Home Địa Điểm Top 20 Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín, giá rẻ

Top 20 Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín, giá rẻ

0
Top 20 Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín, giá rẻ
Top Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín, giá rẻ

Đâu là trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín? Là một vấn đề được khá nhiều bạn quan tâm. Trong bài viết sau đây, mình sẽ đem đến cho bạn danh sách Top 20 Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín, giá rẻ để bạn tham khảo và lựa chọn được nơi sửa laptop gần và phù hợp nhất.

Danh sách các địa chỉ sửa chữa laptop tại Sài Gòn uy tín

1. Sửa chữa Laptop 24h.com – Nơi sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín

Bạn đang tìm một nơi sửa laptop uy tín tại TPHCM? Hệ thống Sửa chữa Laptop 24h.com là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá là đáng tin cậy khi muốn sửa các thiết bị điện tử, bao gồm: máy tính, laptop,…

Kể từ khi thành lập vào ngày 17 tháng 6 năm 2011, Sửa chữa Laptop 24h.com đã cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp những phiên bản hệ điều hành mới nhất cho máy tính xách tay. Với 16 chi nhánh, hệ thống hiện đã trải dài trên toàn quốc. Thế mạnh của nơi đây được thể hiện qua cái tên, chính là sửa chữa laptop tại tphcm.

Tại đây cung cấp đa dạng các dịch vụ như sau:

 • Sửa chữa laptop, MacBook: Sửa bàn phím, màn hình, lỗi win, mainboard…
 • Sửa chữa laptop tại nhà, tại văn phòng, tại trường học, cơ quan,…
 • Vệ sinh và bảo dưỡng laptop một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Thay linh kiện laptop chính hãng, như: Thay màn hình laptop, bàn phím, mainboard, pin, CPU, RAM,…
 • Dịch vụ bảo trì máy tính, laptop tại cơ quan, trường học theo hợp đồng.
 • Nâng cấp thiết bị linh kiện cho laptop như: Thay RAM, ổ cứng SSD, card màn hình, chip CPU,…
 • Cài đặt phần mềm, bao gồm: Win, Photoshop, MacOS…
 • Cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho siêu thị và cửa hàng.
Nơi sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín
Nơi sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín| Image: Sửa chữa Laptop 24h.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

2. Điện Thoại Vui – Hệ thống sửa laptop giá rẻ giá rẻ

Địa chỉ sửa chữa laptop gần đây? Một trong những địa chỉ sửa chữa laptop uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và xuất hiện ở khắp Sài Gòn là Điện Thoại Vui. Nơi đây luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và nổi bật nhất bên cạnh chất lượng dịch vụ vượt trội.

Điện Thoại Vui hiện đã phát triển đến 19 địa điểm, tất cả đều tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm sửa chữa laptop tại tphcm này nhận sửa chữa đa dạng các dòng laptop như Dell, Sony, Asus, HP, Lenovo, Acer, Surface.

Hơn thế nữa, Điện Thoại Vui không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa laptop cùng với việc luôn đảm bảo giá cả mà khách hàng phải trả là tiết kiệm nhất. Từ đó, mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất và trở thành một hệ thống sửa máy tính xách tay tại TPHCM giá rẻ được mọi người tin dùng.

Hệ Thống Điện Thoại Vui cung cấp các dịch vụ sửa chữa laptop sau đây:

 • Sửa chữa thay thế màn hình laptop, máy tính bị sọc ngang, dọc, lốm đốm
 • Sửa, thay bàn phím laptop bị liệt, lỗi gõ phím, nhảy ký tự
 • Sửa, thay mainboard laptop bị liệt hoạt không hoạt động
 • Thay pin laptop, giúp máy hoạt động thoải mái và tiện lợi hơn khi bạn cần mang laptop ra ngoài
 • Nâng cấp RAM, SSD, ổ cứng HDD Lúc này, bạn

Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí vì hệ thống sửa chữa laptop tại tphcm này thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm giá cho sinh viên. Điện Thoại Vui sẽ hỗ trợ một phần chi phí để bạn dễ dàng hơn trong việc sửa chữa laptop của mình.

