Home Giáo Dục Top 13 trung tâm huấn luyện chó TPHCM uy tín nhất

Top 13 trung tâm huấn luyện chó TPHCM uy tín nhất

0
Top 13 trung tâm huấn luyện chó TPHCM uy tín nhất
Top 13 trung tâm huấn luyện chó TPHCM uy tín nhất | Image: Trung Tâm Thiên Khuyển

Bang đang muốn tìm kiếm một trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM? Ước mơ có một chú chó thông minh, ngoan ngoãn của nhiều người đã thành hiện thực. Có thể cần cân nhắc việc cho chó đi “học” tại một cơ sở huấn luyện chuyên nghiệp nếu chó của bạn chưa làm được điều này. Để giảm bớt phần nào băn khoăn của bạn khi lựa chọn, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 13 trung tâm huấn luyện chó TPHCM uy tín nhất tính đến hiện nay.

Danh sách trung tâm huấn luyện chó TPHCM

1. Trung Tâm Thiên Khuyển – Trung tâm huấn luyện chó TPHCM

Trung Tâm Thiên Khuyển - Trung tâm huấn luyện chó TPHCM | Image: Trung Tâm Thiên Khuyển
Trung Tâm Thiên Khuyển – Trung tâm huấn luyện chó TPHCM | Image: Trung Tâm Thiên Khuyển

Trung tâm huấn luyện và chăm sóc chó cảnh Thiên Khuyển là cơ sở huấn luyện và chăm sóc chó lâu đời nhất tại TPHCM và khu vực lân cận. Về chuyên môn trung tâm huấn luyện chó TPHCM này có hơn mười năm kinh nghiệm làm việc. Được tiếp cận với hơn 40 giống chó đồng hành và chó phục vụ khác nhau, cũng như được huấn luyện và chăm sóc. Với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng một môi trường an toàn để chăm sóc vật nuôi của họ. Cơ sở của chúng tôi, rộng hơn 4000m2, có bầu không khí xanh, sạch và được trang bị công nghệ mới nhất.

Sau đây là một số lợi ích của trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM Thiên Khuyển:

  • Cơ sở vật chất mới sửa sang, có chuồng trại cao ráo, sạch sẽ, sân rộng, thoáng mát, điều kiện vệ sinh rất tốt.
  • Do có đội ngũ huấn luyện giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy và yêu thích công việc nên chó được dạy dỗ luôn nắm bắt và ghi nhớ bài học một cách thuần thục và chuyên sâu.
  • Chương trình giảng dạy nghiệp vụ đáp ứng các tiêu chí của Bộ Quốc phòng, với các bộ kỹ năng luôn được cập nhật để phản ánh những phát triển gần đây nhất.
  • Những chú chó luôn được chăm sóc cẩn thận, ăn thức ăn bổ dưỡng, được tắm rửa sạch sẽ và được xử lý ký sinh trùng, giúp chúng luôn khỏe mạnh và nhanh nhẹn.
  • Khi đối với loài chó, tuyệt đối không được có hành vi trái ngược. Quy trình bàn giao chó nghiệp vụ được tuân thủ để đảm bảo rằng chủ sở hữu xử lý chó giống như một người huấn luyện.
  • Trung tâm huân luện chó TPHCM Thiên Khuyển có nhân viên là bác sĩ thú y chuyên khám và kiểm tra sức khỏe hàng ngày cho chó.

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm huấn luyện chó Siêu Tốc – Trung tâm huấn luyện chó TPHCM

Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức - Trung tâm huấn luyện chó TPHCM | Image: Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức
Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức – Trung tâm huấn luyện chó TPHCM | Image: Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức

Đây là trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM thích hợp nhất cho chó cưng vì nơi đây có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, sân vườn rợp bóng cây xanh, đủ không gian và các bài tập đơn giản. Ngoài việc cung cấp các khóa đào tạo cơ bản và nâng cao theo yêu cầu, chuồng trại chắc chắn và chỗ ở khoa học là điểm nhấn chính của trường, với sự hỗ trợ riêng hoàn toàn miễn phí cho những người thích nuôi thú cưng. Chó Becgie Đức, Phú Quốc, Alaska, ROTTWEILER đều được chào đón trong trường.

