Home Địa Điểm Top 15 trung tâm tiếng Anh uy tín, tốt nhất tại TPHCM

Top 15 trung tâm tiếng Anh uy tín, tốt nhất tại TPHCM

0
Top 15 trung tâm tiếng Anh uy tín, tốt nhất tại TPHCM
Top trung tâm tiếng anh uy tin TPHCM

Bạn đang muốn học tiếng Anh nhưng lại không biết trung tâm anh ngữ nào tốt ở TP.HCM? Bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nơi học tiếng anh uy tín, chất lượng vì các trung tâm dạy tiếng Anh cũng mọc lên khá nhiều tại các thành phố lớn, đặc biệt là ở TP.HCM?

Chính vì thế, trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp ra Top 15 trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, tốt nhất tại TPHCM để bạn có thêm nhiều lựa chọn về nơi học tiếng Anh phù hợp với bản thân.

Các yếu tố cần lưu ý để lựa chọn một trung tâm tiếng anh uy tín ở TPHCM:

 • Uy tín của trung tâm: Một trung tâm Anh ngữ có nhiều đối tác giáo dục trong nước và ngoài nước uy tín sẽ là điểm cộng cho chất lượng giảng dạy.
 • Chất lượng đội ngũ giảng viên: Nếu có nhiều sự lựa chọn, bạn nên cân nhắc chọn những trung tâm Anh ngữ có giảng viên là người bản xứ. Xét về mọi mặt, giáo viên bản xứ có những ưu thế vượt trội hơn về mặt kiến thức tiếng Anh, kỹ năng giảng dạy và đứng lớp tuyệt vời mà hầu hết giáo viên người Việt ít có được.
 • Lộ trình học hiệu quả: Lựa chọn cho mình một lộ trình học tập đơn giản, khoa học và dễ hiểu sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng.

Danh sách các trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng nhất TP.HCM

1. Wall Street English

Chương trình học tại Wall Street English phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Đặc biệt có chương trình thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng thực tế công việc. Nếu bạn bỏ lỡ một buổi học, Wall Street sẽ sắp xếp lại buổi học đó. Nếu bạn đang học chậm hơn so với lộ trình, họ sẽ tạo một kế hoạch khác giúp bạn bắt kịp tiến độ. Hơn nữa, tất cả mọi người ở đây từ nhân viên đến giáo viên và học viên đều bắt buộc phải nói bằng tiếng Anh. Cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng chính là điểm nổi bật nhất của trung tâm. Chính vì thế, Wall Street English là trung tâm học tiếng anh thuộc dạng tốt và uy tín ở TPHCM.

tiếng Anh thường ngày
Trung tâm học tiếng Anh uy tin – Nguồn: Wall Street English

Có 20 cấp độ học tiếng Anh bắt đầu từ những người chưa biết tiếng Anh cho đến những người đã học lâu năm. Trong các cấp độ học sẽ có 3 cấp độ chuyên về tiếng Anh trong kinh doanh chủ yếu giảng dạy, việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp. Qua chương trình học tại Wall Street English, các học viên sẽ được học các bài ứng dụng thực tế trong cuộc sống để sử dụng chính xác tiếng Anh trong nhiều trường hợp khác nhau.

Thông tin liên hệ

2. Direct English Saigon

Direct English là một thương hiệu mới được biết đến ở Việt Nam, nhưng có một lý lịch rất khủng trên thế giới. Khác với nhiều trung tâm Anh ngữ có đối tượng học viên trải rộng ở mọi lứa tuổi thì Direct English chỉ tập trung duy nhất vào đối tượng người lớn, với phương pháp và giáo trình xoáy sâu vào nhu cầu phát triển bản thân và sự nghiệp.

