Home Giáo Dục Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 tốt, uy tín nhất

Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 tốt, uy tín nhất

0
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 tốt, uy tín nhất
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 tốt, uy tín nhất

Tại thời điểm hiện nay, đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế theo hướng toàn cầu hóa thì ngoại ngữ cũng đóng một vai trò rất quan trọng, được coi là một công cụ tuyệt vời giúp người Việt có thể dễ dàng trao đổi và truyền đạt thông tin với những người bạn quốc tế. Vậy nên, có rất trung tâm dạy IELTS ở Quận 7 được mở ra nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập này. Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 tốt, uy tín nhất ngay trong bài viết này nhé!

Danh sách các địa chỉ dạy IELTS tốt,uy tín nhất tại Quận 7

1. Ngoại ngữ Pasal – Trung tâm luyện thi Ielts quận 7 chất lượng

Nếu bạn có niềm yêu thích với tiếng anh, Pasal ắt hẳn là cái tên không xa lạ với bạn. Trung tâm Ngoại ngữ Pasal đã nhận thấy được tầm thiết yếu của tiếng anh đối với thế hệ người trẻ Việt khi mà Việt Nam có mức độ sử dụng tiếng anh tương đối thấp hơn với các nước lân cận.

Tại Ngoại ngữ Pasal, áp dụng phương pháp đào tạo Effortless English & Pronunciation Workshop. Hai phương pháp này được tạo nên bởi hai người có chuyên môn hàng đầu là A.J Hoge & Paul Gruber. Ngoài ra, học viện dạy IELTS hiệu quả tại quận 7 Pasal còn là tổ chức độc quyền hai phương pháp này tại Việt Nam với bộ giáo trình phong phú, tài liệu audio, Clip được soạn thảo & thu âm trực tiếp bởi hai chuyên gia.

Hiểu rõ những khó khăn và chướng ngại tâm lý của hầu hết các bạn học viên Việt Nam, Pasal mang đến phương pháp giảng dạy giúp bạn học tiếng Anh thuận tự nhiên, không áp lực và dễ tiếp thu nhất. Học viên sẽ không thể tiếp xúc tài liệu của trung tâm luyện thi Ielts quận 7 chất lượng này ở bất cứ đâu khác.

Trung tâm luyện thi Ielts quận 7 chất lượng
Trung tâm luyện thi Ielts quận 7 chất lượng| Image: Ngoại ngữ Pasal

Thông tin liên lạc:

2. Anh Ngữ ILA – Địa chỉ ôn luyện Ielts hiệu quả, cấp tốc ở quận 7

Trung tâm luyện thi IELTS gần đây? Tại Tp.Hồ Chí Minh, Anh ngữ ILA sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để các bạn có thể sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế.

Đến với Anh ngữ ILA, học viên không chỉ được huấn luyện phát triển kĩ năng để sử dụng thành thục Tiếng anh mà còn được phát triển thêm những kĩ năng quan trọng khác phục vụ cho công việc và đời sống. ILA còn là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận 7 uy tín khi áp dụng phương pháp dạy học Tiếng anh phù hợp sự phát triển của thế kỉ 21.

Những chương trình giảng dạy hiện có tại Trung tâm Anh ngữ Quận 7 ILA:

  • Giảng dạy Anh ngữ cho cả trẻ em và người lớn
  • Khóa ôn luyện cho các kỳ thi ngoại ngữ quốc tế
  • Chương trình huấn luyện giáo viên, huấn luyện doanh nghiệp
  • Chương trình đào tạo dành cho những bạn chuẩn bị đi du học

Kết hợp giữa hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy anh ngữ cùng giáo trình hiện đại nhất từ Cambridge, chương trình học 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐒𝐔𝐂𝐂𝐄𝐒𝐒 mới nhất của ILA dành cho toàn bộ người học từ 14 tuổi trở lên chính là chìa khoá để bạn “MỞ” bậc cao nhất KỸ NẲNG – BỨT PHÁ “CHẠM” THÀNH CÔNG. ILA là địa chỉ ôn luyện Ielts hiệu quả, cấp tốc ở quận 7 sẽ không làm bạn thất vọng.

Địa chỉ ôn luyện Ielts hiệu quả, cấp tốc ở quận 7
Địa chỉ ôn luyện Ielts hiệu quả, cấp tốc ở quận 7| Image: Anh Ngữ ILA

Thông tin liên lạc:

3. Trung tâm luyện thi Ielts quận 7 uy tín – Wall Street English Center

Tọa lạc tại trung tâm thương mại Vivo Quận 7 sầm uất, Wall Street English Center cũng là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín tại quận 7 để bạn đăng kí học anh văn du học, anh văn giao tiếp với người nước ngoài.

