Home Cửa Hàng Top 15 tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn được yêu thích nhất

Top 15 tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn được yêu thích nhất

0
Top 15 tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn được yêu thích nhất
Top 15 tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn được yêu thích nhất | Image: Toplist

Bang đang có nhu cầu xăm hình những không biệt tiệm xăm ở Sài Gòn nào đẹp và tốt nhất hiện nay? Xăm hình đã trở nên phổ biến hơn trong giới trẻ trong những năm gần đây. Bạn lo ngại không xác định được tiệm xăm uy tín, chất lượng? Để có được một tác phẩm nghệ thuật hình xăm tuyệt đẹp. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay top 15 tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn được yêu thích nhất nhé.

Danh sách tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

1. Saigon Tattoo Club – Tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn

Saigon Tattoo Club - Tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn | Image: Saigon Tattoo Club
Saigon Tattoo Club – Tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn | Image: Saigon Tattoo Club

Saigon Tattoo Club một trong những tiệm xăm hình nghệ thuật lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nghệ nhân có trình độ chuyên môn cao và khả năng sáng tạo, khẩu hiệu làm việc của họ là “Tận tâm, cẩn thận trong từng công việc, từ mỗi hình xăm đều có rất có ý nghĩa đối với khách hàng.

Là thành viên của Cheyenne Tattoo Team (hãng xăm số 1 của Đức). Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn này chuyên thực hiện các hình xăm tại các lễ hội Tattoo lớn, cũng như cho các tổ chức khác trong nước và quốc tế.

Saigon Tattoo Club là nơi quy tụ đông đảo các Nghệ sĩ sáng tạo có tay nghề cao trong nhiều lĩnh vực hoạt động, được các doanh nghiệp kinh doanh máy và mực xăm lớn trên toàn cầu, trong đó có Cheyenne Professional Tattoo Equipment (Đức) và hãng tin tưởng và ủng hộ.

Trong những năm qua Saigon Tattoo Club đã hoàn thành hàng nghìn hình xăm đẹp và ý nghĩa cho khách hàng với nhiều thể loại như: hình xăm chữ, hình xăm mini, hình xăm hoa văn, hình xăm maori, hình xăm chân dung cho nữ, hình xăm hoa cho nam, phong cách hình xăm Âu Á cho nam, che hình xăm, che sẹo …

Các dịch vụ sau đây cũng có sẵn tại tiệm săm ở Sài Gòn này: nghệ thuật xăm hình, xỏ lỗ trên cơ thể, xóa hình xăm, cung cấp và bán các dụng cụ xỏ lỗ khác nhau, và hơn thế nữa. Khách hàng sẽ có thể lựa chọn bao nhiêu dịch vụ tùy thích một cách tương đối dễ dàng.

Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ môi trường xanh mát của Studio, nơi mang đến cho họ những trải nghiệm mua sắm thư giãn và độc đáo. Trong mọi hoạt động của Saigon Tattoo Club yêu cầu về vệ sinh môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng luôn được chú trọng cao nhất. Dụng cụ và thiết bị được lựa chọn cẩn thận và nhập khẩu từ các quốc gia Châu Âu và Châu Mỹ nhằm đạt được độ sạch và an toàn cao nhất có thể.

Ngoài việc tư vấn và thiết kế hình xăm hoàn toàn miễn phí dựa trên nhu cầu và ý tưởng của khách hàng, tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn này cam kết mang đến cho khách hàng những hình xăm ưng ý nhất có thể.

Thông tin liên hệ

2. VinaTattoo Group – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

VinaTattoo Group - Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: VinaTattoo Group
VinaTattoo Group – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: VinaTattoo Group

Tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn VinaTattoo được thành lập trong giai đoạn đầu của phong trào xăm hình Việt Nam, khi đất nước còn đang phát triển. Với hơn 8000 khách hàng và khoảng 105,000 thiết kế khác biệt, đơn vị đã vinh dự nhận được sáu giải thưởng quan trọng trong suốt nhiều năm. Đây là một trong những cơ sở xăm hình uy tín và có tiếng ở Sài Gòn. Các nghệ nhân xăm hình của VinaTattoo Group có đôi bàn tay và con mắt nghệ thuật đặc biệt, cho phép họ thực hiện những tác phẩm tuyệt vời cho bạn.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, đơn vị luôn mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. Mỗi tác phẩm đều được hoàn thiện bởi người nghệ nhân ở đây với niềm đam mê hoàn hảo. Họ rất tận tâm về ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn VinaTattoo Group sẽ hỗ trợ bạn tổ chức các dịp kỷ niệm quan trọng và sẽ cố gắng kết hợp mọi thứ lại với nhau trong một thiết kế duy nhất, phù hợp.

