Home Giáo Dục Top 15 trường dạy học Spa tại TPHCM tốt nhất

Top 15 trường dạy học Spa tại TPHCM tốt nhất

0
Top 15 trường dạy học Spa tại TPHCM tốt nhất
Top 15 trường dạy học Spa tại TPHCM tốt nhất | Image: top10truonghoc

Học Spa ở đâu tốt TPHCM? Trước tiềm năng to lớn và sự mở rộng nhanh chóng của lĩnh vực spa và làm đẹp hiện nay, nhiều bạn đang tìm kiếm một địa điểm spa phù hợp tại TPHCM để có thể học tập và có được một nghề nghiệp vững chắc khi ra trường. nghỉ học Trong quá khứ và tương lai, lĩnh vực spa chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ đã, đang và sẽ tiếp tục là “mỏ vàng” rộng mở mà nhiều doanh nhân sẵn sàng đầu tư số tiền lớn. Nó cũng tạo ra triển vọng việc làm tuyệt vời cho một số lượng lớn lao động ở Việt Nam, đặc biệt là đối với lao động nữ trẻ. Hãy cùng mình tìm hiểu top 15 trường dạy học Spa tại TPHCM tốt nhất.

Danh sách khóa học Spa tại TPHCM

1. Trường thẫm mỹ Ana – khóa học spa tại TPHCM

Trường thẫm mỹ Ana - khóa học spa tại TPHCM | Image: Trường thẫm mỹ Ana
Trường thẫm mỹ Ana – khóa học spa tại TPHCM | Image: Trường thẫm mỹ Ana

Một số lượng đặc biệt đáng kể học viên đăng ký khóa học spa tại TPHCM cơ sở đào tạo thẩm mỹ hàng đầu này. Chuyên cung cấp kiến ​​thức và chuyên môn xuất sắc trong ngành thẩm mỹ, và đã được Sở Lao động cấp giấy phép hành nghề. Địa chỉ học spa uy tín tại TPHCM Ana cũng có một mạng lưới lớn các đối tác kinh doanh và khách hàng trong khu vực. Hàng năm, American Nail Academy giảng dạy và cam kết tuyển dụng gần 2.000 học viên là nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ trên toàn quốc. Dưới đây là một số lý do tại sao các khóa học spa của Ana lại được đông đảo học viên yêu thích:

Với mạng lưới chuỗi spa và thẩm mỹ viện cao cấp, Ana hứa hẹn sẽ cung cấp cho sinh viên 100% việc làm ngay khi gia nhập. Để đảm bảo rằng tất cả các mối quan tâm về pháp lý và phúc lợi được giải quyết sau này, bộ phận đầu ra của Ana khảo sát và đánh giá nơi làm việc trước khi gửi sinh viên. Điều này đảm bảo rằng tất cả các vấn đề pháp lý và phúc lợi sẽ được giải quyết sau này.

heo kết quả nghiên cứu, đơn vị đào tạo này có tổng diện tích lớn nhất so với các đơn vị đào tạo khác. Hệ thống phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn khóa học spa tại TPHCM, được nâng cấp theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu và Hàn Quốc, cũng như các phòng học lý thuyết riêng biệt.

Chương trình giảng dạy tại Ana được chuẩn bị kỹ lưỡng và được giảng dạy bởi các bác sĩ và chuyên gia trong ngành làm đẹp từ các thẩm mỹ viện nổi tiếng. Sinh viên dành 80% thời gian học tập để thực hành trên các mô hình thực tế để đảm bảo rằng họ luôn hiểu rõ lý thuyết và rèn luyện khả năng của mình trước khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, sinh viên tham gia các hội thảo định hướng việc làm, nơi họ cải thiện tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng và phong thái chuyên nghiệp, cùng các khả năng khác. Những sinh viên tốt nghiệp từ trường thẩm mỹ phải “vững tay nghề – chắc tay nghề” để đạt đến đỉnh cao của ngành làm đẹp, như người ta vẫn nói.