Direct English ra đời năm 1997 tại UK, sử dụng bộ giáo trình cùng tên do nhà ngôn ngữ học hàng đầu thế giới biên soạn L. G. Alexander (1932-2002). Ông là một nhân vật suất sắc bậc nhất trong ngành ngôn ngữ học trên thế giới với 1 giải thưởng Guinness và là một trong những trụ cột tạo nên nền tảng khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) ngày nay (Nguồn Wikipedia). Trải qua 23 năm, Direct English đã có mặt trên 28 quốc gia, giúp cho hơn 1.300.000 người trưởng thành trên khắp thế giới trở nên thành thạo tiếng Anh và đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống.

Anh ngữ trực tiếp Sài Gòn
Trung tâm Anh ngữ Direct English – Nguồn: Direct English Saigon

Năm 2019, Direct English lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam (Direct English Saigon), đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn là người lớn mong muốn học tiếng Anh để phát triển bản thân và sự nghiệp sau này.

Ưu điểm của Direct English Saigon:

 • Học viên được kiểm tra đầu vào, đầu ra theo chuẩn CEFR, với độ xác lên tới 95%. Đảm bảo học viên được học lớp đúng trình độ, cũng như đầu ra chất lượng.
 • Được trải nghiệm miễn phí giáo trình và phương pháp độc quyền UK trước khi quyết định học chính thức.
 • Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn anh Quốc, môi trường 100% tiếng Anh.
 • Lớp học chỉ từ 1 – 4 học viên, mật độ tương tác với giáo viên bản ngữ cao nhất hiện nay.
 • Thời gian học linh động từ 9h – 21h, đặt và hủy lịch học linh hoạt, tối ưu triệt để thời gian cho người đi làm bận rộn và sinh viên.
 • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng, nhận chứng chỉ giá trị trực tiếp từ Anh Quốc.

Thông tin liên hệ

3. Trung Tâm DOLENGLISH – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

DOL English – IELTS Đình Lực là cái tên mạnh như cách học viện này làm việc và tạo giá trị vậy. Trong thời gian ngắn sau khi thành lập, DOL English – IELTS Đình Lực đã vươn lên thành 1 trong những trung tâm tốt nhất cho việc luyện thi IELTS ở Việt Nam, sánh ngang với ACET, BC như một số tờ báo giấy từng miêu tả.

Vậy lý do nào khiến rất nhiều học viên, phụ huynh, báo chí lại quan tâm học viện này đến vậy? Đó chính là Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt.

Nhiều người sẽ nghĩ học Tiếng Anh cần gì tư duy, cứ học nhiều, cứ cày từ vựng, cày ngữ pháp từ từ rồi giỏi nhưng thực ra không phải. Khi biết rằng Linearthinking là gì thì mọi người mới biết rằng hoá ra Tiếng Anh còn có thể được học như thế này, hoá ra sự ảnh hưởng của Tiếng Việt lên Tiếng Anh làm người Việt học Tiếng Anh bị chậm, hóa ra vùi đầu vào việc học thêm từ vựng không tốt bằng đổi cách tư duy, cách suy nghĩ đơn giản hơn để vốn từ hiện tại cũng đủ để nói viết,…

Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam
Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam – Nguồn: DOLENGLISH

Ngoài Linearthinking thì DOL ENGLISH còn có những giá trị khác biệt khác

 • Giáo viên ở DOL rất “xịn”

Với đội ngũ giáo viên có thành tích cực “khủng” – toàn Thủ khoa Á khoa Đại học, toàn cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng viên Đại học đủ cả. Ấy vậy mà, điều mà đội ngũ của DOL tự hào nhất là sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục, chứ không phải profile tốt hay background “xịn”

Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ

 • Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”

DOL English – IELTS Đình Lực là 1 trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp.

Chưa dừng lại ở đó, với những thành tích ban đầu rất tốt từ khoá IELTS Online của DOL đã chứng minh cho sự hiệu quả và thành công của việc xây dựng 1 chương trình học Online nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline.

 • Cơ sở vật chất cũng rất “xịn” chắc cũng top đầu HCM, rất khác, không giống trung tâm nào cả.

