Home Công ty Top 12 công ty bảo vệ ở quận 3 uy tín, chuyên nghiệp

Top 12 công ty bảo vệ ở quận 3 uy tín, chuyên nghiệp

0
Top 12 công ty bảo vệ ở quận 3 uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay, muốn tìm một công ty bảo vệ ở quận 3 vừa uy tín vừa giá rẻ là điều không hề đơn giản và dễ dàng. Vấn đề này đã làm cho không ít khách hàng cảm thấy hoang mang và bế tắc khi đến giờ này vẫn chưa tìm được đơn vị bảo vệ ưng ý. Thấu hiểu được những điều đó, mình đã tổng hợp ra danh sách Top 12 công ty bảo vệ tại quận 3 uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 3

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng

Được thành lập vào năm 2002, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng với khẩu hiệu hoạt động “Tất cả vì sự an toàn của khách hàng” và đây cũng chính là kim chỉ nam mà Trí Dũng áp dụng trong suốt thời gian hoạt động của mình.

Lực lượng bảo vệ – vệ sỹ của Bảo vệ Trí Dũng đều là những cá nhân có kinh nghiệm dày dặn trong công tác bảo vệ, và được tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe trong ngành công an, quân đội xuất ngũ, hoặc từ các công ty bảo vệ có uy tín hàng đầu khác và được đào tạo, rèn luyện, tập huấn bài bản, có phẩm chất nghề nghiệp tốt sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu và mong đợi của khách hàng. Bên cạnh tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, công ty còn trang bị đầy đủ các công cụ, phương tiện kỹ thuật chuyên dụng góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh. Chính những điều đó đã làm nên tên tuổi và thương hiệu của công ty bảo vệ Trí Dũng, vì thế mà cái tên Trí Dũng luôn nằm trong top các công ty bảo vệ uy tín ở quận 3 được nhiều người biết đến.

Bảo vệ Trí Dũng
Bảo vệ Trí Dũng là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở quận 3 | Nguồn: Bảo vệ Trí Dũng

Bảo vệ Trí Dũng cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định (Bệnh viện, Trường học, Nhà máy, Xí Nghiệp, Khu Đô Thị, Chung Cư, Tòa Nhà, Siêu thị , Nhà Hàng, Ngân hàng…)
 • Bảo vệ Nhà hàng, cà phê, shop……
 • Bảo vệ mục tiêu di động (Vận Chuyển Tài Liệu Quan Trọng, Áp Tải Tiền, vàng)
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ sự kiện( Ca Nhạc, Hội Chợ )

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Sơn

Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt là đơn vị có thế mạnh hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp an ninh hàng đầu Việt Nam. Với các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp dành cho tổ chức hoặc cá nhân khắp các tỉnh thành trên toàn nước. Bảo vệ Toàn Việt Sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm dày dặn luôn được đào tạo huấn luyên nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng được các tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra. Bảo vệ Toàn Việt luôn ý thức được trách nhiệm cũng như tầm quan trọng của các nhiệm vụ được giao, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Công ty Toàn Việt còn sở hữu một đội ngũ quản lý và cấp lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, đánh giá, xử lý tình huống an toàn, khôn khéo và phòng chống cháy nổ… đảm bảo tốt công tác tổ chức lực lượng, lập phương án bảo vệ cụ thể dựa trên tình hình thực tế để mang đến một giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt là đơn vị bảo vệ có uy tín hàng đầu
Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt là đơn vị bảo vệ có uy tín hàng đầu | Nguồn: Toàn Việt

Đến với công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cung cấp dịch vụ vì ở Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Toàn Việt có sự kết hợp hài hòa và khéo léo giữa tâm huyết nghề nghiệp với phương pháp làm việc chuyên nghiệp, khoa học, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bởi thế, Bảo vệ Toàn Việt sẽ là một trong các công ty bảo vệ quận 3, TP HCM uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ bảo vệ Toàn Việt đang cung cấp:

 • Bảo vệ Công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà máy, kho hàng, công trình xây dựng, cao ốc.
 • Trung tâm Thương Mại, siêu thị.
 • Bảo vệ yếu nhân (V.I.P) – Vệ sỹ.
 • Dịch vụ bảo vệ tiền bạc, áp tải hàng hóa và các đồ vật có giá trị.
 • Dịch vụ bảo vệ các chương trình văn hóa nghệ thuật, sự kiện, hội chợ triển lãm.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi gia chủ đi du lịch, công tác.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Tư vấn đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

3. Công ty TNHH bảo vệ liên doanh YUKI SEPRE 24

Công ty liên doanh Yuki Sepre 24 là một trong số ít các công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 3, TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của lực lượng bảo vệ, kèm theo đó là những giải pháp an ninh mà công ty đưa ra đều vô cùng phù hợp với tình hình ư, ngân sách của khách hàng. Sự tận tâm trong dịch vụ đều thể hiện cụ thể trong cách làm việc của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Yuki Sepre 24 bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng “sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”.