Hệ thống sửa chữa laptop tại TPHCM giá rẻ
Hệ thống sửa chữa laptop tại TPHCM giá rẻ| Image: Điện Thoại Vui

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

3. Cấp cứu laptop – Trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại TPHCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Cấp cứu laptop là một địa chỉ đã tạo dựng được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa mạch điện tử và một trong những trung tâm bảo trì và sửa chữa laptop lớn nhất nhì tại Sài Gòn. Bên cạnh đó, nơi đây cũng đảm bảo 4 chất lượng , bao gồm: Lấy liền, Giá tốt, Uy tín và Chu đáo.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM này đều được đào tạo chuyên sâu về bào trì và sửa chữa máy tín, laptop. Họ đã hoàn thành bằng khoa học máy tính tại trường đại học danh tiếng của thành phố. Với những ưu điểm nổi bật trên sẽ giúp Capcuulaptop có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Các dịch vụ nổi bật có tại Capcuulaptop:

 • Sửa chữa các sự cố về phần cứng mainboard của laptop như: mất nguồn, hao pin, laptop không bật lên được, màn hình bị lỗi, kết nối wifi bị hỏng,….
 • Thay thế các bộ phận chính hãng của máy tính như: HDD, RAM, DVD, bàn phím, pin, LCD và bộ sạc (bảo hành dài hạn)
 • Cài đặt Mac OS, hệ điều hành Windows song song và các ứng dụng ứng dụng Mac và Windows …
 • Dịch vụ vệ sinh và bảo trì, thay thế keo tản nhiệt cho CPU, VGA và chipset, tra dầu hệ thống quạt và bôi trơn trục bản lề …

Nếu bạn đang tìm kiếm “Trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại TPHCM?”. Thì hãy đến ngay Capcuulaptop để được phục vụ tốt nhất nhé!

Trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại TPHCM
Trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại TPHCM| Image: Cấp cứu laptop

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

4. Địa chỉ sửa chữa laptop nổi bật tại Sài Gòn – Vi Tính Thiên Ân

Một trong những địa chỉ sửa chữa laptop uy tín và hiệu quả nhất hiện nay tại Sài Gòn là Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Máy Tính Thiên Ân. Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chế độ bảo hành sau sửa chữa có lợi nhất, Vi Tính Thiên Ân thường xuyên phát triển các ứng dụng trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, cũng như sửa chữa laptop.

Để tất cả khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop tại tphcm của công ty Thiên Ân, họ đã đầu tư trang bị toàn bộ máy móc chuyên dụng mới nhất, hiện đại như máy đóng chipset tự động, máy copy Bios, ROM, máy kiểm tra lỗi LCD, mainboard.

Vi tính Thiên Ân cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa laptop, bao gồm:

 • Sửa chữa phần cứng trên mainboard của laptop bị trục trặc như mất nguồn, chai pin, máy không bật nguồn. , màn hình bị vỡ,  …
 • thay thế linh kiện laptop chính hãng bao gồm bàn phím, pin, LCD, RAM, sạc ( Bảo hành dài hạn)
 • Cài đặt Mac OS, một hệ điều hành Windows song song và các ứng dụng ứng dụng Mac và Windows …
 • Dịch vụ vệ sinh và bảo trì, thay keo tản nhiệt cho CPU, VGA và chipset,…
Địa chỉ sửa chữa laptop nổi bật tại Sài Gòn
Địa chỉ sửa chữa laptop nổi bật tại Sài Gòn| Image: Vi Tính Thiên Ân

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

5. Trường Thịnh Group – Địa điểm sửa laptop giá tốt ở Sài Gòn

Trường Thịnh Group là một trong những địa điểm sửa laptop giá tốt ở Sài Gòn được nhiều khách hàng tin tưởng giao trọng trách bảo trì và giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin.

Trường Thịnh Group cũng là đơn vị chuyên nghiệp và là sự lựa chọn uy tín cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong việc tạo dựng thương hiệu thông qua các sản phẩm thiết kế mà công ty hiện đang triển khai và cung cấp. Ngoài ra, Trường Thịnh cũng được biết đến là nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop tại tphcm tận nơi trong thời gian từ 30 đến 60 phút.

