Home Địa Điểm Top 18 Địa chỉ Trồng Răng Implant tại TPHCM uy tín, hiệu quả

Top 18 Địa chỉ Trồng Răng Implant tại TPHCM uy tín, hiệu quả

0
Top 18 Địa chỉ Trồng Răng Implant tại TPHCM uy tín, hiệu quả
Top Địa chỉ Trồng Răng Implant tại TPHCM tốt

Địa chỉ nào Trồng Răng Implant tại TPHCM tốt? Thật khó để bạn đưa ra quyết định vì dường như ngày càng có nhiều phòng khám nha khoa cung cấp dịch vụ này. Hơn nữa, tay nghề của nha sĩ được đào tạo chuyên sâu và có năng lực mới có thể thực hiện được quy trình cắm Implant. Nếu bạn vẵn chưa tìm được nơi nào đáng tin cậy. Hãy cùng Saigon Review tìm hiểu trong bài viết Top 18 Địa chỉ Trồng Răng Implant tại TPHCM tốt ngay sau đây nhé.

Danh sách các địa chỉ Trồng Răng Implant tại Sài Gòn tốt

1. Nha Khoa Flora – Địa chỉ Trồng Răng Implant tại TPHCM uy tín

Bạn có nhu cầu tìm một địa chỉ trồng răng implant tại tphcm có nhiều uy tín? Nha khoa Flora được đánh giá rất cao trong lĩnh vực trồng răng Implant tại TPHCM. Do nơi đây đang áp dụng công nghệ 3D Sophis Implant tiên tiến.

Với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển, đây là phương pháp truyền thống của Thụy Sĩ. Điều này đã cho phép họ thực hiện phẫu thuật cấy ghép implant tại thành phố hồ chí minh cho hơn 1000 khách hàng, cải thiện sức khỏe răng miệng của họ đồng thời mang lại kết quả ngang bằng với răng thật.

Những Lợi ích khi đến với Nha khoa Flora:

 • Quá trình Trồng răng Implant tại TPHCM được hoàn thành nhanh chóng.
 • sử dụng công nghệ quản lý cơn đau tiên tiến.
 • Ghép PRF có thể đẩy nhanh quá trình hồi phục của bạn.
 • Bạn sẽ hoàn toàn khỏe mạnh chỉ trong khoảng bảy ngày.
 • Xương sẽ tích hợp hoàn toàn trong vòng ba tuần.
 • Cảm giác như đang ăn bằng răng thật.
 • Thích hợp cho bệnh nhân mất răng.
 • Đảm bảo an toàn và bền lâu.

Khách hàng Việt Nam ở nước ngoài được Flora ưu tiên tạo ra các phác đồ điều trị thích ứng tùy theo tình trạng sẵn có. Các phương án thanh toán có sẵn khá thiết thực, chẳng hạn như chính sách trồng răng implant tại TPHCM được hơn 23 ngân hàng Việt Nam hỗ trợ và trả góp 0% lãi suất.

Địa chỉ Trồng Răng Implant tại TPHCM uy tín
Địa chỉ Trồng Răng Implant tại TPHCM uy tín| Image: Nha Khoa Flora

Thông tin liên hệ:

2. Nha khoa Phương Hạnh – Địa chỉ cắm implant uy tín ở Sài Gòn

Bạn đang tìm địa chỉ trồng răng implant uy tín ở Sài Gòn? Nha Khoa Phương Hạnh có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo từ các trường cao đẳng danh tiếng. Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo của phòng khám là người có nhiều kinh nghiệm về trồng răng implant tại TPHCM và được đào tạo quốc tế.

Bác sĩ Thảo tại Nha Khoa Phương Hạnh am hiểu sâu sắc về các kỹ thuật cấy ghép kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay có thể tiếp cận được. Để có độ chính xác, an toàn tuyệt đối và tỷ lệ thành công trong phẫu thuật cao, phương pháp này tạo ra các máng dẫn hướng phẫu thuật bằng cách sử dụng phần mềm mô phỏng hình ảnh và cấy ghép Cone Beam CT.

Tất cả 2 cơ sở của Nha Khoa Phương Hạnh đều có công nghệ và thiết bị chuyên dụng. Ngoài việc đưa ra chiến lược cắm implant ở Sài Gòn phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Thị Thảo còn thăm khám và tư vấn riêng cho khách hàng cách điều trị đúng các vấn đề răng miệng nói chung. Khách hàng tại TP.HCM có thể hoàn toàn tin tưởng vào quy trình cắm implant này.

