Home Giáo Dục Top 10 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín nhất

Top 10 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín nhất

0
Top 10 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín nhất
Các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín nhất

Ngày nay, việc tìm đến các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là giải pháp giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ và thủ tục khi xin visa du học. Tuy nhiên, phụ huynh và học sinh cũng nên cân nhắc lựa chọn các công ty và trung tâm tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp. Bài viết sau đây, mình sẽ giới thiệu đến bạn 10 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất TPHCM. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín

1. Goldenway Education – Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM

Goldenway Education là đại diện chính thức của hơn 300 trường uy tín. Tỉ lệ đậu Visa 100%. Chi phí được công khai minh bạch, rõ ràng, giúp tối ưu chi phí du học qua việc chọn các trường và vùng sao cho phù hợp với tài chính của học viên. Hơn hết, đây còn là thương hiệu uy tín tại các trường cũng như cục tại Nhật Bản.

Đến với GOLDENWAY, bạn sẽ được hỗ trợ:

 • Được tư vấn về văn hóa, kinh tế, xã hội Nhật Bản giúp bạn nhanh chóng hòa nhập môi trường mới.
 • Đảm bảo giới thiệu việc làm thêm ngay khi bạn đến học tại Nhật để ổn định tài chính và an tâm hơn trong học tập.
 • Theo dõi và hướng dẫn ngay trong quá trình du học tại Nhật Bản.
 • Định hướng phát triển nghề nghiệp cho bản thân, kỹ năng mềm, bổ sung các kiến thức và các kỹ năng cần thiết khác.
 • Có các khóa học tiếng Nhật cấp tốc chất lượng giúp bạn có nền tảng kiến thức vững chắc trước khi lên đường sang Nhật du học.

Đội ngũ nhân lực: là các chuyên gia tư vấn kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực du học Nhật Bản. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình; sẵn sàng giải quyết những thắc mắc, đồng thời hỗ trợ những khó khăn mà phụ huynh và học sinh gặp phải.

Và nếu bạn đang muồn tìm một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín thì đừng bỏ qua Goldenway Education nhé!

GOLDENWAY EDUCATION - Trung tâm
GOLDENWAY EDUCATION

Thông tin liên hệ:

2. Công ty du học Nhật Bản VIET SSE

Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM thì VIET SSE sẽ là cái tên không làm bạn thất vọng. Hiện nay, VIET SEE đang là công ty tư vấn du học chính Nhật Bản với văn phòng đại diện đặt tại nhiều nơi ở Nhật Bản nhằm hỗ trợ cho các bạn du học sinh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với thế mạnh là một công ty du học Nhật Bản chuyên nghiệp, chỉ hoạt động duy nhất trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản.

VIET SSE đã được Bộ giáo dục và đào tạo cấp giấy phép hoạt động về mảng tư vấn du học. Được liên hiệp tư vấn du học Việt Nam VIECA kết nạp trở thành thành viên duy nhất hoạt động trong lĩnh vực du học Nhật Bản.

Đến với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM VIỆT-SSE, bạn sẽ được hỗ trợ:

 • Học phí rẻ, đóng làm nhiều lần.
 • Thủ tục đơn giản, tỉ lệ xin Visa tương đối gần 100%.
 • Lựa chọn trường đa dạng theo yêu cầu về năng lực và tài chính của bản thân.
 • Được học bổng Nhật Bản nếu đạt được thành tích học tập xuất sắc.
 • Bảo hiểm y tế Quốc dân ngay khi sang Nhật Bản.
 • Tư vấn miễn phí khi gặp bạn phải các vấn đề về chuyển tiếp, thi vào các trường chuyên môn, đại học hay xin việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Các trường học đều có kí túc xá tiện nghi dành cho học viên. Ngoài ra, trung tâm còn giới thiếu nhà ở bên ngoài cho học viên nếu học viên có yêu cầu.

Đội ngũ nhân lực: Là các giảng viên Đại học đã từng có khoảng thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản gồm các Thạc sỹ, Tiến sỹ, Cử Nhân được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường Đại học của Nhật Bản.

CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN VIET SSE
CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN VIET SSE

Thông tin liên hệ:

3. Công ty du học Nhật Bản Thanh Giang Conincon

Đây là công ty tư vấn du học Nhật Bản có trụ sở đặt tại nhiều nơi, trong đó có TPHCM, Đà Nẵng, Đồng Nai.

