Home Công ty Top 15 công ty thực phẩm uy tín nhất tại TPHCM

Top 15 công ty thực phẩm uy tín nhất tại TPHCM

0
Top 15 công ty thực phẩm uy tín nhất tại TPHCM
Top 15 công ty thực phẩm uy tín nhất tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một công ty thực phẩm đáng tin cậy để tiến hành kinh doanh, hay bạn quan tâm đến công ty nào tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp nhiều loại thực phẩm khác nhau? Thực phẩm là nguồn năng lượng quan trọng nhất của con người, không gì thay thế được. Tuy nhiên, như đã nói trước đây, nguy cơ ung thư do ăn thực phẩm không còn tươi đang ngày càng gia tăng, và ăn thực phẩm sạch vô cùng có lợi cho sức khỏe của bạn. Do đó, hãy cùng chúng tôi điểm qua top 15 công ty thực phẩm uy tín nhất tại TPHCM có sự cống hiến về chất lượng cũng như tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mà bạn có thể dựa vào.

Danh sách công ty thực phẩm

1. Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam – Vinamilk

Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam – Vinamilk
Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam – Vinamilk

Vinamilk, nhà sản xuất và xuất khẩu sữa lớn nhất Việt Nam, đứng đầu trong danh sách các công ty thực phẩm chất lượng cao được công nhận tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vinamilk được thành lập năm 1976, là nhà sản xuất và xuất khẩu sữa lớn nhất cả nước. Cho đến thời điểm này, công ty đã xây dựng được mạng lưới phân phối gồm các chi nhánh sản xuất ở nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Vinamilk cũng đã mở rộng phạm vi hoạt động sang khu vực ASEAN, với thương hiệu đã có mặt ở nhiều quốc gia.

Mọi người đều nhận thức được rằng các nhãn hiệu thực phẩm mới được đưa ra thị trường một cách thường xuyên. Các mặt hàng của Vinamilk bao gồm sữa nước, sữa bột, sữa chua, sữa đặc có đường, bột ăn dặm và các mặt hàng dinh dưỡng cùng một số mặt hàng khác.

Công ty cũng cung cấp công nghệ thực phẩm, thiết bị, phụ tùng thay thế và nguyên liệu hóa chất. Nó cũng tham gia vào bất động sản, lưu trữ và vận chuyển, cũng như sản xuất và bán rượu, bia và các mặt hàng thực phẩm khác. Các ngành công nghiệp đồ uống có cồn và đóng gói là hai ví dụ. Sau nhiều năm phát triển, Vinamilk đã củng cố vị thế là một thương hiệu được đánh giá cao, được khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng.

Công ty thực phẩm Vinamilk hiện cung cấp hơn 250 sản phẩm được tập hợp thành nhiều loại sản phẩm khác nhau. Vinamilk chú trọng xây dựng chiến lược phát triển bền vững và sản xuất nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với chi phí cạnh tranh. cạnh tranh.

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam
Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Là thành viên của Nestlé, công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới với hoạt động tại 191 quốc gia và 328.000 công nhân trên toàn cầu, công ty này thuộc sở hữu 100% của các nhà đầu tư nước ngoài. Nestlé nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng trên toàn cầu và đóng góp tích cực cho một tương lai khỏe mạnh hơn thông qua các sản phẩm và dịch vụ mà Nestlé cung cấp.

Đầu tư vào cơ sở mới, mở rộng dây chuyền sản xuất tại các cơ sở hiện tại và mở rộng dòng sản phẩm đều là những ưu tiên của Tập đoàn Nestlé nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng Việt Nam trong ngành thực phẩm. Dinh dưỡng và cuộc sống lành mạnh là những chủ đề quan trọng cần thảo luận.

