Home Công ty Top 10 Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín nhất ở Việt Nam

Top 10 Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín nhất ở Việt Nam

0
Top 10 Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín nhất ở Việt Nam
Top 10 Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín nhất ở Việt Nam | Image: Dịch thuật công chứng 24h

Bạn đang tìm kiếm một văn phòng dịch thuật công chứng chuyên nghiệp? Hãy cùng Saigonreview xem qua danh sách Top 10 Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín nhất ở Việt Nam để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách các công ty này làm việc và lựa chọn một văn phòng dịch thuật tốt cho mình nhé!

1. Dịch Thuật Châu Á

Hiện nay, việc hợp tác với các công ty nước ngoài, hay nhu cầu làm hồ sơ tiếng Anh, Hàn, Trung để xin việc; du học nước ngoài; khiến nhu cầu dịch thuật tại TP HCM trở nên thiết yếu. Tận dụng được ưu thế đó, Dịch thuật Châu Á đã phát triển và ghi tên mình trên địa bàn TP HCM.

Dịch thuật Châu Á  luôn đầu tư vào chất lượng của đội ngũ nhân viên. Sự chuyên nghiệp, tận tình, chính xác về bản dịch so với bản gốc. Và các giấy tờ luôn có sự chứng nhận của phòng tư pháp, những cơ quan có chức năng và thẩm quyền nhà nước. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Châu Á – văn phòng dịch thuật công chứng, sự chuẩn xác trong từng bản dịch.

Dịch Thuật Châu Á - văn phòng dịch thuật công chứng
Dịch Thuật Châu Á – văn phòng dịch thuật công chứng | Image: Công ty Dịch Thuật Châu Á

Dịch thuật Châu Á đa dạng dịch các tài liệu chuyên ngành như ngành pháp luật, tài chính, y khoa. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng; luôn định hướng hình ảnh công ty trở thành chiếc cầu nối ngôn ngữ; xóa tàn mọi rào cản giúp bạn hòa nhập với cộng đồng và bạn bè quốc tế.

Thông tin liên hệ

2. Dịch Thuật Số 1

Dịch thuật công chứng là 1 phần không thể thiếu trong hoạt động giao thương với nước ngoài. Nắm bắt được nhu cầu đó, Dịch thuật số 1 đã ra đời, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam. Dịch thuật số 1 chuyên cung cấp các dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng.

Công ty Dịch Thuật Số 1 - văn phòng dịch thuật công chứng
Công ty Dịch Thuật Số 1 – văn phòng dịch thuật công chứng | Image: Công ty Dịch Thuật Số 1

Lý do nên chọn văn phòng dịch thuật công chứng Dịch thuật số 1: 

 • Công chứng đa dạng các loại giấy tờ từ CMCD, bằng cấp, giấy khai sinh, hợp đồng…
 • Các bản dịch tính chuẩn xác lên tới 99% so với bản gốc; có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo
 • Khách hàng luôn được chăm sóc chu đáo, và luôn được đảm bảo sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ
 • Ngôn ngữ dịch thuật phong phú từ châu Âu qua châu Á, từ châu Mỹ sang châu Phi
 • Đội ngũ dich thuật trình độ cao, chuyên nghiệp về các vấn đề dịch thuât
 • Quy trình dịch thuật đảm bảo cam kết thời gian đã đề ra, chất lượng và chi phí hợp lí nhất.

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Dịch Thuật Việt Uy Tín

Bạn đang tìm một địa chỉ dịch thuật công chứng chất lượng, uy tín? Dịch thuật Việt Uy Tín là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Văn phòng dịch thuật công chứng TPHCM – Việt Uy Tín là một trong những nhà cung cấp dịch thuật hàng đầu TP HCM. Chuyên xử lý những hồ sơ, bản dịch chuẩn xác văn phong, ngữ nghĩa của cơ quan nhà nước đúng với bản gốc.

