ty thay đổi như thế nào?

Mỗi chuyên mục có trên website top10tphcm.com đều được một nhân viên giám sát riêng để tiện lợi trong việc theo dõi thị trường từng lĩnh vực. Chúng tôi sẽ: ghi nhận sự ra đời của đơn vị mới, theo dõi hoạt động của các công ty top trong bài viết, nếu công ty nào có chất lượng dịch vụ kém hay khách phản hồi tiêu cực thì chúng tôi sẽ note và cập nhật thứ hạng lại. Chúng tôi thường cập nhật thứ hạng 6 tháng/ 1 lần cho các đơn vị trong bài viết.

Top10tphcm.com có bán hàng hay cung cấp dịch vụ không?

Không nhé! Top10tphcm.com hoạt động như một website đánh giá. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ hay sản phẩm cụ thể nào. Nếu bạn muốn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ thì hãy đến trực tiếp nơi cung cấp trong bài viết nhé!

Liên hệ Top10tphcm

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here