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng doanh nghiệp, đóng góp ngân sách nhà nước và hỗ trợ phát triển kinh tế – xã hội, công ty thực phẩm Nestlé Việt Nam đang tăng cường hỗ trợ cho các hoạt động và chương trình đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững lâu dài của Việt Nam. Các cộng đồng và địa phương đang được nhắm mục tiêu, đặc biệt tập trung vào ba lĩnh vực chính: dinh dưỡng, tài nguyên nước và phát triển nông thôn, cùng những lĩnh vực khác.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina

Công ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina
Công ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina

Ngoài vị thế là một trong những hãng bánh kẹo nổi tiếng nhất Việt Nam, Công ty thực phẩm Orion Vina còn có sản phẩm được xuất khẩu, phân phối và tiêu thụ tại hơn 65 quốc gia trên toàn cầu. Chocopie, Custas, và các mặt hàng Orion nổi tiếng khác tại Việt Nam nổi tiếng với chất lượng cao và thương hiệu mạnh trên thị trường trong nước và quốc tế.

Các cơ sở sản xuất của Orion đều rất sung mãn, cho phép công ty sản xuất đủ kẹo và đồ ăn nhẹ cho các thị trường Bắc, Trung và Nam Mỹ, cũng như xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác. Ngoài ra, Orion còn xây dựng trang trại O’star tại Việt Nam nhằm tự chủ về nguồn nguyên liệu khoai tây tươi để sản xuất các mặt hàng snack khoai tây. Bạn đang tìm kiếm một công ty thực phẩm tốt nhất? Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

4. Công ty Cổ Phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon)

Công ty Cổ Phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon)
Công ty Cổ Phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon)

Vifon được thành lập vào năm 1963, là công ty thực phẩm đầu tiên tại Việt Nam đặt nền móng cho sự phát triển của ngành thực phẩm ăn liền của đất nước. Vifon có trụ sở chính tại Hà Nội. Nhờ sự phát triển của công ty đối với các sản phẩm sợi ăn liền và nước sốt, Vifon đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và gắn bó với người tiêu dùng.

Để cung cấp nhiều loại hàng hóa với chất lượng tốt nhất có thể tiếp cận được, hãng thực phẩm này, với năng lực sản xuất khổng lồ và đội ngũ nhân viên năng động, đã liên tục hiện đại hóa trang thiết bị và đầu tư đáng kể vào nghiên cứu và phát triển. cơ thể người.

Mạng lưới phân phối trên 65 tỉnh thành đã đi vào hoạt động, với các mặt hàng mang công ty thực phẩm Vifon bao gồm bột canh, mì gói, bún riêu cua, bột yến mạch ăn liền và các mặt hàng khác. Ngoài việc được tin dùng và sử dụng tại Hoa Kỳ, hàng hóa của Vifon còn được tin dùng và sử dụng trong một số bến của các quốc gia quốc tế trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Thực phẩm Á Châu

Công ty Thực phẩm Á Châu
Công ty Thực phẩm Á Châu

Công ty thực phẩm nào cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và có mặt trên khắp Việt Nam? Là một nhà sản xuất thực phẩm ăn liền nổi tiếng tại Việt Nam, Công ty  Á Châu được thành lập từ năm 1989 và từ đó đã sản xuất ra hàng tỷ loại nước súc miệng, chất lượng cao và các bữa ăn nhanh cho cả khách hàng trong nước và quốc tế. Kinh tế hàng năm càng phát triển.

Ngoài Nga và Đức, cho đến nay, hàng hóa của Công ty thực phẩm Á Châu đã được giới thiệu tại một số quốc gia khác như Ba Lan, Campuchia và New Zealand. Công ty cung cấp cho khách hàng nhiều loại hàng hóa ăn liền, bao gồm Mì ăn liền Gấu Đỏ, Mì Trứng Vàng, Cháo Gấu Đỏ, Phở Gấu Đỏ và nhiều loại mì khác nhau.

Thông tin liên hệ

6. Công ty Cổ Phần Kinh Đô (Mondelez Kinh Đô)

Công ty Cổ Phần Kinh Đô (Mondelez Kinh Đô)
Công ty Cổ Phần Kinh Đô (Mondelez Kinh Đô)

Công ty Cổ phần Kinh Đô chủ yếu tập trung vào sản xuất và phân phối đồ ăn nhẹ, với mặt hàng phổ biến nhất của công ty là bánh, kẹo và kem là sản phẩm chính. Hầu hết khách hàng trong nước không còn lạ lẫm với các mặt hàng do Kinh Đô sản xuất.

