Home Dịch Vụ Top 10 Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín tại TPHCM

Top 10 Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín tại TPHCM

0
Top 10 Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín tại TPHCM
Top 10 Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín tại TPHCM

Vận chuyển các mặt hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng, giá rẻ ở đâu tại TPHCM? Các mặt hàng Trung Quốc trong những năm gần đây ngày càng phổ biến và giới trẻ ngày càng thích thú và háo hức mua thử. Vì vậy, việc tìm kiếm thông tin thích hợp và sử dụng dịch vụ của một nhà giao nhận hàng hóa có uy tín và năng lực là những yêu cầu cơ bản và quan trọng cần phải hoàn thành để có thể tiến lên. Để giúp bạn chọn được dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu của mình, hôm nay chúng ta cùng xem qua Top 10 Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín tại TPHCM do mình cung cấp.

Các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

1. Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên
Võ Minh Thiên

Ngoài nhập khẩu các mặt hàng Trung Quốc chất lượng cao, Võ Minh Thiên còn chuyên nhận mua hàng thanh toán và vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Võ Minh Thiện, một công ty có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín với khách hàng, cũng cung cấp các ứng dụng như phần mềm quản lý đơn hàng vận chuyển, cho phép bạn theo dõi vị trí của các mặt hàng của mình.

Ngoài ra, doanh nghiệp vận chuyển hàng Trung Quốc này cung cấp dịch vụ thanh toán đơn hàng 1688, cũng như Taobao và các chợ trực tuyến khác. Người dùng được thông báo về hệ thống tra cứu giá vận chuyển tự động cũng như quá trình vận chuyển sản phẩm, được thể hiện rõ ràng trong suốt quá trình giao hàng, nhờ một hệ thống an toàn và thông minh, ngăn chặn việc giao sai hàng hóa và thất lạc hàng hóa.

Bạn có thể cảm thấy tin tưởng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của công ty vì hệ thống đã hợp lý hóa mọi chi phí và cho phép bạn tránh lãng phí thời gian và nhân lực theo dõi và kiểm soát giao dịch, điều này rất quan trọng. Bên cạnh đó, Võ Minh Thiên hỗ trợ định hướng nguồn hàng miễn phí từ các nhà cung cấp nổi tiếng nhất nhằm chủ động hơn, giảm chi phí nhập hàng Trung Quốc, nâng cao năng suất của công ty.

Thông tin liên hệ

2. CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam

CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam
CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ ALI Việt Nam được thành lập vào năm 2018 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ kinh doanh và dịch vụ cho người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng trở thành công ty dẫn đầu trong ngành cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng Trung Quốc xuyên biên giới, nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ trẻ, năng động cũng như các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

ALI có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho khách hàng những hàng hóa và dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc có chất lượng tốt nhất được cung cấp một cách chuyên nghiệp nhất, từ đó tăng khả năng cạnh tranh, đáp ứng các tiêu chí mua hàng quốc tế đồng thời duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao. của chúng

Công ty nổi tiếng là đối tác đầu tiên của Alibaba tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc từ ALI, đồng thời được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và khả năng trợ giúp khi đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu chính hãng. . Việc nhập khẩu số lượng lớn các mặt hàng của Trung Quốc theo yêu cầu là khả thi, cho phép công ty của mỗi cá nhân đáp ứng tối đa các điều kiện thị trường.

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, chúng tôi có thể cung cấp một hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh và hỗ trợ toàn diện phù hợp với nhu cầu và mong đợi cụ thể của bạn. Ali là một nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu kinh doanh.

Thông tin liên hệ

3. Bamo

Bamo
Bamo

Tập đoàn BAMO đã chuyển mình từ một cá nhân vận chuyển sản phẩm trung gian sau đó là các đơn vị khác trở thành đơn vị tiêu biểu nhất vận chuyển hàng Trung Quốc vào Việt Nam, có dữ liệu khách hàng để nuôi dưỡng và duy trì. Tôi đã kinh doanh được bảy năm.

Khách hàng sẽ đặt niềm tin vào bạn bởi sự đảm bảo của sản phẩm và sự chính xác của thời gian vận chuyển. Khi đơn hàng bị thất lạc, hư hỏng, công ty cam kết sẽ đền bù đầy đủ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

4. Thương Đô Logistics

Thương Đô Logistics
Thương Đô Logistics

Gửi hàng từ Trung Quốc về TPHCM ở đâu với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt? Sau đây, mình đưa bạn đến với Thương Đô Logistics, một công ty logistics lớn trong lĩnh vực thương mại quốc tế, đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc và Việt Nam. Công ty chúng tôi có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ order cho khách hàng.