VinaTattoo Group ưu tiên sức khỏe của khách hàng lên trên tất cả các yếu tố khác, nên bạn có thể yên tâm rằng việc phun xăm của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dụng cụ luôn được vệ sinh và khử trùng cẩn thận, kim xăm chỉ sử dụng một lần trước khi thải bỏ. Đơn vị được trang bị đầy đủ các dụng cụ khử trùng y tế. Trong suốt quá trình xăm, người thợ xăm sẽ luôn đeo găng tay để bảo vệ đôi tay của mình. Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn VinaTattoo Group đảm bảo mực xăm có nguồn gốc rõ ràng, màu sắc tươi tắn theo thời gian.

Thông tin liên hệ

3. VNStyle Tattoo & Piercing – Tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn

VNStyle Tattoo & Piercing - Tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn | Image: VNStyle Tattoo & Piercing
VNStyle Tattoo & Piercing – Tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn | Image: VNStyle Tattoo & Piercing

VNStyle Tattoo & Piercing cũng là một tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn nhờ đội ngũ nhân sự có tổng cộng hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề xăm. Một số nghệ sĩ thậm chí còn vẽ những tác phẩm nghệ thuật này bằng cách sử dụng máu của chính họ, mà họ lấy từ máu của chính mình. Khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng ở mức độ cao nhờ sự phấn khởi và tận tâm của nhân viên.

Ngoài việc xăm những hình xăm điển hình, tiệm còn tạo ra một số tác phẩm xăm sáng tạo trên mặt hoặc trên cơ thể, được trưng bày trong phòng trưng bày. Đặc biệt hơn, hình xăm tháp Eiffel đã để lại kỹ niệm không thể phai cho một thế hệ thanh thiếu niên.

Thông tin liên hệ

4. Tiệm Xăm SaigonTattoo Club – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Tiệm Xăm SaigonTattoo Club - Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: Tiệm Xăm SaigonTattoo Club
Tiệm Xăm SaigonTattoo Club – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: Tiệm Xăm SaigonTattoo Club

SaigonTattoo Club là tiệm xăm có tiếng tiếp theo ở Sài Gòn mà các bạn trẻ thích xăm mình như một hoạt động giải trí không nên bỏ qua. Mang đến những tác phẩm cơ bản nhưng vô cùng chất lượng cao và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Không chỉ có thái độ làm việc nhiệt tình của nhân viên mà không gian quán hấp dẫn đã thu hút một lượng lớn giới trẻ nhằm tạo không khí dễ chịu cho khách hàng. Nhiều cá nhân cho rằng những người thợ xăm ở tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn này luôn có khái niệm chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng. Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn này không chỉ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mà còn khá thú vị và đáng yêu.

Thông tin liên hệ

5. Tattoo Long Tâm – Tiệm xăm nổi tiếng nhất ở Sài Gòn

Tattoo Long Tâm - Tiệm xăm nổi tiếng nhất ở Sài Gòn | Image: Tattoo Long Tâm
Tattoo Long Tâm – Tiệm xăm nổi tiếng nhất ở Sài Gòn | Image: Tattoo Long Tâm

Tattoo Long Tâm được biết đến là một tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm lâu đời. Bạn có thể đặt niềm tin vào bàn tay của một Artirst lành nghề để có những tác phẩm hình xăm hấp dẫn, mới mẻ và vô cùng tuyệt vời áp dụng cho cơ thể của bạn. Hơn nữa, đến với Long Tâm Tattoo, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí của hình xăm.

Khi quan tâm, Tattoo Long Tâm còn nhận đào tạo học viên theo khóa học, giúp nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật xăm hình để một ngày không xa các bạn sẽ trở thành nghệ nhân xăm hình.

Thông tin liên hệ

6. SaiGon Ink – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

SaiGon Ink - Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: SaiGon Ink
SaiGon Ink – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: SaiGon Ink

Là một tiệm xăm hình nổi tiếng tại Sài Gòn, Saigon Ink được thành lập với mục đích tạo ra một dịch vụ xăm hình chuyên nghiệp và hình thành một nghề nghệ thuật hợp pháp tại đất nước Việt Nam. Kết quả là SaiGon Ink giới thiệu đến bạn một vũ trụ hoàn toàn mới: Art Realm – World of the Soul – một thế giới hội họa khác biệt. Mỗi tác phẩm nghệ thuật do tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn SaiGon Ink tạo ra đều mang một linh hồn giá trị thuộc về người chế tạo và chủ nhân của nó.