Là công ty tư vấn du học Nhật có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, với công việc chính là hỗ trợ quy trình làm hồ sơ chính xác, theo các bước nhất định. Cung cấp thông tin một cách rõ ràng, trung thực, không mập mờ về các nội dung quan trọng như: phí dịch vụ, học phí, sinh hoạt…

Công ty du học Nhật Bản Thanh Giang Conincon luôn đưa ra các giải pháp hữu hiệu, giúp học viên chọn được trường học phù hợp với trình độ và khả năng kinh tế của gia đình. Đồng thời, công ty còn hỗ trợ hết mình trong việc giúp đỡ các em làm thủ tục để đi du học Nhật Bản cũng như những khó khăn trong và sau khi đi du học.

Được biết, đây là một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM chuyên về chất lượng đào tạo nên một lớp học không bao giờ vượt quá 18 học sinh/lớp học/ngày, đảm bảo giáo viên dạy và kèm cặp tối thiểu 6 tiếng/ngày.

Đến với THANH GIANG, bạn sẽ nhận các lợi ích:

 • Hệ thống trang thiết bị, môi trường học tập hiện đại.
 • Chi phí du học hợp lý (khoảng 149 – 169 triệu/1 năm)
 • Đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý chuyên nghiệp.
 • Trình độ ngoại ngữ được cải thiện và nâng cao, cơ hội xin được việc làm cao sau khi tốt nghiệp, với mức lương từ 40 – 60 triệu/1 tháng
 • Rèn luyện được tinh thần học tập sáng tạo, thái độ làm việc chuyên nghiệp.
 • Cơ hội ở lại làm việc và định cư lâu dài

Đội ngũ nhân lực: là các nhà tư vấn du học có nhiều kinh nghiệm, am hiểu môi trường giáo dục tại Nhật bản. Là cầu nối hữu hiệu cho các học viên Việt Nam khi có mong muốn tiếp cận và bắt nhịp với nền văn hóa đất nước Nhật Bản thông qua con đường giáo dục – học tập và sẻ chia kiến thức.

Còn gì nữa đâu mà không gọi ngay đến trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM này để có ngay cho mình những thông tin hữu ích cho chuyến du học “Nhật Bổn” sắp tới.

CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN THANH GIANG CONINCON - trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín
CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN THANH GIANG CONINCON

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm đào tạo du học HAVICO

Havico là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, cung chất dịch vụ chất lượng và tốt nhất. Công ty bảo đảm việc làm thêm tại Nhật nếu học viên có yêu cầu. Tỷ lệ đạt Visa cao nhất xấp xỉ 100% cho hơn 300 học viên du học mỗi năm. Havico luôn đồng hành hỗ trợ phụ huynh và du học sinh mối khi gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Đến với Trung tâm đào tạo du học Havico bạn sẽ nhận được:

 • Đầu tư đào tạo đa dạng kĩ năng mềm, định hướng nghề nghiệp, kĩ năng, kiến thức một cách tổng quát nhất..
 • Huấn luyện kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình… với sự hướng dẫn của nhiều diễn giả cũng như các chuyên gia có uy tín hàng đầu.
 • Tổ chức các hoạt động ngoại khóa đầy hữu ích để khích lệ tinh thần học tập và tạo mối quan hệ, bạn bè hữu nghị giữa các học viên.
 • Cam kết giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh Nhật khi có nhu cầu, đảm bảo sức khoẻ, thời gian vừa học vừa làm hợp lý, để vừa duy trì việc học tại trường mà vừa tích lỹ được kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân lực: Đội ngũ giáo viên, nhân viên tận tụy và nhiệt tình; giàu kinh nghiệm nhằm hỗ trợ hết sức cho học viên và nhiều đối tác, cộng tác viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực liên quan khác. Vì thế, nếu ban cần tìm một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín thì đây sẽ là cái tên làm bạn lưu luyến lắm đấy.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DU HỌC HAVICO - Trung tâm tư vấn du học Nhật tại TPHCM
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DU HỌC HAVICO

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1018 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM.
 • Điện thoại: 0901 120 679
 • Email: duhochavico@gmail.com

5. Công ty du học Nhật Bản Jellyfish Education

Công ty Jellyfish Education là đơn vị trực thuộc tập đoàn Jellyfish có trụ sở chính đặt tại Tokyo Nhật Bản. Jellyfish Education hiện là đại diện chính thức trong việc tuyển sinh học viên cho các trường Nhật Ngữ tại Nhật.

Là Trung tâm Tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM hàng đầu, hiện Jellyfish Education đang là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 20 trường Nhật ngữ lớn ở Tokyo. Và liên kết tuyển sinh với hơn 300 trường Nhật ngữ trên khắp Nhật Bản. Đồng thời, cũng là Hội đồng thi và cấp chứng chỉ GNK cho các du học sinh Nhật.

