Home Sức Khỏe Top 10 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi có tiếng tại TP.HCM

Top 10 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi có tiếng tại TP.HCM

1
Top 10 Bác sĩ răng hàm mặt giỏi có tiếng tại TP.HCM
Các bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM

Bạn đang tìm kiếm các bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM? Có thể khi đến thăm khám tại các phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi nhất sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Nhưng thực sự có quá nhiều thông tin về các phòng khám nha khoa mới như hiện nay thì thông tin giả cũng thành thật. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giúp bạn điểm nhanh các bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM đang công tác và làm việc tại các bệnh viện, phòng khám có tiếng trong khu vực.

Các bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM nổi tiếng nhất

1. Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Mai – bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Mai hiện đảm nhiệm chức vụ trưởng khoa tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM. Có thể nói vốn kinh nghiệm lẫn kiến thức chuyên môn dày dặn trong lĩnh vực nha khoa của vị bác sĩ này là không có gì để tranh luận. Khi bác sĩ Xuân Mai đã trải qua các lớp đào tạo, các khóa nghiên cứu sinh ở nước ngoài trước khi về nước đảm nhiệm chức vụ này.

Hiện tại, bác sĩ Xuân Mai còn đang công tác tại khoa Nha Chu. Nếu các bệnh nhân muốn được bác sĩ trưởng khoa trực tiếp thăm khóa, điều trị hoặc tư vấn thì nên đặt lịch trước tại khoa Nha Chu. Tùy từng vấn đề nghiêm trọng mà bệnh nhân sẽ được bác sĩ Mai thăm khám trực tiếp một cách tận tình, chu đáo nhất. Vì thế có thể nói bác sĩ Mai xứng đáng là vị bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM mà bạn nên biết.

Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Mai - bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM
Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Mai – bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

  • Chức vụ: Trưởng khoa Nha chu – Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.
  • Địa chỉ công tác: 263-265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.

2. Bác sĩ Lê Tấn Hùng – bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM là ai??? Và đây là một trong những bác sĩ giỏi tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, bác sĩ Lê Tấn Hùng hiện tại đang giữ chức vụ trưởng khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ ở bệnh viện. Với vốn học thức uyên bác trong ngành Răng – Hàm – Mặt cùng với năng lực, kinh nghiệm chuyên môn dày dặn thì mọi vấn đề liên quan đều được giải quyết một cách đơn giản và dễ dàng bằng những phương pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Hiện tại thì bác sĩ, tiến sĩ Lê Tấn Hùng cũng đang sở hữu một phòng khám riêng của mình với cái tên là viện Thẩm Mỹ Hùng Vương. Nếu mọi người có nhu cầu về phẫu thuật thẩm mỹ nha khoa thì có thể tới phòng khám của vị bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM này để trải nghiệm các dịch vụ tại đây.

Bác sĩ Lê Tấn Hùng - bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
Bác sĩ Lê Tấn Hùng – bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM

Thông tin liên hệ:

  • Chức vụ: Trưởng khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ – Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.
  • Địa chỉ công tác: 263-265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.

3. Bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM -Tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Một bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM không thể thiếu trong danh sách này là tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm. Người đã cho trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt của nhiều bệnh viện lớn nhỏ tại Việt Nam và trên quốc tế. Hiện tại, bác sĩ Trâm đang làm việc tại chuỗi hệ thống nha khoa Paris và đảm nhiệm chức vụ Giám đốc. Và đây cũng là người đứng đầu khoa Implant thuộc Paris Dental Implant.

Khi kết thúc khóa học, rèn luyện tại khoa răng hàm mặt của các trường đại nổi tiếng như: đại học Milan; đại học TelAvil; Bologna; đại học Mahidol. Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm ngoài việc đảm nhiệm chức vụ Giám đốc còn là thành viên hiệp hội Implant nổi tiếng ICOI; hiệp hội nha sĩ Mỹ ADA; hiệp hội Implant ITI của Thụy Sĩ.

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM -Tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm
Bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM -Tiến sĩ bác sĩ Đàm Ngọc Trâm

Thông tin liên hê:

  • Chức vụ: Giám đốc hệ thống chuyển nha khoa Paris
  • Địa chỉ công tác: 179C, Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM

4. Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn – bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM

Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn được xem là một trong các bác sĩ chuyên niềng răng giỏi nhất trong hệ thống nha khoa Paris. Bác sĩ Tuấn đã tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt đại học Y Dược TPHCM và đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Và đạt được chứng chỉ Hiệp Hội Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Âu ESCD.

