Home Giáo Dục Top 18 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM tốt nhất

Top 18 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM tốt nhất

0
Top 18 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM tốt nhất

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Hàn TPHCM uy tín và chất lượng hàng đầu. Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao chúng ta phải học tiếng Hàn??? Trước xu thế hội nhập, mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng trở nên thắt chặt. Do đó, nhiều người Việt Nam có nhu cầu học tiếng Hàn để giao lưu văn hóa, du lịch, du học và tìm việc làm. Nếu bạn muốn học tiếng Hàn nhưng không biết học ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể giúp bạn. Dưới đây là Top 18 Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những yếu tố đánh giá 1 trung tâm tiếng Hàn TPHCM tốt nhất của Saigon Review

⭐️✅ Kinh nghiệm giảng dạy 🔴 Trung tâm dạy tiếng Hàn có kinh nghiệm nhiều năm, kỹ năng giảng dạy hiệu quả
⭐️✅ Học phí rẻ 🔴 Mức học phí rẻ so với các địa chỉ dạy học tiếng Hàn trên địa bàn TPHCM
⭐️✅ Giáo viên chuyên môn 🔴 Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, luôn tận tình và lòng đầy nhiệt huyết
⭐️✅ Chương trình dạy học 🔴 Chương trình dạy học hiệu quả, được đổi mới thường xuyên để phù hợp với nhu cầu của học viên

Các trung tâm tiếng Hàn TPHCM tốt nhất

1. Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata – trung tâm dạy tiếng hàn tphcm

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata bắt đầu hoạt động từ năm 2005 và hiện cung cấp 30 khóa đào tạo riêng biệt. Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM này cung cấp khoảng 10 chương trình đào tạo chuyên sâu, bao gồm: Biên phiên dịch, Giao tiếp, Chứng chỉ Ngoại ngữ 2, Nghe và Nói, Luyện thi chứng chỉ, Âm Hán Việt, v.v.

Trung tâm tiếng Hàn TPHCM – Kanata khuyến khích sinh viên học lại từ đầu để giúp họ hoàn thành mục tiêu sớm hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc không theo kịp lớp học vì tất cả giáo trình đều được phân bổ khoa học, chính xác, đầy đủ lý thuyết và thực hành, đảm bảo phù hợp với trình độ của học sinh.

Thời gian khi học viên học tập tại đây:

 • Để giao tiếp chỉ mất 3 tháng,
 • Làm phiên dịch hoàn thiện chỉ mất 18 tháng,
 • Để có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK II mất có 1-2 năm học.
 • Để có chứng chỉ ngoại ngữ 2 chỉ mất 3 tháng,
 • Để có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK I chỉ mất 3-6 tháng
Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata - trung tâm dạy tiếng hàn tphcm
Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata – trung tâm dạy tiếng hàn tphcm | Image: Hàn Kanata

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM – 028.3932 0868/ 3932 0869 & 0931 145 823
 • Địa chỉ 2: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình, TP.HCM – 028.3949 1403 & 3811 8496
 • Địa chỉ 3: 220/102 Lê Văn Sỹ, P.14, Quận 3, TP.HCM – 028.3526 1145
 • Địa chỉ 4: 856/5 Quang Trung, F8, Gò Vấp – 028.3895.9102 & 0969 402 463
 • Số điện thoại: 028 3932 0869
 • Website: kanata.edu.vn/
 • Facebook: facebook.com/kanataviethan/

2. Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang – trung tâm tiếng Hàn tphcm

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang là một trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Trung tâm bắt đầu đổi tên và chính thức khai trương vào năm 2011, với mục tiêu trở thành một trong những cơ sở đào tạo tiếng Hàn hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một cơ sở được đánh giá là có không khí học tiếng Hàn thực sự, một sân chơi tiếng Hàn cho tất cả mọi người yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc.

Nếu học viên vắng mặt không theo kịp bài giảng, ngày hôm sau trung tâm tiếng Hàn TPHCM này sẽ chỉ định gia sư cho học viên đó, hướng dẫn để duy trì tiến độ học tập của học viên. Tất cả học viên theo học tại Han Sarang đều được tiếp cận với nhiều loại giáo trình khác nhau, bao gồm giáo trình Seoul, Sogang, YonSe, luyện thi Topik, v.v.