Ở Sài Gòn, Wall Street English là một cái tên rất quen thuộc với các bạn trẻ đã, đang và sẽ học tiếng anh, đặc biệt là đối tượng học viên, nhân viên văn phòng có nhu cầu trau dồi, học tập và thành thạo giao tiếp tiếng anh. Học tiếng Anh tại trung tâm luyện thi IELTS quận 7 Wall Street English không chỉ đơn thuần là một khóa học, mà còn là một hành trình trải nghiệm mang lại nhiều giá trị thiết thực cho mỗi học viên.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng kí học tại trung tâm luyện thi Ielts quận 7 uy tín này. Bởi vì, nơi đây rất nhiều các khóa học đáp ứng được hầu hết nhu cầu học tập của mọi đối tượng: luyện thi TOIEC, Tiếng anh giao tiếp, luyện thi IELTS,… cùng với những phương pháp học online và cả học tại trung tâm.

Trung tâm luyện thi Ielts quận 7 uy tín
Trung tâm luyện thi Ielts quận 7 uy tín| Image: Wall Street English Center

Thông tin liên lạc:

4. IELTS Fighter – Học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại quận 7

Nếu như bạn muốn tìm trung tâm có khóa học luyện thi Ielts Quận 7 năng động và đảm bảo uy tín thì Ielts Fighter chính là địa chỉ sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Để chinh phục Ielts, trung bình bạn sẽ phải mất từ 8 cho đến 12 tháng học tập tại Ielts Fighter.

Hiện tại, Ielts Fighter có đến 16 cơ sở hoạt động tại 3 tỉnh thành lớn là Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Nhờ vào quy mô hoạt động lớn mạnh như vậy, bạn có thể yên tâm vào mức độ uy tín của trung tâm luyện thi IELTS quận 7 này. Bên cạnh đó, 100% giảng viên của Ielts Fighter hiện đều có chứng chỉ Ielts cao và có từ 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Ielts trở lên. Ngoài các lớp học trực tiếp, Ielts còn triển khai phần mềm học Ielts online hoàn toàn miễn phí giúp học viên có thể linh hoạt, không bỏ lỡ mất kỳ kiến thức nào.

Tuỳ thuộc vào năng lực của từng học viên, IELTS Fighter sẽ tư vấn khoá học phù hợp nhất. Học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại quận 7 này cam kết đầu ra Ielts đạt 7.0 và hỗ trợ đào tạo lại từ đầu miễn phí nếu học viên không đạt được kết quả như trên.

Học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại quận 7
Học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại quận 7| Image: IELTS Fighter

Thông tin liên lạc:

5. Anh ngữ Poly – Trung tâm luyện thi Ielts quận 7 cấp tốc, hiệu quả

Trung tâm Anh ngữ Poly là một trung tâm ngoại ngữ mới được thành lập gần đây thế nhưng nơi đây đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên bởi sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong từng bài giảng và thái độ ân cần của đội ngũ tư vân viên cũng giống như cán bộ giảng viên.

Poly luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống cở sở vật chất dạy học tại trung tâm. Bên cạnh đó, phương pháp Logical Learning rất hữu ích cho sinh viên cũng được Poly ứng dụng vào chương trình giảng dạy. Ngoài ra, học viện đào tạo IELTS chất lượng ở Quận 7 này còn cung cấp một số khóa học IELTS trực tuyến giá tốt giúp mọi người ai cũng có thể tiếp cận và học tiếng Anh một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Nếu bạn còn đang lưỡng lự không biết nên lựa chọn học IELTS ở đâu uy tín thì Poly sẽ là một trong những chọn lựa bạn có thể cân nhắc. Trung tâm luyện thi Ielts quận 7 cấp tốc, hiệu quả này luôn ghi nhận lại tất cả những phản hồi, góp ý từ phía học viên và cả phụ huynh, từ đó thường xuyên đổi mới và cải tiến chất lượng dạy học.

Trung tâm luyện thi Ielts quận 7 cấp tốc, hiệu quả
Trung tâm luyện thi Ielts quận 7 cấp tốc, hiệu quả| Image: Anh ngữ Poly

Thông tin liên lạc:

6. Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở quận 7 – Trung tâm Anh ngữ Etest

Trung tâm Anh ngữ Etest có tên gọi khác là Tổ chức Anh ngữ Du học Etest. Nơi đây là trung tâm dạy Anh ngữ ở Quận 7 được thành lập cách đây khá lâu. Tất cả chương trình học của Etest rất đa dạng nhưng chủ yếu đều tập trung vào việc đào tạo, luyện thi cho các bạn có nhu cầu lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Khi đăng ký luyện thi Ielts tại trung tâm Etest, các bạn sẽ được dạy bởi đội ngũ giảng viên vô cùng chất lượng. Họ là những giáo viến có kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu và từng nhận được học bổng toàn phần tại các trường học danh tiếng trên thế giới đến từ nước ngoài và cả Việt Nam. Các khoá học chính tại trung tâm luyện thi IELTS quận 7 Etest, bao gồm: IELTS, IELTS JUNIORS, TOEFL, SAT, SSAT, ISEE,…

Chương trình ôn thi Ielts tại Etest gắn liền với sự định hướng công việc, học tập của sinh viên trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn có ý định đi du học hay làm việc tại nước ngoài thì Etest là địa chỉ học IELTS hiệu quả ở quận 7 thích hợp để bạn lựa chọn học tập.

Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở quận 7
Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở quận 7| Image: Trung tâm Anh ngữ Etest

Thông tin liên lạc:

7. Anh văn hội Việt Mỹ VUS – Trung tâm luyện thi Ielts quận 7 uy tín

Anh văn hội Việt Mỹ VUS là một trong những cái tên đã quá quen thuộc với bất kỳ ai ước muốn học IELTS tại Quận 7 cũng đều biết đến. Bởi trung tâm sở hữu rất nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo.

Nhờ vào số lượng giảng viên tiếng Anh đông đảo của VUS với trên 1.600 giảng viên đều được cấp bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn sư phạm quốc tế: CELTA , TESOL hoặc tương đương với TEFL, trong đó có hơn 40% giáo viên đã đạt được bằng thạc sĩ, tiến sĩ danh tiếng. Địa chỉ học IELTS hiệu quả tại Quận 7 này cũng là đơn vị duy nhất tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên cho giáo viên Anh ngữ trên khắp Việt Nam.

Ngoài ra, Anh văn hội Việt Mỹ cũng là cơ sở tiên phong đưa những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào Việt Nam và giúp cho hàng nghìn sinh viên nhận được chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế. Với những ưu điểm nổi trội trên, VUS chắc chắn là một trong những trung tâm luyện thi Ielts quận 7 uy tín mà bạn không thể bỏ lỡ.

Trung tâm luyện thi Ielts quận 7 uy tín
Trung tâm luyện thi Ielts quận 7 uy tín| Image: Anh văn hội Việt Mỹ VUS

Thông tin liên lạc:

8. Anh Ngữ Tuấn Anh – Học viện ôn luyện thi IELTS chuyên nghiệp tại quận 7

Những năm gần đây, Anh Ngữ Tuấn Anh là địa điểm được nhiều sinh viên tìm đến khi cần lấy chứng chỉ Anh văn cấp tốc với điểm số đầu ra chất lượng. Đây được coi là trung tâm chuyên luyện thi TOEIC giải đề và các khóa tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao hơn.

Đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh, các bạn sẽ được hướng dẫn lộ trình học bài bản để đạt được số điểm số cao như ước muốn. Những bài học tại trung tâm luyện thi Ielts quận 7 này không những đơn thuần cung cấp kiến thức, mà đấy còn là những chủ đề sinh động giúp các bạn có được sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Đặc biệt với môi trường đại học tập thân thiện cộng bới số lượng sinh viên vừa phải cùng sự nhiệt tình từ giáo viên sẽ biến những giờ học tràn đầy hứng khởi và lĩnh hội kiến thức tối đa. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tuấn Anh là một trong những học viện ôn luyện thi IELTS chuyên nghiệp tại quận 7 khi thường xuyên mở các lớp giao tiếp giúp học viên vừa đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế, đồng thời nâng cao trình độ giao tiếp tốt hơn.

Học viện ôn luyện thi IELTS chuyên nghiệp tại quận 7
Học viện ôn luyện thi IELTS chuyên nghiệp tại quận 7| Image: Anh Ngữ Tuấn Anh

Thông tin liên lạc:

9. Trung tâm luyện thi Ielts quận 7 tốt, uy tín – ALT IELTS Gia Sư

Thông tin liên lạc:

10. TEAielts – Nơi học IELTS online, chất lượng ở quận 7

Thông tin liên lạc:

Với những thông tin trên đây về Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 tốt, uy tín nhấtSaigon Review hy vọng bạn có thể thuận tiện chọn lựa nơi học phù hợp nhất. Chúc bạn học tập thật tốt và sớm đạt được mục tiêu IELTS mong muốn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Luyện thi IELTS ở đâu uy tín, chất lượng tại Quận 7?

=> Danh sách các trung tâm dạy IELTS chất lượng, uy tín tại Quận 7, bao gồm: Ngoại ngữ Pasal, Anh Ngữ ILA, Wall Street English Center,...

Vị trí các trung tâm luyện thi IELTS Quận 7 trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các địa chỉ học IELTS chất lượng, uy tín tại Quận 7 được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các trung tâm giảng dạy IELTS uy tín tại Quận 7 của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những nơi luyện thi IELTS quận 7 uy tín, có chất lượng tốt phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: lộ trình luyện thi Ielts, trình độ của giảng viên Anh ngữ, thời gian hoạt động,...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here