  • Bánh quy
  • Crackers in AFC – Cozy
  • Bánh mì mặn và ngọt
  • Bánh mãng cầu
  • Sô cô la
  • Kẹo cứng và mềm
  • Bánh trung thu Kinh Đô,…

Công ty thực phẩm này hiện là công ty sản xuất và chế biến kẹo lớn nhất tại thị trường Việt Nam, và đã được khách hàng công nhận là Nhà cung cấp Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong bảy năm liên tiếp, theo công ty. Hàng hóa thực phẩm của nó được vận chuyển đến các quốc gia trên toàn cầu, bao gồm Hoa Kỳ, các nước châu Âu (bao gồm Pháp và Đức), Úc và Trung Quốc (bao gồm Hồng Kông), Đông Nam Á  và Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ

7. Tổng Công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco)

Tổng Công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco)
Tổng Công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco)

Tổng công ty Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) là một công ty thực phẩm Việt Nam chuyên sản xuất đồ uống có cồn như bia, rượu, nước giải khát và các loại khác. Các thương hiệu sản phẩm sau đây nổi tiếng trong ngành: Các loại bia như bia Sài Gòn, bia 333, rượu Bình Tây, nước khoáng Dakai, và các loại bia khác.

Trong suốt lịch sử thành lập, Sabeco liên tục được công nhận là doanh nghiệp đầu ngành, có đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng kinh tế của ngành, cộng đồng địa phương và cả nước. Chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu của công ty thực phẩm này, bao gồm các tên tuổi nổi tiếng như Bia Sài Gòn, Bia 333 đã được chứng minh bằng mạng lưới phân phối rộng khắp đến hơn 40 tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH INTERFLOUR Việt Nam

Công ty TNHH INTERFLOUR Việt Nam
Công ty TNHH INTERFLOUR Việt Nam

Cuối cùng, Công ty TNHH Interflour Việt Nam một công ty thực phẩm chuyên sản xuất và tiếp thị bột mì và mạch nha, đứng cuối cùng trong danh sách các công ty thực phẩm chất lượng cao và nổi tiếng của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp dịch vụ cho thuê cảng và kho hàng, cũng như các mặt hàng ngũ cốc khác như lúa mạch, ngô và bột hạt cải, cùng các sản phẩm khác.

Ngoài thị trường trong nước, Interflour Co., Ltd. còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, bao gồm Thái Lan, Trung Quốc, Philippines, Singapore, Campuchia và các quốc gia châu Á khác, cũng như Hoa Kỳ. Từ việc thu mua lúa mì thông qua xay bột, tạo ra sản phẩm, kiểm soát chất lượng và bán hàng, dịch vụ ẩm thực này sử dụng những nhân viên nhiệt tình với công việc họ làm.

Thông tin liên hệ

9. Công ty Dầu Thực Vật Cái Lân (Calofic)

Công ty Dầu Thực Vật Cái Lân (Calofic)
Công ty Dầu Thực Vật Cái Lân (Calofic)

Calofic công ty thực phẩm Cái Lân, không ngừng tiếp thị các sản phẩm của công ty, phát triển các sản phẩm mới và nỗ lực củng cố vị thế của công ty trên thị trường. Trên thị trường hiện nay, một số lượng lớn người tiêu dùng đang ủng hộ các thương hiệu dầu ăn của CALOFIC, bao gồm: Neptune, Simply Cooking, Meizan, Cái Lân và các sản phẩm tương tự khác.

Dầu cọ và dầu hạt cải đã qua tinh chế và tinh chế, cũng như dầu đậu nành, dầu hướng dương, dầu stearin cọ và dầu thực vật là một trong những mặt hàng được cung cấp bởi công ty. Trong mô hình phân phối sản phẩm hiện nay, hàng hóa của công ty thực phẩm được bán ở cả thị trường trong và ngoài nước; các sản phẩm của công ty thực phẩm này được chuyển đến các quốc gia như Trung Quốc, Bangladesh và các nước Châu Á khác.

