Home Giáo Dục Top 10 Trường mầm non quốc tế quận 2, TPHCM tốt nhất

Top 10 Trường mầm non quốc tế quận 2, TPHCM tốt nhất

0
Top 10 Trường mầm non quốc tế quận 2, TPHCM tốt nhất
các trường mầm non quốc tế quận 2 uy tín và tốt nhất

Ngày nay số lượng trường mầm non quốc tế quận 2 ngày càng tăng lên đã tạo cho nhiều bậc phụ huynh không ít khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ học tập đáng tin cậy cho con. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường mầm non quốc tế quận 2 uy tín và tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các trường mầm non quốc tế quận 2 tốt nhất

1. Trường Quốc tế Song ngữ WonderKids Montessori School

Trường Quốc tế Song ngữ WonderKids Montessori School là trường cung cấp 2 hệ đào tạo bao gồm song ngữ và quốc tế. Đây là trường mầm non quốc tế quận 2 thực hiện phương pháp giáo dục Montessori dựa trên nguyên tắc đặt trẻ làm trung tâm trong quá trình học tập, nhằm rèn luyện cho trẻ em tính tự lập, ham học hỏi ngay từ sớm càng tốt.

Ngoài Montessori, phương pháp “Học mà chơi” dựa trên sự kết hợp khoa học giữa thời khóa biểu, giáo án, giáo viên và thực đơn dinh dưỡng cũng được sử dụng tại Trường Quốc tế Song ngữ WonderKids Montessori School. Đây là yếu tố quan trọng hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện về thể chất cũng như khả năng nhận thức.

Trường mầm non quốc tế quận 2 – WonderKids Montessori School với những ưu điểm nổi bật như:

 • Lịch học linh hoạt và khoa học trong đó giờ học, giờ chơi, giờ ăn, giờ ngủ đều phối hợp linh hoạt nhằm duy trì sự linh hoạt và thích thú khi trẻ đến trường.
 • Giáo án nâng cao kết hợp cùng chương trình giảng dạy tiếng Anh khoa học.
 • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Lịch ăn hàng ngày được chia thành nhiều bữa, mỗi bữa đều được tính toán kỹ lưỡng về khối lượng và thành phần dinh dưỡng. Đặc biệt, các món ăn phong phú, đa dạng giúp khơi gợi sự thích thú của trẻ.
Trường mầm non quốc tế quận 2 – WonderKids Montessori School
Trường Quốc tế Song ngữ WonderKids Montessori School

Thông tin liên hệ:

2. Trường Mầm non Kinderland

Đây là trường mầm non quốc tế quận 2 hoạt động với triết lý giáo dục “Mỗi đứa trẻ đều đặc biệt và duy nhất. Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng. Mỗi đứa trẻ đều yêu thích việc học một cách tự nhiên thông qua các hoạt động học hỏi và thử thách hàng ngày với bạn bè và người lớn”. Trường mầm non quốc tế Kinderland cung cấp cho trẻ em một môi trường học tập năng động và đa dạng để khuyến khích sự tò mò tự nhiên của trẻ

Chương trình giảng dạy tại Kinderland kết hợp các phương pháp giáo dục tốt nhất từ ​​phương Tây với các giá trị đạo đức và quan hệ con người của phương Đông, từ đó tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp. Bộ Giáo dục Singapore và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đều đã chấp thuận phương pháp dạy học này.

Không chỉ vậy, trường mầm non quốc tế quận 2 này còn có chương trình giảng dạy âm nhạc nhằm giúp trẻ nâng cao kỹ năng học ngoại ngữ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc trẻ tiếp xúc với các nhạc cụ như: bàn phím, bộ gõ và thực hành nhịp điệu trong những năm đầu đời sẽ giúp trẻ phát triển trí não, đồng thời tăng sự tự tin cho bản thân. Chương trình này được giảng dạy bởi các giáo viên âm nhạc chuyên nghiệp có bằng cấp cao từ các tổ chức quốc tế uy tín.

Trường Mầm non Kinderland là trường mầm non quốc tế quận 2 uy tín
Trường Mầm non Kinderland

Thông tin liên hệ:

3. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon- HIBS

Tại Việt Nam, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon là một trong những trường song ngữ và quốc tế nổi tiếng nhất cả nước, với các cơ sở lần lượt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, năng lực học tập, xã hội, tình cảm và đạo đức cần thiết để thành công trong thế kỷ XXI.

Để đạt được mục tiêu này, trường mầm non quốc tế quận 2 này đã xây dựng chương trình giảng dạy chất lượng cao tập trung vào các lĩnh vực sau:

 • Phát triển khả năng ngôn ngữ của bản thân trẻ
 • Phát triển toàn diện các nguyên tắc cơ bản của toán học.
 • Tạo cơ hội cho trẻ em tìm hiểu, khám phá và hiểu biết về thế giới.
 • Phát triển ý thức tự lực và chủ động.
 • Khuyến khích thể hiện ý tưởng của riêng mình.