Ngoài ra, lớp học spa tại TPHCM Ana gần đây đã hợp tác đào tạo Trung cấp, Cao đẳng nghề Chăm sóc sắc đẹp để mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn nữa để nâng cao trình độ học vấn và phát triển nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ

2. Trường đào tạo thẫm mỹ Á Âu – Học Spa tại TPHCM

Trường đào tạo thẫm mỹ Á Âu - Học Spa tại TPHCM | Image: Trường đào tạo thẫm mỹ Á Âu
Trường đào tạo thẫm mỹ Á Âu – Học Spa tại TPHCM | Image: Trường đào tạo thẫm mỹ Á Âu

Đây là một trong những cơ sở đào tạo thẩm mỹ nổi bật, chất lượng cao, được đông đảo bạn trẻ tin tưởng và theo học.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu chú trọng chất lượng và luôn cố gắng nâng cao tính chuyên nghiệp cho học viên.

Lớp học spa tại TPHCM được thiết kế gần với the yêu cầu của nhà tuyển dụng càng tốt, với 90% thực hành và chỉ 10% lý thuyết trong mỗi khóa học. Vì khía cạnh quan trọng nhất của việc học nghề spa là tài năng, nên việc có nhiều kinh nghiệm sẽ là yếu tố quyết định khả năng của các kỹ thuật viên tương lai.

Sinh viên được hưởng lợi từ cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ chuyên biệt từ ngành kinh doanh spa, cho phép họ học tập trong môi trường thuận lợi nhất có thể.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Eurasia có nhiều kiến thức và chuyên môn về công nghiệp.

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm đào tạo thẫm mỹ Mainbeuty – Lớp học spa tại TPHCM

Trung tâm đào tạo thẫm mỹ Mainbeuty - Lớp học spa tại TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo thẫm mỹ Mainbeuty
Trung tâm đào tạo thẫm mỹ Mainbeuty – Lớp học spa tại TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo thẫm mỹ Mainbeuty

Được thành lập từ năm 2007, Mainbeauty là trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo đa dạng các ngành nghề như Dạy Nghề Spa – Chuyên Chăm Sóc Da, Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ Nâng Cao, Dạy Trang Điểm Chuyên Nghiệp, Hóa Trang, Dạy Nghề Nail theo tiêu chuẩn quốc tế, Dạy nghề Tóc mở Salon, Dạy nghề Nối mi để khởi nghiệp kinh doanh ngay, và Khóa học quản lý Spa, Salon.

Được thiết kế bởi các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, các khóa học spa tại TPHCM của Mainbeauty được cấu trúc để trang bị cho học viên phương pháp làm đẹp khoa học và có hệ thống nhất có thể. Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu sẽ tư vấn trực tiếp cho học viên. học sinh nên tiếp tục Chương trình đào tạo ngành thẩm mỹ và làm đẹp có thể so sánh với các tiêu chuẩn trên toàn thế giới trong lĩnh vực làm đẹp.

Ứng viên giáo viên được giảng dạy và nuôi dưỡng với chuyên môn cụ thể trong lĩnh vực đào tạo. Tất cả họ đều có hơn mười năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các tổ chức quan trọng, và họ đã nhận được một số danh hiệu là kết quả của những nỗ lực của họ.

Cùng với việc được đào tạo chuyên sâu, các giảng viên nhiệt huyết và năng động, luôn mong muốn chia sẻ kiến ​​thức và kỹ năng của mình cho học viên theo học tại trung tâm, được đặt trong một môi trường học tập được thiết kế chuyên nghiệp.

Học viên có thể vừa học vừa tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp khi học ở lớp học spa tại TPHCM Mainbeauty, nơi được trang bị cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị tinh vi, cập nhật công nghệ mới nhất hiện nay.