Khóa học và học phí

Trước đây, DOL English – IELTS Đình Lực được biết đến với mức học phí thuộc top cao nhất HCM từ 10tr đến 30tr cho khoá IELTS Offline trong 2 tháng. Hiện nay, khoá IELTS Online Standard – Trải nghiệm như Offline từ 6.5 – 15 triệu của DOL đã chứng minh được hiệu quả của mình. Khoá học này chính là cơ hội cho để DOL có thể đến gần hơn với nhiều bạn đang muốn học IELTS tại DOL.

Đặc biệt, vào đầu 2021, DOL English – IELTS Đình Lực ra mắt thêm website dol.vn, Tự Học Tiếng Anh Online với nội dung chất lượng và trải nghiệm mượt mà. Website này hoàn toàn MIỄN PHÍ, với các tính năng như làm IELTS Online Test, xem giải thích, học từ vựng và tính năng chép chính tả và nhiều tính năng khác. Đây có thể là coi là một bước đi mang tính chuyển biến để chuyển mình lên thành đơn vị edtech của DOL IELTS Đình Lực.

Thông tin liên hệ

4. Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ – VASS English

Nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn không biết trung tâm anh ngữ nào tốt ở TPHCM thì Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English) sẽ là gợi ý mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. VASS English là một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ – Nguồn: VASS English

Với bề dày truyền thống là hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế; và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới hội nhập. Bởi thế, nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm anh ngữ tốt ở TPHCM thì VASS là lựa chọn rất đáng để bạn tham khảo.

Thông tin liên hệ

5. ILA Vietnam

ILA là trung tâm Anh Ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với cơ sở hạ tầng vô cùng tuyệt vời và các chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm tiếng Anh có 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế nên hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này.

Trung tâm Anh ngữ ILA
Trung tâm Anh ngữ ILA – Nguồn: ILA Vietnam

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao với tất cả các chương trình cho mọi cấp độ:

 • Jumpstart (2,5 – 6 tuổi)
 • Super Juniors (6,5 – 11 tuổi)
 • Smart Teens (12 – 16 tuổi)
 • Tiếng Anh cho người lớn
 • Tiếng anh cho doanh nghiệp
 • Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế và Anh ngữ luyện thi.

Chương trình học tại ILA với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công. Bởi thế, ILA luôn được nhắc đến trong danh sách các trung tâm dạy tiếng anh uy tín ở TPHCM trong suốt nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm tiếng Anh NEWSKY

Tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ. NEWSKY đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Anh chất lượng, uy tín của quý phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, phù hợp với sự hội nhập của đất nước. Trung tâm tiếng Anh NEWSKY cung cấp các trường trình học như: tiếng Anh giao tiếp, anh văn trẻ em, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL…

Trung tâm tiếng Anh NEWSKY
Trung tâm tiếng Anh NEWSKY – Nguồn: NEWSKY

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm Anh ngữ NEWSKY?

 • Uy tín lâu năm
 • Chất lượng đào tạo: cam kết đầu ra cho học viên.
 • Phương pháp tối ưu: áp dụng các phương pháp hiện đại, đạt hiệu quả cao, học tiếng Anh 1 cách tự nhiên.
 • Môi trường giáo dục: đội ngũ giáo viên, nhân viên thân thiện, hòa đồng, đậm chất giáo dục.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 • Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Địa chỉ 3: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM (ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện kí túc xá Đại Học Ngân Hàng)
 • Địa chỉ 4: 343s Lạc Long Quân, P. 5, Quận 11, Tp.HCM
 • Địa chỉ 5: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 090 999 0130 – (028) 3601 6727
 • Email: info@newsky.edu.vn
 • Website: newsky.edu.vn

7. Trung tâm VUS

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) – đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học.

Trung tâm VUS
Trung tâm VUS – Nguồn: VUS

VUS được biết đến là một trong các trung tâm tiếng anh uy tín tại TPHCM được rất nhiều học viên theo học. Với nhiều chi nhánh và số lượng học viên học sinh, sinh viên khá đông đang học tập tại đây. Tất nhiên là chất lượng khá tốt và đây cũng là trung tâm của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh.