Tên tuổi của bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM – bác sĩ Tuấn dần dần đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng trong việc thực hiện các dịch vụ niềng răng. Với kỹ thuật, kinh nghiệm dày dặn, trải qua hàng ngàn ca niềng răng từ dễ cho đến khó. Đặc biệt, là ca niềng răng 9630 thành công cho Hot face Thùy Linh đã càng làm nên tên tuổi của vị bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM này.

Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn - bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM
Bác sĩ Hồ Hiệp Anh Tuấn – bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM

Thông tin liên hệ:

  • Chức vụ: Bác sĩ chuyên khoa Phục Hình Thẩm Mỹ
  • Địa chỉ công tác: 179C, Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM

5. Bác sĩ Annie Le – bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Annie Le – bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM, tên tuổi của cô đã gắn liền với chuyên môn về các dịch vụ nhổ răng an toàn với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, bác sĩ Annie Le với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nha khoa cũng thành thạo các kỹ thuật phức tạp khác như trồng răng và bọc răng sứ… Vì thế, nếu bạn đang không biết nên bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TPHCM thì hãy tìm đến bác sĩ tài giỏi này nhé!

Thời điểm hiện tại, bác sĩ Annie Le đã chuyển công tác về bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quận 3. Và cô cũng là một trong những thành viên Hiệp hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc KCCS. Nếu bạn đang gặp vấn đề về nha khoa cũng như mong muốn bác sĩ Anni Le thăm khám và tư vấn thì hãy liên hệ đến bệnh viện Kangnam để đặt lịch trước nhé.

Bác sĩ Annie Le - bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM
Bác sĩ Annie Le – bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

  • Chức vụ: Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt
  • Địa chỉ công tác: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM

6. BS. Võ Văn Tự Hiến – bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Thêm một bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM nữa mà bạn không nên bỏ qua chính là Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến. Vị bác sĩ này đã tốt nghiệp đại học Y dược TP.HCM chuyên ngành Răng Hàm Mặt và đã từng tu nghiệp tại University Of Texas Dental Branch at Houston (Mỹ) với Chuyên ngành Cấy Ghép Nha Khoa. Sau đó, bác sĩ Hiến cũng đã hoàn thành chương trình Tiến sĩ y học trong lĩnh vực cấy ghép Implant Nha khoa.

Bác sĩ Tự Hiến là vị nha sĩ đầu tiên Việt Nam được đào tạo tại Mỹ về cấy ghép nha khoa, đồng thời là trưởng khoa Implant đầu tiên của Việt Nam của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM.

Vị bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM này hiện đang giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các tổ chức Nha Khoa, cụ thể như: Chủ tịch Hiệp hội Chuyên gia Implant Quốc tế (ICOI) tại Việt Nam, : Chủ tịch Hội Cấy ghép Nha khoa HCM (HSDI), Giám đốc Hội đồng Thẩm định Cao cấp (ICOI) Việt Nam, Đại sứ Hiệp hội Chuyên gia Implant Quốc tế (ICOI) tại Việt Nam. Hiện tại, Bác sĩ Tự Hiến đang công tác tại phòng khám Nha Việt Dental.

bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM - BS. Võ Văn Tự Hiến
BS. Võ Văn Tự Hiến

7. BS Nguyễn Thị Thu Thủy – bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thủy là cái tên không thể thiếu trong danh sách các bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM này. Bác sĩ Thủy được đào tạo từ nhiều trường Đại học nha khoa nổi tiếng trên thế giới và đã nhận được chứng chỉ giáo dục y khoa tại Đại học Harvard (Mỹ) về cắm ghép implant, cùng các chứng chỉ khác tại Hàn Quốc, Úc v.v. . Bác sĩ Thu Thủy với vốn kinh nghiệm hơn 20 năm trong thăm khám cũng như điều trị nha khoa tại Bệnh viện Quốc gia Răng-Hàm-Mặt.

BS. Thu Thủy hiện hiện đang công tác tại Nha Khoa Hoa Hồng Phương Đông chuyên về cắm ghép Implant. Nếu bạn đang cần tìm một bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM, thì hãy tìm đến Nha khoa Hoa Hồng Phương Đông nhé!