Ngoài ra, HIBS cung cấp nhiều chương trình giáo dục độc quyền, bao gồm:

 • Chương trình giảng dạy tiếng Anh STEAM (STEAM-e)
 • Tìm hiểu về các mô hình lắp ráp kỹ thuật và làm quen với Robotics
 • Lớp học theo chủ đề (Theme Classes)
 • Trải nghiệm thực tế (Hands-on education)

Trường mầm non quốc tế quận 2 – HIBS cũng tự hào có đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ Việt Nam và các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới. Đội ngũ giáo viên năng động và tận tâm, luôn trên tinh thần làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng học sinh luôn được trang bị đầy đủ các giá trị đạo đức và trí tuệ cũng như kiến ​​thức học thuật.

Trường mầm non quốc tế quận 2 – HIBS
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon- HIBS

Thông tin liên hệ:

4. IRIS PRESCHOOL SYSTEM

Nếu bạn muốn cho con em mình được học tập trong một môi trường giáo dục đạt tiêu chuẩn Mỹ và có đầy đủ những tố chất cần thiết để thành công ở bất kỳ trường quốc tế nào, kể cả trong và ngoài nước, trường mầm non quốc tế quận 2 – IRIS là một gợi ý nên được cân nhắc một cách nghiêm túc.

IRIS gây ấn tượng và thu hút phụ huynh bởi những đặc điểm nổi bật sau:

 • Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh của Mỹ: Trường triển khai chương trình giáo dục mầm non Mother Goose Time của Mỹ, bao gồm các công cụ đánh giá và chương trình học hiệu quả phù hợp với nhu cầu của từng trẻ, giúp trẻ phát huy hết tiềm năng của mình.
 • Môi trường học tập thân thiện và dễ tiếp thu: Khi học tại trường mầm non quốc tế quận 2 này, trẻ được tiếp xúc hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ đến từ Anh Quốc, Hoa Kỳ, Úc… từ khi đến trường cho đến khi ra về. Đồng thời, thông qua các lớp học chuyên sâu, học sinh phát triển khả năng suy luận cũng như các kỹ năng sống từ cơ bản đến nâng cao.
 • Học phí cạnh tranh: Với tổng học phí hàng tháng (bao gồm cả tiền ăn) chỉ từ 6.200.000 VNĐ, con bạn sẽ được hưởng lợi từ một môi trường học tập và vui chơi tích cực, trong suốt những năm đầu đời, và sớm trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.
 • Chế độ ăn thực dưỡng: IRIS cung cấp thực phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho người tiêu dùng và được chế biến theo chế độ ăn thực dưỡng để đảm bảo trẻ nhận đủ chất dinh dưỡng và vẫn khỏe mạnh.
 • Cơ sở vật chất đồng bộ, chất lượng cao: Trường có khuôn viên rộng lớn với trang thiết bị được đầu tư bài bản, đồng bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của ngành. Được cung cấp bàn ghế, bộ học liệu, đồ chơi đạt tiêu chuẩn quốc tế; sân chơi rộng rãi, nhiều ánh sáng tự nhiên; phòng đa chức năng; bãi cát; và các tiện nghi khác, đảm bảo rằng trẻ em có thời gian vui vẻ trong khi học những điều mới.
 • Có mối quan hệ chặt chẽ giữa giáo viên, gia đình và nhà trường: Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con học tại trường mầm non quốc tế quận 2 IRIS nhờ hệ thống camera, sổ liên lạc hàng ngày, điện thoại đường dây nóng, email trao đổi, lịch học và thực đơn hàng tuần, chương trình ngoại khóa hàng tháng và các biện pháp khác.
trường mầm non quốc tế quận 2 – IRIS PRESCHOOL SYSTEM
IRIS PRESCHOOL SYSTEM

Thông tin liên hệ:

5. Pathway School (Hệ thống trường Tuệ Đức)

Khởi đầu tại Việt Nam, trường Mầm non Tuệ Đức đã bắt đầu triển khai phương pháp Khoa học phương Tây – Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông nhằm rèn luyện nhân cách và đạo đức cho trẻ. Ba triết lý cơ bản tại Pathway là đạo đức, trí thông minh và ý chí.

Do đó, nhà trường chú trọng phát triển nhân cách và rèn luyện kỹ năng cho học sinh, truyền đạt ba giá trị cốt lõi này vào từng bài học, dã ngoại, bữa ăn … cho đến những hành vi ứng xử trong cuộc sống.

