Home Giáo Dục Top 12 Trường đại học đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt nhất

Top 12 Trường đại học đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt nhất

0
Top 12 Trường đại học đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt nhất

Ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở tphcm? Ngày nay, việc học Tiếng Anh luôn được nhiều phụ huynh và sinh viên quan tâm. Bởi, tiếng Anh sẽ giúp cho bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tương lai. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường đại học đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Các trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt nhất

1. Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nằm trong hệ thống Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Khoa Ngôn ngữ học hiện đang đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ học lớn nhất phía Nam với 1 chương trình đào tạo thạc sĩ, 2 chương trình đào tạo bậc cử nhân và 2 chương trình đào tạo tiến sĩ.

Sinh viên tại Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này đến từ 95 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, đại diện cho nhiều tôn giáo, chủng tộc và sắc tộc, mang đến cho không gian trường đại học những phẩm chất đa văn hóa, quốc tế và bản sắc. Thông qua các hoạt động năng động, hoạt động đoàn thể, hoạt động câu lạc bộ, hoạt động cộng đồng và hiệp hội doanh nghiệp, trường chú trọng đến môi trường học tập nhằm tạo môi trường cho sinh viên khám phá, phát triển và lập thân, lập nghiệp.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này có bề dày lịch sử, truyền thống và có vị thế trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam, luôn quy tụ đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu, cán bộ quản lý, cán bộ ưu tú đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên và đều được đào tạo đúng ngành Ngôn ngữ học. Trường đã đào tạo ra rất nhiều giáo viên, nhà khoa học và các chuyên gia xuất sắc khác trong suốt lịch sử 60 năm phát triển của trường.

Học phí Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là 9.000.000 – 10.000.000 đồng/năm.

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn
Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại Học Ngoại Thương

Ai cũng biết rằng Đại học Ngoại thương (FTU) là cái nôi đào tạo ra phần lớn các hoa hậu, người mẫu của Việt Nam. Chất lượng giảng dạy tuyệt vời, là một trong những trường lấy điểm tốt nghiệp THPT cao tại TP.HCM.

Trường Đại học Ngoại thương là nhắc đến tiếng Anh. Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này sẽ giúp sinh viên có được kiến thức chuyên môn toàn diện và các kỹ năng thực hành cơ bản trong các ngành liên quan đến Ngôn ngữ Anh. Là một trong những trường đứng đầu về đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, và đầu tư vào đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao.

Sinh viên có thể chuyên sâu về các lĩnh vực ngôn ngữ tiếng Anh như ngôn ngữ học, ngữ âm tiếng Anh, ngữ pháp tiếng Anh, tiếng Anh thương mại, phiên dịch, dịch thuật, ngôn ngữ học, kinh tế, thương mại, v.v. thông qua chương trình đào tạo. Các chương trình mới được đưa ra thường xuyên và được cập nhật phù hợp với nhu cầu của xã hội. Chúng tôi tự hào là một trong những Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt nhất hiện nay.

Mức học phí chương trình đại trà là 18.500.000 đồng/năm, chương trình chất lượng cao từ 40.000.000 đồng/năm, chương trình quốc tế 60.000.000 VNĐ/năm.

Trường Đại Học Ngoại Thương - ngôn ngữ anh nên học trường nào ở tphcm
Trường Đại Học Ngoại Thương – Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học

Trường đào tạo ngôn ngữ anh tốt nhất tphcm??? Đại học Ngoại ngữ – Tin học (HUFLIT) là trường đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Khoa Ngoại ngữ – HUFLIT là một ngành được định hình, tạo dựng và phát triển ngay từ đầu. Khoa đã đào tạo hai ngành chính là Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc trong khoảng 30 năm.