Hơn thế nữa, đơn vị này còn sở hữu đội ngũ IT gồm hơn 20 nhân viên ở mọi quận, huyện của Sài Gòn, họ luôn túc trực và sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu sửa chữa phần cứng và phần mềm, máy tính, laptop của khách hàng. Khi đã hoàn thành xong việc sửa chữa, laptop và máy tính sẽ được giao tận nơi cho khách hành. Đây là là một trong những địa điểm sửa laptop giá tốt ở Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua.

Địa điểm sửa laptop giá tốt ở Sài Gòn
Địa điểm sửa laptop giá tốt ở Sài Gòn| Image: Trường Thịnh Group

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

5. Phong Vũ – Trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp ở TP.HCM

Phong Vũ là một doanh nghiệp lâu đời và có uy tín tại Việt Nam, khởi đầu là một cửa hàng máy tính từ năm 1997. Phong Vũ kinh doanh các mặt hàng từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trò chơi giải trí, đồ dùng văn phòng và thiết bị công nghệ cao. Đặc biệt là dịch vụ sửa chữa laptop tại tphcm.

Thông qua việc cung cấp các mặt hàng công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt, Phong Vũ luôn theo đuổi và không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng tối đa cho các khách hàng yêu thích công nghệ tại Việt Nam. Nơi đây sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu mỗi khi bạn đang tìm kiếm “Trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp ở TP.HCM?”.

Trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp ở TP.HCM
Trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp ở TP.HCM| Image: Phong Vũ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

6. Trung Tâm Bảo Hành One – Nơi sửa laptop uy tín tại Sài Gòn

Trung tâm bảo hành One là một trong những địa chỉ sửa chữa máy tính, laptop uy tín và được nhiều người biết đến. Trung tâm Bảo hành One chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy tính xách tay với giá cả phải chăng cùng với dịch vụ bảo trì 24 tháng, được hàng triệu khách hàng và doanh nghiệp đánh giá cao.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa laptop tại tphcm,Trung tâm Bảo hành One còn có các sửa chữa từ A đến Z như:

 • Tất cả các thiết bị di động như Microsoft, Dell, HP, Sony, Lenovo, Toshiba, Asus, Acer và MSI chỉ là một vài trong số các nhà sản xuất máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng, máy tính,…
 • Thay thế trọn đời bao gồm nâng cấp RAM, ổ cứng SSD, màn hình, bàn phím, pin, mặt kính cảm ứng, vỏ mới, mainboard.

Hãy đến với Trung Tâm Bảo Hành One nếu máy tính của bạn đột ngột hư hỏng làm gián đoạn công việc của bạn. Đây sẽ là một trong những địa điểm hàng đầu khi bạn tìm kiếm “Nơi sửa laptop uy tín tại Sài Gòn?“.

vNơi sửa laptop uy tín tại Sài Gòn
Nơi sửa laptop uy tín tại Sài Gòn| Image: Trung Tâm Bảo Hành One

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

7. VERA STAR Computer – Địa chỉ sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín

“Địa chỉ sửa chữa laptop tại TPHCM nào uy tín?”. Công ty sửa máy tính VERA STAR là công ty sửa máy tính tận nơi chuyên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, sửa máy tính bàn, sửa laptop, cài windows, sửa máy in, sửa bơm mực,…

VERA STAR Computer cung cấp hóa đơn VAT và đảm bảo dịch vụ chất lượng tốt nhất cũng như độ uy tín. Là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn khi cần sửa laptop uy tín tại TPHCM.

Đối với các công ty và trường học nói riêng, Vera Star đã thi hành những hệ thống phòng máy tính hiện đại đạt tiêu chuẩn giúp quá trình học tập và làm việc đạt hiểu quả. Ngoài ra, VERA STAR còn bán, lắp đặt, sửa chữa camera ngoài việc cung cấp dịch vụ thiết kế website. Khẩu hiệu của công ty là “Giải pháp, Hiệu quả và Chất lượng.” Đây là một trong những địa chỉ sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín mà bạn nên biết.