Trung tâm dạy tiếng Hàn TPHCM này cung cấp nhiều chương trình tiếng Hàn từ sơ cấp đến nâng cao, cũng như các lớp tiếng Việt dành cho người Hàn Quốc và Luyện thi Topik.

Một điểm nổi bật khác của trung tâm tiếng Hàn TPHCM này là giáo dục dựa trên chương trình giảng dạy Sogang, nhấn mạnh vào khả năng giao tiếp mạnh mẽ, từ ngữ sinh động và gần gũi, hình ảnh thực tế và không buồn tẻ. Ngữ pháp chủ yếu được sử dụng trong hội thoại.

Hơn nữa, Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang cung cấp các chương trình giao lưu văn hóa Hàn – Việt, giao lưu ẩm thực tại nhiều địa điểm, trong đó có Khu Du lịch Văn hóa, Công viên Gia Định (tập Hàn Quốc); Saint (giao lưu – dã ngoại) … Đây được coi là những hoạt động cần thiết mà một trường dạy ngoại ngữ tốt phải có. Với tất cả những lợi ích kể trên, chắc hẳn bạn đọc đã tìm ra được lời giải cho câu hỏi học tiếng Hàn ở đâu TPHCM???

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang - trung tâm tiếng Hàn tphcm
Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang – trung tâm tiếng Hàn tphcm| Image: Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Số 09 Đường Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – (028) 3811 6641 & 070 320 4391
 • Địa chỉ 2: 69/02/26 Nguyễn Gia Trí (D2), Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – (028)2253.9532 & 0397762270
 • Email: hoctienghan@hansarangvn.com | hoctienghanbinhthanh@hansarangvn.com
 • Facebook: facebook.com/hansarangbinhthanh/
 • Website: hansarangvn.com

3. Hàn ngữ Sejong – ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn

Trung tâm Hàn ngữ Sejong tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy tiếng Hàn theo tiêu chuẩn quốc gia của Hàn Quốc. Tiếng Hàn hiện đang được dạy từ trình độ sơ cấp đến nâng cao và được đảm bảo phù hợp với mọi trình độ kỹ năng. Với số lượng lớp học đa dạng, các yêu cầu học tập của học viên đều được đáp ứng.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên của Việt Nam giảng dạy tiếng Hàn theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Các giảng viên của Đại học Hàn Quốc phụ trách tất cả các chương trình giảng dạy, chương trình giảng dạy, đề kiểm tra, điểm số và cấp bằng cho sinh viên tại Sejong theo từng cấp học.

Hơn hết, các bài giảng của trung tâm tiếng Hàn TPHCM này đều được giảng dạy trong các trường đại học của Hàn Quốc. Khi học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ Sejong TPHCM, học viên bắt đầu mở ra cho mình những lựa chọn du học và nghề nghiệp tại Hàn Quốc. Nếu bạn đang phân vân không biết học tiếng Hàn ở đâu tốt TPHCM??? Chúng tôi tin rằng bạn đã có câu trả lời vừa ý.

Hàn ngữ Sejong – ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Hàn ngữ Sejong – ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn

Thông tin liên hệ:

4. Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế – trường học tiếng hàn tphcm

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế là một trong những trường đào tạo tiếng Hàn tốt nhất tại TP.HCM hiện nay mà bạn nên cân nhắc khi đăng ký học. Sinh viên theo học tại đây được hưởng lợi từ các điều kiện học tập tốt nhất và công nghệ tiên tiến.

Có nhiều chương trình đào tạo đa dạng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Đặc biệt trung tâm có đào tạo luyện thi lấy chứng chỉ KLPT (một loại chứng chỉ dành cho những người đi làm việc ngắn hạn tại Hàn Quốc).

Trung tâm tiếng Hàn TPHCM này có ưu điểm là có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy với nhiều năm chuyên môn và tâm huyết với nghề giảng dạy, giúp bạn có thể học tiếng Hàn nhanh chóng. với hiệu quả cao nhất.