Jellyfish Education hiện đang có mặt trên 4 quốc gia và 10 thành phố lớn và đã giúp hơn 10.000 bạn trẻ thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình. Nổi bật với những dịch vụ đào tạo chất lượng, giúp đạt mục tiêu đầu ra trong khoảng thời gian ngắn. Qua đó, mang đến cho học viên các cơ hội trải nghiệm và phương pháp học tập hữu hiệu nhất.

Với định hướng trong tương lai là giúp học viên có thể học tập, lựa chọn được ngành học, công việc phù hợp với sở thích và năng lực tiềm năng của bản thân. Jellyfish Education sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm hồ sơ người Nhật và người Việt nhanh chóng sẵn sàng hỗ trợ hết mình, thậm chí trong quá trình mà bạn du học tại Nhật.

Với những thông tin chia sẻ này, nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM chất lượng, chuyên nghiệp thì Jellyfish sẽ là lựa chọn không làm bạn thất vọng.

CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN JELLYFISH EDUCATION
CÔNG TY DU HỌC NHẬT BẢN JELLYFISH EDUCATION

Thông tin liên hệ:

6. Công ty tư vấn du học Nhật Bản Yoko

Khi nhắc đến công ty tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM thì Yoko là cái tên quá đỗi quen thuộc. Công ty đã nhận được nhiều đánh giá và khen ngợi hết lời từ phía phụ huynh và học sinh trong nhiều năm qua.

Với những ưu điểm làm nên tên tuổi của Yoko như:

 • Tổng chi phí du học trọn gói chỉ khoảng 160 triệu VNĐ và cam kết chi phí du học tại YOKO là thấp nhất ít trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM nào có được.
 • Phương pháp giảng dạy bám sát vào năng lực của từng học viên và đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp; kiểm tra bài cũ hằng ngày, đồng thời làm bài test liên tục trong suốt khóa học.
 • Các học viên sẽ được giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy từ những buổi học đầu tiên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại sẽ là ngôi nhà thứ 2 của bạn.
 • YOKO liên kết du học với hơn 175 trường danh tiếng trên khắp Nhật Bản.

Đến với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM Yoko, bạn sẽ nhận được:

 • Hỗ trợ đưa đón học viên ra sân bay.
 • Miễn phí hướng dẫn khai form làm hồ sơ Visa.
 • Miễn phí hỗ trợ phỏng vấn trực tiếp tại các trường Nhật Bản
 • Miễn phí tư vấn chọn trường, xét duyệt hồ sơ, khai form cũng như dịch hồ sơ.

Đội ngũ nhân lực:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản.
 • Đội ngũ giảng viên giảng dạy trực tiếp cho các lớp học của học viên đều là các giáo viên người Nhật tận tụy và nhiệt tình.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN YOKO - tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN YOKO

Thông tin liên hệ:

7. Á ÂU – Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM hàng đầu

Công ty du học Á-Âu là công ty dẫn đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn du học. Với kinh nghiệm hơn 1 năm và tỉ lệ đậu Visa gần như là tuyệt đối đã được nhiều phụ huynh và học sinh trong nước kiểm chứng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn Du học, Thực tập & Làm việc quốc tế, Công ty du học Á – Âu đã tạo cơ hội và điều kiện cho hàng trăm ngàn HSSV Việt Nam thực hiện ước mơ du học một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Vì lẽ đó, nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để tìm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín và chất lượng thì hãy tìm ngay đến Du học Á – Âu nhé.

Á ÂU – CÔNG TY DU HỌC DẪN ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Á ÂU – CÔNG TY DU HỌC DẪN ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Thông tin liên hệ:

8. Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn du học Nhật Anh

Với hơn 20 năm hoạt động, du học Nhật Anh đã có những bước tiến vững chắc đầy uy tín trên thị trường du học Nhật Bản. Mỗi năm, thông qua tuyển sinh du học Nhật Bản, Nhật Anh có hàng trăm học sinh, sinh viên Việt tìm đến để được tư vấn, kết nối và hỗ trợ thực hiện các giấc mơ du học Nhật Bản của mình.

Những chuyến du học Nhật Bản đối với các học viện trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, sự hài lòng của các bạn học sinh – sinh viên; niềm tin từ bậc phụ huynh luôn là động lực lớn lao mà đội ngũ giám đốc, nhân viên du học Nhật Anh hướng đến. Qua đó, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM – Nhật Anh mong muốn:

 • Cung cấp dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản chất lượng và hiệu quả.
 • Cầu nối giúp học sinh, sinh viên thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của bản thân.
 • Định hướng tương lai và lựa chọn được ngành học phù hợp cho mình.