Từ cơ bản đến nâng cao, sinh viên Khoa Ngoại ngữ được trau dồi và phát triển một cách có hệ thống kiến thức và kỹ năng sử dụng ngoại ngữ chính (tiếng Anh hoặc tiếng Trung). Khoa Ngoại ngữ của Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này luôn đưa ra những ý tưởng mới cho những sinh viên muốn theo đuổi chuyên ngành tiếng Anh như tiếng Anh thương mại, Biên dịch và Phiên dịch, Hoạt động Văn phòng, Giáo sư và Song ngữ Anh-Trung. Sinh viên cũng có thể học về truyền thông, quan hệ công chúng, luật, quảng cáo và tiếp thị để nâng cao hiểu biết của họ.

Trường đại học đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này mong muốn cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập năng động và sáng tạo bằng cách kết hợp các kỹ thuật dạy và học đổi mới với các công cụ công nghệ hiện tại. Cụ thể, thông qua các chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên, hợp tác đào tạo, học bổng, thực tập, tham gia, HUFLIT đã cử hàng trăm cán bộ, giảng viên và sinh viên đi học nước ngoài. cả thực tế và trong số đó là Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Thái Lan,…

Học phí trung bình 38.000.000 – 42.000.000 đồng/năm. Ngôn ngữ anh học trường nào? Chắn chắn các bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đấy.

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại Học Sài Gòn

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM chất lượng cao và nổi bật tiếp theo mà saigon review muốn giới thiệu đó là “Trường Đại học Sài Gòn” (Saigon University – SGU), là cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đào tạo từ trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học.

Trường Đại học Sài Gòn đào tạo chính quy và không chính quy (vừa làm vừa học, liên thông). Khoa Ngoại ngữ hiện nay có khoảng 1700 sinh viên, vai trò và mục tiêu của trường là giảng dạy cho các sinh viên trình độ cử nhân hai chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh.

Với chuyên môn nhiều năm giảng dạy ngoại ngữ và đội ngũ giảng viên được đào tạo từ các học viện lớn, Đại học Sài Gòn sử dụng các chương trình giảng dạy từ các nước có nền giáo dục phát triển. Trường Đại học Sài Gòn là nơi bạn nên đến nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học đào tạo Anh ngữ.

Học phí trung bình 6.606.000 đồng/năm. Ngôn ngữ anh nên học trường nào ở tphcm? Đại Học Sài Gòn chắc chắn là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Trường Đại Học Sài Gòn - Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM
Trường Đại Học Sài Gòn

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM

Trường đại học quốc tế là thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, là trường đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín và nổi bật tiếp theo mà mình muốn giới thiệu cho bạn. Đây là trường đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực. Chương trình Cử nhân ngôn ngữ Anh của Đại học Quốc tế được thiết kế để hỗ trợ sinh viên đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc trên toàn thế giới. Sau đây là các lĩnh vực nghiên cứu:

 • Đánh giá bài viết học thuật
 • Thụ đắc từ vựng học thuật
 • Đánh giá khả năng nói tiếng Anh
 • Học tập dựa trên dự án
 • Phát triển phương pháp đọc phản biện
 • Học ngoại ngữ với sự trợ giúp của máy tính
 • Ảnh hưởng của ngôn ngữ mẹ đẻ đến quá trình học tiếng Anh (như là ngôn ngữ thứ hai)
 • Các chiến lược nghe bài giảng và ghi chú

Chương trình giảng dạy đại học và sau đại học, chúng tôi có đội ngũ giảng viên trong nước và quốc tế có bằng cấp chuyên môn từ các học viện lớn, đồng thời sử dụng các chương trình giảng dạy từ các nước có nền giáo dục phát triển.

Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh mang đậm bản sắc quốc tế, không chỉ về tên tuổi mà còn về môi trường học thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế trong mọi lĩnh vực. Sinh viên được học trong một khung cảnh sôi động với các phương pháp tiên tiến và môi trường học tập thân thiện.