Địa chỉ cắm implant uy tín ở Sài Gòn
Địa chỉ cắm implant uy tín ở Sài Gòn| Image: Nha khoa Phương Hạnh

Thông tin liên hệ:

3. Nha khoa thẩm mỹ San Dentist – Nơi trồng răng implant tốt tại TPHCM

Trồng răng implant ở đâu tốt tại TPHCM? Một địa điểm tuyệt vời để ghé thăm nếu bạn đang tìm kiếm một nơi trồng răng implant tốt tại TP.HCM là Nha khoa thẩm mỹ San Dentist. Các quy trình thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng hiệu quả luôn là ưu tiên hàng đầu tại đây.

Đội ngũ nhân viên tại Nha khoa San Dentist luôn nỗ lực để nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc. Là một trong những nha khoa nổi bật và đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt, Nha Khoa San Dentist đã thực hiện cấy ghép Implant cho hàng trăm khách hàng, đảm bảo an toàn, hiệu quả và đẹp mắt. Mặt khác, vẻ đẹp mang lại niềm vui hoàn toàn.

Mục tiêu của San Dentist là mang đến cho khách hàng và bệnh nhân những giá trị tốt nhất có thể. Đội ngũ nhân viên y tế tại đây luôn nỗ lực để nâng cao tiêu chuẩn của các phương pháp điều trị trồng răng implant tốt tại TPHCM được cung cấp tại đó.

Thông tin liên hệ:

4. Địa điểm trồng răng implant uy tín tại Sài Gòn – Trung tâm Nha khoa Minh Khai

Địa điểm nào trồng răng implant uy tín tại Sài Gòn? Là một trong những phòng khám nha khoa chất lượng ở Sài Gòn, Nha Khoa Minh Khai, có một nhóm bác sĩ nha khoa xuất sắc. Là địa điểm trồng răng implant tại TPHCM nổi bật, Nha Khoa Minh Khai đã hoạt động được khoảng 20 năm và có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

Nha Khoa Minh Khai sử dụng những loại implant nha khoa chất lượng cao được sản xuất bởi các công ty có uy tín. Sử dụng hai loại trụ implant khác nhau của Mỹ và công nghệ cấy ghép Fast 3D mới nhất, cấy ghép nha khoa có thể được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và chi phí hợp lý.

Ngoài ra, Trung tâm Nha khoa Minh Khai được tiếp cận với những dụng cụ và vật tư y tế tiên tiến nhất (ví dụ như loại implant, cấy ghép xương), tất cả đều được nhập khẩu từ Châu Âu và giúp việc phẫu thuật thành công tốt nhất.

Cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi và tận tình, cơ sở còn có hệ thống vô trùng hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, mang đến cho bệnh nhân và nhóm nha sĩ, phụ tá, nhân viên phòng bệnh sự an tâm tuyệt đối với phòng trồng răng implant được vô trùng hoàn toàn

Nha Khoa Minh Khai trang bị các thiết bị nha khoa hiện đại như:

 • Máy chụp X-quang răng, CT-scan 3D
 • Camera chụp trong miệng, máy Scan trong miệng
 • Máy cạo vôi răng EMS
 • Máy scan 3 shapes, scan lấy dấu răng đối với các trường hợp chỉnh nha, làm răng sứ,…
Địa điểm trồng răng implant uy tín tại Sài Gòn
Địa điểm trồng răng implant uy tín tại Sài Gòn| Image: Trung tâm Nha khoa Minh Khai

Thông tin liên hệ:

5. Nha khoa Đông Nam – Địa điểm lý tưởng để cắm răng implant tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tìm một địa điểm lý tưởng để cắm răng implant tại TPHCM? Nhu cầu và sức khỏe của bệnh nhân luôn đặt lên hàng đầu tại Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động hơn 15 năm và được cấp phép hoạt động trồng răng implant tại TPHCM của Sở Y tế. Địa điểm này khẳng định là giải pháp cho tất cả các vấn đề về răng miệng của bạn.

Với hơn 8000 khách hàng trong và ngoài nước mỗi năm, Nha Khoa Đông Nam hiện nhận và trồng răng tại thành phố hồ chí minh. Trong những trường hợp bệnh nhân bị mất răng lâu năm sẽ được nha sĩ cấy ghép xương miễn phí. Nha Khoa Đông Nam sử dụng kỹ thuật hiệu quả cao này để giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân. Chỉ một số nha sĩ có tay nghề và chuyên môn cao mới được thực hiện quy trình cắm răng implant tại TPHCM.