VERA STAR Computer cung cấp các dịch vụ sau:

 • Sửa chũa và Bảo Trì Máy Tính: Vệ sinh, bảo trì hệ thống máy tính văn phòng công ty, gia đình,…(Hợp đồng Bảo trì doanh nghiệp theo định kỳ).
 • Cài đặt phần mềm: Windows xp, 7, 8, 10.
 • Cài đặt các phần mềm văn phòng và chương trình đồ họa, ứng dụng làm phim, video…
 • Phục hồi dữ liệu: khôi phục dữ liệu từ usb, thẻ nhớ, ổ cứng hdd, ssd, phá mật khẩu
 • Dịch vụ sửa Laptop tại nhà: Thay bbàn phím, pin, sạc, màn hình sửa laptop tại nhà
 • Dịch vụ cài win laptop, Quét virust tận nơi…
 • Xây dựng mạng lan văn phòng công ty sửa lỗi wifi, Đặt lại mật khẩu sửa wifi.
Địa chỉ sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín
Địa chỉ sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín| Image: VERA STAR Computer

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

8. Nơi sửa laptop uy tín ở TP.HCM – Công Ty Dịch Vụ Tin Học Sài Gòn

Một doanh nghiệp tập trung vào lĩnh vực sửa chữa và khắc phục sự cố hệ thống máy tính hoàn chỉnh là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tin học Sài Gòn. Họ cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa laptop, PC tại nhà và cơ quan.,thiết bị văn phòng, giải pháp phần mềm diệt vi rút đáng tin cậy và lưu trữ dữ liệu cho máy tính …

Nhờ dịch vụ xuất sắc và đội ngũ lịch sự, nhiều khách hàng đã tin tưởng Công Ty Dịch Vụ Tin Học Sài Gòn giải quyết và sửa chữa bất kỳ vấn đề nào về máy tính nào mà họ gặp phải. Với đội ngũ nhân viên giỏi và tâm huyết nhất trong lĩnh vực tin học, Tin học Sài Gòn tự tin có khả năng làm hài lòng khách hàng. Địa chỉ này là gợi ý hàng đầu cho thắc mắc “Nơi sửa laptop uy tín ở TP.HCM?“.

Nơi sửa laptop uy tín ở TP.HCM
Nơi sửa laptop uy tín ở TP.HCM| Image: Công Ty Dịch Vụ Tin Học Sài Gòn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

9. Sài Gòn Computer – Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín

Một trong những thương hiệu uy tín và được ưa chuộng tại thị trường TP.HCM là Sài Gòn Computer. Với ba cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Saigon Computer được công nhận là một doanh nghiệp chuyên sửa chữa tất cả các dòng máy tính, laptop, Macbook Airs,…

Với trình độ cao và kinh nghiệm trong ngành, Saigon Computer được đánh giá là trung tâm sửa chữa laptop tại tphcm có một đội ngũ nhân sự lành nghề để có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của thị trường công nghệ và mọi yêu cầu của khách hàng.

Đây là những dịch vụ vượt trội mà Sài Gòn Computer cung cấp:

 • Kiểm tra laptop miễn phí
 • Khôi Phục Dữ Liệu Laptop USB lỗi, format, ổ cứng
 • Miễn phí thay thế linh kiện, sửa chữa cho laptop
 • Thay bàn phím laptop chính hãng
Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín
Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín| Image: Sài Gòn Computer

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

10. Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Địa điểm sửa laptop hiệu quả tại TP.HCM

Từ khi thành lập năm 2006, Bệnh viện điện thoại 24h là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ sửa chữa, nâng cấp laptop. Bệnh viện điện thoại 24h sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa laptop và luôn tận tâm mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Trung tâm sửa chữa laptop tại tphcm này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với 15 năm chuyên môn, làm việc tận tâm và dịch vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt, tất cả các dòng laptop hiện nay bao gồm Macbook, Surface, Dell, Asus, Acer, HP, Sony, Toshiba, Samsung đều có thể sửa chữa được tại Bệnh viện điện thoại 24h.