 • Các phòng nội trú tiện nghi với máy lạnh được cung cấp để đảm bảo rằng học sinh nội trú có điều kiện sống tốt nhất có thể.
 • Vị trí giao thông thuận tiện, ngay trung tâm TP.HCM, có chỗ đậu xe ô tô, cạnh các siêu thị đương đại, dễ dàng tiếp cận các tuyến đường cao tốc lớn.
 • Học viên hoàn thành các khóa học tại MainBeauty có một nền tảng kiến ​​thức và khả năng vững chắc sẽ chuẩn bị cho họ trở thành những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Cam kết khóa học spa tại TPHCM của Mainbeauty

 • Chứng chỉ đào tạo đúng chuyên ngành do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp sẽ được cấp cho những học viên tốt nghiệp muốn mở spa.
 • Học sinh có thể nhận được 100% mỹ phẩm và sách giáo khoa miễn phí.
 • Trong suốt thời gian giáo dục, không có bất kỳ khoản học phí nào phải trả.
 • Đăng ký một lần để học cả đời và luôn được cập nhật thông tin mới.
 • Trong trường hợp sinh viên sử dụng thẻ tín dụng, họ sẽ được trả góp 0%.

Thông tin liên hệ

4. Trường đào tạo nghề thẫm mỹ Lali – Khóa học spa tại TPHCM

Trường đào tạo nghề thẫm mỹ Lali - Khóa học spa tại TPHCM | Image: Trường đào tạo nghề thẫm mỹ Lali
Trường đào tạo nghề thẫm mỹ Lali – Khóa học spa tại TPHCM | Image: Trường đào tạo nghề thẫm mỹ Lali

Lali được đánh giá là cơ sở đào tạo chất lượng cao nổi bật tại TPHCM và các khu vực lân cận bởi chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp.

Một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp cũng như đội ngũ giáo sư nhiệt tình và năng động sẽ được cung cấp cho sinh viên tại cơ sở này.

Lớp học spa tại TPHCM Lali luôn cải tiến và cập nhật các xu hướng mới trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, đảm bảo rằng sinh viên ra trường có kiến thức và năng lực vững vàng trong lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ

5. Rebi Beauty – Lớp học spa tại TPHCM

Rebi Beauty - Lớp học spa tại TPHCM | Image: Rebi Beauty
Rebi Beauty – Lớp học spa tại TPHCM | Image: Rebi Beauty

Rebi Beauty Academy là cơ sở đào tạo spa nổi bật nhất dành cho học viên chuyên ngành chăm sóc da. Sinh viên phải có kỹ năng để tốt nghiệp và nhận được bằng cấp từ bộ y tế, điều này đạt được thông qua việc sử dụng phương pháp giảng dạy một kèm một.

Những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia lớp học spa tại TPHCM với Rebi Beauty:

 • Phụ đạo sẽ được cung cấp trên cơ sở cá nhân, cũng như tài liệu học tập miễn phí (20 phần trăm lý thuyết và 80 phần trăm thực hành).
 • Tiếp xúc thực tế và thực hành trên các khách spa đang điều trị cho đến khi tay nghề trở nên cứng cáp.
 • Bạn sẽ được hỗ trợ nhà ở miễn phí ở các vùng nông thôn để giúp bạn tiết kiệm tiền.
  Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Sở Y tế.
 • Nếu khả năng của bạn còn thiếu hoặc nếu spa đang giới thiệu một liệu pháp mới, bạn có thể học miễn phí.
 • Những gì bạn sẽ nhận được ở đây sẽ là những phương pháp điều trị da tuyệt vời nhất hiện có. Ngoài lý thuyết tại lớp học spa tại TPHCM, học sinh sẽ lĩnh hội kiến ​​thức tốt hơn bằng những chia sẻ và trải nghiệm thực tế, giúp các em lưu giữ và nhớ lại nhiều thông tin hơn.

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali – Khóc học spa tại TPHCM

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali - Khóc học spa tại TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali – Khóc học spa tại TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Có thể kể đến Cali là địa điểm đặt nặng tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng giảng dạy đến từng học viên. Đây được coi là địa chỉ nổi bật dành cho các bạn trẻ có tâm huyết muốn học nghề Spa tại TPHCM và mong muốn tiến bộ từ khi bắt đầu đến khi kết thúc quá trình đào tạo.