Trưởng Khoa Đặng Quốc Dũng của Nha Khoa Đông Nam đã làm việc trong lĩnh vực cấy ghép implant tại TP.HCM khoảng 30 năm. Là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực trồng răng, bác sĩ Dũng đã thực hiện thành công hàng trăm ca từ đơn giản đến phức tạp.

Hiện nay, chi phí thăm khám, tư vấn, chụp phim 3D, nâng xoang, ghép xương và các dịch vụ hỗ trợ khác cho dịch vụ trồng răng tại TPHCM là quá cao. Nhưng khi đến với Nha Khoa Đông Nam, bạn chỉ cần quan tâm đến giá của loại trụ implant.

Địa điểm lý tưởng để cắm răng implant tại TPHCM
Địa điểm lý tưởng để cắm răng implant tại TPHCM| Image: Nha khoa Đông Nam

Thông tin liên hệ:

6. Nha khoa Kim – Địa chỉ làm răng implant nổi bật ở TP.HCM

Địa chỉ làm răng implant gần đây? Ngày nay, Nha khoa Kim là một hệ thống nha khoa được nhiều người biết đến với hơn 10 chi nhánh tại các khu vực lân cận TP.HCM. Cơ sở này khá sang trọng và mang phong cách hiện đại. Các phòng nha khoa, ghế nha khoa lớn, không gian chức năng và phòng công nghệ cao đều khác biệt.

Các y bác sĩ ở đây luôn ưu tiên sự an toàn của bệnh nhân nên để tránh lây nhiễm chéo, tất cả các dụng cụ, thiết bị đều được khử trùng trong nồi hấp công nghệ cao, mỗi bệnh nhân được phát một đôi tay và một bộ dụng cụ khác nhau. Ngoài ra, quy trình cấy ghép implant tại TPHCM tuân thủ mọi yêu cầu của Bộ Y tế đưa ra.

Ngoài ra, Nha khoa Kim sẽ thăm khám miễn phí cho bạn, các bác sĩ và chuyên gia tư vấn có chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn mọi vấn đề phát sinh trong suốt quy trình trồng răng tại TPHCM. Việc cấy ghép răng được thực hiện để tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể. Đây là một lựa chọn đáng tin cậy, một người bạn chăm sóc nụ cười của bạn.

Với những lợi ích như cơ sở hạ tầng rộng rãi, rộng rãi, trang thiết bị tiên tiến, tiêu chuẩn và đội ngũ y bác sĩ chuyên gia nổi tiếng tại Việt Nam và giá cả phải chăng. Nên đây sẽ là một địa chỉ trồng răng implant tại tphcm mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

7. Nơi cắm răng implant tốt tại Sài Gòn – Nha khoa Elite

Nơi nào cắm răng implant tốt tại Sài Gòn? Về chẩn đoán, kiểm tra và điều trị nha khoa nói chung và chuyên khoa, Nha khoa Elite là phòng khám nha khoa toàn cầu. Nhiều khách hàng định vị và tin tưởng địa chỉ này là một trong những địa chỉ cắm răng implant tốt tại Sài Gòn.

Tại Nha khoa Elite còn có bác sĩ chuyên khoa cấy ghép implant Trần Hùng Lâm đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật. Do đó, bạn có thể thoải mái khi biết rằng vấn đề của bạn sẽ được khắc phục để bạn hài lòng. Ngoài ra, Nha khoa Elite luôn tận tâm cải thiện vẻ ngoài của răng, giúp bạn tự tin để có nụ cười rạng ngời, quyến rũ hơn.

Tại đây, các chuyên gia y tế sẽ tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn phương án cấy ghép implant ở đâu tốt tại TPHCM. Nhân viên tư vấn sẽ thường xuyên đến để giúp bạn và luôn có mặt nếu bạn cần.

