Home Giáo Dục Top 10 Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất TPHCM

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất TPHCM

1
Top 10 Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất TPHCM

Một loạt các trung tâm tiếng Đức TPHCM ra đời, càng làm cho những bạn yêu thích tiếng Đức thêm hoang mang, khi không biết đâu mới là trung tâm uy tín. Bài viết sau đây đã được Saigon Review tìm hiểu kỹ lưỡng và chắt lọc từ nhiều nguồn tin khác nhau, và cho ra danh sách 10 trung tâm dạy học tiếng Đức ở TPHCM uy tín nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

10 Trung tâm tiếng Đức TPHCM tốt nhất

1. Viện Goethe HCM – Trung tâm tiếng Đức TPHCM

Là một tổ chức văn hóa thuộc CHLB Đức nhằm hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức và thúc đẩy giao lưu văn hóa Việt – Đức. Viện Goethe HCM là một trong những trung tâm tiếng Đức TPHCM quen thuộc với cộng đồng yêu tiếng Đức ở Việt Nam. Viện Goethe không đơn giản là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, nơi đây còn tổ chức thường xuyên các cấp bằng từ tiếng Đức cơ bản dành cho người mới A1 tới C2. Mỗi năm có khoảng 2000 người tham dự các khóa học tại đây.

Chất lượng giảng dạy luôn nằm trong top đầu. Các giảng viên tại đây đều tốt nghiệp các trường uy tín như: Đại học TPHCM; Đại Học Ngoại ngữ; Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, các trường có khoa Germanistik tại Đức… Đội ngũ giáo viên có phương pháp giảng dạy sư phạm, truyền tải dễ hiểu sẽ giúp đỡ học viên tiến bộ nhanh.

Là một trong những trung tâm tiếng Đức TPHCM uy tín và tốt nhất, luôn nhận được sự đánh giá cao từ học viên đi trước cũng đang học tại viện.

Ưu điểm học tiếng Đức tại viện Goethe:

 • Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức
 • Tập trung giao tiếp, nói nhiều.

Nhược điểm:

 • Bạn sẽ phải cố gắng tìm tòi thêm.
 • Trung tâm tiếng Đức TPHCM này ít dạy ngữ pháp
 • Vì lớp học tiếng Đức hơi đông nên giáo viên khó quan tâm được tất cả mọi học viên.
 • Giảng dạy bằng tiếng Đức hoàn toàn nên với các học viên có tuổi sẽ cảm thấy ngợp và khó theo được.
 • Chương trình học bám sát giáo trình, nên với những học viên muốn học nhanh sẽ cảm thấy tốc độ học hơi chậm.
Viện Goethe HCM
Viện Goethe HCM

Thông tin liên hệ:

2. Khoa ngữ văn Đức – Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM

Đây là một trong các cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Đức đầu tiên Việt Nam. Hàng năm có khoảng 60 sinh viên vào học. Khoa ngữ văn Đức có một đội ngũ giảng viên trẻ, đầy năng lực và phần lớn là đội ngũ giảng viên đã trải qua quá trình đào tạo tại Đức. Vì vậy chất lượng là hoàn toàn luôn đảm bảo và đáp ứng.

Ưu điểm:

 • Đây là trung tâm tiếng Đức TPHCM có chương trình học sát đề thi.
 • Là nơi tổ chức kì thi ÖSD
 • Có đầy đủ các khóa học tiếng Đức cơ bản đến nâng cao
 • Đội ngũ giảng viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm

Nhược điểm:

 • Không tiện đi lại cho các bạn ở xa trung tâm.
 • Lớp học đông nên giáo viên khó chú ý được hết học viên. Học viên cần tự cố gắng và học hỏi để đạt được kết quả tốt.
 • Không có khóa học cấp tốc mà chỉ học 3 buổi/ tuần.

Vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Đức TPHCM uy tín thì đừng ngó lớ địa điểm này nhé. Tin rằng, lựa chọn này sẽ không làm bạn thất vọng.

Khoa ngữ văn Đức – Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM
Khoa ngữ văn Đức – Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm tiếng Đức TPHCM – IECS – Vuatiengduc

Trung tâm tiếng Đức IECS được thành lập từ năm tháng 03/2018. Tuy mới nhưng lại có rất nhiều ưu điểm so với những trung tâm tiếng Đức khác ở TPHCM. IECS – Vuatiengduc đi theo hướng học tiếng Đức ứng dụng.

