Home Giáo Dục Top 7 trường đào tạo ngành du lịch TPHCM tốt nhất

Top 7 trường đào tạo ngành du lịch TPHCM tốt nhất

0
Top 7 trường đào tạo ngành du lịch TPHCM tốt nhất
Top 8 trường đào tạo ngành du lịch TPHCM tốt nhất

Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM uy tín đào tạo ngành này? Điều khiến bạn không chắc chắn về việc nên chọn cái nào là cái này. Đối với những cá nhân trẻ đam mê du lịch và hơn hết là hướng dẫn các nhóm người đến những khu vực mà họ làm quen, ngành du lịch được coi là một ngành hot hiện nay. Vậy sinh viên ngành kinh doanh du lịch nên học trường nào tại TPHCM? Saigon Review sẽ cung cấp cho bạn danh sách Top 7 trường đào tạo ngành du lịch TPHCM tốt nhất.

Danh sách trường đào tại ngành du lịch TPHCM

1. Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn

Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn
Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được nhiều người đánh giá là một trong những trường đào tạo ngành du lịch TPHCM nhờ bề dày lịch sử và di sản cũng như quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy.

Ngoài việc có nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn cao, học phí ở đây khá phải chăng, cho phép sinh viên chỉ tập trung theo đuổi hoài bão trở thành hướng dẫn viên du lịch chứ không phải đóng học phí. Khi đăng ký học tại trường đào tạo ngành du lịch TPHCM này, ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Theo ước tính, mức học phí hàng năm của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nằm trong khoảng 9.000.000 – 10.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ

2. Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM

Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM
Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM

UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học hòa quyện với tinh hoa của giáo dục đại học quốc tế cũng như sự phát triển của nền kinh tế trong bối cảnh hội nhập, và thực hiện điều đó với mục tiêu nhất quán là trường đào tạo ngành du lịch TPHCM tốt nhất.

Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM này đáp ứng nhất quán nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho cộng đồng và giảng dạy sinh viên một cách bài bản theo từng chuyên ngành. Đảm bảo rằng đầu ra được đáp ứng và học sinh được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên đã được tuyển chọn cẩn thận phù hợp với các tiêu chí cụ thể. Sinh viên ngành kinh doanh du lịch nên theo học trường đại học nào tại TP.HCM? Bạn không thể bỏ qua UEF trong mọi trường hợp.

Học phí hàng năm tại Trường Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM khoảng 70.000.000 VND (4.500 USD).

Thông tin liên hệ

3. Trường đại học Ngoại ngữ và Tin học

Trường đại học Ngoại ngữ và Tin học
Trường đại học Ngoại ngữ và Tin học

Sau hơn 25 năm hoạt động của đội ngũ giảng viên toàn trường, HUFLIT đã phát triển thành một trường đại học ngoài công lập được cộng đồng đón nhận và yêu mến vì chất lượng giảng dạy cao.

Một nơi học tập lớn, được trang bị đầy đủ với công nghệ tiên tiến, nằm ở vị trí thuận tiện tại một trong những vùng lõi của thành phố. Một số lượng lớn các bạn trẻ đã quen thuộc và quan tâm đến việc theo học tại trường đào tạo ngành du lịch TPHCM vì trường này chú trọng vào việc giảng dạy những hiểu biết toàn diện về lĩnh vực du lịch.

Theo ước tính, mức học phí hàng năm của trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học dao động trong khoảng 38.000.000 – 42.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ

4. Đại học văn hóa TPHCM

Đại học văn hóa TPHCM
Đại học văn hóa TPHCM

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trường đào tạo ngành du lịch TPHCM tiếp theo mà mình muốn giới thiệu cho bạn: trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, ngành du lịch của trường được chia thành hai chuyên ngành là Hướng dẫn viên du lịch và Quản lý du lịch.

Về mặt nhân sự, Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM đã tập hợp được một tập thể gồm những người năng nổ, nhiệt tình, có trình độ học vấn cao, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ du lịch. Bên cạnh đó, Khoa đã tích cực phát triển quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp và đơn vị lữ hành lớn trên địa bàn thành phố. Tập đoàn Imperial, Công ty TNHH Saigontourist và các công ty lữ hành khác tại Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm:

Trường Đại học Văn hóa TPHCM thu học phí hàng năm dao động từ 8.900.000 đồng đến 10.600.000 đồng.