Công ty liên doanh Yuki Sepre 24
Công ty liên doanh Yuki Sepre 24 cung cấp dịch bảo vệ uy tín ở quận 3 | Nguồn: Công ty liên doanh Yuki Sepre 24

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Yuki Sepre 24 đều được tuyển chọn vô cùng khắt khe và cẩn thận với những tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt. Đội ngũ nhân viên bảo vệ đều là những học viên có nguồn gốc là Học viện cảnh sát, những cá nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Chương trình đào tạo bảo vệ của Yuki Sepre 24 hướng đến việc dạy về những loại võ thuật để phòng vệ, cách quan sát và xử lý tình huống mỗi khi có phát sinh, nghiệp vụ cơ bản về phòng cháy chữa cháy an toàn, hiệu quả… đảm bảo nguồn lực bảo vệ phục vụ khách hàng đều là những thành viên ưu tú, trung thực và làm việc niềm nở nhất.

Công ty Yuki Sepre 24 cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ tại những địa điểm quan trọng như: hộ tống, ngân hàng, tổ chức tài chính và áp tải những loại tài sản có giá trị.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ tư nhân tại: Biệt thự, bảo vệ V.I.P cho doanh nhân, nghệ sĩ.
 • Dịch vụ bảo vệ tại những sự kiện: chương trình triễn lãm, hội chợ, chương trình ca nhạc…
 • Cung cấp các dịch vụ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống giám sát.

Thông tin liên hệ

4. Công ty bảo vệ Ngân An

Một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Quận 3 được đánh giá cao trong tác phong làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc chính là công ty bảo vệ Ngân An. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Bảo vệ Ngân An vẫn luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao năng lực chuyên môn cho lực lượng bảo vệ của mình. Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của Bảo vệ Ngân An đó chính là hướng đến những giá trị cốt lõi của việc bảo vệ, có nghĩa là bảo vệ trên phương diện kết hợp giữa cả thể chất và trí tuệ, không chỉ có những khóa huấn luyện về võ thuật, thể chất, khả năng phòng vệ mà còn có những khóa nâng cao khả năng quan sát, đánh giá và xử lý tình huống.

Hơn hết, đội ngũ quản lý và lãnh đạo của Bảo Vệ Ngân An đều là những cá nhân có kinh nghiệm quản lý lâu năm tại những tổ chức phòng chống tội phạm. Vì thế mà những dịch vụ bảo vệ mà Bảo vệ Ngân An cung cấp sẽ không làm bạn thất vọng.

Bảo vệ Ngân An
Bảo vệ Ngân An là công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ ở quận 3, TPHCM | Nguồn: Bảo vệ Ngân An

Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, công ty đã hợp tác và thực hiện hơn 800 dự án lớn nhỏ khác nhau, phần lớn các khách hàng của Bảo vệ Ngân An là những ngân hàng, sự kiện ca nhạc, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, và những nghệ sĩ, doanh nhân. Sau khi thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 300 khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ tại đây, trong đó con số nhận về đó chính là có 96% đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ cũng như chi phí dịch vụ vô cùng cạnh tranh. Bởi thế, nếu bạn vẫn đang lăn tăn tìm một công ty bảo vệ uy tín ở quận 3 thì có thể cân nhắc đến cái tên được nhiều người đánh giá cao này nhé!

Công ty bảo vệ Ngân An cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ bảo vệ tài sản theo yêu cầu
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ bảo vệ
 • Dịch vụ bảo vệ cho người chủ chốt
 • Dịch vụ áp tải tiền, hàng hóa quá cảnh
 • Bảo vệ khu công nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng
 • Bảo vệ khu chế xuất
 • Dịch vụ bảo vệ cảng biển
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liên doanh Long Hải

Một trong các công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 3 vừa uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ đó chính là Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Liên doanh Long Hải. Đây là một những công ty đi đầu trong lĩnh vực Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp được rất nhiều người biết đến là đánh giá cao. Hiện tại, công ty đang liên doanh với đối tác nước ngoài nhằm xây dựng nên một hình ảnh Bảo Vệ Liên Doanh Long Hải lớn mạnh với những dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng được các yêu cầu khắt khe mà khách hàng đưa ra.