Ngay từ tiếng Đức cơ bản dành cho người bắt đầu A1, học viên tại lớp học tiếng Đức của IECS sẽ được học 60% giờ học với giáo viên bản ngữ. Học viên được ôn luyện kỹ với 4 kỹ năng, củng cố vốn từ vựng thường xuyên, phản xạ với tiếng Đức nhanh. Tăng cường KHẢ NĂNG NGHE HIỂU thông qua giáo trình riêng biệt được áp dụng hằng ngày. Luyện nói theo DẠNG ĐỀ THI GOETH hằng tuần từ trình độ A1 nâng cấp dần theo từng khoá học

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Đức TPHCM đều là các du học sinh ngành ngôn ngữ Đức. Giáo viên luôn nhiệt tình, tận tâm trong việc giảng dạy, hướng dẫn học viên cả trong và ngoài giờ học. Không khí trong các buổi học đều vô cùng thoải mái, giúp học viên tiếp thu nhanh và không bị áp lực.

Ưu điểm học tiếng Đức tại Trung tâm IECS – Vuatiengduc:

 • Trung tâm học tiếng Đức tại TPHCM chất lượng cao. Tối đa 10 học viên/lớp.
 • Phương pháp nâng cao tự tin duy nhất chỉ có tại Trung tâm tiếng Đức IECS. Được thử nghiệm và áp dụng hiệu quả với hầu hết các học viên
 • Tăng cường khả năng nghe hiểu thông qua giáo trình luyện nghe khác biệt được áp dụng hàng ngày.
 • Nắm chắc kĩ năng đọc viết dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên Việt được đào tạo tại Đức, giàu kinh nghiệm.
 • Trung tâm tiếng Đức TPHCM này có đầy đủ các khóa học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao
 • Đập tan nỗi ám ảnh về phản xạ giao tiếp với thời gian học 60% đối với giáo viên Đức ở mọi cấp độ.
 • Luyện nói theo dạng đề thi Goethe mỗi tuần với trình độ A1.
 • Giờ phụ đạo miễn phí giúp học viên củng cố kiến thức sau giờ học chính.
 • Lớp ngoại khóa văn hóa Đức với người bản xứ tổ chức free thứ 7 hàng tuần.
 • Cơ sở vật chất hiện đại. Hỗ trợ học viên với phần mềm online. Và hệ thống ngân hàng bài tập trực tuyến đa dạng.

Nên cân nhắc:

 • Mỗi lớp học tại đây giới hạn 8-10 học viên nên để đảm bảo chất lượng nếu bạn không đăng ký sớm có thể phải chờ vài tuần cho đến 1 tháng mới có lớp.
 • Hơi xa với các bạn ở các quận trung tâm như Thủ Đức, quận 1.
IECS - Vuatiengduc
IECS – Vuatiengduc

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter

Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức – Germancenter được Sở Giáo Dục Và Đào Tạo cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Đức. Trung tâm tiếng Đức TPHCM này đã được khen thưởng 03 năm liên tục trong hoạt động giảng dạy tiếng Đức trên địa bàn TPHCM/

Germancenter hướng dẫn việc dạy và bám sát vào khung tham chiếu Châu Âu. Đội ngũ giảng viên và cộng sự đứng lớp đều được sát hạch và sàng lọc kỹ lưỡng dựa trên 2 tiêu chí khắt khe như: trình độ tiếng Đức ở cấp độ C1/C2 và từng tu nghiệp tại Đức đúng chuyên ngành hoặc người bản xứ có kiến thức chuyên môn liên quan.

Chính nhờ sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên chất lượng mà suốt những năm qua Germancenter đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Đức TPHCM uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter - Trung tâm tiếng Đức TPHCM
Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO – Trung tâm tiếng Đức TPHCM

HALLO ra đời với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên thực hiện hóa ước mơ du học của mình. Bên cạnh tư vấn du học, trung tâm còn cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ để có thể dễ dàng du học, trong đó có tiếng Đức. Là trung tâm học tiếng Đức uy tín tại TPHCM, HALLO đã giúp đỡ các bạn học viên thi đỗ các kỳ thì tiếng Đức như A2, B1…

Tại trung tâm tiếng Đức TPHCM này, điều kiện học tập luôn được đáp ứng mọi trang thiết bị để học viên có thể học tập hiệu quả hơn. Mỗi lớp học chỉ có từ 2 – 5 học viên, nhằm đảm bảo được chất lượng giảng dạy cũng như tương tác giữa giáo viên và học viên.