Thông tin liên hệ

10. Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam

Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam
Công ty Cổ Phần Acecook Việt Nam

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, được thành lập vào năm 1993. Trong nhiều năm hoạt động trong ngành, công ty thực phẩm này đã nỗ lực không ngừng để trở thành một công ty cung cấp thực phẩm tổng hợp hàng đầu. trên đất nước việt nam

Với khẩu hiệu “Công nghệ Nhật Bản, hương vị Việt Nam”, công ty sản xuất thực phẩm vừa an toàn, giàu hàm lượng dinh dưỡng, vừa mang đến cho khách hàng những món ăn vừa an toàn vừa bổ dưỡng. Công chúng đã phản ứng tốt với các mặt hàng nhanh chóng của công ty, bao gồm bún, phở và các mặt hàng khác.

Bên cạnh mì gói (mì gói), cháo ăn liền, dầu ăn, nước mắm, công ty thực phẩm này còn được biết đến với việc tạo ra nhiều mặt hàng đóng gói tiện dụng mang thương hiệu Hảo Hảo (Lẩu Thái), Đệ Nhất (Đệ Nhất ), và Phú Hương. Sau hơn hai thập kỷ tồn tại và trưởng thành, Acecook Việt Nam vui mừng được biết đến như một thương hiệu mì ăn liền mà khách hàng có thể tin tưởng và đảm bảo toàn diện về chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ

11. Công ty Cổ Phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan)

Công ty Cổ Phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan)
Công ty Cổ Phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan)

Nó được thành lập vào năm 1974 và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, chuyên sản xuất và chế biến các sản phẩm thịt tươi sống, đông lạnh và chế biến cũng như các bữa ăn có nguồn gốc từ động vật. Tất cả hàng hóa đều tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh và chất lượng và không hàn.

Là một phần của quá trình phát triển và tăng trưởng liên tục trong 46 năm qua, Công ty thực phẩm Vissan đã và đang phát triển và thực hiện quy trình liên kết khép kín trong lĩnh vực sản xuất và liên tục cải tiến quy trình này để tăng chất lượng thực phẩm. Ngoài ra, Vissan còn hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi lợn, bò cũng như tham gia phân phối rau, củ, quả và các mặt hàng tiêu dùng khác trên cả nước.

Tại thị trường Việt Nam, công ty thực phẩm này khá phổ biến, có thể tìm thấy ở phần lớn các chuỗi siêu thị như Big C, Metro, Satrafood, Aeon, Coopmart…

Thông tin liên hệ

12. Công ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan

Công ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan
Công ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan

Nằm trong danh sách các công ty thực phẩm lớn và nổi bật tại Thành phố Hồ Chí Minh mà mình giới thiệu đến bạn, có Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan, được coi là một trong những tập đoàn hàng tiêu dùng hàng đầu cả nước.

Các mặt hàng thực phẩm và đồ uống do công ty sản xuất và phân phối bao gồm gia vị (nước mắm, tương ngọt, tương ớt), thực phẩm tiện lợi và nước đóng chai (mì gói, bữa sáng tiện lợi, v.v.) Đồ uống và các loại hàng hóa khác (cà phê hòa tan, ngũ cốc ăn liền và nước khoáng).

Năm 2000, công ty bắt đầu hoạt động và kể từ đó, công ty đã phát triển thành công dòng sản phẩm và cơ sở hạ tầng phân phối để có được vị trí hàng đầu trong ngành thực phẩm và đồ uống. Tại Việt Nam, Masan đã tạo ra một số thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy nhất như Chinsu, Omachi, Kokomi, Nam Ngư và những tên tuổi nổi tiếng và đáng tin cậy khác.

Để sử dụng trong lĩnh vực sản xuất của mình, Công ty thực phẩm Masan nhập khẩu phụ gia và các bộ phận thay thế từ các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ và các quốc gia phát triển cao khác. Hàng hóa thực phẩm được tiếp cận rộng rãi và nổi tiếng ở thị trường gia đình, nơi chúng được tiêu thụ phổ biến. Hãy nhớ có sẵn địa chỉ trong trường hợp bạn cần nó trong tương lai.