Học phí khoảng 42.000.000 đồng/năm. Liên kết chương trình: Học phí 2 năm đầu tại Việt Nam từ 56.000.000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM

Ngôn ngữ anh học trường nào tại TPHCM? Đại học Sư Phạm TPHCM (Ho Chi Minh City University of Education – HCMUE) chứ còn nơi đây tốt hơn nữa. Đây là 1 trong 2 trường Đại học Sư Phạm TPHCM trọng điểm trên cả nước. Hiện nay, Đại học Sư Phạm TPHCM có các chương trình đào tạo bao gồm Cử nhân Ngôn ngữ Anh, Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh và Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Anh cho chương trình sau đại học.

Các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ từ các trường đại học danh tiếng nhất của đất nước đã quy tụ để đào tạo ra những cử nhân có chất lượng tốt nhất. có năng lực làm việc trong các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp yêu cầu tiêu chuẩn công việc; hiểu và áp dụng hiểu biết cơ bản về ngôn ngữ tiếng Anh; và có khả năng làm việc trong các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp có yêu cầu về tiêu chuẩn công việc. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội cũng như hội nhập khu vực và toàn thế giới, việc dịch thuật và việc làm liên quan là cần thiết. Trường Đào tạo Anh ngữ tại TP.HCM có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm này.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, là Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ của các trường đại học có tiếng và uy tín trong cả nước tề tựu về để giảng dạy ra các cử nhân có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, hiểu và vận dụng các tri thức cơ bản của ngôn ngữ Anh, có đủ năng lực để làm việc ở các cơ quan, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp yêu cầu chuẩn về công việc biên phiên dịch và các công việc có liên quan nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và hội nhập khu vực và quốc tế. Hãy thử trải nghiệm tại Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này nhé.

Học phí của trường Đại học Sư Phạm TPHCM khoảng 4.500.000 – 6.000.000 đồng/năm.

Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM
Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM

Thông tin liên hệ:

7. Trường Đại học Mở – ngôn ngữ anh nên học trường nào ở tphcm

Bạn có tò mò về chất lượng giảng dạy tiếng Anh của trường Đại học Mở TpHCM (HCMOU) không??? Đây là trường đại học đa chức năng trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo có nhiệm vụ đào tạo đại học và sau đại học ở cả hệ chính quy và không chính quy. Các chuyên ngành sau do Khoa Ngôn ngữ Anh cung cấp:

 • Chuyên ngành PP Giảng dạy.
 • Chuyên ngành Biên Phiên dịch.
 • Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại

Khoa Ngoại ngữ của Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này tự hào có đội ngũ giảng viên hùng hậu, năng động và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là khi giáo viên bản ngữ được tham gia vào các chủ đề kỹ năng. Sinh viên Khoa Ngoại ngữ sẽ được cung cấp môi trường ngôn ngữ chuẩn cũng như trang thiết bị hỗ trợ học ngoại ngữ hiện tại, giúp sinh viên nâng cao khả năng tự học và tư duy phản biện nhằm đạt hiệu quả học tập cao trong thực tế và công việc sau này.

Khoa Tiếng Anh của Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này liên tục đổi mới để phát triển và cập nhật chương trình, tài liệu học tập và nội dung giảng dạy, cũng như áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến. Sinh viên cũng có thể tham gia vào các chương trình học thuật và nhiều hoạt động câu lạc bộ và đội nhóm do Khoa tổ chức, giúp sinh viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng và tiếp xúc với thực tế. Ngôn ngữ anh học trường nào? Chắc chắn Trường Đại học Mở là một trong những nơi mà bạn nên cân nhắc tham khảo.

Đối với mức học phí thì chương trình Đại trà là 18.500.000 – 23.000.000 đồng/năm và học phí chương trình chất lượng cao từ 36.000.000 – 37.500.000 đồng/năm.

8. Trường Đại Học Hùng Vương TP.HCM

Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh (Hung Vuong University Ho Chi Minh City – HVHU) là trường Đào tạo Ngôn ngữ Anh tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Trường được thành lập năm 1995 và là một trong những cơ sở ngoài công lập. với lịch sử 25 năm hình thành và phát triển.