Kiến thức chuyên môn và khả năng công việc trong tương lai mà sinh viên có được khi học spa tại TPHCM Cali chắc chắn là tốt nhất trên thế giới. Đặc biệt, khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm đào tạo thẫm mỹ Thủy Tiên – Học spa ở TPHCM

Trung tâm đào tạo thẫm mỹ Thủy Tiên - Học spa ở TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo thẫm mỹ Thủy Tiên
Trung tâm đào tạo thẫm mỹ Thủy Tiên – Học spa ở TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo thẫm mỹ Thủy Tiên

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên cũng là một khóa học spa tại TPHCM uy tín cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực spa. Nói đến thực hiện công nghệ làm đẹp mới thì đây cũng là địa chỉ chuyên nghiệp nên tin dùng. Với thiết bị và thiết bị đầu tư đáp ứng các quy định hiện hành của FDA và được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Thủy Tiên bao gồm các thiết bị sử dụng công nghệ trẻ hóa da như Thermage, thiết bị hủy mỡ như Lazer Lipo… Học viên có thể chắc chắn rằng mình đang có trong tay an toàn khi theo học spa tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

8. Queen Spa – Khóa học spa tại TPHCM

Queen Spa - Khóa học spa tại TPHCM | Image: Queen Spa
Queen Spa – Khóa học spa tại TPHCM | Image: Queen Spa

Học viện Queen Spa là một trong những cơ sở đào tạo nổi tiếng nhất trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp. Học viện thu hút một số lượng lớn sinh viên vì nó quy tụ một số lượng lớn các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Mặt khác, lớp học spa tại TPHCM Queen Spa luôn tận tâm “nói không với việc che giấu việc làm” trong lớp học và sẽ tiếp tục cam kết truyền tải thông tin đến các em học sinh mọi lúc.

Thông tin liên hệ

9. Lami Spa & Academy – Học Spa chăm sóc da tại TPHCM

Lami Spa & Academy - Học Spa chăm sóc da tại TPHCM | Image: Lami Spa & Academy
Lami Spa & Academy – Học Spa chăm sóc da tại TPHCM | Image: Lami Spa & Academy

Trong lĩnh vực làm đẹp, Lami Spa & Academy vui mừng được công nhận là một trong những cơ sở đào tạo spa chuyên nghiệp nổi bật nhất. Sinh viên tốt nghiệp với sự hiểu biết toàn diện về da liễu, bao gồm các phương pháp điều trị và chăm sóc da cập nhật và hiệu quả nhất hiện có. Học viên sẽ được các chuyên gia trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng thành thạo tất cả các thiết bị công nghệ cao hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn FDA như: ULHERAPY HIFU, LASER CATIVITON, LASER OPT, LASER CARBON, v.v.

Học viên của lớp học spa tại TPHCM cũng sẽ được hướng dẫn cách làm mỹ phẩm cho spa, điều này sẽ đặc biệt có lợi. Các khóa đào tạo bổ sung về chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan như: kỹ năng tư vấn điều trị / khám thẩm mỹ, kỹ năng tư vấn chốt sale tăng doanh thu, setup spa chuyên nghiệp … sẽ là hành trang hữu ích và thiết thực nhất cho học viên sau khi ra trường. tự tin làm việc trong tất cả các thẩm mỹ viện, spa cao cấp. Học viên đang đi làm có thể học spa chăm sóc da tại TPHCM tại Lami Spa & Academy vào ban ngày hoặc buổi tối.

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng – Học spa tại TPHCM

Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng - Học spa tại TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng
Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng – Học spa tại TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng

Các bạn trẻ và những ai quan tâm đến ngành thẩm mỹ đã đặt niềm tin rất lớn vào trung tâm thẩm mỹ Nguyễn Hoàng được thành lập từ năm 2009.

Trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế chuyên sâu, chương trình học được tổ chức hợp lý và khoa học trong khung cảnh này.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm tận tình. Đối với những bạn nữ yêu thích ngành thẩm mỹ, đây có thể coi là địa điểm tốt nhất để học spa tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

11. Trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh – Học spa chăm sóc da tại TPHCM

Trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh - Học spa chăm sóc da tại TPHCM | Image: Trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh
Trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh – Học spa chăm sóc da tại TPHCM | Image: Trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh

Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Xinh Xinh khai trương từ năm 2005 tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chuyên đào tạo các chuyên gia thẩm mỹ. Là một trong những trường dạy nghề uy tín nhất tại Việt Nam, chuyên về lĩnh vực chăm sóc da và mỹ phẩm. Lớp học spa tại TPHCM Xinh Xinh là nơi bạn có thể học tất cả những gì bạn cần biết về chăm sóc da, từ những điều cơ bản đến những kỹ thuật nâng cao. Bạn có thể làm việc như một người chăm sóc sắc đẹp trong một thẩm mỹ viện hoặc một môi trường spa. Ngoài ra, Xinh xinh rất vui được thảo luận và hỗ trợ những sinh viên có nguyện vọng mở Salon hoặc Spa.

Hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp tại Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Xinh Xinh từ những ngày đầu thành lập. Lớp học spa chăm sóc da tại TPHCM được trang bị máy móc thiết bị hiện đại nhất, là đối tác với nhiều nhà cung cấp thiết bị, sản phẩm và tiến bộ công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới.

Thông tin liên hệ

12. Học viện thẩm mỹ Miss Trâm – Khóa học spa tại TPHCM

Học viện thẩm mỹ Miss Trâm - Khóa học spa tại TPHCM | Image: Học viện thẩm mỹ Miss Trâm
Học viện thẩm mỹ Miss Trâm – Khóa học spa tại TPHCM | Image: Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

Miss Trâm Academy đã khẳng định được vị thế là một trong những khóa học spa chăm sóc da nổi tiếng tại TPHCM hiện nay, được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng theo học.

Miss Trâm đề nghị hỗ trợ bạn phát triển tài năng và cải thiện hoạt động kinh doanh spa của bạn thông qua cam kết về chất lượng, niềm đam mê giáo dục và kiến ​​thức chuyên môn đáng kể trong ngành. Kháo học spa tại TPHCM Miss Trâm sẽ là một trong những địa chỉ bạn nên cân nhắc nếu đang tìm kiếm địa điểm học nghề spa phù hợp.

Thông tin liên hệ

13. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc – Khóa học spa chăm sóc da tại TPHCM

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc - Khóa học spa chăm sóc da tại TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc – Khóa học spa chăm sóc da tại TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Địa điểm này, mở cửa vào năm 2010, đã đào tạo ra một số lượng lớn các chuyên gia có trình độ cao trên thị trường. Hơn nữa, Tomicluc là nơi uy tín được nhiều diễn viên, nghệ sĩ tên tuổi tin tưởng.

Những lợi thế của khóa học spa tại TPHCM bao gồm:

 • Tổng cục Dạy nghề Việt Nam cấp chứng chỉ nghề và bằng nghề cho các học viên hoàn thành chương trình học.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được giới thiệu việc làm.

Thông tin liên hệ

14. Học viện đào tạo Spa Thanh Huyền – Khóa học spa tại TPHCM

15. P2H Academy – Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế P2H

Hy vọng với top 15 trường dạy học Spa tại TPHCM tốt nhất được cung cấp trong bài viết trước sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng định vị được “bến đỗ” phù hợp và ưng ý nhất cho bản thân ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Spa trị mụn TPHCM an toàn và chất lượng nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Học Spa ở đâu tốt nhất tại TpHCM?

Các trường dạy học nghề spa tốt nhất ở TPHCM: Trường thẫm mỹ Ana, Trường đào tạo thẫm mỹ Á Âu, Trung tâm đào tạo thẫm mỹ Mainbeuty, Trường đào tạo nghề thẫm mỹ Lali...

Chi phí học nghề spa ở TPHCM khoảng bao nhiêu?

Chi phí học nghề spa khoảng 10.000.000 – 25.000.000 đồng. Học viên được đào tạo kiến thức nền tảng về da liễu học, kỹ thuật thực hiện liệu trình và cách sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại.

Các tiêu chí để đánh giá một địa chỉ học nghề spa uy tín là gì?

Các tiêu chí đó là: Đội ngũ giảng viên chất lượng, Cơ sở vật chất hiện đại, Giáo trình học đạt chuẩn quốc tế, Giáo trình học đạt chuẩn quốc tế...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here