Thông tin liên hệ

13. Heineken Việt Nam

Heineken Việt Nam
Heineken Việt Nam

Nó được thành lập vào năm 1991 và chuyên sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia như Heineken, Tiger, Larue, BGI BIVINA, Desperados, Afligem và nước táo lên men Strongbow. Công ty được thành lập bởi Heineken vào năm 1991 và có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam. Trong số này có những mặt hàng do chính các nhà sản xuất bia Việt Nam phát triển và chỉ dành cho những người đam mê bia trên khắp cả nước.

Là một công ty thực phẩm luôn phát triển, chúng tôi kết hợp chuyên môn trên toàn thế giới với bí quyết và kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường Việt Nam để cung cấp cho khách hàng Việt Nam một loạt sản phẩm phù hợp và phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ. với một loạt các yêu cầu, sở thích và thời gian giải trí.

Thông tin liên hệ

14. Suntory PepsiCo Việt Nam

Suntory PepsiCo Việt Nam
Suntory PepsiCo Việt Nam

Công ty thực phẩm Suntory PepsiCo Việt Nam được thành lập với 100% vốn đầu tư nước ngoài và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ uống không cồn và nước khoáng để phân phối trên toàn quốc cùng nhiều lĩnh vực khác.

Công ty Suntory PepsiCo là một trong những tập đoàn nước giải khát lớn tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn nước giải khát lớn nhất thế giới, được đánh giá cao về khả năng quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào và quy trình phù hợp với yêu cầu của họ.

Với sự củng cố và phát triển hơn nữa, công ty thực phẩm này mong muốn trở thành nhà cung cấp nước giải khát thống lĩnh thị trường Việt Nam. Nhiều người thích các mặt hàng do công ty tạo ra, bao gồm đồ uống có ga, nước tăng lực, nước đóng chai, nước trái cây, trà và các loại đồ uống khác, cùng những thứ khác. Pepsi, 7up, Aquafina và một loạt các nhãn hiệu nước giải khát nổi tiếng khác cũng có sẵn.

Thông tin liên hệ

15. Công ty TNHH URC Việt Nam

Công ty TNHH URC Việt Nam
Công ty TNHH URC Việt Nam

URC Việt Nam là công ty con 100% vốn của Tập đoàn Universal Robina (URC), công ty tiên phong trong ngành thực phẩm và đồ uống tại Philippines với hơn 60 năm kinh nghiệm và hoạt động trên khắp khu vực ASEAN và Châu Đại Dương. URC Việt Nam là công ty con 100% vốn của Công ty Cổ phần Universal Robina (URC).

Các công ty thực phẩm và nước tăng lực dành cho người sành ăn của nó có số lượng lên đến hàng chục, và nó có năm cơ sở sản xuất đáp ứng các yêu cầu chất lượng trên toàn thế giới. Trong hơn 18 năm hoạt động tại Việt Nam, URC đã duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất thực phẩm bằng cách không ngừng phát triển công nghệ và tăng cường đầu tư vào R&D. URC là công ty duy nhất tại Việt Nam đạt được danh hiệu này.

Cung cấp cho khách hàng những mặt hàng thực phẩm vừa tiết kiệm chi phí vừa chất lượng cao sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống tổng thể của họ. Công ty thực phẩm URC Việt Nam mong muốn đạt được sự hài lòng toàn diện của khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ hiện tại trong sản xuất của mình, phục vụ bằng cả trái tim trong sáng và cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Thông tin liên hệ

Sau đây là top 15 công ty thực phẩm uy tín nhất tại TPHCM, mỗi công ty đều mang đến chất lượng cao nhất và được nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi tin rằng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn cơ sở kinh doanh thực phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách 20 Công ty Logistics lớn tại TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty thực phẩm nào uy tín nhất tại TPHCM?

Các 15 công ty thực phẩm uy tín nhất TPHCM bạn nên biết như: Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam – Vinamilk, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Công ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina, Công ty Cổ Phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon)...

Công ty thực phẩm đông lạnh nào uy tín ở TPHCM?

Danh sách các công ty thực phẩm đông lạnh uy tín ở Sài Gòn như: Hải Sản Gia Anh, Công Ty CP Tập Đoàn Intimex, Công Ty TNHH Dịch Vụ Thảo Quốc Tế, Công Ty TNHH SX -TM Tân Đông...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here