Bảo vệ Liên doanh Long Hải ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ
Bảo vệ Liên doanh Long Hải ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ | Nguồn: Bảo vệ Liên doanh Long Hải

Bảo vệ Liên doanh Long Hải ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Và đây cũng chính là niềm tự hào thúc đẩy tập thể cán bộ và nhân viên của công ty Bảo Vệ Long Hải nỗ lực hơn nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng. Bảo vệ Liên doanh Long Hải đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trong việc đảm bảo được niềm tin mà khách hàng đã và đang gửi gắm.

Công ty Bảo vệ Liên Doanh Liên Doanh Long Hải luôn chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ theo đúng giáo trình nghiệp vụ pháp luật Việt Nam quy định về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ kết hợp song song với dịch vụ bảo vệ ở nước ngoài. Ngoài việc đào tạo bài bản về nghiệp vụ, Công ty Bảo Vệ Liên Doanh Long Hải còn chú trọng về vấn đề đạo đức trong ứng xử và lòng trung thực của nhân viên đối với lợi ích khách hàng. Với những ưu điểm trên, Liên Doanh Long Hải chắc chắn sẽ là một trong các công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 3 đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ

6. Công ty Dịch vụ bảo vệ Long Hải

Được thành lập vào năm 2015, đến nay, Công ty bảo vệ Long Hải đã có hơn 15 năm hoạt động và phát triển trên thị trường, và đây cũng chính là một trong các công ty bảo vệ uy tín ở quận 3, TPHCM mà Saigon Review muốn giới thiệu đến bạn. Để làm rõ điều này, thì sau khi khảo sát hơn 100 khách hàng, thì kết quả nhận được đó chính là có đến 91% khách hàng cảm thấy hài lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ.

Bên cạnh đó, các nhà quản lý, nhân viên cao cấp đều đã có hơn 15 năm kinh nghiệm và đều đã có thời gian tác nghiệp tại nước ngoài nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp an ninh hiệu quả, có tính ứng dụng cao. Với những ưu điểm nổi bật trên đã góp phần giúp cho Long Hải trở thành một trong các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Quận 3 được nhiều đơn vị đối tác tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Công ty bảo vệ Long Hải đã có hơn 15 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bảo vệ
Công ty bảo vệ Long Hải đã có hơn 15 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bảo vệ | Nguồn: Công ty bảo vệ Long Hải

Các ưu điểm nổi bật của Bảo vệ Long Hải:

 • Đội ngũ nhân viên bảo có sức khỏe tốt, luôn làm việc nghiêm túc, trung thực.
 • Chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ được đảm bảo theo đúng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008.
 • Những nhân viên tư vấn, nhà quản lý đều là những người biết lắng nghe ý kiến của khách hàng và luôn đưa ra giải pháp đúng với tình hình thực tế của mỗi đối tác riêng.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Công ty bảo vệ Long Hải cung cấp các dịch vụ:

 • Cung cấp bảo vệ 24/7, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ V.I.P theo yêu cầu khách hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ cố định: trụ sở văn phòng, cơ sở sản xuất, khu nhà máy, những trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị,…
 • Dịch vụ hộ tống, bảo vệ di động và áp tải tài sản có giá trị

Thông tin liên hệ

7. Công ty dịch vụ bảo vệ An Phú

Mỗi một nhân viên bảo vệ của Bảo vệ An Phú đều là những người được tuyển chọn từ những cán bộ công an, những thanh niên trai trẻ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe về vấn đề sức khỏe thì mới được tuyển chọn. Với hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Bảo vệ An Phú đã xây dựng được một chương trình đào tạo chuyên nghiệp theo chuẩn Malaysia. Tính đến nay, công ty đã hợp tác với hơn 1500 đối tác là những khu nhà máy, cơ sở sản xuất, trung tâm thương mại, siêu thị, tòa cao ốc văn phòng… Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm, những giải pháp an ninh mà Bảo vệ An Phú cung cấp đều gắn liền với thực tế và yêu cầu mà khách hàng đưa ra, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Thông qua một cuộc khảo sát gần đây mà mình đã thực hiện với hơn 300 khách hàng từng sử dụng dịch vụ của An Phú thì có đến 92% đều hài lòng với chất lượng dịch vụ mà An Phú cung cấp. Đồng thời, khách hàng còn nhận xét thêm rằng mỗi nhân viên bảo vệ đều có khả năng tác nghiệp vô cùng tốt, khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn và luôn đặt lợi ích, sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế mà Công ty Bảo vệ An Phú xứng đáng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Quận 3 đáng tin cậy mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Bảo vệ An Phú cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 3
Bảo vệ An Phú cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 3 | Nguồn: Bảo vệ An Phú