Đến với du học Nhật Anh, bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ và giúp đỡ các du học sinh suốt quá trình du học như: hỗ trợ tìm nhà ở, làm giấy tờ tùy thân, tìm việc làm thêm tại Nhật…
 • Tư vấn chọn trường học nhật ngữ Nhật Bản phù hợp với khả năng và mong muốn của du học sinh.
 • Chi phí du học Nhật Bản minh bạch, không phát sinh bất kỳ khoản phí nào.
 • Với dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản nhanh chóng, chất lượng Nhật Anh luôn luôn lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của các bạn.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC NHẬT ANH - trung tâm tư vấn du học tại TPHCM
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC NHẬT ANH

Thông tin liên hệ:

9. Nhật ngữ Đông Du – Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM

Nhật ngữ Đông Du được mọi người biết đến là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ uy tín, có quy mô chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và trong cả nước.

Trường cũng có thêm những nhánh hoạt động khác, hỗ trợ trong việc đưa sinh viên đi du học Nhật Bản, cấp phát học bổng cho học sinh nghèo và làm công tác khuyến học.

Và nếu bạn đang cần những lời khuyên chân thành về kinh nghiệm, kỹ năng, giấy tờ, thủ tục… để có thể du học Nhật thì có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM này nhé!

NHẬT NGỮ ĐÔNG DU - trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM
NHẬT NGỮ ĐÔNG DU

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 43D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ 1: 108 Bàu Cát 2, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ 2: 45 Nguyễn Thông, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ 3: 75 Trần Nhân Tông, P.9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 3845 3782
 • Email: truongnhatngu@dongdu.edu.vn

10. Trung tâm ngoại ngữ Thanh Niên

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM nào uy tín và chất lượng nhất??? Tại trung tâm, các chuyên gia cố vấn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để bạn hiểu hơn về nền giáo dục Nhật Bản. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Canada, Mỹ… Trung tâm Ngoại Ngữ Thanh Niên sẽ giúp các bạn định hướng được mục tiêu và chương trình học sao phù hợp với khả năng, nguyện vọng và điều kiện tài chính của từng học viên.

Bên cạnh đó, trung tâm ngoại ngữ Thanh Niên cũng sẽ đảm bảo giúp bạn giải quyết các giấy tờ và thủ tục xin thị thực du học, đặt chuyến bay, mua bảo hiểm, ổn định nơi ăn chốn ở cho học viên khi bạn nhập học. Trung tâm còn đồng hành cùng bạn trong xây dựng chiến lược ghi danh hiệu quả: tiến hành nghiên cứu điểm trường, chuyên ngành, chuẩn bị các kì thi, bài luận, học bạ, thư giới thiệu,…

Với những gì mà trung tâm cố gắng trong những năm qua, Trung tâm Ngoại Ngữ Thanh Niên đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tư vấn miễn phí và chất lượng nhất với những lời khuyên hữu ích cho tương lai của bạn.

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ Thanh Niên để tìm hiểu các chương trình học bổng :

 • Chương trình học bổng phát báo
 • Chương trình điều dưỡng
 • Chương trình hỗ trợ học phí Bento
Trung tâm ngoại ngữ Thanh Niên là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín
Trung tâm ngoại ngữ Thanh Niên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM.
 • Điện thoại: 028 3620 0831
 • Gmail: info@thanhnienacademy.edu.vn

Với những chia sẻ trên, hy rằng bạn đọc đã tìm được cho mình một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn thành công.

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Top 5 Dịch vụ viết luận văn thuê ở TPHCM uy tín nhất

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM tốt nhất

Top 10 Trung tâm luyện thi MOS TPHCM uy tín nhất

Top 9 Trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc tại TPHCM

Top 10 giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM mà bạn nên biết

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản nào tại TPHCM uy tín?

Các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín: Du học HVC, Công ty du học Nhật Bản Jellyfish Education, YOKO, Công ty tư vấn Du học Nhật Anh...

Các tiêu chí đánh giá một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín là gì?

Các tiêu chí đó như: kinh nghiệm hoạt động, Hỗ trợ quá trình xin visa du học, Giấy phép hoạt động kinh doanh, Chất lượng đào tạo tiếng Nhật, Đội ngũ nhân viên tư vấn du học Nhật Bản...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here