Mỗi nghệ sĩ của tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn SaiGon Ink trở thành người truyền tải câu chuyện, tâm tư và ý nghĩa về hình xăm của bạn qua từng nét vẽ, sử dụng công nghệ hiện đại, phương pháp xăm điêu luyện và tư vấn tận tình cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

7. Minh Tú Tattoo – Tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn

Minh Tú Tattoo - Tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn | Image: Minh Tú Tattoo
Minh Tú Tattoo – Tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn | Image: Minh Tú Tattoo

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và nhiều lần đạt danh hiệu cao trong các cuộc thi, trong đó có hai giải nhì tại Đại hội Xăm hình Việt Nam 2014. Minh Tú Tattoo rất vui khi là tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn thu hút lượng lớn khách hàng mỗi ngày.

Ngoài việc cung cấp các tác phẩm nghệ thuật hình xăm tuyệt đẹp và nguyên bản, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn. Các phương pháp điều trị hình xăm mà Minh Tú Tattoo đưa ra bao gồm che phủ khuyết điểm, sẹo lồi, lõm… Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và tỉ mỉ về chi phí, cũng như chọn hình xăm phù hợp với sở thích của mình tại tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn này. Minh Tú Tattoo là một cơ sở kinh doanh hình xăm có tiếng ở Sài Gòn, nơi bạn có thể thực hiện những hình xăm yêu thích của mình.

Thông tin liên hệ

8. QuocLê Tattoo – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

QuocLê Tattoo - Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: QuocLê Tattoo
QuocLê Tattoo – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: QuocLê Tattoo

Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực xăm hình, tiệm xăm nổi tiếng ở TPHCM QuocLê Tattoo đã khẳng định mình là một thương hiệu nổi tiếng không thể bỏ qua khi tìm đến dịch vụ phun xăm. Với kỹ thuật phun xăm khắt khe, lành nghề cũng như trang thiết bị từ máy xăm đến mực xăm hiện đại, an toàn sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài như ý muốn. Tất cả các dụng cụ, thiết bị phun xăm đều được khử trùng kỹ lưỡng trước mỗi ca phun xăm để đảm bảo an toàn cho khách hàng. QuocLê Tattoo đã thiết kế những hình xăm vô cùng sáng tạo và tự nhiên, mỗi khách hàng ghé thăm tiệm đều để lại cảm giác hạnh phúc.

Tiệm xăm đẹp ở TPHCM QuocLê nổi tiếng với các dịch vụ như

  • Cover hình xăm hư, hỏng, lỗi
  • Xăm 3D các kiểu Vvv…VV
  • Design hình xăm, thiết kế hình xăm theo nhu cầu khách hàng
  • Xăm chân dung tả thực truyền thần
  • Xăm phong thủy theo bổn mạng để thay đổi vận mệnh
  • Xăm che thẹo, che khuyết điểm

Thông tin liên hệ

9. Tattoo Phi Dũng – Tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn

Tattoo Phi Dũng - Tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn | Image: Tattoo Phi Dũng
Tattoo Phi Dũng – Tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn | Image: Tattoo Phi Dũng

Tattoo Phi Dũng được nhiều người đánh giá là một trong những tiệm xăm lừng lẫy nhất Sài Gòn. Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn Tattoo Phi Dũng có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, làm việc với các chuyên gia khác. Xăm hình Phi Dũng đang là lựa chọn được đông đảo giới trẻ yêu thích.

Khách hàng của chúng tôi khá hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi và mức độ hào hứng mà nhân viên của chúng tôi thể hiện. Thật khó để nhấn mạnh những lời khuyên cẩn thận của các chuyên gia để có được một hình xăm phù hợp với bạn.

Thông tin liên hệ

10. Tattoo Tadashi – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Tattoo Tadashi - Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: Tattoo Tadashi
Tattoo Tadashi – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: Tattoo Tadashi

Tattoo Tadashi là một tiệm xăm có tiếng ở Sài Gòn, với thâm niên cung cấp những hình xăm chất lượng cao. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề, anh đã mang về ba danh hiệu đầu tiên tại VIETNAM TATTOO CONVENTION 2013 và tiếp tục giành được một số giải thưởng cao nhất trong các cuộc thi ở Châu Á và Châu Âu trong những năm qua.

Khi đến với Tattoo Tadashi khách hàng phải trải qua quá trình tư vấn để lựa chọn hình xăm phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp cho Tattoo Tadashi những gợi ý để thiết kế hình xăm yêu thích của bạn. Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn này không chỉ cung cấp nghệ thuật xăm hình tuyệt vời mà họ còn quan tâm đến niềm vui của khách hàng. Sau khi ra về, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc hình xăm của mình một cách tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

11. Minh Châu Tattoo – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Minh Châu Tattoo - Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: Minh Châu Tattoo
Minh Châu Tattoo – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: Minh Châu Tattoo

Minh Châu Tatoo là tiệm xăm có tiếng tại TPHCM được biết đến với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nhiều giải thưởng xuất sắc đã được trao cho anh tại sự kiện Vietnam Convetion (cuộc thi nghệ thuật xăm hình lớn nhất Việt Nam).