Khi nhắc đến giảng viên tại trung tâm dạy tiếng Đức Hallo, chúng ta phải công nhận rằng hầu hết các giảng viên tại đây đều có khoảng thời gian sinh sống và học tập tại Đức, nên có sự am hiểu kiến thức ngôn ngữ, văn hóa châu Âu. Điều này sẽ là một lợi thế giúp các bạn học viên không phải bở ngỡ khi đặt chân đến nước Đức.

Qúa trình học tập đan xen giữa lý thuyết và thực hành. Thay vì học các từ vựng, các câu hay ngữ pháp đơn điệu, học viên sẽ được học các đoạn văn thông dụng. Từ đó, kết hợp ghi nhớ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Học viên sẽ ghi nhớ nhanh và biết cách ứng xử linh hoạt trong các tình huống giao tiếp thực tế. Có lẽ đây là một trong những nét đặc biệt của Trung tâm tiếng Đức TPHCM HALLO.

Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO - học tiếng Đức uy tín ở TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Đức HALLO

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương – Trung tâm tiếng Đức TPHCM

Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương được ví như chiếc cầu nối vững chắc đưa các bạn học viên chạm đến những ước mơ, hoài bảo của mình. Trung tâm với đội ngũ giảng viên ưu tú, song song là các giáo viên bản ngữ giúp học viên có thể phát triển và nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Đức một cách hiệu quả và lưu loát.

Trung tâm tiếng Đức TPHCM – Ngoại ngữ Đông Dương chuyên đào tạo tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình luôn cập nhật, đổi mới liên tục gắn liền với cuộc sống thường ngày. Bên cạnh đó, các bài giảng được thiết kế dễ hiểu nhằm cung cấp lượng kiến thức vững chắc, đảm bảo các học viên thi đậu tại các kỳ thi theo chuẩn quốc tế về tiếng Đức.

Các phòng học được bố trí thuận tiện cho việc tương tác giữa giáo viên và học viên, thiết bị trợ giảng cũng được đầu tư hiện đại nhằm giúp quá trình học của học viên trở nên dễ dàng và đạt được kết quả cao.

Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương cam đoan là một trong các trung tâm tiếng Đức TPHCM uy tín, luôn đồng hành với các bạn trên mọi nẻo đường chinh phục ngôn ngữ Đức.

Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương - trung tâm tiếng Đức TPHCM
Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương

Thông tin liên hệ:

7. Học tiếng Đức cùng DF – Trung tâm dạy học tiếng Đức tại TPHCM

Học tiếng Đức cùng DF là một trung tâm tiếng Đức TPHCM uy tín và chất lượng được nhiều người biết đến. Điểm nổi bật tại đây đó là ngoài nâng cao kỹ năng tiếng Đức, học viên còn được bổ sung các kiến thức về văn hóa, xã hội và con người Đức. Với phương châm đào tạo “học tiếng Đức là học cả văn hóa”, học viên hoàn toàn có thế yên tâm khi được trang bị hành trang vững chắc về nước Đức.

Trung tâm tiếng Đức TPHCM – Học tiếng Đức cùng DF thành lập vào năm 2017 dưới sự hợp tác của một số giáo viên và cựu du học sinh Đức. Với kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy, sinh sống và học tập ở nước ngoài, Học tiếng Đức cùng DF luôn mong muốn phổ cập tiếng Đức đến với tất cả mọi người. Đây là cầu nối giúp nhiều bạn trẻ thực hiện được ước mơ du học của bản thân mình.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liệu học tiếng Đức có khó không? Hãy trải nghiệm ngay những buổi học miễn phí tại DF để khám phá Đức ngữ nhé. Saigon Review tin rằng, đây sẽ là một trong những trung tâm tiếng Đức TPHCM không làm bạn thất vọng đâu.

Học tiếng Đức cùng DF - trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM
Học tiếng Đức cùng DF

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 131/12/6 Kinh Dương Vương, Quận 6, TP HCM
 • Hotline: 0859 389 760
 • Fanpage: facebook.com/dfgruppe
 • Email: deutschefans2018@gmail.com

8. Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch – Trung tâm tiếng Đức TPHCM

Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch là một trung tâm tiếng Đức TPHCM tư nhân do Hồ Trung Dũng và Henning Hilbert sán lập, với mục đích đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức ngày càng tăng của các học viên trên địa bàn TPHCM và cung cấp những khóa tiếng Đức chất lượng từ trình độ A1 đến C1.

Tất cả các khóa học tại Café Deutsch đều được lên kế hoạch rõ ràng và bám sát Khung Tham Chiếu Trình Độ Ngôn Ngữ Chung của Châu Âu (GER). Qua đó, học viên sẽ nắm bắt các dạng bài tập thông dụng trong các kỳ thi tiếng Đức).