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ trồng răng implant tại TPHCM của Elite, một lợi ích mang đến cho bạn đó là thời gian lành thương và phục hồi. Xương trụ giúp cố định răng chắc chắn và nhanh chóng, đảm bảo việc ăn uống diễn ra như răng thật, rút ngắn thời gian điều trị, giảm số buổi điều trị, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

Nơi cắm răng implant tốt tại Sài Gòn
Nơi cắm răng implant tốt tại Sài Gòn| Image: Nha khoa Elite

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51A Tú Xương, P.7, Q.3, TPHCM
 • Email: info@elitedental.com.vn
 • Điện thoại: 090 266 1100 – 0902 559 888
 • Website: elitedental.com.vn
 • Facebook: facebook.com/EliteDentalVietnam

8. Nha khoa Dr.Vương – Cơ sở trồng răng Implant tại TPHCM đáng tin cậy

Bạn đang tìm một cơ sở trồng răng Implant tại TPHCM đáng tin cậy? Với sự kết hợp của các tiêu chuẩn quốc tế tuyệt vời, giá cả phù hợp túi tiền Việt Nam và quy trình thực hiện một lần duy nhất, bảo hành trọn đời, Nha Khoa Dr. Vương là một trong những cơ sở trồng răng tại TPHCM được nhiều người đánh giá cao.

Nha Khoa Dr. Vương đã đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ, máy móc kỹ thuật số hiện đại, đội ngũ chuyên gia có năng lực chuyên môn cao đảm nhận mọi ca điều trị cấy ghép implant. Do có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành implant nha khoa, họ cũng có mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác nổi tiếng khác.

Các loại trụ implant tại Nha Khoa Dr. Vương được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên khách hàng cũng sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi khi lựa chọn cấy ghép implant tại đây. Đặc biệt, Implant ETK ACTIVE là loại implant cao cấp giúp phục hồi sức khỏe răng miệng trong thời gian từ 2–3 tuần.

Tại sao bạn nên lựa chọn phòng khám Nha Khoa Dr. Vương?

 • Quy trình đánh giá và trồng răng implant tại tphcm diễn ra công khai và rõ ràng.
 • Cấy ghép nha khoa có tỷ lệ thành công cao vì chúng được làm bằng titan rắn chắc.
 • Nếu được duy trì đúng cách, việc cấy ghép răng có thể tồn tại suốt đời.
 • Hoàn toàn thoải mái khi ăn uống, với tính thẩm mỹ đẹp tự nhiên, ngay cả vùng răng cửa.
Cơ sở trồng răng Implant tại TPHCM đáng tin cậy
Cơ sở trồng răng Implant tại TPHCM đáng tin cậy| Image: Nha khoa Dr.Vương

Thông tin liên hệ:

9. Nha khoa I-DENT – Địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Sài Gòn

Bạn đang tìm một địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Sài Gòn? Nha khoa I-DENT là một ví dụ về cấy ghép implant an toàn và hiệu quả ở Sài Gòn. Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng, một người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật cấy ghép implant tại Pháp, và cũng là người đứng đầu của nha khoa I-DENT.

Nha khoa I-DENT luôn đặt nguyên tắc ưu tiên và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Đây là điều khiến nhiều khách hàng tin tường và lựa chọn I-DENT là địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Sài Gòn, cả trong và ngoài nước.

Thêm vào đó, các bác sĩ làm việc tại đây đều có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nên cả quy trình cấy ghép implant an toàn cho bệnh nhân và kết quả sau điều trị như mong muốn luôn được đảm bảo. Ngược lại với các phòng nha khác, nơi đây luôn có sẵn bảng giá trồng răng implant tổng hợp để bạn tham khảo. Đâu là địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Sài Gòn? Bạn đã biết rồi đấy.

Địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Sài Gòn
Địa chỉ cấy ghép implant tốt ở Sài Gòn| Image: Nha khoa I-DENT

Thông tin liên hệ:

10. Nha khoa Dr.Care – Nơi trồng răng implant an toàn tại TP.HCM

Đâu là nơi trồng răng implant an toàn tại TP.HCM? Địa điểm tốt để trồng răng hiện nay là Nha khoa Dr. Care. Gần 2.000 bệnh nhân đã được trồng răng và điều trị nha khoa tại Dr.Care.

Ngoài ra, hệ thống nha khoa đầu tư vào thiết bị chuyên dụng cho cấy ghép bên trong, chẳng hạn như máy chụp X-quang CT chùm tia nón, máy đo độ ổn định của implant và máy quét lấy mẫu hàm kỹ thuật số 3Shape, để cắt giảm thời gian di chuyển và các tác động tiêu cực gây ra cấy ghép răng tại TPHCM có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Chất lượng đặc biệt nhất của Dr.Care chính là kỹ thuật cấy ghép implant không đau tại TP.HCM, được xây dựng dựa trên 12 nguyên tắc luôn được nơi đây tuân thủ. Những hướng dẫn trước và sau khi phẫu thuật được cung cấp rất hữu ích.