Để “phát triển một giải pháp đơn giản hóa mọi giao dịch kinh doanh trên toàn cầu”, Thương Đô Logistics không ngừng nỗ lực cống hiến, học hỏi và sáng tạo trên cơ sở liên tục đồng thời duy trì thái độ vui vẻ và yêu đời. Do đội ngũ có năng lực và năng lực vận chuyển rộng lớn, thời gian giao hàng nhanh chóng và hiệu quả, chỉ từ 2-3 ngày với chi phí ký gửi rẻ.

Từng là một trong số ít các công ty tđã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc vào Việt Nam, Thương Đô có vị thế cung cấp cho các chủ cửa hàng những dịch vụ chất lượng cao. Hơn nữa, các vật dụng luôn ở trong tình trạng an toàn, không có hiện tượng mất mát, hư hỏng, đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ

5. Lâm Phong china

Lâm Phong china
Lâm Phong china

Đây là công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc đến Việt Nam với chi phí khả thi thấp nhất đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ bổ sung cho khách hàng của mình. Với chuyên môn sâu rộng trong việc kết nối, giao hàng và phân phối các sản phẩm Trung Quốc cho các cửa hàng, đại lý và nhà bán lẻ trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi có đủ vị trí để phục vụ nhu cầu của bạn.

Đối với Lâm Phong China, một nhà giao nhận vận tải quốc tế tinh vi, dịch vụ và chất lượng nhân sự của công ty luôn được cải thiện để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và am hiểu địa phương sẵn sàng trợ giúp khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề được liệt kê ở trên.

Lâm Phong China có tố chất của một công ty vận chuyển hàng hóa linh hoạt, cung cấp cho người tiêu dùng nhiều gói dịch vụ để lựa chọn. Theo các điều kiện của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc sẽ thu gom các mặt hàng từ người tiêu dùng vào thời gian và địa điểm mà họ lựa chọn, sau đó chuyển hàng về Việt Nam từ các kho hàng ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng.

Thông tin liên hệ

6. Toptaobao.net

Toptaobao.net
Toptaobao.net

Mặc dù Toptaobao không có nhiều lợi thế trong ngành vận tải nhưng chất lượng riêng mà công ty cung cấp cho khách hàng mà không công ty nào có được chính là sự quan tâm đến từng khách hàng nhỏ nhất. Nếu các tập đoàn lớn liên tục từ chối các đơn hàng vận chuyển hàng Trung Quốc bạn có thể yên tâm tin tưởng rằng mình sẽ được hỗ trợ và có thể xây dựng công cuộc kinh doanh trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc đang trở nên lớn mạnh hơn.

Thông tin liên hệ

7. Quý Nam

Quý Nam
Quý Nam

Quý Nam là cái tên tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tại TPHCM đáng tin cậy, nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với chi phí rẻ. Quý Nam cung cấp tất cả mọi thứ từ quần áo, giày dép đến phụ kiện thời trang và nội thất. Đồ nội thất trên Taobao, 1688, Alibaba và các chợ trực tuyến khác không đắt và đáng tin cậy.

Các nhân viên năng nổ và chu đáo, hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn nhanh nhất có thể và đảm bảo thuận lợi. Việc mua hàng có thể được thực hiện nhanh chóng, quy trình đơn giản và giá cả trực tuyến vẫn giống như trước đây, theo mong muốn của khách hàng. Những thứ đó phải được đảm bảo an toàn, đủ chất lượng, đủ số lượng và hoàn toàn không bị hư hại thì bạn mới có thể chấp nhận thanh toán.

Qúy Nam vận chuyển một số lượng lớn xe tải và xe container ở cả Trung Quốc và Việt Nam do đây là một trong những hãng vận tải Trung Quốc nổi tiếng và lớn nhất trên thế giới. Mọi thứ sẽ được chuyển theo một dòng liên tục, hàng hóa đến nơi và khởi hành, và thời gian sẽ được đảm bảo. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Quý Nam, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc vì công ty đưa ra mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ

8. Tín Mã

Tín Mã
Tín Mã

Tín Mã là công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Thành phố Hồ Chí Minh giá rẻ nhất có thể trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất có thể, cũng như mang đến cho khách hàng nhiều chế độ ưu đãi. Tín Mã nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng như quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm cũng như đồ gia dụng, hàng công nghiệp, hàng điện tử và các mặt hàng khác.

Bạn có thể liên hệ với Tín Mã qua email hoặc điện thoại, và tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp thông tin về số lượng mặt hàng cần nhập, địa chỉ nhập hàng, phương thức gửi hàng và địa chỉ giao hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp một ước tính và ký hợp đồng sau khi kiểm tra các sản phẩm. Sau đó, các mặt hàng Trung Quốc được chuyển đến kho của công ty ở Quảng Châu, nơi chúng được thông quan trước khi chuyển vào TPHCM để phân phối cho khách hàng.