Những ưu điểm nổi bật của công ty bảo vệ An Phú

 • Công ty cung cấp một số lượng lớn nhân viên bảo vệ di động và bảo vệ cố định.
 • Luôn trang bị cho bảo vệ những thiết bị phòng vệ và bảo hộ tốt nhất, đảm bảo đội ngũ nhân sự phục vụ cho khách hàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Đội ngũ quản lý và cấp lãnh đạo đều là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đã có thời gian tác nghiệp tại những bộ phận phòng chống tội phạm trên khắp cả nước

Công ty bảo vệ An Phú cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Bảo vệ ngân hàng, bệnh viện, văn phòng cao ốc
 • Bảo vệ Yếu nhân: Phục vụ 24/24h khi khách hàng yêu cầu
 • Bảo vệ sự kiện: hội nghị khách hàng, ca nhạc, biểu diễn thời trang, họp báo…
 • Bảo vệ Vũ Trường, Nhà riêng, Quán Bar.
 • Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa.
 • Bảo vệ Siêu thị, Trung Tâm Thương Mại, Hội Chợ Triển Lãm.
 • Bảo vệ nhà máy, công trường, kho hàng, cơ sở sản xuất.
 • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động và kiểm soát an ninh.
 • Sản xuất kinh doanh và lắp đặt hệ thống bảo vệ, thiết bị PCCC.

Thông tin liên hệ

8. Công Ty TNHH bảo vệ Bảo An

Một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Quận 3 mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Bảo vệ Bảo An. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, công ty đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn và luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ bảo vệ, đồng thời cập nhật thường xuyên những quy trình đào tạo mới cho nhân viên bảo vệ để tăng khả năng xử lý tình huống khi thực hiện nhiệm vụ. Từ đó đảm bảo lực lượng bảo vệ mà Bảo An mang đến cho khách hàng đều là những cá nhân xuất sắc nhất và có tác phong làm việc nhanh nhẹn.

Với bề dạy hoạt động hơn 15 năm trên thị trường, Dịch vụ bảo vệ Bảo An đã hoàn thành hơn 1250 dự án lớn nhỏ không chỉ tại TPHCM mà còn ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Các đối tác khách hàng của công ty thường là những tòa cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại lớn như Takashimaya… Công ty sở hữu một đội ngũ cấp lãnh đạo và quản lý có chuyên cao trong lĩnh vực bảo vệ kèm theo đó là một chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Bảo An cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ uy tín, tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ Bảo An đã hoàn thành hơn 1250 dự án bảo vệ lớn nhỏ
Dịch vụ bảo vệ Bảo An đã hoàn thành hơn 1250 dự án bảo vệ lớn nhỏ | Nguồn: Dịch vụ bảo vệ Bảo An

Sau khi thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 500 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Bảo An thì có đến 85% ý kiến khách hàng đều nhận định rằng lực lượng bảo vệ tại đây đều có năng lực, quan sát và đánh giá tình hình thực tế vô cùng nhanh nhạy kèm theo đó là phong cách làm việc chu đáo, nhiệt tình. Vì thế, nếu bạn vẫn đang muốn tìm một công ty bảo vệ quận 3 uy tín, giá rẻ thì đừng bỏ qua đơn vị này nhé!

Những dịch vụ bảo vệ thế mạnh của Bảo vệ Bảo An như:

 • Cung cấp một lượng lớn nhân viên bảo vệ cho những nhà máy, hệ thống siêu thị, cơ sở sản xuất.
 • Cung cấp nhân viên bảo vệ cho Ngân hàng, hộ tống áp tải tài sản có giá trị lớn, tiền bạc.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói theo yêu cầu của khách hàng
 • Bảo vệ V.I.P, bảo vệ nghệ sĩ, doanh nhân, bảo vệ yếu nhân 24/7

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Long VN

10. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Đạt Thiên Long

11. Công Ty Bảo Vệ Phú Mỹ Hưng

12. CôngTy tNHH dịch vụ BảoVệ Chất Lượng Cao Bắc Thăng Long

Với danh sách các công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ ở quận 3 được nhắc đến trên đây, Saigon Review mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một dịch vụ bảo vệ quận 3 phù hợp với nhu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nên chọn công ty bảo vệ nào ở quận 3?

Các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở quận 3 mà bạn có thể tham khảo như: Công Ty TNHH bảo vệ Bảo An, Dịch vụ bảo vệ Long Hải, Công ty dịch vụ bảo vệ An Phú, Công ty TNHH bảo vệ liên doanh YUKI SEPRE 24...

Tiêu chí để lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín ở quận 3 là gì?

Saigon Review đánh giá một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại quận 3 theo nhiều tiêu chí khác nhau như: kinh nghiệm hoạt động, chất lượng dịch vụ bảo vệ, chi phí dịch vụ phải chăng, đội ngũ bảo vệ có chuyên môn, review từ các khách hàng...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here