Tại trường mầm non quốc tế quận 2 này, trẻ em được coi là tâm điểm chú ý, các em được tự do thể hiện bản sắc riêng của mình trong một môi trường giàu tính nhân văn và chan chứa tình cảm của thầy cô. Tuy nhiên, tình yêu không bao hàm sự nuông chiều; đúng hơn, trẻ em phải có tính tự lập, trật tự, dũng cảm, lễ phép và nhân ái đối với mọi người. Đây là đặc điểm nổi bật của phương pháp giáo dục Nhật Bản.

Nơi đây giúp các trẻ tiếp cận sớm với các bài học về kỹ năng sinh tồn, kỹ năng sống, đánh thức năng khiếu và đam mê trong các lĩnh vực như hội họa, võ thuật, bơi lội, âm nhạc, khiêu vũ, thể dục nhịp điệu và các hoạt động khác.

Pathway School (Hệ thống trường Tuệ Đức) là trường mầm non quốc tế quận 2 tốt nhất
Pathway School (Hệ thống trường Tuệ Đức)

Thông tin liên hệ:

6. Trường Mầm non Quốc tế Wisdomland

Trường Mầm non Quốc tế Wisdomland cung cấp một chương trình giáo dục chuyên sâu và độc nhất vô nhị cho trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo. Wisdomland tin rằng mỗi đứa trẻ phát triển theo cách riêng của mình khi chúng lớn lên. Vì vậy, trường mầm non quốc tế quận 2 này cung cấp một môi trường học tập toàn diện, nơi trẻ em có thể lớn lên, phát triển và cảm nhận được sự tôn trọng, tin tưởng.

Triết lý của Reggio Emilia là nguồn cảm hứng cho phương pháp giảng dạy của Wisdomland. Có năm lĩnh vực phát triển chính được đề cập trong chương trình giảng dạy này: phát triển ngôn ngữ, phát triển cảm xúc, thu nhận và phát triển kỹ năng xã hội, phát triển nhận thức và phát triển thể chất.

Mọi trẻ em tại Wisdomland đều có cơ hội học về ngôn ngữ tiếng Anh:

 • Từ 12 tháng đến 2 tuổi, trẻ được dạy học tiếng Anh 30 phút mỗi ngày từ giáo viên bản ngữ. Trẻ dần hoàn thiện khả năng nghe và nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhờ phương pháp này, tạo nền tảng vững chắc cho quá trình học ngoại ngữ sau này.
 • Sau 2 tuổi, trẻ em dành 90 phút mỗi ngày với giáo viên bản ngữ.
 • Đặc biệt, cơ sở Wisdomland Imperia tại Quận 2 cung cấp chương trình học tiếng Anh toàn bộ vào buổi sáng cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi

Thêm một điểm đáng chú ý khác của trường mầm non quốc tế quận 2 Wisdomland là các câu lạc bộ và lớp học đặc biệt, được giảng dạy bởi các hướng dẫn viên chuyên nghiệp như: Taekwondo, Zumba, nấu ăn, âm nhạc, bơi lội, Mỹ thuật và câu lạc bộ tiếng Anh, cùng nhiều thứ khác.

trường mầm non quốc tế quận 2 Wisdomland
Trường Mầm non Quốc tế Wisdomland

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tháp Canary, Đảo Kim Cương, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2
 • SĐT: (+84) 28 777 266 68 (+84) 707 505 993
 • Website: wisdomlandpreschool.com

7. Trường Mầm non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss)

Trường Mầm non Song ngữ Nhóc Trùm được thành lập ngày 20 tháng 01 năm 2017, với mục tiêu mang đến cho trẻ một môi trường học tập năng động, để trẻ tự tin phát huy năng lực bản thân, phát triển toàn diện về kỹ năng sống, ngôn ngữ, phát triển thể chất và tinh thần, đồng thời học cách giao tiếp hiệu quả hơn trong cuộc sống

Trường thực hiện chương trình giảng dạy song ngữ với sách giáo khoa đã được đăng ký bản quyền tại Hoa Kỳ. Thời gian học tiếng Anh vượt trội với đội ngũ giáo viên bản ngữ sẽ hỗ trợ trẻ làm quen với ngoại ngữ, phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp tiếng Anh thông thạo như ngôn ngữ thứ hai.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam tại trường mầm non quốc tế quận 2 này đều có bằng cử nhân chuyên ngành sư phạm mầm non, dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn, có thâm niên làm việc trong môi trường quốc tế. 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL (Teaching English as a Foreign Language).