Với kinh nghiệm lâu năm, niềm đam mê, bàn tay khéo léo và óc tưởng tượng giàu trí tưởng tượng, Minh Châu tattoo có khả năng nắm bắt ý tưởng của khách hàng và biến nó thành những hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất có thể. Minh Châu tattoo đã tạo ra một số lượng lớn các tác phẩm tuyệt đẹp và làm hài lòng một số lượng lớn người tiêu dùng trong suốt sáu năm kinh doanh của mình.

Khi đến với tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn Minh Châu bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công việc vì các dụng cụ phun xăm đều là máy mới và mực được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Môi trường thẩm mỹ viện được giữ sạch sẽ và thông thoáng nhằm mang lại sự thoải mái và an toàn nhất cho người tiêu dùng. Khi đến với Minh Châu bạn sẽ có được những hình xăm ưng ý và đẹp nhất có thể.

Thông tin liên hệ

12. Đỗ Nhân Tattoo – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Đỗ Nhân Tattoo - Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: Đỗ Nhân Tattoo
Đỗ Nhân Tattoo – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: Đỗ Nhân Tattoo

Những tác phẩm xăm nghệ thuật của tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn Đỗ Nhân Tattoo được thực hiện bởi bàn tay của những nghệ nhân lành nghề. Trang thiết bị hiện đại nhất từ Châu Âu đã được mang đầy đủ đến tiệm để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các nét xăm cao nhất có thể. Nhu cầu của khách hàng được ưu tiên trong khi tư vấn và giải đáp các vấn đề cho họ, và điều này thể hiện ở sự nhiệt tình của họ.

Đỗ Nhân Tattoo tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn mang đến cho bạn những tác phẩm đẹp nhất với nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người. Nó không chỉ mang đến một hình xăm tuyệt đẹp mà mỗi tác phẩm nghệ thuật tại Tattoo đều có ý nghĩa khuấy động tâm hồn.

Thông tin liên hệ

13. Tiệm xăm Con Mực – Tiệm Xăm nổi tiếng ở Sài Gòn

Tiệm xăm Con Mực – Tiệm Xăm nổi tiếng ở Sài Gòn | Image: Tiệm xăm Con Mực
Tiệm xăm Con Mực – Tiệm Xăm nổi tiếng ở Sài Gòn | Image: Tiệm xăm Con Mực

Chi phí xăm hình tại tiệm xăm đẹp ở Sài GònCon Mực Tattoo vô cùng rẻ, chất liệu xăm được sử dụng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng, và quan trọng nhất là người thợ xăm ở đây rất ham học và vui tươi, điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn.

Thông tin liên hệ

14. Tattoo Perfect – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Tattoo Perfect - Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: Tattoo Perfect
Tattoo Perfect – Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn | Image: Tattoo Perfect

Tattoo Perfect chuyên cung cấp những hình xăm chất lượng cao, đảm bảo từng đường nét, an toàn và sạch sẽ, sử dụng kim và mực riêng biệt (nhập khẩu chính hãng). Những người thợ xăm làm việc ở đây luôn lạc quan, vui vẻ và cam kết thực hiện đúng công việc của mình. Hãy đến tiệm xăm nổi tiếng ở Sài Gòn Tattoo Perfect càng sớm càng tốt để được điều trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ

15. Chun Hack Tattoo – Tiệm xăm nổi tiếng ở TPHCM

Chun Hack Tattoo - Tiệm xăm nổi tiếng ở TPHCM | Image: Chun Hack Tattoo
Chun Hack Tattoo – Tiệm xăm nổi tiếng ở TPHCM | Image: Chun Hack Tattoo

Tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn Chun Hack Tattoo là một nghệ sĩ xăm hình thiên niên kỷ, người đã tích lũy được một lượng người theo dõi đáng kể trên Instagram cũng như một lượng khách hàng uy tín. Khi đến với Chun Hack Tattoo bạn sẽ nhanh chóng trở thành chủ nhân đáng tự hào của những hình xăm cao cấp và lộng lẫy.

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 15 tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn được yêu thích nhất được tin tưởng nhất. Hi vọng các bạn có thể chọn cho mình một địa điểm xăm phù hợp cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Địa chỉ bán quần áo tập gym nam TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tiệm xăm nào đẹp và uy tín tại TPHCM?

Danh sách các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn được yêu thích nhất như: Saigon Tattoo Club, VinaTattoo Group, VNStyle Tattoo & Piercing, Tiệm Xăm SaigonTattoo Club, Tattoo Long Tâm...

Chi phí giá của một hình xăm là bao nhiêu?

Các giá hình xăm mini, hình xăm nhỏ: giá giao động tự 90k đến 400k... giá hình xăm kích thước nữa tờ giấy a4 trở lại: giá giao động từ 600k đến 1 triệu 500k.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here