Home Giáo Dục Top 8 Trường đào tạo MBA tốt nhất tại TPHCM

Top 8 Trường đào tạo MBA tốt nhất tại TPHCM

3
Top 8 Trường đào tạo MBA tốt nhất tại TPHCM
Top 8 Trường đào tạo MBA tốt nhất tại TPHCM

Học MBA tại TPHCM thì nên học ở đâu?. MBA là chương trình đào tạo thạc sĩ về Quản Trị Kinh Doanh. Nơi mà các bạn không chỉ được cung cấp những kiến thức cơ bản về quản trị mà còn được hướng dẫn cụ thể cách thực hành với vấn đề quản trị gắn liên với thực tế? Nhưng học MBA ở đâu tốt nhất tại TPHCM bạn có biết hay không? Nếu chưa hãy tham khảo một số địa chỉ mà saigonreview gợi ý ở ngay dưới đây.

8 địa điểm học MBA tại TPHCM tốt nhất

1. Viện Quản trị và Công nghệ FSB

Gợi ý đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn học MBA tại TPHCM chính là “Viện Quản Trị và công nghệ FSSB” thuộc Đại học FPT. Đây là một trong những trường đào tạo thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh uy tín và chất lượng trên cả nước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo MBA với trên 10.000 học viên và nhà quản trị đang nắm giữ nhiều chức vụ trong các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam.

Hơn hết, FSB còn là đối tác lớn của 10 doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Đặc biệt, FSB còn thuộc Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất từ năm 2011 đến nay được Eduniversal bình chọn.

Viện Quản trị và Công Nghệ FSB luôn đưa ra triết lý đào tạo cho học viên “học với thầy lớn, chơi với bạn lớn, hòa mình vào thực tiễn lớn”. Đó là những gì mà FSB luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho các học viên của mình. Qua đó, giúp họ trở thành những nhà quản trị có năng lực trong thời đại 4.0 hiện nay.

Hiện nay, Viện FSB có 3 chương trình học MBA tại TPHCM như sau:

 • Đào tạo thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh – FeMBA
 • Đào tạo thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh cao cấp – SeMBA
 • Đào tạo thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh điều hành toàn cầu – GeMBA
Viện Quản trị và Công nghệ FSB là nơi dạy học MBA tại TPHCM tốt nhất
Viện Quản trị và Công nghệ FSB

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Nhà C, Tòa Nhà Việt Úc, Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Q.3, TP HCM
 • Địa chỉ 3: Đường số 1, Khu CN Đà Nẵng An Đồn, Ph.An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ 4: Lầu 3, Trung tâm việc làm Tp Cần thơ, 160 Đường 30/4, Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: (024) 6287 1628
 • Email: info@fsb.edu.vn
 • Website: fsb.edu.vn/index.html

2. Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý

Nếu bạn đang băn khoăn học MBA ở đâu tại TPHCM thì trung tâm Pháp Việt sẽ là một gợi ý lý tưởng, đáng để bạn học tập và rèn luyện. Trung tâm Pháp Việt thành lập vào năm 1992 theo dự án hợp tác giữa Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và Bộ Ngoại Giao Pháp.

Chương trình đào tạo MBA tại đây, vào năm 2008 đã được cấp chứng nhận chất lượng quốc tế EPAS. Đây cũng là một trong những chương trình MBA đầu tiên có tên trong danh sách các chương trình MBA có uy tín thế giới.

Học MBA tại TPHCM ở đây được kéo dài 2 năm theo một cấu trúc chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Với năm đầu là hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý, năm thứ 2 là các khóa học chuyên sâu, trao đổi quốc tế. Học viên sẽ được đội ngũ các giáo sư quốc tế đến từ các trường kinh doanh, trường đại học nổi tiếng ở châu Âu trực tiếp giảng dạy.

học mba tại Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý tphcm
Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý là nơi học MBA tại TPHCM tốt nhất

Thông tin liên hệ

3. Đại học Kinh tế TPHCM

Đại học Kinh tế TPHCM cũng là nơi đáng tin cậy được các bạn muốn theo học MBA quan tâm. Hiện tại trường đã có hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo cấp Đại học cũng như sau Đại học với trên 50.000 sinh viên, học viên theo học tại đây.