Thông tin liên hệ

5. Đại học FPT

Đại học FPT
Đại học FPT

Sinh viên muốn theo học du lịch nên theo học trường đào tạo ngành du lịch TPHCM nào? Đại học Thái Bình Dương Formosa (Đại học FPT) là một trong những trường đầu tiên tại Việt Nam được hình thành theo mô hình công nghiệp. Sinh viên có thể theo đuổi chuyên ngành quản lý dịch vụ du lịch và lữ hành trong chủ đề quản trị kinh doanh tại trường, và họ cũng có thể theo đuổi các hướng chuyên ngành Quản lý du lịch, Hướng dẫn viên du lịch và Quản lý sự kiện, trong số những ngành khác.

Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM này mang đến cho sinh viên cơ hội nghiên cứu về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và thói quen của du khách trong và ngoài nước, cũng như thiết kế, quản lý và điều hành các tour du lịch, cũng như tổ chức sự kiện du lịch. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên bao gồm các bác sĩ, học giả và chuyên gia từ các công ty hàng đầu trong ngành du lịch.

Hiện tại, mức học phí bình quân cho chương trình đại trà tại Đại học FPT là 54.600.000 đồng / năm, học phí dự bị cho chương trình tiếng Anh tại Đại học FPT có thêm 11.300.000 đồng / bậc.

Thông tin liên hệ

6. Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Chỉ cần nghe tên thôi là bạn đã có thể đoán được năng lực và phẩm chất của Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn rồi phải không? Hơn 20.000 quản lý du lịch và khách sạn, lễ tân và các chuyên gia khác trong lĩnh vực du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc đã được trường giảng dạy và cung cấp trong hơn 30 năm tồn tại và trưởng thành.

Chuyên môn toàn diện của các giáo sư và sinh viên giàu kinh nghiệm đến từ một trong những trường đào tạo ngành du lịch TPHCM uy tín nhất sẽ là người dẫn đường cho bạn trong quá trình học tập tại đây.

Theo ước tính, mức học phí trung bình hàng năm tại Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn dao động từ 22.000.000 đồng đến 24.000.000 đồng.

Thông tin liên hệ

7. Trung cấp Bách khoa Sài Gòn

Trung cấp Bách khoa Sài Gòn
Trung cấp Bách khoa Sài Gòn

Sinh viên muốn học du lịch nên theo học trường đào tạo ngành du lịch TPHCM nào? Sau tám năm hình thành và trưởng thành, đến nay Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn đào tạo 12 chuyên ngành đào tạo, trong đó nổi bật nhất là ngành du lịch và thường được sinh viên cũng như giảng viên tham khảo. Được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại, chẳng hạn như thư viện điện tử trực tuyến và ký túc xá với hơn 500 giường cho sinh viên.

Bên cạnh đó, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp như một minh chứng cho sự xuất sắc trong chương trình đào tạo của trường. Hơn nữa, hệ thống chương trình đào tạo tiên tiến mang tính thực tiễn cao và có khả năng thích ứng cao, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Nếu bạn muốn học nghề hướng dẫn viên du lịch thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến với trường đào tạo ngành du lịch TPHCM này nhé.

Học phí một năm tại Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn trung bình là 10.000.000 VND.

Thông tin liên hệ

Vì vậy, chúng tôi đã điểm qua Top 7 trường đào tạo ngành du lịch TPHCM tốt nhất có chuyên môn lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh du lịch. Bài luận này cũng có thể giúp bạn bớt bối rối về chủ đề học tập mà bạn đã chọn, nhưng không có cái gọi là một trường học lý tưởng, phải không? Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong nỗ lực tương lai của mình khi chọn được ngôi trường mơ ước của ngành du lịch.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM?

Danh sách các trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất ở TPHCM như: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM, Trường đại học Ngoại ngữ và Tin học, Đại học văn hóa TPHCM...

Trường cao đẳng nào đào tạo du lịch tốt nhất ở TPHCM?

Danh sách các trường cao đẳng du lịch ở TPHCM đào tạo tốt nhất như: Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic...

Học phí ngành hướng dẫn viên du lịch là bao nhiêu?

Nhiều trường đại học công lập đào tạo ngành Hướng dẫn viên du lịch có học phí dưới 20 triệu đồng mỗi năm; ở một số trường tư hơn 30 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here