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế - trường học tiếng hàn tphcm
Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế – trường học tiếng hàn tphcm| Image: Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á – trung tâm tiếng Hàn tphcm

Trung tâm tiếng Hàn Đông Á là văn phòng đại diện tại Việt Nam của Đại học Dong-A Hàn Quốc, là đơn vị liên kết các chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc, cũng như các cuộc thi tiếng Hàn và hội chợ nghề nghiệp.

Một nhóm các giảng viên trẻ chuyên nghiệp đảm bảo rằng sinh viên có một môi trường học chuyên nghiệp để học hỏi. Chất lượng cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Hàn TPHCM này được mô tả là “rất hiện đại”, thoải mái để nâng cao hiệu quả học tập của học viên.

Đội ngũ giáo viên Hàn Ngữ Đông Á có năng lực tiếng Hàn vững chắc, giống như giáo viên bản ngữ người Hàn Quốc nhờ cơ sở vật chất chất lượng cao đạt tiêu chuẩn giáo dục tiên tiến. Các lớp tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn Trung cấp, Du học, và các lớp tiếng Hàn khác đều có tại trung tâm. Chính vì vậy, Hàn ngữ Đông Á là một trong những địa chỉ dạy tiếng Hàn tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á - trung tâm tiếng Hàn tphcm
Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á – trung tâm tiếng Hàn tphcm| Image: Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Giáo dục Woori – học tiếng hàn ở tphcm

Trung tâm Giáo dục Woori đứng tiếp theo trong danh sách các trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ Giáo dục Hàn Quốc thành lập Trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2012 với mục đích và nhiệm vụ cung cấp chương trình giáo dục tiếng Hàn theo nhiều phương pháp cho các cá nhân có nhu cầu học tiếng Hàn.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Hàn TPHCM – Woori còn nỗ lực thúc đẩy du học Hàn Quốc cũng như hỗ trợ hợp tác và trao đổi giáo dục giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Woori là trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM với các khóa học như:

 • Các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao
 • Tham quan các lớp học tiếng Hàn
 • Lớp trung cấp

Quá trình giảng dạy tại trung tâm tiếng Hàn TPHCM này:

 • Người mới bắt đầu I: Lớp học dùng Sejong Hàn Quốc 1 làm sách giáo khoa.
 • Người mới bắt đầu Ⅱ: Các lớp học dùng Sejong Hàn Quốc 2 làm sách giáo khoa.
 • Trung cấp Ⅰ: Các lớp học dùng Sejong Hàn Quốc 3 làm sách giáo khoa.
 • Trung cấp Ⅱ: Các lớp học dùng Sejong Hàn Quốc 4 làm sách giáo khoa.

Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Hàn Woori còn hỗ trợ hợp tác và trao đổi giáo dục giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Vì thế, học tiếng Hàn ở đâu uy tín TPHCM, chắc hẳn các bạn đã tìm được một lựa chọn ưng ý rồi phải không nào!

Trung tâm Giáo dục Woori - học tiếng hàn ở tphcm
Trung tâm Giáo dục Woori – học tiếng hàn ở tphcm| Image: Trung tâm Giáo dục Woori

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm tiếng Hàn SOFL – trung tâm tiếng Hàn tphcm

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM nào uy tín và chất lượng? Và đây là một sự lựa chọn mà bạn nên suy nghĩ. Trung tâm tiếng Hàn SOFL cung cấp các chương trình tiếng Hàn đa dạng từ sơ cấp đến nâng cao, cũng như luyện thi chứng chỉ KLPT cho người lao động sang Hàn Quốc trong thời gian ngắn. Có hơn 20 chương trình đào tạo riêng biệt có sẵn để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều nhóm học viên khác nhau.

Các giáo viên ở trung tâm tiếng Hàn TPHCM này luôn hào hứng với công việc, có vốn ngôn ngữ đa dạng và sẽ dạy tiếng Hàn cho bạn. Các giảng viên đều đã từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc nhiều năm nên sinh viên có thể yên tâm tin tưởng vào trình độ chuyên môn của giảng viên. Vậy học tiếng Hàn ở đâu TPHCM??? SOFL sẽ không làm bạn thất vọng.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL - trung tâm tiếng Hàn tphcm
Trung tâm tiếng Hàn SOFL – trung tâm tiếng Hàn tphcm| Image: Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc – trung tâm dạy tiếng hàn tại tphcm

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc được thành lập vào năm 2006, là trung tâm đào tạo tiếng Hàn phục vụ cho mọi nhu cầu của học viên, từ sơ cấp đến nâng cao. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt tại TPHCM hiện nay. Học viên học ở đây có thể giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn.