Hiện tại, Tín Mã có quan hệ đối tác thương mại với một số hãng hàng không nổi tiếng nhất trong nước. Hơn nữa, chúng tôi có chuyên môn sâu trong lĩnh vực vận tải đường bộ, cũng như đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hồ Chí Minh cũng như xuyên Việt Nam hiệu quả nhất, an toàn nhất. Bạn đang tìm kiếm địa điểm mua hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp để kinh doanh? Bạn đã có kết quả thuộc quyền sở hữu của mình.

Thông tin liên hệ

9. Hải Tàu Logistics

Hải Tàu Logistics
Hải Tàu Logistics

Hải Tàu Logistics đứng thứ hai trong danh sách những dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng cao nổi tiếng. Công ty đã hoạt động trên thị trường khoảng 12 năm và được công nhận là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm Trung Quốc hàng đầu của đất nước. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nổi tiếng và uy tín nhất của Trung Quốc. Năng lực hỗ trợ đặt hàng theo yêu cầu của Hải Tàu Logistics càng củng cố khẳng định là lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng.

Bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất hiện có. Hải Tàu Logistics chủ yếu quan tâm đến việc phát triển các giải pháp phần mềm giúp việc mua hàng trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Do sử dụng hệ thống quản lý đơn hàng chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng theo dõi các đơn hàng của mình.

Nhân viên từ Trung Quốc chiếm 70% lực lượng lao động của Hải Tàu Logistics trong cả nước. Những cá nhân này rất thành thạo trong các hoạt động thương mại cũng như mua bán với các ngành công nghiệp. Nhóm mua hàng đã thu được một lượng lớn kiến ​​thức và chuyên môn trong lĩnh vực tìm nguồn cung ứng và tư vấn tìm nguồn cung ứng.

Hải Tàu Logistics có thể hợp lý hóa quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam bằng cách sử dụng hệ thống kho bãi thuận tiện, hạ thấp chi phí vận chuyển xuống mức cạnh tranh trên thị trường và tăng sự hài lòng của khách hàng. Một khoản hoàn lại đầy đủ sẽ được phát hành nếu mặt hàng của bạn bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thông tin liên hệ

10. nhanshiphang.com

nhanshiphang.com
nhanshiphang.com

nhanshiphang.com được hình thành từ năm 2009 với vai trò là đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng Trung Quốc các mặt hàng từ các website thương mại điện tử nổi tiếng nhất. Cung cấp hỗ trợ mua hàng, lựa chọn và nghiên cứu các mặt hàng và hàng hóa tốt nhất là chuyên môn của chúng tôi. 1688.com, taobao.com, tmall.com và các trung tâm bán buôn và bán lẻ quan trọng khác ở Trung Quốc, trong số những trung tâm khác. Sau đây là một số dịch vụ do nhashiphang.com cung cấp:

  • Hỗ trợ mua và kiểm tra các hạng mục
  • Đóng gói hàng hóa và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam
  • Hỗ trợ đổi trả hàng và khiếu nại nhà cung cấp khi phát hiện sản phẩm bị lỗi.

Ngoài ra, thông qua việc cung cấp vận chuyển hàng Trung Quốc, công ty nỗ lực thúc đẩy thương mại giữa hai quốc gia. Công ty luôn là đơn vị tích cực lắng nghe những yêu cầu của người tiêu dùng và làm mọi cách để đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người tiêu dùng. Bằng chứng do khách hàng cung cấp Sự tận tâm, tính chuyên nghiệp xuất sắc và thái độ làm việc tích cực được thể hiện xuyên suốt dự án.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách Top 10 Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc uy tín tại TPHCM, được xếp hạng theo số lượng đánh giá tích cực của khách hàng mà họ nhận được. Giá cả cũng vô cùng hợp lý. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 36 Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín tại TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dịch vụ order, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam nào uy tín ở TPHCM?

Các dịch vụ order, nhập hàng Trung Quốc uy tín tại TPHCM như: Võ Minh Thiên, CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam, Thương Đô Logistics, Lâm Phong china...

Gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bao lâu?

Tính từ Quảng Châu, Trung Quốc thì thời gian vận chuyển hàng về Hồ Chí Minh, Việt Nam: nhanh là 4 - 5 ngày, chậm nhất là 8 - 11 ngày. Thời gian vận chuyển từ Quảng Châu, Trung Quốc về các tỉnh khác Việt Nam sẽ chậm hơn so với Hà Nội và Hồ Chí Minh khoảng 1 - 3 ngày.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng các đường nào?

Để vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có 3 hình thức được ưa chuộng nhất, đó là vận chuyển bằng đường biển, đường bộ, đường hàng không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here