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm huấn luyện chó Quân Cảnh TPHCM – Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM

Trung tâm huấn luyện chó Quân Cảnh TPHCM - Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM | Image: Trung tâm huấn luyện chó Quân Cảnh TPHCM
Trung tâm huấn luyện chó Quân Cảnh TPHCM – Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM | Image: Trung tâm huấn luyện chó Quân Cảnh TPHCM

Việc sở hữu đội ngũ huấn luyện viên được chứng nhận phù hợp đảm bảo rằng đội của bạn không chỉ có trình độ kỹ năng và kinh nghiệm cao mà còn thể hiện phương pháp huấn luyện chuyên nghiệp và nghiêm túc. Trung tâm huấn luyện chó TPHCM này được trang bị đầy đủ các thiết bị huấn luyện chó, có khu vực huấn luyện to, sạch sẽ, vệ sinh nơi ở cho chó, luôn chuẩn bị các bữa ăn dinh dưỡng cho chó. Đây chính là những đặc điểm nổi bật của Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Quân Cảnh đã giúp cơ sở khẳng định mình là một trong những điểm đến uy tín nhất trong lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ tại TPHCM.

Nội dung của việc huấn luyện chó trong lĩnh vực này là dạy chó đi theo và bảo vệ chủ, cũng như cách vệ sinh khu vực thích hợp vào thời điểm thích hợp và phân biệt giữa người lạ và người quen. Không chỉ vậy, con chó của bạn cũng đã được dạy để tấn công theo mệnh lệnh bằng giọng nói và tránh những bữa ăn không quen thuộc như mồi cho chó.

Thông tin liên hệ

4. Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Miền Nam – Trung tâm huấn luyện chó TPHCM

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Miền Nam - Trung tâm huấn luyện chó TPHCM | Image: Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Miền Nam 
Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Miền Nam – Trung tâm huấn luyện chó TPHCM | Image: Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Miền Nam

Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM đã phát triển thành một người bạn thân thiết, đồng hành cùng các khách hàng yêu thú cưng trong nhiều năm với mục tiêu đáp ứng yêu cầu của họ cũng như hỗ trợ các gia đình và tổ chức dân sự trong nỗ lực đáp ứng những yêu cầu đó. Chủ chó có chó nghiệp vụ chính hiệu để sử dụng, hiểu rõ nội dung huấn luyện cho đúng mục tiêu, mục đích để tạo hoàn cảnh cho chó thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ canh gác và tài sản của gia đình.

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 – Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 - Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM | Image: Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276
Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 – Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM | Image: Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 trung tâm huấn luyện chó TPHCM nghiệp vụ trực thuộc Quân Đội Cá Nhân Việt Nam, cũng là nơi được nhiều người tìm đến với mong muốn chú chó yêu của mình được dạy dỗ đúng cách của người chuyên nghiệp. Thông qua khóa huấn luyện do trung tâm cung cấp, chú chó của bạn sẽ học được cách vâng lời và tôn trọng chủ nhân, cũng như cách vệ sinh và bảo vệ bạn đúng cách trong những tình huống khẩn cấp.

Các thành phần huấn luyện này đã được phát triển phù hợp với giáo trình và kỹ thuật huấn luyện của quân đội và cảnh sát Đức, Nga và các nước khác, cũng như phương pháp huấn luyện nghiệp vụ của Quân đội nhân dân Việt Nam. Cùng với việc huấn luyện chó nghiệp vụ Trung tâm huấn luyện chó TPHCM này cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm giao phối thuần chủng, chăm sóc chó khi chủ vắng nhà, tư vấn đánh giá và điều trị y tế, tiêm chủng và điều trị, v.v. cung cấp răng nanh dịch vụ đã được đào tạo. ‘

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm huyến luyện chó Trung Đức – Trung tâm huấn luyện chó TPHCM