Trung tâm anh ngữ Apollo
Trung tâm Anh ngữ Apollo – Nguồn: Anh ngữ Apollo

Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện.

Apollo cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

 • Tiếng Anh Trẻ em (3-17 tuổi)
 • Tiếng Anh Người Lớn
 • Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh
 • Luyện Thi IELTS & TOEIC 500+
 • Luyện phát âm tiếng Anh
 • Tiếng Anh Doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm Anh ngữ Yola

Luôn là cái tên nằm trong top trung tâm tiếng anh TPHCM uy tín, chất lượng nhất, Trung tâm Yola được thành lập vào năm 2009, là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học hàng đầu cho các lứa tuổi với sứ mạng hướng dẫn và đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người. Yola nổi tiếng nhất với chương trình Test Preparation, giúp người học chuẩn bị thật tốt trước những kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ Yola
Trung tâm Anh ngữ Yola – Nguồn: Anh ngữ Yola

Trung tâm anh ngữ Yola là một trung tâm không quá xa lạ với nhiều người. Nhưng cái lạ của Yola có lẽ đến từ tôn chỉ hoạt động của họ khi mà việc dạy học gắn liền với việc xây dựng và phát triển bản thân của học viên. Yola tin rằng thông qua giáo dục, cuộc sống của học sinh Việt Nam có thể được thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: Tầng 2, 246 Cống Quỳnh, Q.1, HCM
 • Địa chỉ 1: Địa chỉ 1: 26 – 28 Đường số 17A, Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, HCM
 • Địa chỉ 2: 16 – 18 Đường D2, Q. Bình Thạnh, HCM
 • Địa chỉ 3: 366A7 – A8 Phan Văn Trị, KDC Cityland, Q. Gò Vấp (gần Emart), HCM
 • Địa chỉ 4: 152 – 154 – 156 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận, HCM
 • Hotline: 028 3925 8833
 • Email: vietnamteachingjobs.com@gmail.com
 • Website: yola.vn

10. Trung tâm Anh ngữ AMA

Cleverlearn Việt Nam là Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ được sáng lập bởi Tập Đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ vào năm 1999 tại Hoa Kỳ. Từ năm 2003, Cleverlearn đã mở rộng hoạt động tại Việt Nam và trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng hàng đầu với hơn 10 ngàn học viên đang theo học. Năm 2010, Cleverlearn đã ký kết hợp tác trị giá 3 triệu USD với American Academy – một trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy tại 9 cơ sở của Cleverlearn VN.

Trung tâm Anh ngữ American Academy
Trung tâm Anh ngữ American Academy – Nguồn: Anh ngữ AMA

AMA – American Academy là trung tâm tiếng Anh TP.HCM được đánh giá là một trong top trung tâm tiếng Anh tốt nhất có 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Học viên theo học tại đây sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ có chất lượng đào tạo tốt, có trình độ chuyên môn cao, được thực hành thường xuyên qua các tình huống cụ thể theo giáo trình đang học. Đặc biệt, môi trường học tập năng động, mang tính ứng dụng cao. Trung tâm còn trao các suất học bổng cho các học viên có thành tích học tập tốt để khuyến khích tinh thần học tập của học viên.

AMA là trung tâm tiếng Anh TPHCM chuyên đào tạo tiếng Anh theo chuẩn phong cách Mỹ. Mô hình học tập tại AMA độc quyền, đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. Trung tâm cam kết học viên sẽ đạt được lộ trình học tạp như mong đợi. Phương pháp giảng dạy tại đây luôn mang đến một không gian học tập sinh động, vui nhộn, qua việc thực hành các tình huống mang tính thực tế, cụ thể. Trung tâm AMA đã và đang nỗ lực ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào giảng dạy tiếng Anh, nhằm mang đến cho người học những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ

11. Hội đồng Anh – British Council

British Council (Hội đồng Anh) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Tại Việt Nam, British Council mở các khóa học tiếng Anh và các khóa học tại BC rất đa dạng như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, đào tạo doanh nghiệp và đặc biệt là khóa luyện thi IELTS.