Đặc biệt, mức học phí tại trung tâm tiếng Hàn TPHCM này được tính toán phù hợp với mọi đối tượng học viên, giúp cho việc học tiếng Hàn của mọi người trở nên đơn giản.

Trung tâm tiếng Hàn TPHCM này có các chương trình học như sau:

 • Luyện thi Topik
 • Xuất khẩu lao động
 • Tiếng Hàn du học
 • Học tiếng Hàn tổng quát
 • Giao tiếp tiếng Hàn
Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc - trung tâm dạy tiếng hàn tại tphcm
Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc – trung tâm dạy tiếng hàn tại tphcm| Image: Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

9. Phuong Nam Education – trung tâm tiếng Hàn tphcm

Phương Nam Education là một sự lựa chọn khác về địa chỉ dạy tiếng Hàn tại TPHCM mà bạn nên lưu ý. Trung tâm đã có hơn mười năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, được nhiều học viên luôn tin tưởng và lựa chọn không chỉ vì chất lượng đào tạo vô cùng tuyệt vời. Hơn nữa, bầu không khí làm việc trẻ trung và sôi động, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Khi học viện học tập tại trung tâm tiếng Hàn TPHCM này sẽ được trang bị những kiến thức:

 • Dễ dàng chọn được ngay ca học phù hợp.
 • Xây dựng nền móng vững chắc cùng phương pháp luyện phản xạ giao tiếp với các cấu trúc ngữ pháp thông dụng, giúp bạn tự tin “bắn” tiếng Hàn mà không tốn nhiều thời gian để “rặn” từ.
 • Sở hữu hơn 1000++ từ vựng tiếng Hàn thông dụng với các chủ đề quen thuộc
 • Hiểu sâu, nhớ lâu qua các hoạt động nhóm, các nội dung bài học đa dạng qua video, âm thanh với hệ thống loa đài, máy chiếu mới nhất.

Phương Nam Education là trung tâm tiếng Hàn TPHCM với nhiều khoa học:

 • Khóa học Tiếng Hàn các trình độ (Sơ Cấp; Vỡ Lòng; Trung Cấp; Cao cấp): Giáo trình luôn hiện đại, phù hợp để học viên tiếp thu ngôn ngữ hiệu quả.
 • Khóa học Luyện thi EPS – TOPIK: dành cho các học viên xuất khẩu lao động, ôn thi lấy bằng TOPIK.
 • Các khóa học đặc biệt: Chương trình học đặc biệt, chuyên sâu dành riêng cho từng mục đích học của học viên: định cư, giao tiếp, du lịch…

Đồng thời, Phuong Nam Education được đánh giá là đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc nổi bật của cả phụ huynh và học sinh. Với nhiều dịch vụ đa dạng phù hợp với nhiều khóa học, bao gồm du học dự bị, du học đại học, du học tiếng, du học hè. Hơn hết, Phuong Nam Education là đối tác chiến lược tuyển sinh chính thức của một số trường cao đẳng và đại học nổi tiếng của Hàn Quốc.

Không hổ danh là trung tâm tiếng Hàn TPHCM tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn học tập, nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình.

Phuong Nam Education - trung tâm tiếng Hàn tphcm
Phuong Nam Education – trung tâm tiếng Hàn tphcm| Image: Phuong Nam Education

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm Hàn ngữ HIAST – trung tâm tiếng hàn ở tphcm

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hiast được thành lập năm 2014 là đơn vị trực thuộc trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP.HCM, hiện là một trong những Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc chất lượng cao và nổi bật nhất.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hiast mong muốn hỗ trợ tốt nhất có thể cho các bạn học sinh theo đuổi hoài bão du học; nó như một sợi dây liên kết giúp học sinh học tập trong môi trường giáo dục văn minh của Hàn Quốc. Trung tâm tiếng Hàn TPHCM này đã hoàn thành 37 chương trình du học, với hơn 600 sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường đại học và cao đẳng của Hàn Quốc. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM, thì đây chính là nơi để bạn đến!