Sinh viên sẽ có được những kiến thức cơ bản để tiếp thu tiếng Anh, cũng như hiểu đầy đủ và thấu đáo ngôn ngữ này khi theo học Ngôn ngữ Anh tại Đại học Hùng Vương. Biên dịch, thông dịch, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh kinh tế và xã hội chỉ là một vài ví dụ về cách bạn có thể sử dụng tiếng Anh trong các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Đến với Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ một cơ sở đào tạo nổi bật với bề dày lịch sử, nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp ra trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng. Sinh viên luôn có thể tìm được việc làm thông qua mạng lưới hàng trăm công ty là đối tác tuyển dụng của trường. Đó cũng là lý do vì sao sau khi tốt nghiệp, phần lớn sinh viên HVUH đều có việc làm.

Học phí của Đại học Hùng Vương một năm dao động khoảng 25.000.000 – 27.000.000 đồng.

Trường Đại Học Hùng Vương TP.HCM
Trường Đại Học Hùng Vương TP.HCM

Thông tin liên hệ

9. Trường Đại học Kinh Tế

Đại học Kinh tế TPHCM là một trường đại học công lập ở Thành phố HCM (University of Economics Ho Chi Minh City – UEH). Đây là trường đại học lớn của Nhà nước về kinh tế và quản lý. Trường cung cấp nhiều ngành, với nhiều bậc, hệ thống đào tạo đa dạng. Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đào tạo theo hai loại hình đại học chính quy, liên thông đại học, văn bằng 2 chính quy và vừa làm vừa học.

Khoa Ngoại ngữ cung cấp một đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và năng động. Đội ngũ giảng viên của Khoa gồm 29 giáo sư tốt nghiệp từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, khoa còn cung cấp chương trình giáo sư thỉnh giảng với hơn 20 giảng viên, trong đó có 05 người đến từ các quốc gia nói tiếng Anh. Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này có số lượng sinh viên nhiều nhất ở mọi trình độ và hệ đào tạo, từ Cử nhân đến Thạc sĩ đến Tiến sĩ và được coi là lớn nhất cả nước.

Đối với mức học phí thì chương trình Đại trà là 20.500.000 đồng/năm, chương trình Cử nhân chất lượng cao từ 32.000.000 – 40.000.000 đồng/năm, chương trình Cử nhân tài năng khoảng 50.000.000 đồng/năm.

Trường Đại học Kinh Tế
Trường Đại học Kinh Tế

Thông tin liên hệ

10. Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính

Bạn vẫn đang tìm kiếm một Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM? Saigon Review sẽ đưa bạn đến thẳng trường Đại học Kinh tế Tài chính (University of Economics and Finance Ho Chi Minh City – UEF), là một trong những trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Khoa tiếng Anh của trường đào tạo các chuyên ngành sau:

 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng Anh truyền thông
 • Biên – Phiên dịch tiếng Anh
 • Lý luận và giảng dạy tiếng Anh

Học tiếng Anh tại UEF giúp việc sử dụng tiếng Anh trở nên đơn giản và hiệu quả với cơ sở vật chất hiện đại ngay trung tâm thành phố, phòng học 100% máy lạnh, internet – wifi, sĩ số mỗi lớp chỉ 40 sinh viên, đảm bảo trao đổi kiến thức ngôn ngữ. Với sự hướng dẫn của các giáo viên Việt Nam và quốc tế, môi trường học tập thân thiện và đổi mới.

Khi học tại Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này bạn sẽ được tiếp cận với chương trình giảng dạy chuẩn hóa, phương pháp giảng dạy tiên tiến và hệ thống tư vấn học thuật để hỗ trợ học viên giải đáp thắc mắc. Những lo lắng về bài tập về nhà và cuộc sống khi còn là sinh viên, thông qua các buổi đào tạo kỹ năng mềm, các hoạt động sinh viên và các nhóm ngoại khóa, bạn sẽ có thể trở nên năng động, tự tin và nhanh chóng hòa nhập hơn.