Trung tâm tiếng Đức TPHCM này sử dụng các giáo trình mới nhất nhằm phát triển đầy đủ các kỹ năng học viên, đặc biệt là những học viên có nguyện vọng du học Đức trong tương lai.

Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch - học tiếng đức tại TPHCM
Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch

Thông tin liên hệ:

9. Tiếng Đức Rubin – Trung tâm dạy tiếng Đức ở TPHCM

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều phụ huynh băn khoăn việc cho con em học tiếng Đức ở đâu TPHCM để đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra. Và tiếng Đức Rubin là một trong những trung tâm tiếng Đức TPHCM lý tưởng để bạn có thể thử sức với những buổi học free.

Nhờ áp dụng phương pháp dạy học tiến bộ, lấy người học làm trung tâm, các bài giảng của giáo viên luôn tạo sự hứng thú và niềm say mê với tiếng Đức trong từng bài học. Các em sẽ không bao giờ biết chán là gì mỗi khi học tiếng Đức tại Rubin.

Hàng tháng, Tiếng Đức Rubin khai giảng nhiều lớp học mới từ trình độ A1 đến B2, các khóa luyện thi chứng chỉ cấp tốc, tiếng Đức dành cho trẻ em, tiếng Đức giao tiếp. Quý phụ huynh và học viên có thể tham khảo lịch khai giảng tại trung tâm tiếng Đức TPHCM này trên website, để có thể đăng ký được lịch học phù hợp cho mình nhé!

Tiếng Đức Rubin - trung tâm tiếng Đức TPHCM
Tiếng Đức Rubin

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 Đường C18, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Hotline: 0919 392 897
 • Fanpage: facebook.com/tiengducrubinHCM
 • Website: tiengducrubin.com
 • Email: thaontt@tiengducrubin.com

10. Lớp học tiếng Đức – Holagi – Trung tâm tiếng Đức TPHCM

Nếu bạn lướt đến đây mà vẫn chưa tìm được một trung tâm tiếng Đức TPHCM ưng ý thì Holagi đôi khi sẽ làm bạn hài lòng. Lớp học tiếng Đức – Holagi bắt đầu hoat động vào năm 2008, với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên chạm đến ước mơ du học tiếng Đức của mình. Bên cạnh tư vấn du học, Lớp học tiếng Đức – Holagi còn cung cấp nhiều lớp học ngôn ngữ giúp học viên tự tin hơn trong học tập và công việc.

Là trung tâm tiếng Đức TPHCM uy tín, Lớp học tiếng Đức – Holagi đã giúp đỡ các bạn học viên thi đỗ các kỳ thì tiếng Đức quan trọng như A2, B1… Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể giúp các em tự tin giao tiếp tiếng Đức, sẻ chia kinh nghiệm học tiếng Đức cho học viên.

Với mỗi lớp học chỉ dao động từ 2-5 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo đồng đều và mỗi hoc viên sẽ đạt được những kết quả học tập tốt nhất. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống, học tập tại Đức cũng như am hiểu văn hóa châu Âu, điều này giúp không nhiều thì ít cho học viên, giúp học viên không quá bỡ ngỡ khi du học tại đất nước này.

Lớp học tiếng Đức - Holagi
Lớp học tiếng Đức – Holagi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 449/9 Lê Quang Định, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Hotline: 0814 091 409
 • Fanpage: facebook.com/lophoctiengduc
 • Email: lophoctiengducvn@gmail.com

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các trung tâm tiếng Đức TPHCM uy tín và chất lượng. Hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một trung tâm dạy học tiếng Đức phù hợp với nhu cầu bản thân.

CÁC BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:

Top 9 Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM tốt nhất

Top 7 Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha ở TPHCM tốt nhất

Top 9 Trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc tại TPHCM

Top 10 Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TPHCM tốt nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Học tiếng Đức ở đâu tốt và uy tín nhất tại TPHCM?

Các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại TPHCM đó là: Viện Goethe HCM, IECS, Germancenter, Trung tâm dạy tiếng Đức HOLAGI...

Trung tâm nào dạy tiếng Đức uy tín tại quận Gò Vấp?

Top trung tâm dạy tiếng Đức ở Gò Vấp uy tín như: Lớp học tiếng Đức HALOGI, Trung tâm tiếng Đức Saigon Vina...

Các tiêu chí đánh giá một trung tâm dạy tiếng Đức uy tín của Saigon Review là gì?

Các tiêu chí đó là: kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên chuyên môn, cam kết chất lượng đào tạo, review từ các học sinh trước...

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here