Trung tâm Hàn ngữ HIAST - trung tâm tiếng hàn ở tphcm
Trung tâm Hàn ngữ HIAST – trung tâm tiếng hàn ở tphcm| Image: Trung tâm Hàn ngữ HIAST

Thông tin liên hệ:

11. Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina – trung tâm tiếng Hàn tphcm

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ là cái tên không thể chối cãi trong danh sách những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM. Đây là đơn vị duy nhất tại TP.HCM giảng dạy đa dạng các thứ tiếng Pháp, Nga, Đức, Lào, Anh, Hàn, Trung, Nhật, Thái, Khmer, Bồ Đào Nha, Indonesia, Tây Ban Nha, Hindi, Malay, Ý và Hà Lan.

Năm 2010, Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina đi vào hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Cơ sở được công nhận là địa điểm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao với khẩu hiệu “Chất lượng tốt nhất, học phí rẻ nhất”. Với quan niệm học phải áp dụng được, học phải phù hợp với cái mình cần, phương châm hoạt động của Sài Gòn Vina là đem đến sự đơn giản, nhiệt tình và chính xác.

Hơn nữa, trung tâm tiếng Hàn TPHCM này sử dụng rất nhiều giảng viên với hơn 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành và có bằng sư phạm tiếng Hàn. Về giá cả học phí, trung tâm được cho là đưa ra mức học phí hợp lý cho học sinh, sinh viên, người đi làm cũng như chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Học viên theo học tại trung tâm được đảm bảo sản lượng cao đồng thời được thuê làm giáo sư hoặc thúc giục đi du học …

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina - trung tâm tiếng Hàn tphcm
Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina – trung tâm tiếng Hàn tphcm| Image: Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Thông tin liên hệ

12. Trung tâm tiếng Hàn Newsky – trung tâm dạy tiếng hàn tphcm

Với 16 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, trung tâm tiếng Hàn Newsky thường là lựa chọn hàng đầu của các học viên muốn học tiếng Hàn. Tất cả các khóa học tiếng Hàn được cung cấp nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu của mình, cho dù họ đang làm việc hay học tập tại Hàn Quốc, dạy tiếng Hàn cho trẻ em, hoặc giao tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian dài ….

Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết được tu nghiệp tại Hàn Quốc, bầu không khí học tập thân thiện, dễ chịu và kỹ thuật giảng dạy mới sáng tạo, học viên sẽ có thể học tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Newsky là trung tâm tiếng Hàn TPHCM, cung cấp các khóa học nổi bật như:

 • Tiếng Hàn dành cho trẻ em
 • Luyện thi chứng TOPIK các cấp
 • Tiếng Hàn cho tổ chức và doanh nghiệp
 • Học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc và dài hạn
 • Tiếng Hàn cấp tốc du học, xuất khẩu lao động và lấy chồng Hàn Quốc

Phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức tại Newsky:

 • Giáo viên nhiệt tình kèm riêng từng bạn.
 • Phương pháp học sinh động, học viên dễ nắm bắt kiến thức
 • Hướng dẫn học viên nắm chắc các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, trau dồi kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ TOPIK
 • Đây là một trong các trung tâm tiếng Hàn TPHCM có giáo trình chuyên biệt phù hợp với từng đối tượng học
 • Lớp học nhỏ, tối đa 15 HV/lớp, phòng học được trang bị 100% máy lạnh.
Trung tâm tiếng Hàn Newsky - trung tâm dạy tiếng hàn tphcm
Trung tâm tiếng Hàn Newsky – trung tâm dạy tiếng hàn tphcm| Image: Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 292 Âu Cơ, P10, Q Tân Bình
 • Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, P13, Q Phú Nhuận
 • Số điện thoại: 0283 601 6727 – 0909 990 130
 • Website: newsky.edu.vn

13. Green Academy – trung tâm tiếng Hàn tphcm

Trường dạy tiếng Hàn nào tại TPHCM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về uy tín, chất lượng, học phí thấp? Chúng tôi xin giới thiệu Green Academy, một cơ sở đào tạo ngôn ngữ với hơn 25 năm kinh nghiệm và tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm lên đến 80.000 học sinh. Các khóa học tiếng Hàn có độ khó từ sơ cấp đến nâng cao.