Trường Mầm non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss) là trường mầm non quốc tế quận 2
Trường Mầm non Song Ngữ Nhóc Trùm (Baby Boss)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 113/3 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0282) 253-4888

8. Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

Thêm một trường mầm non quốc tế quận 2 nữa mà bạn không thể bỏ qua chính là Kindy City. Với chương trình giảng dạy tại trường mầm non quốc tế Kindy City dựa trên Khung chuẩn về đào tạo bậc mầm non (Head Start Child Learning Framework), đây là khung tiêu chuẩn của Mỹ cho giáo dục mầm non, cũng như chương trình giáo dục mầm non của Việt Nam.

Kindy City cung cấp một môi trường học tập thân thiện và tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 2- 5 tuổi, giúp trẻ trở nên ham học hỏi và cư xử tốt, theo sứ mệnh mà Kindy City hướng đến.

Ngoài các hoạt động hấp dẫn trong lớp học, trường mầm non quốc tế quận 2 – Kindy City còn tổ chức các buổi dã ngoại và đi thực tế để giúp học sinh tìm hiểu về các giá trị sống như lòng tốt, sự tôn trọng, sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm. Trẻ em không chỉ học các kỹ năng và kiến thức, mà còn phát triển tính cách độc đáo của riêng mình.

trường mầm non quốc tế quận 2 – Kindy City
Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0283) 898-9358

9. Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Kidzone

Đây là trường mầm non quốc tế Quận 2 áp dụng phương pháp giảng dạy theo mô hình giáo dục HighScope của Mỹ do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ phát triển. Phương pháp này dựa trên quan điểm học tập tích cực, trong đó trẻ em sẽ chủ động học hỏi bằng cách khám phá thế giới xung quanh. Giáo viên trong lớp đóng vai trò tương tác với các em và tạo cơ hội học hỏi, khám phá.

Kidzone cung cấp một môi trường học tập khoa học, lành mạnh, hạnh phúc và thân thiện cho trẻ em. Lớp học sạch sẽ, thay vì sử dụng các chất xịt phòng hóa học,  thì trường sử dụng hương thơm tự nhiên tươi mát cho toàn bộ không gian. Các bữa ăn được trường chế biến vừa miệng, đủ chất dinh dưỡng theo quy định dinh dưỡng cho trẻ.

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Kidzone quận 2
Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Kidzone

Thông tin liên hệ:

10. Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy

Saigon Academy là trường mầm non quốc tế quận 2, TPHCM đi tiên phong trong giáo dục sớm. Trường áp dụng phương pháp dạy học linh hoạt: Học qua trò chơi, giáo viên vừa có thể linh hoạt trong từng bài giảng, vừa giao tiếp với các em nhiều hơn.

Với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên người nước ngoài và Việt Nam, tất cả giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, các bé sẽ được phát triển toàn diện về tri thức, tư duy, kỹ năng và nhân cách. Môi trường giáo dục quốc tế, phương pháp giảng dạy song ngữ, giúp trẻ sở hữu được nền tảng tiếng Anh vững vàng để chuyển tiếp vào các trường quốc tế và được du học trong tương lai.

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy còn trang bị đầy đủ hệ thống camera quan sát toàn bộ các phòng học với tiêu chí “Tất cả cho bé và sự an tâm cho phụ huynh ở mọi lúc, mọi nơi”.

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy là trường mầm non quốc tế quận 2
Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 113 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Website: saigonacademy.com

Với những chia sẻ về các trường mầm non quốc tế quận 2 trên đây, mong rằng việc tìm được một trường mầm non quốc tế cho con em sẽ trở nên đơn giản hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 6 Trung tâm dạy học tiếng Thái Lan ở TPHCM tốt nhất

Top 8 Trung tâm dạy học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất TPHCM

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM tốt nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Có nên cho con học trường mầm non quốc tế hay không?

Các trường mầm non quốc tế mang đến cho bé môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, giúp trẻ phát triển toàn diện trên con đường trở thành công dân toàn cầu. Các lớp học tại trường mầm non quốc tế có số lượng trẻ trong một lớp từ 15 – 20 bé, đảm bảo bé được chăm sóc, quan tâm đúng mực và có không gian phát triển.

Trường mầm non quốc tế ở Quận 2 nào uy tín và tốt nhất?

Các trường mầm non quốc tế ở Quận 2, TPHCM uy tín nhất: Trường Quốc tế Song ngữ WonderKids Montessori School, Trường Mầm non Kinderland, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon- HIBS, IRIS PRESCHOOL SYSTEM...

Học phí trường mầm non quốc tế là bao nhiêu?

Hiện nay mức học phí tại các trường mầm non trên cả nước dao động khoảng 1.500.000 đồng – 20.000.000 đồng/ tháng tùy vào loại hình trường học là mầm non quốc tế, trường công lập hay tư thục.

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here