Hội đồng Anh
Hội đồng Anh – Nguồn: British Council

Tại sao bạn nên chọn British Council?

 • Là trung tâm tiếng Anh tại TPHCM sở hữu một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao.
  Học viên được trải nghiệm trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất.
 • Đa dạng các khóa học, phù hợp với nhiều đối tượng học viên như: tiếng Anh thương mại, tiếng Anh thông dụng. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ tổ chức và luyện thi IELTS có uy tín hàng đầu.
 • Khi luyện thi IELTS tại British Council, học viên sẽ được làm bài tập rèn luyện đủ 4 kỹ năng.
 • Các chuyên gia của British Council luôn đưa ra những nhận xét và đánh giá cụ thể cho từng học viên sau khi hoàn thành khóa học.
 • Học viên được làm bài kiểm tra cuối mỗi khoá để kiểm chứng lại trình độ bản thân và nhận lời khuyên từ các chuyên gia để cải thiện năng lực học hơn.
 • Các CLB Anh ngữ được tổ chức hàng tuần để rèn luyện kỹ năng Speaking và Writing cho học viên.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 31 Thái Văn Lung, quận 1
 • Cơ sở 2: 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh
 • Hotline: 1800 1299
 • Email: bchcmc@britishcouncil.org.vn – bchanoi@britishcouncil.org.vn
 • Website: britishcouncil.vn

12. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp CAE LEADERS

CAE là Hệ thống trường ngoại ngữ đào tạo tiếng Mỹ giao tiếp đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phương pháp LSW trong giảng dạy. CAE là nơi dành riêng cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Như một đứa bé bản ngữ bắt đầu học nói, CAE dạy trẻ từ 3 tuổi với mục đích học tiếng Anh càng sớm thì càng dễ bắt chước được giọng chuẩn Mỹ bản ngữ và phản ứng giao tiếp như người bản ngữ.

Trường ngoại ngữ đào tạo TIẾNG MỸ GIAO TIẾP
trường ngoại ngữ đào tạo tiếng Mỹ giao tiếp – Nguồn: CAE LEADERS

Phương pháp LSW dạy cho trẻ học NGHE trước rồi mới bắt đầu học NÓI, sau đó mới học VIẾT. Nhờ đó mà khả năng tiếp thu tiếng Anh của trẻ không bị chi phối bới chữ viết như những phương pháp thông thường khác. Phương pháp LSW là một kỹ thuật giảng dạy mới giúp phát huy tối đa được khả năng bắt chước của trẻ em, từ đó các âm bản ngữ dần dần đi vào tiềm thức của trẻ từ những âm bản ngữ đơn giản nhất.

Thông tin liên hệ

13. Trung tâm Ngoại Ngữ Thiên Đỉnh – The Edge

Trung tâm Ngoại Ngữ Thiên Đỉnh – The Edge được thành lập vào năm 2008, được biết đến là một trong những trung tâm Anh ngữ tại TPHCM có chất lượng giảng dạy cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, The Edge đã trở thành tổ chức giáo dục danh tiếng trên toàn châu Á trong việc đào tạo học thuật, luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS…

Trung tâm Ngoại Ngữ Thiên Đỉnh – The Edge
Trung tâm Ngoại Ngữ Thiên Đỉnh – Nguồn: The Edge

Với phương châm hoạt động “Giáo dục không phải là đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa”, The Edge cam kết mang đến cho học viên một nền tảng giáo dục toàn diện và khai thác toàn bộ khả năng học tập của học viên thông qua những phương pháp giảng dạy khoa học, hữu ích nhất.

Đến với The Edge, học viên sẽ nhận được:

 • Cam kết đầu ra 100%.
 • Giáo trình độc quyền, chất lượng.
 • Theo dõi và báo cáo kết quả học tập 24/7.
 • Đội ngũ giáo viên ưu tú, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng thế giới
 • Mỗi lớp học dưới 5 học viên, giúp giảng viên và học viên tương tác nhiều hơn.
 • Chương trình học đa dạng từ online đến Offline. Đặc biệt lớp học 1 kèm 1, đồng thời hỗ trợ tư vấn du học cho các học viên.