Tài liệu dịch thuật đa dạng: 

 • Hồ sơ du học
 • Bằng cấp chứng chỉ
 • Các loại giấy tờ khác
 • Hồ sơ và giấy tờ xuất khẩu lao động
 • Các loại bảo hiểm, giấy tờ cá nhân
Công Ty Dịch Thuật Việt Uy Tín - văn phòng dịch thuật uy tín nhất TPHCM
Công Ty Dịch Thuật Việt Uy Tín – văn phòng dịch thuật uy tín nhất TPHCM | Image: Công Ty Dịch Thuật Việt Uy Tín

Thời gian thực hiện dịch thuật nhanh chóng, có thể lấy ngay trong ngày. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các chuyên gia hàng đầu chuyên ngành. Luôn đảm bảo chất lượng bản dịch tốt nhất và giảm thiểu số lần chỉnh sửa. Sau khi bản dịch thuật xong, các bản dịch sẽ được chuyển về cho chuyên gia đầu ngành ra soát lại 1 lần nữa.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Dịch Thuật A2Z

Với mục tiêu tập trung đáp ứng chất lượng dịch thuật cho khách hàng, Công ty Dịch thuật A2Z đã khẳng định được vị trí của mình tầm cỡ quốc gia. Thời gian làm việc nhanh chóng, dịch đa dạng các loại tài liệu đa ngôn ngữ hay các công chứng nhà nước… Độ chính xác cao, sát với bản gốc tới 98%.

văn phòng dịch thuật công chứng - Công Ty Dịch Thuật A2Z
văn phòng dịch thuật công chứng – Công Ty Dịch Thuật A2Z | Image: Công Ty Dịch Thuật A2Z

Quy mô phát triển trên toàn quốc, có tới 8000 công ty cổ phần, là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng trong nước và các đối tác nước ngoài. Hoạt động dịch thuật bởi các biên phiên dịch chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, có tính tỉ mỉ luôn kiểm tra lại trước khi gửi tới khách hàng bản hoàn chỉnh. Bạn sẽ được tư vấn, báo giá miễn phí tại văn phòng dich thuật công chứng – A2Z khi bấm gọi vào hotline!

Thông tin liên hệ

5. Dịch thuật công chứng 24h

Dịch thuật 24h là thương hiệu trực thuộc của Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Trí Tài. Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, Dịch thuật 24h đã phục vụ cho hàng nghìn lượt khách hàng cá nhân và tổ chức mỗi tháng. Đây là một văn phòng dịch thuật công chứng uy tín hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Dịch thuật công chứng 24h - Dịch thuật công chứng Hà Nội
Dịch thuật công chứng 24h – Dịch thuật công chứng Hà Nội | Image: Dịch thuật công chứng 24h

Tiêu chí hoạt động của công ty là “chất lượng tạo nên thương hiệu”, chính vì thế nên Dịch thuật 24h luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hết và lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho tât cả hoạt động của mình. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Dịch thuật 24h vẫn luôn không ngừng nỗ lực từng ngày nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đổi mới phương thức hoạt động để phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng. Vì thế nên đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng dịch thuật công chứng uy tín để làn các thủ tục, giấy tờ.

Thông tin liên hệ

6. Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Dịch Thuật Sài Gòn Á Châu có đội ngũ 15,000 dịch giả chuyên nghiệp và áp dụng tiêu chuẩn dịch thuật quốc tế ( CEN 900, Proofreader). Đây là nhữngg minh chứng rõ nét nhất cho thấy Sài Gòm Á Châu là văn phòng dịch thuật công chứng uy tín hàng đầu tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Những bản dịch tại đây được khách hàng đánh giá là chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật. Bên cạnh đó là thời gian thực hiện dịch vụ cũng được dịch thuật Sài Gòn Á Châu tối ưu. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm dịch thuật công chứng một cách nhanh chóng để tránh làm chậm tiến độ công việc.

văn phòng dịch thuật công chứng - Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu
văn phòng dịch thuật công chứng – Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu | Image: Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ tại Sài Gòn Á Châu:

 • Miễn phí giao nhận bản dịch
 • Hoàn tiền dịch vụ nếu xuất hiện sai xót từ phía công ty
 • Phục vụ 24/7 tại đường dây nóng

Thông tin liên hệ

7. Dịch Thuật Công chứng Phú Ngọc Việt

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là đơn vị uy tín hàng đầu tại lĩnh vực Dịch Thuật tại nước ta. Đó là kết quả của sự nỗ lực từng ngày và tận tâm của các đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên. Đây là những người giàu kinh nghiệm và có nhiều trải nghiệm thực tế tại những lĩnh vực khác nhau. Công ty được thành lập với mục tiêu góp phần làm cầu nối ngôn ngữ và có thể phát huy tối đa việc truyền tải ngôn ngữ một cách chính xác nhất.