Chương trình học MBA tại đại học Kinh Tế TPHCM bao gồm:

 • Chương trình Mbus đào tạo lãnh đạo cao cấp
 • Chương trình MBA quốc tế liên kết đại học Western Sydney – Úc
 • Chương trình MBA quốc tế liên kết Đại học UQAM – Canada

Các bạn lưu ý là các chương trình học MBA tại TPHCM đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, với thời gian học khoảng 2 năm. Và mức học phí của mỗi chương trình đào tạo dao động khoảng 105 triệu đến 500 triệu đồng, tùy thuộc vào vấn đề bạn chọn môi trường học trong nước hay là nước ngoài.

Học MBA tại Đại học Kinh tế TPHCM
Học MBA tại Đại học Kinh tế TPHCM

Thông tin liên hệ:

4. Trường Đại học Ngoại Thương

Một địa chỉ học MBA tại TPHCM không thể uy tín và chất lượng hơn mà các học viên tại khu vực TPHCM và khu vực lân cận không thể bỏ qua là trường đại học Ngoại Thương. Khi tham gia thi tuyển sinh cao học ở đại học Ngoại Thương thì học viên có cơ hội chọn nhiều chương trình đào tạo như:

 • Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA: dành cho mọi đối tượng
 • Đào tạo thạc sĩ hệ Điều hành cao cấp EMBA: yêu cầu ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực tế hoặc có thể 2 năm kinh nghiệm quản lý cấp phòng trở lên
 • Chương trình MBA liên kết quốc tế: dành cho mọi đối tượng

Chương trình học MBA tại TPHCM sẽ được đào tạo theo tín chỉ với thời gian học là 1.5 năm (hệ tập trung); 2 năm (hệ không tập trung). Phương pháp giảng dạy sẽ theo hình thức giảng dạy chủ động, tích cực lấy học viên làm trung tâm và thảo luận nhóm. Đồng thời, tiến hành khảo sát thực tế trong các buổi thực hành dưới sự dẫn dắt của các giảng viên có trình độ tiến sĩ trở lên đã từng học tập cũng như giảng dạy tại nước ngoài.

học mba tại TPHCM ở đâu tốt nhất
Học mba tại TPHCM ở Đại học Ngoại Thương

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học Hoa Sen

Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Hoa Sen (MBA-HSU) được biết đến là một chương trình đào tạo MBA chất lượng cao. Trên tinh thần phát triển những nhà quản trị có thể thích ứng trong môi trường làm việc hiện đại mà các tổ chức kinh tế và tập đoàn đa quốc gia đưa ra.

Chương trình học MBA tại đây được thiết kế theo xu hướng ứng dụng thực tế cao. Nội dung được xây dựng dựa trên sự liên kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp, nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu đặc thù về nguồn nhân lực cấp cao cũng như xu hướng phát triển hội nhập hiện nay của doanh nghiệp. Vì thế, đây được xem là một trong các địa chỉ đáng tin cậy cho những bạn muốn học MBA tại TPHCM.

Học MBA tại TPHCM ở Trường Đại học Hoa Sen
Học MBA tại Trường Đại học Hoa Sen

Thông tin liên hệ:

6. Đại học Hawaii TPHCM

Học MBA tại TPHCM ở đâu thì uy tín và chất lượng thì Đại học Hawaii TPHCM là một nơi rất đáng để bạn theo học. Trường đào tạo chương trình VEMBA nên được nhiều chuyên gia và nhà quản lý đánh giá là nơi có chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh uy tín. Nơi đây được xem là hình mẫu cơ sở đào tạo quản lý chất lượng cao ở Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đại học Hawaii sở hữu đội ngũ giáo sư có kinh nghiệm nhiều năm đến từ Mỹ và được tổ chức AACSB kiểm định chất lượng. Trường luôn nằm trong top các trường có chương trình học MBA tại TPHCM được đánh giá cao. Bởi số lượng giảng viên và sinh viên là hai yếu tố chính tạo nên danh tiếng cho Đại học Hawaii trong suốt những năm qua.