Bệnh viện điện thoại 24h luônnỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khi đến đây. Đồng thời, mang đến dịch vụ sửa chữa laptop tại tphcm tốt nhất cho người tiêu dùng để hướng tới những thành công như giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2016 (Top Brand 2016). Vì thế, bạn hãy yên tâm khi đến với địa điểm sửa laptop hiệu quả tại TP.HCM này.

Địa điểm sửa laptop hiệu quả tại TP.HCM
Địa điểm sửa laptop hiệu quả tại TP.HCM| Image: Bệnh Viện Điện Thoại 24h

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

11. Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín – iCare Center

Với hơn mười năm kinh nghiệm và khẩu hiệu “Luôn giữ niềm tin nơi khách hàng”, iCare Center được khách hàng biết đến như một địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa máy tính, điện thoại và các thiết bị công nghệ khác.

Trong những năm gần đây, iCare Center đã chính thức gia tăng số lượng dịch vụ sửa chữa laptop tại tphcm, sửa máy tính và điện thoại tận nơi với nhiều tiện ích đa dạng, bắt kịp với những tiến bộ công nghệ và sự thay đổi trong hành vi của khách hàng.

Các dịch vụ sửa chữa đa dạng mà iCare Center cung cấp:

 • Sửa chữa máy tính, laptop tận nơi
 • Cung cấp nhân viên IT
 • Bảo trì máy tính định kỳ

iCare Center liên tục cập nhật công nghệ mới, đẩy mạnh đổi mới dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong quá trình hoạt động. Đây được xem là bước ngoặt đáng kể trong chiến lược mở rộng thị trường của đơn vị này để trở thành một trung tâm sửa chữa laptop tại Sài Gòn uy tín.

Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín
Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín| Image: iCare Center

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

12. MrLaptop.vn – Địa điểm sửa chữa laptop chất lượng tại TPHCM

“Địa điểm sửa chữa laptop chất lượng tại TPHCM?”. MrLaptop.vn cũng phải được đưa vào danh sách của này vì đây là một trong những địa chỉ bảo dưỡng và sửa chữa laptop tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi chọn địa điểm này, bạn có thể tin tưởng rằng chất lượng và giá cả sẽ làm hài lòng bạn và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của chuyên gia đi kèm với việc cung cấp phụ tùng thay thế cho máy tính chính hãng. Đặc biệt, MrLaptop.vn có rất nhiều địa chỉ khác và chi nhánh trải dài khắp các quận huyện tại Sài Gòn. Đây sẽ là địa điểm phù hợp với những ai đang tìm “Trung tâm sửa chữa laptop gần nhất?“.

Hơn thế nữa, MrLaptop.vn chuyên về phần cứng của các dòng laptop. Nếu laptop của bạn đang gặp vấn đề về phần cứng thì hãy nhanh chóng đến MrLaptop. Ngoài ra, nơi sửa chữa laptop tại tphcm này cũng sẽ xử lý mọi vấn đề về lỗi linh kiện do nhà sản xuất hoặc trong quá trình sử dụng phát sinh.

Đặc biệt, quá trình kiểm tra thiết bị mà khách hàng mang đến sẽ diễn ra trực tiếp trước mắt khách hàng, tránh việc đánh cắp bất kỳ linh kiện nào. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa tốt nhất. Bên cạnh đó, MrLaptop.vn liên tục đầu tư vào các công cụ công nghệ tiên tiến nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc sửa chữa laptop.

Địa điểm sửa chữa laptop chất lượng tại TPHCM
Địa điểm sửa chữa laptop chất lượng tại TPHCM| Image: MrLaptop.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 519 Bà Hạt, P8, Quận 10, tpHCM
 • Hotline: 0962 710 710. Thứ 2-7: 8h30-18h00 – CN: Nghỉ
 • Website: https://mrlaptop.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mrlaptop.vn/

14. Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín – THÀNH VINH CENTER

Công Ty TNHH TM DV XNK THÀNH VINH – THÀNH VINH CENTER, được thành lập vào tháng 12 năm 2007 và hoạt động với tên gọi “SỮA LAPTOP 24H”. Nơi đây dã trải qua một quá trình hình thành và phát triển bền vững và đã khẳng định được vị thế trong ngành.