Các giáo viên của Green Academy đã có nhiều thời gian học tập và làm việc tại Hàn Quốc và không ngừng tâm huyết với những gì họ làm. Họ đã giảng dạy lâu năm và có nhiều kinh nghiệm. Biết cách tạo ra các phương pháp giảng dạy thành công cho phép học viên tiếp thu thông tin nhanh chóng và triệt để. Các khóa học hiện tại của trung tâm tiếng Hàn Green Academy có thời lượng từ 6 đến 12 tháng với mức học phí tương xứng.

Học viên sẽ đạt được các chứng chỉ quốc tế được công nhận ở cả Việt Nam và Hàn Quốc sau khi hoàn thành các khóa đào tạo tại đây. Đặc biệt, trung tâm tiếng Hàn TPHCM này liên kết với hơn 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sẽ giới thiệu các học viên đến thực tập cũng như làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

14. Hàn ngữ Seoul – trung tâm học tiếng hàn tphcm

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ của Hàn Quốc. Bạn không nên bỏ qua Hàn ngữ Seoul, một cơ sở học tiếng Hàn nổi tiếng khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị được thành lập cách đây vài năm với mục tiêu trở thành một trong những cơ sở giảng dạy tiếng Hàn hàng đầu trên thế giới.

Trung tâm tiếng Hàn TPHCM này cũng tổ chức các buổi giao lưu văn hóa đặc biệt, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế độc đáo giúp họ phát triển niềm đam mê ngôn ngữ.

Tại Hàn ngữ Seoul, tất cả các giáo viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, sự hiện diện của một số lượng lớn các giáo sư Hàn Quốc hỗ trợ trong việc bổ sung khả năng giao tiếp tự nhiên của sinh viên. Một lớp học ở trung tâm tiếng Hàn TPHCM này chỉ giới hạn cho tám người, đảm bảo rằng sinh viên có nhiều cơ hội để tương tác với giáo viên hơn trong quá trình học của họ.

Hàn ngữ Seoul - trung tâm học tiếng hàn tphcm
Hàn ngữ Seoul – trung tâm học tiếng hàn tphcm| Image: Hàn ngữ Seoul

Thông tin liên hệ:

15. Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy

Zila Academy là trung tâm dạy tiếng Hàn nổi bật nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và là một trong những trường bạn nên cân nhắc đăng ký học. Kỹ thuật giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của cơ sở này đã được các học viên đăng ký khen ngợi.

Để thỏa mãn nhu cầu của từng học viên, Zila Academy cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao nhất. Trung tâm tiếng Hàn TPHCM này mang đến lợi ích là có đội ngũ giáo viên có nhiều năm chuyên môn và tâm huyết với công việc. Luôn khuyến khích học viên hoàn thành khóa học tiếng Hàn của mình một cách nhanh chóng.

Trung tâm Hàn ngữ Zila Academy còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa Hàn – Việt hàng tháng nhằm giúp học viên phát triển tinh thần học tập có động lực hơn. Chi phí cho một khóa học ở đây thấp hơn so với các cơ sở khác, nhưng nó vẫn mang lại kết quả tốt.  Chắc hẳn bạn đọc đã hình dung được học tiếng Hàn ở đâu TPHCM cho mình rồi phải không?

Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy
Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy – trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM| Image: Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy

Thông tin liên hệ:

16. Học tiếng Hàn Uri TPHCM – trung tâm tiếng Hàn tphcm

Uri là một từ tiếng Hàn có nghĩa là “để học”, đây là trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng cao nổi bật. Đơn vị không ngừng phát triển nguồn nhân lực chỉ thông thạo tiếng Hàn mà còn có năng lực làm việc đặc biệt tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Uri chào đón học viên ở mọi cấp độ kỹ năng, từ sơ cấp đến nâng cao cung cấp trang thiết bị hiện tại cũng như đội ngũ giáo viên có năng lực, năng động và có trách nhiệm. Trong thời gian ngắn, học viên học tại trung tâm tiếng Hàn TPHCM này có thể nói thành thạo tiếng Hàn. Uri cũng tính toán mức học phí phù hợp với từng học viên, giúp việc học của các em trở nên đơn giản hơn.