Trung tâm huyến luyện chó Trung Đức - Trung tâm huấn luyện chó TPHCM | Image: Trung tâm huyến luyện chó Trung Đức
Trung tâm huyến luyện chó Trung Đức – Trung tâm huấn luyện chó TPHCM | Image: Trung tâm huyến luyện chó Trung Đức

Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức này có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, sân vườn rợp bóng cây xanh, đủ không gian, các bài tập cơ bản cho chú chó yêu của bạn. Ngoài việc cung cấp các khóa đào tạo cơ bản và nâng cao theo yêu cầu, chuồng trại chắc chắn và chỗ ở khoa học là điểm nhấn chính của trường, với sự hỗ trợ riêng hoàn toàn miễn phí cho những người thích nuôi thú cưng.

Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM này không chỉ đào tạo cho các sĩ quan cảnh sát và quân đội, mà còn cung cấp hướng dẫn cho người dân, gia đình, doanh nghiệp và chủ sở hữu tư nhân trên các rẫy cao su và cà phê, cùng nhiều thứ khác. Khi con chó đến cơ sở, nó sẽ được huấn luyện. Thực hành các hoạt động theo tiêu chuẩn nghề nghiệp như đi chậm, chào hỏi, sủa, đứng yên, phát hiện vật phẩm, chiến đấu với đối thủ để bảo vệ tài sản, v.v. Tất cả các bài tập đều được giảng viên dạy trực tiếp cho từng học viên.

Một cách tỉ mỉ và có hệ thống Chó trong độ tuổi từ 6 tháng đến 3 năm là những ứng cử viên tốt nhất để huấn luyện tại trung tâm huấn luyện chó TPHCM. Có cả đào tạo bán thời gian và nội trú tại cơ sở. Bạn sẽ có thể mang chó về nhà để gặp bạn vào cuối tháng. Kết thúc buổi huấn luyện, mỗi chú chó sẽ được phát sổ theo dõi sức khỏe cũng như giấy chứng nhận huấn luyện chó để đưa về nhà.

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM – Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM - Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM | Image: Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM
Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM – Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM | Image: Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM đã dạy cho một số loài chó có răng nanh có khả năng bảo vệ chủ trong nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm cả gia đình, tổ chức, nhóm, đoàn thể sau hơn hai thập kỷ phát triển kể từ ngày thành lập. Doanh nghiệp. Mức độ đào tạo tại cơ sở luôn cao, nhờ sự hiện diện của các huấn luyện viên có năng lực, sự hợp tác với lực lượng biên phòng và cảnh sát, và việc sử dụng các kỹ thuật huấn luyện chó quân sự của Đức và Mỹ, cùng các yếu tố khác. Giá đang ở mức tích cực.

Khi chú chó của bạn theo học tại Trung tâm huấn luyện chó TPHCM này chó của bạn sẽ được huấn luyện trên một khu vực huấn luyện rộng rãi, thoáng mát, gần sông và có nhiều cây xanh. Ngoài ra, tất cả các thiết bị cần thiết để đào tạo chuyên sâu đều có sẵn. Đặc biệt, trung tâm đã xây dựng chương trình đào tạo riêng phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng và luôn cấp chứng chỉ tốt nghiệp khi kết thúc buổi đào tạo.

Thông tin liên hệ

8. Cảnh khuyển 24h – Trung tâm huấn luyện chó TPHCM

Cảnh khuyển 24h - Trung tâm huấn luyện chó TPHCM | Image: Cảnh khuyển 24h
Cảnh khuyển 24h – Trung tâm huấn luyện chó TPHCM | Image: Cảnh khuyển 24h

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ Cảnh Khuyển 24h là một trong những trung tâm dạy chó uy tín TPHCM có mạng lưới huấn luyện chó nghiệp vụ rộng khắp cả nước. Huấn luyện chó Cảnh Khuyên 24h có những nhân sự ưu tú nhất miền Nam, họ không ngừng dạy dỗ những chú chó dũng cảm và vượt qua sự mong đợi của bạn với công việc của họ.