Nơi trồng răng implant an toàn tại TP.HCM
Nơi trồng răng implant an toàn tại TP.HCM| Image: Nha khoa Dr.Care

Thông tin liên hệ:

11. Địa chỉ cắm răng implant chất lượng ở TPHCM – Nha Khoa Peace Dentistry

Đâu là địa chỉ cắm răng implant chất lượng ở TPHCM? Máy Implant PS500, máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (Mỹ), phòng mổ tia cực tím vô trùng khép kín, v.v. Chỉ là một vài ví dụ về trang thiết bị hiện đại có tại Nha khoa Peace Dentistry được thiết kế chuyên biệt cho các trường hợp cấy ghép implant. Trang thiết bị này giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng và thành công.

Ngoài ra, Nha khoa Peace Dentistry hiện đã liên kết với 20 ngân hàng để cung cấp dịch vụ trả góp không lãi suất cho bệnh nhân. Hơn nữa, dịch vụ trồng răng Implant tại TPHCM của Peace Dentistry được bảo hành trọn đời, mang đến cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái tuyệt đối.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và công nghệ tiên tiến, bên cạnh quy trình cấy ghép Implant khá đặc biệt. Nhiều khách hàng đã coi Peace Dentistry là địa chỉ trồng răng Implant đáng tin cậy. Không nghi ngờ gì nữa, Peace Dentistry là một trong những địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ cắm răng implant chất lượng ở TPHCM
Địa chỉ cắm răng implant chất lượng ở TPHCM| Image: Nha Khoa Peace Dentistry

Thông tin liên hệ:

12. Nha khoa Tâm Đức Smile – Địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM uy tín

Địa chỉ nào trồng răng implant tại TPHCM uy tín? Một trong những địa chỉ trồng răng implant TPHCM uy tín và chất lượng đó chính là Nha khoa Tâm Đức Smile. Là cơ sở hàng đầu về điều trị các vấn đề về răng miệng, Tâm Đức Smile đã tạo được niềm tin và sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng.

Bộ Y tế đã kiểm tra chất lượng implant và răng sứ trước khi đưa vào sử dụng tại Nha khoa Tâm Đức Smile. Những mặt hàng này được nhập khẩu từ các quốc gia lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Đức,…. Nha khoa TP.HCM này chuyên về các phương pháp cấy ghép implant phức tạp.

Đội ngũ nhân viên của trung tâm tiến hành nghiên cứu và tạo ra những phương pháp tiên tiến ứng dụng công nghệ cấy ghép implant tiên tiến để hỗ trợ khách hàng khắc phục tình trạng mất răng. Bên cạnh đó, khu vực điều trị đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, sạch sẽ và vô trùng.

Trước khi cấy ghép, khách hàng sẽ được chụp X-quang CT 3D, giúp xác minh các kết quả mô phỏng cả trước và sau. Nha khoa Tâm Đức Smile sử dụng các công cụ và máy móc hiện đại để thực hiện trồng răng implant tại tphcm với độ chính xác cao. Đội ngũ y bác sĩ thực hiện trồng răng đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM uy tín
Địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM uy tín| Image: Nha khoa Tâm Đức Smile

Thông tin liên hệ:

13. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM – Nơi trồng răng implant tại TPHCM an toàn

Nơi trồng răng implant gần nhất? Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là một bệnh viện khá lớn, tập trung vào lĩnh vực trồng răng và nha khoa. Tại cơ sở cao cấp này, nhiều người đánh giá cao việc khám và điều trị răng. Bệnh viện hiện cung cấp các thủ thuật cấy ghép răng tại Thành phố Hồ Chí Minh bằng máy quét CT chùm tia nón.

Khoa chính của bệnh viện, Khoa Cấy ghép Nha khoa, chuyên về cấy ghép, đang mở rộng nhanh chóng so với các quốc gia khác trong khu vực và trên toàn cầu. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, có hàng nghìn ca trồng răng implant cho cả bệnh nhân trong và ngoài nước.