Thành Vinh Center là địa chỉ sửa chữa laptop tại tphcm uy tín luôn cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến với chất lượng dịch vụ được đánh giá tốt. Khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào tại đây thì đều không phải lo lắng về chi phí hay chất lượng dịch vụ.

Thành Vinh Center là cơ sở kinh doanh phục vụ khá nhiều khách hàng và luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cao nhất. “BÁO ĐÚNG BỆNH – SỬA ĐÚNG GIÁ” là phương châm làm việc hàng đầu tại nơi đây. Chính vì thế, đây cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho câu hỏi ” Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín?“.

Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín
Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín| Image: THÀNH VINH CENTER

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

15. SBIT Computer – Địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp ở TP.HCM

SBIT Computer hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa laptop tại tphcm nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây là một trong những nơi sửa chữa các thiết bị công nghệ nổi bật và có năng lực nhất tại Sài Gòn.

Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa laptop tại tphcm của SBIT Computer được thực hiện nhanh chóng kể từ khi nhận được yêu cầu và đến địa chỉ của khách hàng trong vòng 30 phút. Dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử.

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm hơn sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm, SBIT Computer luôn có chế độ bảo hành sau sửa chữa cho tất cả các thiết bị khi được sửa chữa tại đây. Vì vậy, bạn hãy yên tâm và tin tường khi lựa chọn tiệm sửa chữa laptop chuyên nghiệp ở TP.HCM này nhé!

Địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp ở TP.HCM
Địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp ở TP.HCM| Image: SBIT Computer

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

16. Địa điểm sửa chữa laptop lấy liền tại TPHCM – ITS Computer

Nếu bạn cần dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền tại TPHCM? Không thể không kể đến ITS Computer, nơi đây là một trong những trung tâm có thể coi là hoạt động cực kỳ chuyên nghiệp, chuyên về sửa chữa laptop, máy tính và các thiết bị điện tử khác.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, ITS Computer luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo hành, bảo trì laptop hiệu quả. Các dịch vụ này bao gồm sửa điện thoại, laptop uy tín, sửa laptop tại tphcm tận nhà, sửa laptop lấy ngay trong ngày.

Đồng thời, ITS Computer sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có chuyên môn, năng động và luôn tiếp thu thông tin mới để đáp ứng nhu cầu sửa chữa laptop, ngay cả những vấn đề khó khăn nhất. Địa điểm sửa chữa laptop lấy liền tại TPHCM này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Địa điểm sửa chữa laptop lấy liền tại TPHCM
Địa điểm sửa chữa laptop lấy liền tại TPHCM| Image: ITS Computer

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

17. Applecare Center – Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM giá rẻ

Hãy đến ngay Trung tâm Applecare Center nếu bạn không biết nên mang laptop đi sửa chữa ở đâu. Khách hàng tin tưởng và đánh giá đây là một trong những địa điểm sửa máy tính chuyên nghiệp hàng đầu tại tphcm.

Trung tâm Applecare Center luôn tận tình trong việc kiểm tra, sửa chữa laptop tại tphcm và thay thế phụ kiện phù hợp cho máy tính với chi phí ưu đãi nhất. Trung tâm có khoảng 20 năm kinh nghiệm sửa chữa máy tính, macbook, ipad, v.v. Applecare Center cam kết chuẩn đoán đúng vấn đề mà thiết bị gặp phải. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nơi đây.

Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM giá rẻ
Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM giá rẻ| Image: Applecare Center

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

18. Hoàng Vũ Center – Trung tâm sửa laptop chất lượng tại Sài Gòn

Hoàng Vũ Center là đơn vị sửa chữa iPhone, iPad, Macbook, Laptop, Surface, ép kính tại Sài Gòn. Và cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện tử. Nơi đây chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu bảo trì, sửa chữa thiết bị ngày càng tăng cao của khách hàng. đều được đầu tư kỹ lưỡng và hoàn thiện.