Chó của bạn sẽ được dạy cách bảo vệ chủ nhân chuyên nghiệp bằng cách truy đuổi, cắn và hạ gục đối thủ theo một kỹ thuật giúp chúng trở thành những vệ sĩ tuyệt vời. Cảnh khuyển 24h sẽ bao gồm các buổi huấn luyện chó dạy chó cách giữ nhà, huấn luyện chó không sủa người lạ, huấn luyện chó không ăn mồi, giáo dục chó đi vệ sinh đúng giờ. Bạn cũng có thể dắt chó đi dạo vào những thời điểm nhất định để giúp chúng giải quyết vấn đề. Xác định “yêu cầu cá nhân” của bạn…

Từ đó, chó cưng sẽ được trung tâm huấn luyện thú cưng TPHCM này sẽ được dạy những kỹ năng cần thiết để bảo vệ ngôi nhà của bạn, đồng thời bảo vệ mình khỏi những kẻ trộm chó và làm theo chỉ dẫn của chủ nhân. Một số tiền không nhỏ đã được chi cho địa điểm này để tạo ra một hệ thống chăm sóc sức khỏe cho những “sinh viên” hiện đại và sành điệu nhất Sài Gòn.

Thông tin liên hệ

9. Lazy Dog Shop – Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM

Lazy Dog Shop - Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM | Image: Lazy Dog Shop
Lazy Dog Shop – Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM | Image: Lazy Dog Shop

Lady Dog Shop là một trong những trung tâm huấn luyện chó TPHCM tót nhất hiện nay, đã hoạt động được gần một thập kỷ. Vì những chú chó tại cơ sở này đã được tiêm phòng đầy đủ nên bạn sẽ không phải lo lắng về sức khỏe của chúng.

Lady Dog Shop chuyên cung cấp các giống chó như Bulldog, Samoyed, Alaskan Malamute, Poodle và Siberian Husky, cùng nhiều loại khác. Ví dụ, Lady Dog là chủ một cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc chó chuyên nghiệp.

Trung tâm huấn luyện chó TPHCM Lady Dog Shop là một địa điểm bán chó Poodle uy tín và nổi tiếng, nên chúng tôi đảm bảo rằng những chú chó được mua ở đó sẽ luôn có chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

10. I Shop – Trung tâm huấn luyện chó TPHCM

I Shop - Trung tâm huấn luyện chó TPHCM | Image: I Shop
I Shop – Trung tâm huấn luyện chó TPHCM | Image: I Shop

I Shop cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn, bao gồm nhiều loại chó cảnh khác nhau, bao gồm Bulldogs, Poodles, Samoyeds, Pomeranians và Alaska. Những chú chó tại trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM I Shop đều trong tình trạng xuất sắc, công ty có chính sách bảo hành dài hạn nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến tham quan.

I Shop có một đội ngũ ham học hỏi về chó cảnh và họ có thể đưa ra lời khuyên cho khách hàng để giúp họ cắt giảm thời gian tìm kiếm và lựa chọn, cũng như để tối ưu hóa việc định giá.

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm huấn luyện chó Nông Lâm – Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM

12. Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ K9 – Trung tâm huấn luyện chó TPHCM

13. Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 119 – Trung tâm huấn luyện chó uy tín TPHCM

Trên đây là thông tin top 13 trung tâm huấn luyện chó TPHCM uy tín nhấtđược rất nhiều những người yêu chó giới thiệu hy vọng có thể giúp bạn tìm được trung tâm huấn luyện chó tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Shop bán chó Poodle TPHCM giá rẻ và uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Huấn luyện chó giá bao nhiêu?

Chi phí khóa huấn luyện chó cơ bản khoảng 2.500.000/tháng. Khóa huấn luyện cơ bản từ 3-4 tháng. Các bé cún từ 4-5 tháng tuổi trở lên đã có thể tham gia khóa huấn luyện tốt.

Trung tâm huấn luyện chó nào uy tín và chuyên nghiệp ở TPHCM?

Danh sách các trung tâm huấn luyện chó ở TPHCM uy tín được nhiều người lựa chọn như: Trung Tâm Thiên Khuyển, Trung tâm huấn luyện chó Siêu Tốc, Trung tâm huấn luyện chó Quân Cảnh TPHCM, Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Miền Nam, Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here