BS Nguyễn Thị Thu Thủy  - bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM
BS Nguyễn Thị Thu Thủy

8. BSCKI. Lê Nguyễn Như Ngọc – bác sĩ răng hàm mặt TPHCM

BSCKI. Lê Nguyễn Như Ngọc là bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ, sau đó bác sĩ đã hoàn thành chương trình Chuyên khoa cấp I tại trường Đại học Y Dược TPHCM, khóa Phục hình veneer gián tiếp bằng sứ sinh học Dialog tại Trung tâm Đào tạo & Chỉ Đạo tuyến và Cấy ghép Nha khoa tại Trung tâm Đào tạo & Chỉ Đạo Tuyến.

Bác sĩ Như Ngọc đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nha khoa tại nhiều bệnh viện Quốc tế lớn cũng như các địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng của TPHCM. Bác sĩ Như Ngọc hiện đang công tác tại Phòng khám Nha khoa Tâm Anh.

BSCKI. Lê Nguyễn Như Ngọc - bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM
BSCKI. Lê Nguyễn Như Ngọc

9. BS. Nguyễn Thanh Trường – bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt

BS. Nguyễn Thanh Trường là bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM đã tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I chuyên ngành Răng Hàm Mặt của trường Đại học Y Dược Huế. Sau đó bác sĩ Thanh Trường đã hoàn thành các chứng chỉ Nha khoa khác như: Chứng chỉ cắm ghép Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM; Chứng chỉ Y khoa tại trường Đại học Y Dược TP.HCM và cả học bổng Fulbright của Đại học Harvard (Mỹ).

BS. Thanh Trường đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha Khoa, nguyên bác sĩ Răng Hàm Mặt Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM. Bác sĩ Thanh Trường từng tiến hành chẩn đoán, điều trị, hỗ trợ, giúp đỡ chữa trị cho những ca bệnh nghiêm trọng liên quan đến Nha khoa. Bác sĩ Thanh Trường hiện đang công tác tại phòng khám Nha khoa Trường Thành.

BS. Nguyễn Thanh Trường - bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM
BS. Nguyễn Thanh Trường

10. BS. Nguyễn Phú Hiền – bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM

BS. Nguyễn Phú Hiền là cái tên bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM được nhắc đến cuối cùng trong danh sách này, bác sĩ Hiền đã tốt nghiệp trường Ðại Học Y Dược TP. HCM và đã hoàn thành nhiều khóa học về Nha khoa nâng cao khác. Bác sĩ Phú Hiền có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nha khoa và hiện đang làm việc tại Nha Khoa Xô Viết.

Bác sĩ Nguyễn Phú Hiền từng thực hiện tư vấn, điều trị cho những vấn đề nghiêm trọng và phức tạp trong nha khoa, nguyên bác sĩ Răng Hàm Mặt tại nhiều phòng khám Răng Hàm Mặt nổi tiếng tại TPHCM trước khi khi làm việc ở Nha Khoa Xô Viết.

BS. Nguyễn Phú Hiền - bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM
BS. Nguyễn Phú Hiền

XEM THÊM: Top 10 Bệnh viện tư nhân tại TP. Hồ Chí Minh tốt nhất

Các bác sĩ răng hàm mặt giỏi TPHCM trên đây không chỉ là những người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Mà chính phong cách làm việc thân thiện, chuyên nghiệp đã giúp cho các bác sĩ dần trở nên gần gũi hơn với bệnh nhân của mình. Nếu bạn đang muốn được các bác sĩ trên thăm khám hãy liên hệ đến nơi công tác và đặt lịch trước nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 nha khoa nhổ răng khôn uy tín nhất TPHCM

Top 7 Phòng khám nha khoa quận Bình Thạnh tốt nhất

Top 10 Địa chỉ nha khoa ở Thủ Đức tốt nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bác sĩ Nha khoa (Răng hàm mặt) nào giỏi tại TPHCM?

Các bác sĩ răng hàm mặt giỏi có tiếng tại TP.HCM như: ThS. BSCKII Nguyễn Tấn Hưng, TS.BS Ngô Đồng Khanh, ThS.BS Trương Thị Hoài An, TS.BS Hồ Nguyễn Thanh Chơn...

Các tiêu chí để lựa chọn một bác sĩ răng hàm mặt giỏi là gì?

Các tiêu chí đó là: kinh nghiệm làm việc, thành tựu đạt được, review từ các khách hàng đi trước...

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here