Khi bạn đến Trung tâm Hoàng Vũ để sửa chữa laptop tại tphcm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn sẽ hỗ trợ bạn chu đáo. Đội ngũ nhân sự chào đón của Hoàng Vũ Centeri sẽ mang đến cho bạn sự ấm cúng và thoải mái như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp quá trình sữa chữa laptop được thực hiện bởi các kỹ thuật viên tại đây. Trung tâm sửa laptop chất lượng tại Sài Gòn này đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Trung tâm sửa laptop chất lượng tại Sài Gòn
Trung tâm sửa laptop chất lượng tại Sài Gòn| Image: Hoàng Vũ Center

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

19. Địa chỉ sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín – Tin Học Điểm Nhấn

Tin Học Điểm Nhấn có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop và thay thế linh kiện laptop lấy liền như bàn phím, màn hình, pin, sạc, RAM, ổ cứng, DVD, WiFi laptop. Nơi đây sẽ là gợi ý phù hợp cho câu hỏi “Địa chỉ nào sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín?” mà bạn tìm kiếm.

Ngoài ra, linh kiện laptop mới 100% được thay thế tại địa chỉ sửa chữa laptop tại tphcn này sẽ nhận đượci chế độ 1 đổi 1 trong thời gian từ 12 – 36 tháng. Các vấn đề mà máy tính bạn gặp phải sẽ được kiểm tra và đánh giá bởi một nhóm kỹ thuật viên phần cứng với hơn mười năm kinh nghiệm đang làm việc Tin Học Điểm Nhấn.

Nếu máy tính, laptop của bạn đang gặp vấn đề về phần cứng hay bất kỳ điều gì. Hãy đến ngay Tin Học Điểm Nhấn. Địa chỉ sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín này đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng đấy!

Địa chỉ sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín
Địa chỉ sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín| Image: Tin Học Điểm Nhấn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

20. Công ty TNHH TM-DV Bác Sĩ Tin Học – Nơi sửa laptop uy tín tại Sài Gòn

Với câu hỏi “Nơi sửa laptop uy tín tại Sài Gòn?” thì không thể bỏ qua Công ty TNHH TM-DV Bác Sĩ Tin Học. Địa điểm này có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin.

Hiện nay, Bác Sĩ Tin Học đã thành lập một trang web hoàn toàn mới với tên “SIEUTHIAPPLE – SIÊU THỊ APPLE”. Với sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có chuyên môn cao luôn đáp ứng được tất cả những yêu cầu sửa chữa laptop tại tphcm của khách hàng.

Địa điểm này sẽ là nơi sửa laptop uy tín tại Sài Gòn mà bạn nên ghi nhớ khi cần sửa chữa hoặc bảo trì thiết bị công nghệ của mình.

Nơi sửa laptop uy tín tại Sài Gòn
Nơi sửa laptop uy tín tại Sài Gòn| Image: Công ty TNHH TM-DV Bác Sĩ Tin Học

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trên đây là danh sách Top 20 Trung tâm sửa chữa laptop tại TPHCM uy tín, giá rẻ đã được liệt kê ở trên cùng với địa chỉ và thông tin doanh nghiệp của họ. Với những thông tin trên, mình hy vọng rằng bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm một nơi phù hợp để sửa chữa laptop tại tphcm.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đâu là trung tâm sửa chữa laptop uy tín, giá rẻ tại TPHCM?

Danh sách các địa chỉ sửa laptop uy tín, giá rẻ tại TPHCM, bao gồm: Sửa chữa Laptop 24h.com, Điện Thoại Vui, Cấp cứu laptop,...

Sửa chữa laptop tại tphcm giá bao nhiêu?

Tùy vào lỗi mà laptop bạn gặp phải mà chi phí sửa chữa laptop tại tphcm dao động từ 150.000 - 1.000.000 đồng

Tiêu chí để đánh giá trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại tphcm của SGReview là gì?

SGReview đánh giá địa chỉ sửalaptop uy tín ở Sài Gòn dựa vào các tiêu chí, bao gồm: thời gian sửa chữa, kinh nghiệm chuyên môn, chế độ bảo hành,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here