Số lượng sinh viên trong mỗi lớp học tại trung tâm tiếng Hàn Uri có giới hạn, điều này cho phép giáo viên quan tâm sâu sát hơn đến từng sinh viên và để sinh viên có điều kiện trao đổi cụ thể hơn với giáo sư để học tập hiệu quả. Vì vậy, khi đã biết học tiếng Hàn ở đâu TPHCM, chắc hẳn bạn đã lên kế hoạch cho mình.

Học tiếng Hàn Uri TPHCM - trung tâm tiếng Hàn tphcm
Học tiếng Hàn Uri TPHCM – trung tâm tiếng Hàn tphcm| Image: Học tiếng Hàn Uri TPHCM

Thông tin liên hệ:

17. Trường ngoại ngữ HUFLIT – trường dạy tiếng hàn ở tphcm

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất? Đối với những ai mong muốn học tiếng Hàn, Trường Ngoại ngữ HUFLIT là lựa chọn tốt nhất. Cơ sở sẽ cung cấp các khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu đến nâng cao mỗi tháng một lần. Mỗi khóa học sẽ kéo dài 10 tuần và tiêu tốn một khoản tiền kha khá.

Sinh viên có thể học với một đội ngũ giáo sư đã được tuyển chọn kỹ lưỡng về tiêu chuẩn và chuyên môn cao, cũng như chương trình giảng dạy chuyên nghiệp do Đại học Seoul cung cấp. Hơn nữa, đến với trung tâm tiếng Hàn TPHCM này sinh viên được tiếp xúc và tìm hiểu về phong tục và văn hóa của người dân Hàn Quốc.

Trường ngoại ngữ HUFLIT - trường dạy tiếng hàn ở tphcm
Trường ngoại ngữ HUFLIT – trường dạy tiếng hàn ở tphcm| Image: Trường ngoại ngữ HUFLIT

Thông tin liên hệ

18. Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm nơi học tiếng Hàn tại TPHCM thì Trung tâm giáo dục tiếng Hàn là một lựa chọn tốt. Bộ Giáo dục Hàn Quốc đã thành lập nó. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học khác nhau, bao gồm hướng dẫn từng bước tiếng Hàn, các chương trình trung cấp, v.v.

Lệ phí: Tất cả các lớp học dành cho người mới bắt đầu đều miễn phí, tuy nhiên số lượng rất có hạn. Vì vậy, đây là trung tâm tiếng Hàn TPHCM uy tín và chất lượng lượng mà bạn nên tham khảo.

Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM
Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM

Thông tin liên hệ:

Trên đây, là danh sách top trung tâm tiếng Hàn TPHCM uy tín và tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, bài viết này sẽ đem đến những thông tin hữu ích về các trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM mà bạn đang cần.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 15 Trung tâm học tiếng Trung – tiếng Hoa TPHCM uy tín nhất

Top 6 Trung tâm dạy học tiếng Thái Lan ở TPHCM tốt nhất

Top 12 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM tốt nhất

Top 8 Trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nên học tiếng Hàn ở đâu tại TPHCM?

Danh sách các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại TPHCM như: Trung tâm tiếng Hàn Newsky, Trung tâm du học và ngoại ngữ HVC, Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang, Hàn ngữ Sejong, Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế...

Học tiếng Hàn mất bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Mức học phí tiếng Hàn tại các trường dao động khoảng từ 4.000.000 – 5.000.000VNĐ/kỳ học. Tuy rằng học phí tiếng Hàn mắc hơn ở trung tâm đào tạo nhưng lại có rất nhiều ưu điểm. Bạn được cấp bằng cử nhân Hàn Quốc học, đào tạo kiến thức ngôn ngữ cũng như kỹ năng làm việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here