Tất cả các bác sĩ cấy ghép implant tại TPHCM đều được đào tạo toàn diện sau khi tốt nghiệp, bao gồm BSCKI, BSCKII, Tiến sĩ và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các bác sĩ cũng đã làm việc tại những trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Các gói cấy ghép răng implant mà Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM cung cấp bao gồm:

 • Phương pháp cấy ghép tức thời
 • Phương pháp cấy ghép thông thường
 • phương pháp nâng xoang hàm cả mở và kín
 • Kỹ thuật lấy xương đỉnh chậu, góc hàm, ghép xương cằm
 • Phương pháp cấy ghép Zygoma
 • Kỹ thuật All on 4, All on 6
Nơi trồng răng implant tại TPHCM không thể bỏ qua
Nơi trồng răng implant tại TPHCM không thể bỏ qua| Image: Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Thông tin liên hệ:

14. Địa chỉ cắm răng implant tốt tại Sài Gòn – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ nào cắm răng implant tốt tại Sài Gòn? Bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh là Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Tất cả các dịch vụ nha khoa được cung cấp tại đây đều đảm bảo tiêu chuẩn y tế quốc tế. Các vấn đề và bệnh tật của khách hàng sẽ được xử lý một cách tốt, nhanh, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất có thể.

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ lập kế hoạch điều trị riêng và tiến hành cấy ghép implant chính xác, giúp bệnh nhân có được hàm răng chắc khỏe và hấp dẫn nhanh chóng.

Đặc biệt, nhóm chuyên gia làm việc dưới sự chỉ đạo của ThS.BS Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia implant hàng đầu tại Việt Nam, thảo luận và chuẩn bị cho từng ca cấy ghép răng tại TP.HCM.

Công nghệ gây tê không đau Dental Vibe được Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng để thực hiện cấy ghép implant không đau. Đặc biệt, ông ấy là một trong số ít bác sĩ phẫu thuật có thể lắp ba hoặc nhiều mô cấy mà không cần gây mê.

Ngoài ra, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành hợp pháp với thời hạn từ 3 đến 10 năm nếu thực hiện cấy ghép trồng răng Implant tại TPHCM ở bệnh viện này.

Địa chỉ cắm răng implant tốt tại Sài Gòn
Địa chỉ cắm răng implant tốt tại Sài Gòn| Image: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

15. Nha khoa Việt Smile – Cơ sở trồng răng implant an toàn ở TP.HCM

Bạn đang tìm một cơ sở trồng răng implant an toàn ở TP.HCM? Sở Y tế đã chấp thuận và cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật cho Nha khoa Việt Smile là đơn vị chuyên về phẫu thuật trồng răng implant tại tphcm. Đây là một cái tên không nên bỏ qua trong danh sách cho ngày hôm nay.

Các bác sĩ tại phòng khám Nha khoa Việt Smile đã thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép implant mỗi năm bằng những phương pháp tiên tiến nhất, từ dễ đến khó. Họ có thể tạo ra một quy trình trồng răng đạt hiệu quả cao và an toàn hoàn hảo nhờ vào trang thiết bị hiện đại.

Phòng khám Nha khoa Việt Smile được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ phát triển kỹ thuật cấy ghép implant tại tphcm đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại hiệu quả cao và độ an toàn vượt trội.

Hiện tại, nha khoa này đã thực hiện thành công hơn 7.000 ca cấy ghép implant, trong đó có những ca khó như bệnh nhân cận thị thần kinh, mất nhiều răng, tiêu xương hàm nghiêm trọng và cấy ghép implant. Dịch vụ trồng răng implant tại TPHCM của họ đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng hàm răng khỏe đẹp lâu dài.

Cơ sở trồng răng implant an toàn ở TP.HCM
Cơ sở trồng răng implant an toàn ở TP.HCM| Image: Nha khoa Việt Smile

Thông tin liên hệ:

16. Nha khoa Vidental – Địa chỉ cấy ghép implant uy tín ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

17. Địa điểm cắm răng implant tốt tại Sài Gòn – Nha khoa My Auris

Thông tin liên hệ:

18. Nha khoa Ngọc Trai – Nơi làm răng implant chất lượng tại TP.HCM

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách Top 18 Địa chỉ Trồng Răng Implant tại TPHCM tốt hiện nay. mình hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM phù hợp nhất với nhu cầu bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trồng răng implant ở đâu tốt TPHCM?

Các địa chỉ Trồng Răng Implant tốt tại TPHCM như: Nha Khoa Flora, Nha khoa Phương Hạnh, Nha khoa Đông Nam, Trung tâm Nha khoa Minh Khai,...

Trồng răng implant tại TPHCM bao nhiêu tiền?

Tùy vào dịch vụ mà giá Trồng Răng Implant ở Sài Gòn dao động trong khoảng từ vài trăm đến vài triệu đồng

Các tiêu chí đánh giá nha khoa Trồng răng implant tốt ở TPHCM của sgreview là gì?

SGREVIEW dựa vào rất nhiều tiêu chí như: Kinh nghiệm của bác sĩ; Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại phòng khám,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here