Đại học Hawaii TPHCM là trường dạy học MBA tại TPHCM
Đại học Hawaii TPHCM

Thông tin liên hệ:

7. Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại Học Quốc tế Hồng Bàng cung cấp cho học viên các kiến thức hữu ích và có giá trị để có thể xây dựng các chiến lược kinh doanh, hoạt động quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh của công ty, tập đoàn, doanh nghiệp thuộc mọi loại hình và những kỹ năng thiết yếu mà một nhà quản trị kinh doanh cần có.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và  từng tu nghiệp tại nước ngoài cùng với các giáo sư có xuất thân từ các trường Đại học uy tín trên thế giới. Vì thế mà Đại Học Quốc tế Hồng Bàng hứa hẹn sẽ là một địa điểm đáng lưu ý cho bạn khi chọn một trường dạy học MBA tại TPHCM.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng là nơi học MBA tại TPHCM
Đại học Quốc tế Hồng Bàng – nơi đào đào MBA tại TPHCM

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (tên tiếng Anh là the Royal Melbourne Institute of Technology – viết tắt RMIT), đây là một trường đại học Úc đã hoạt động nhiều năm tại Việt Nam, tường hoàn toàn được đầu tư cũng như được điều hành bởi cơ sở chính ở Australia. Trường RMIT đào tạo đa dạng nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh, công nghệ thông tin, thiết kế, truyền thông… và các ngành đều được áp dụng phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với học viên Việt Nam.

Học viên tham gia vào học MBA tại TPHCM ở đây sẽ được học những môn học có nền tảng kiến thức lĩnh vực chuyên môn cao. Chương trình học mang đến cho học viên một cái nhìn đa chiều, toàn cầu, bắt kịp các xu hướng mới từ những khu vực có nền kinh tế năng động và hội nhập nhất thế giới.

Các giảng viên và giáo sư tại trường học MBA tại TPHCM này đều là những người dày dặn kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong các khối doanh nghiệp, chính phủ trên toàn cầu thế giới. Vì thế mà chương trình học MBA tại RMIT xứng đáng trở thành những nơi học MBA ở TPHCM tốt nhất. Nên học MBA ở đâu tại TPHCM?? Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những trải nghệm khó quên tại RMIT đâu phải không nào.

Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam - học MBA ở đâu TPHCM
Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam là nơi học MBA tại TPHCM uy tín

Thông tin liên hệ

Hy vọng rằng những thông tin ở trên mà mình cung cấp sẽ thực sự có ích cho những ai đang thắc mắc vấn đề học MBA tại TPHCM.

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Top 9 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín nhất

Top 10 Trung tâm tư vấn du học canada uy tín tại TPHCM

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất TPHCM

Top 9 Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM tốt nhất

Top 9 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Học MBA là gì?

MBA là tên viết tắt của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration - MBA), một trong những chương trình cao học được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam

Nên học MBA ở đâu tại TPHCM?

Các trường đạo tạo MBA tốt nhất ở TPHCM là: Viện Quản trị và Công nghệ FSB, Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý, Đại học Kinh tế TPHCM, Trường Đại học Ngoại Thương...

Chi phí học MBA tại TPHCM khoảng bao nhiêu?

MBA phổ thông: mức học phí dao động từ 50 – 70 triệu đồng/ khóa. MBA chất lượng cao: mức học phí trong khoảng từ 100 – 150 triệu đồng/ khóa. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy vào từng đơn vị dạy học.

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here