Hiện nay tại The Edge có rất nhiều khóa học như:

 • Tiếng Anh thiếu niên.
 • Tiếng Anh thiếu nhi.
 • Khoá học SAT.
 • Khoá học IELTS.
 • Khóa học IB.
 • Anh văn giao tiếp
 • Đặc biệt là dịch vụ Admission Consulting – Cố vấn du học.

Thông tin liên hệ

14. Trung tâm tiếng Anh ACET

Một trong các trung tâm tiếng anh uy tín tại TPHCM mà bạn nên tham khảo mỗi khi có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp, IELTS, TOEIC… đó chính là ACET. Đây là trung tâm được ra đời dưới dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney, là trung tâm đầu tiên tại VN đưa chương trình Anh ngữ Học thuật vào giảng dạy tại Việt Nam.

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.

Trung tâm tiếng Anh ACET
Trung tâm tiếng Anh ACET – Nguồn ACET

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm tiếng Anh ACET?

 • Giáo viên có bằng cấp sư phạm chuẩn quốc tế CELTA hoặc TESOL.
 • Được NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.
 • Nhiều tổ chức chính phủ và công ty trong cũng như ngoài nước đã chọn ACET làm nhà cung cấp chương trình đào tạo Anh ngữ để chuẩn bị cho ứng viên du học theo chương trình học bổng hoặc cho nhân viên du học theo tài trợ của công ty.
 • Giúp học viên nắm vững các chiến thuật thi để đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường học tập và làm việc quốc tế trong tương lai.
 • Các trung tâm của ACET đều được trang bị thiết bị học tập và giảng dạy hiện đại theo chuẩn quốc tế cho từng phòng học.

Thông tin liên hệ

15. Trung tâm tiếng Anh KTDC Group

Nếu bạn vẫn chưa biết trung tâm anh ngữ nào tốt ở TPHCM thì có thể cân nhắc đến việc ghé qua KTDC Group. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 11 năm, KTDC là một trong những trung tâm chuyên tập trung đào tạo IELTS có uy tín hàng đầu ở Việt Nam.

Trung tâm tiếng Anh KTDC Group
Trung tâm tiếng Anh KTDC Group – Nguồn: KTDC Group

Ưu điểm của Trung tâm KTDC Group:

 • Các khóa học đều được thiết kế cũng như xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC.
 • Giảng viên hầu hết đều là người bản ngữ, có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy.
 • Các khóa luyện thi tại KTDC luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong bài thi IELTS.

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 15 các trung tâm học tiếng Anh ở TP.HCM mà Saigon Review đã tổng hợp.  Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn chọn ra được trung tâm học tâm học tiếng anh phù hợp với bản thân. Đừng quên theo dõi mình để biết thêm nhiều danh sách khác nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm tiếng Anh nào tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh?

Danh sách các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, tốt ở TPHCM như: ILA Vietnam, Wall Street English, Trung tâm anh ngữ Apollo, Trung tâm VUS...

Giá một khóa học tiếng anh giao tiếp bao nhiêu tiền?

Một khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều người. Theo khảo sát, tùy theo nội dung và yêu cầu từng khóa học mà giá mỗi khóa sẽ dao động khoảng từ 2.400.000 – 3.100.000đ/khóa. Một số trung tâm sẽ tính học phí theo từng tháng thì chi phí sẽ khoảng từ 700.000 – 1.100.000đ/tháng.

Người mới học tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?

Để luyện phát âm tốt, người mới bắt đầu nên học cách phát âm theo từng âm tiết, đến từ vựng và câu. Mỗi ngày, bạn nên dành ra ít nhất 20 phút để luyện phát âm tiếng Anh. Sử dụng nguồn từ điển tin cậy như Cambridge, Oxford hoặc luyện tập cùng giáo viên và bạn bè trên lớp cũng là cách hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here