Học phí bình quân: 70.000.000 đồng/năm. Vậy đâu là các trường đào tạo ngôn ngữ anh ở tphcm tốt nhất. Câu trả lời này chắc hẳn đã làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ

11. Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM

Đừng bỏ lỡ trường Đại học Công nghệ TPHCM nếu bạn đang tìm trường đại học đào tạo ngôn ngữ Anh tại TPHCM tốt nhất. HUTECH (Đại học Công nghệ TP.HCM) là một trong những trường Đào tạo Anh ngữ tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo các chuyên ngành Ngôn ngữ Anh ở hai cấp độ: Cử nhân (Chính quy, Văn bằng 2, Liên Thông) và Thạc sĩ.

Các giáo sư đến từ Hoa Kỳ, Úc, Vương quốc Anh và Canada, cũng như các giảng viên Việt Nam, tạo nên đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Khoa. Đội ngũ giảng dạy hiện nay gồm các Tiến sĩ và Thạc sĩ từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế

Ngoài đội ngũ giảng viên, Đại học Công Nghệ TPHCM còn có sự cộng tác thường xuyên với các trung tâm Tiếng Anh, các công ty, doanh nghiệp liên doanh, các Viện nghiên cứu tổ chức giao lưu học thuật, cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp và môi trường thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên.
Đối với mức học phí thì chương trình Đại trà là 36.000.000 – 40.000.000 đồng/năm, chương trình đặc thù do HUTECH cấp bằng, chương trình Đại học chuẩn Quốc tế (đào tạo bằng tiếng Anh) có mức học phí là 61.200.000 đồng/năm.

Thông tin liên hệ

12. Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM

Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (BUH) là một trong những cơ sở đào tạo và nghiên cứu về quản lý, kinh tế, tài chính, tín dụng và ngân hàng hàng đầu của thành phố. Tuy nhiên, những mục đó phải kèm theo tiếng Anh. Chương trình ngôn ngữ Anh của Đại học Ngân hàng hiện nay đang tập trung vào tiếng Anh thương mại.

Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại tại Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này sẽ có được kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, cũng như kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngôn ngữ tiếng Anh, cũng như kiến thức về văn hóa, xã hội Anh-Mỹ, và văn học, các kiến thức cơ bản và nâng cao về biên dịch và phiên dịch. Sinh viên được cung cấp kiến thức kinh tế, tài chính và kinh doanh bên cạnh khả năng ngôn ngữ.

Đội ngũ giảng dạy năng động và có trình độ tốt, với nhiều giảng viên tốt nghiệp từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc. Các hội thảo, cuộc thi, Câu lạc bộ Tiếng Anh STEP, và các chương trình giao lưu văn hóa mang đến cơ hội tích lũy kinh nghiệm. Vì thế, bạn đừng nên bỏ qua Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này nhé.

Đối với mức học phí thì chương trình Đại trà là 9.800.000 đồng/năm, học phí chương trình chất lượng cao là 33.500.000 đồng/năm. Học ngôn ngữ Anh ở trường nào TPHCM? Đại học Ngân Hàng là lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc.

Thông tin liên hệ

Hi vọng với những thông tin về các trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt nhất này sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định chọn trường. Với thắc mắc ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở tphcm, chắc hẳn bạn đọc đã có được câu trả lời cho mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 12 Các Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TPHCM

Top 12 Các trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM tốt nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trường đại học nào đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt nhất?

Các trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt nhất như: Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Trường Đại Học Ngoại Thương, Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học, Trường Đại Học Sài Gòn, Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM...

Vị trí các trường đào tạo ngôn ngữ Anh trong bài viết được xếp hạng như thế nào?

Các vị trí của những trường đào tạo ngôn ngữ Anh được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất của SGReview là gì?

SGReview đánh giá những trường đào tạo ngôn ngữ Anh phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: thâm niên hoạt động, chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên chuyên môn, thành tích trường đạt được, chi phí học...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here