Dịch Thuật Công chứng Phú Ngọc Việt - Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín nhất ở Việt Nam
Dịch Thuật Công chứng Phú Ngọc Việt – Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín nhất ở Việt Nam | Image: Dịch Thuật Công chứng Phú Ngọc Việt

Ngoài ra, công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt cũng thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo nhằm nâng cao năng lực nhân viên, có thể cập nhật những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Nhờ đó mà có thể phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Đây là một văn phòng dịch thuật công chứng uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

8. Công ty dịch thuật Công chứng Online

Văn phòng Dịch thuật Công chứng Online là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ ngôn ngữ quốc tế chất lượng cao. Công ty hoạt động dựa trên tiêu chí là: “giúp mọi người phá vỡ mọi rào cản ngôn ngữ để có thể vươn xa hơn”. Đo đó công ty luôn nỗ lực từng ngày nhăm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công ty dịch thuật Công chứng Online - Văn Phòng Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín
Công ty dịch thuật Công chứng Online – Văn Phòng Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín | Image: Công ty dịch thuật Công chứng Online

Đội ngũ nhân viên tại Dịch Thuật Công Chứng Online được tuyển chọn một cách kỹ càng. Chỉ những bạn có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực học thuật mới được công tác tại đây. Chính vì thế mà khách hàng luôn nhận được những bản dịch sát nghĩa nhất, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc của bản thân. Không quá bất ngờ khi đây là một trong số những văn phòng dịch thuật công chứng được đánh giá là uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

9. Dịch thuật Lạc Việt

Dịch thuật Lạc Việt là một đối tác uy tín của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nhiều năm qua Lạc Việt đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành dịch thuật, phiên dịch đa ngôn ngữ tại nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau ở Việt nam. Nhờ vào chất lượng dịch vụ dịch thuật tuyệt vời nên Lạc Việt đã nhận được sự tín nhiệm từ rất nhiều đối tác và hoàn thành hàng trăm dự ánh lớn nhỏ mỗi năm.

Dịch thuật Lạc Việt - văn phòng dịch thuật công chứng chất lượng ở Việt Nam
Dịch thuật Lạc Việt – văn phòng dịch thuật công chứng chất lượng ở Việt Nam | Image: Công ty Phiên Dịch Lạc Việt

Những dịch vụ Dịch thuật Lạc Việt cung cấp cho khách hàng: 

 • Phiên dịch, dịch thuật đa ngôn ngữ
 • hiệu đính tài liệu, thêm phụ đề, dịch phim
 • dịch thuật công chứng cấp tốc

Những ưu điểm Dịch thuật Lạc Việt có thể mang lại cho khách hàng:

 • Bản dịch đảm bảo tiêu chuẩn về ngữ nghĩa
 • Hỗ trợ người khách hàng tốt nhất 24/7 tại đường dây nóng
 • Mức giá cực kỳ cạnh tranh

Thông tin liên hệ

10. Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite

Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite là một địa chỉ chuyên cung cấp những dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ với chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Với mộ đội ngũ biên dịch viên nhiều năm kinh nghiệm thì Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite có đầy đủ khả năng đáp ứng tất cả nhu cầu dịch thuật của khách hàng.

Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite
Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite – văn phòng dịch thuật công chứng | Image: Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite

Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite làm việc dựa trên tinh thần chuyên nghiệp, trách nhiệm và tâm huyết. Do đó nên từng nhân viên ở đây luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các phần mềm hiện đại cũng được Trung Tâm Dịch Thuật VinaSite chú trọng đầu tư để hướng đến sự hoàn thiện, có thể rút ngắn thời gian dịch thuật một cách tối đa cho khách hàng. Do đó đây là một văn phòng dịch thuật công chứng uy tín tại Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua.

Các dịch vụ chính tại Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite:

 • Dịch thuật công chứng
 • Dịch thuật đa lĩnh vực, ngàn
 • Dịch thuật đa ngôn ngữ
 • Phiên dịch

Thông tin liên hệ

Saigonreview đã cũng bạn đi qua Top 10 Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín nhất ở Việt Nam. Mong rằng, thông tin về các công ty và các đánh giá sẽ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc và lựa chọn được cho mình một công ty để giải quyết công việc nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là một quá trình dịch tài liệu, văn bản ngôn ngữ từ bản gốc sang ngôn ngữ đích sau đó công chứng bản dịch này chuẩn xác với nội dung và đúng với pháp luật so với bản gốc.

Văn phòng Dịch thuật Công chứng nào uy tín và chất lượng tại TPHCM?

Danh sách các Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín tại TPHCM mà bạn nên lựa chọn như: Dịch Thuật Châu Á, Dịch Thuật Số 1, Công Ty Dịch Thuật Việt Uy Tín, Công Ty Dịch Thuật A2Z, Dịch thuật công chứng 24h, Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu, Dịch Thuật Công chứng Phú Ngọc Việt...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here