Home Giáo Dục Top 18 Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM tốt nhất

Top 18 Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM tốt nhất

0
Top 18 Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM được nhiều học viên phản hồi tích cực? Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi thứ hai tại Việt Nam. Ngoài việc giúp người học kết bạn và giao lưu quốc tế, tiếng Anh còn đóng một vai trò quan trọng trong công việc, và các nhà tuyển dụng dựa vào trình độ tiếng Anh để đánh giá năng lực của ứng viên xin việc.

Chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ giao tiếp tiếng Anh quốc tế dành cho các chuyên gia đang làm việc, và chứng chỉ TOEIC được quốc tế công nhận. Mục tiêu của TOEIC là hỗ trợ sinh viên sử dụng tiếng Anh hiệu quả nhất có thể trong môi trường làm việc. Bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 18 Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tiêu chí đánh giá một trung tâm luyện thi TOEIC uy tín của Saigon Review

⭐️✅ Chương trình học tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM ⭕ Chương trình học được đổi mới thường xuyên, giáo trình luyện thi bám sát với đề thi TOEIC mới nhất
⭐️✅ Chất lượng đội ngũ giáo viên ⭕ Đội ngũ giáo viên bản địa và nước ngoài có kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đa dạng có đầy đủ chứng chỉ TOEIC, IELTS
⭐️✅ Cảm nhận của học viên ⭕ Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên
⭐️✅ Cam kết chất lượng đầu ra Trung tâm học TOEIC tốt ở TPHCM cam kết chất lượng đầu với học viên

Các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM tốt nhất

1. Ngoại ngữ Thanh Niên – trung tâm luyện thi toeic tốt ở tphcm

Với khẩu hiệu “Kiến thức phải được ứng dụng vào thực tế và thi cử một cách hiệu quả nhất”, Cơ sở Ngoại ngữ Thanh Niên được thành lập năm 1997. Ngoại ngữ Thanh Niên hướng đến mục tiêu giúp học sinh TP.HCM nâng cao năng lực ngoại ngữ của mình.

Đây là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM uy tín nếu bạn có nhu cầu học để luyện thi TOEIC. Trường Ngoại ngữ Thanh Niên cung cấp khóa học luyện thi TOEIC cho học viên với band điểm từ 100 đến 900, thời gian học kéo dài hai tháng.

Cơ sở ngoại ngữ Thanh Niên mang đến môi trường học tập ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đầu tư vào đội ngũ giáo viên tận tâm và giỏi chuyên môn để hỗ trợ học viên luyện thi TOEIC. Ngoại Ngữ Thanh Niên cam kết hỗ trợ học viên nắm vững cấu trúc và các kỹ năng cần thiết trong kỳ thi TOEIC.

Hơn nữa, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này sẽ hướng dẫn học viên cách tăng cường khả năng nghe và đọc hiểu, đảm bảo sau khi kết thúc khóa học các em có thể tận dụng các kỹ năng đó trong ngành. Ngoại Ngữ Thanh niên cũng tổ chức các sự kiện ngoại khóa cho phép các em “vừa học vừa chơi” cũng như trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh với các bạn và các giáo sư.

Ngoại ngữ Thanh Niên - trung tâm luyện thi toeic tốt ở tphcm
Ngoại ngữ Thanh Niên – trung tâm luyện thi toeic tốt ở tphcm | Image: Ngoại ngữ Thanh Niên

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Anh ngữ iStar – trung tâm dạy toeic tốt ở tphcm

Princeton Review – công ty luyện thi hàng đầu của Mỹ, đã chọn Trung tâm Anh ngữ iStar là đại diện duy nhất tại Việt Nam của họ. iStar cung cấp các chương trình học tập dựa trên phương pháp Sơ đồ Tư duy được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của học viên ở nhiều lứa tuổi và trình độ khả năng khác nhau.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – Istar còn cung cấp các dịch vụ khác, bao gồm luyện thi TOEIC và trợ giúp luận văn chuyên ngành cho học viên, tất cả đều được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của The Princeton Review. Trung tâm Anh ngữ iStar mở khóa luyện thi TOEIC với 24 buổi học theo ba cấp độ: 250-400, 400-550 và> 500.

Lộ trình luyện thi TOEIC được đơn giản hóa: học viên làm bài kiểm tra để kiểm tra trình độ hiện tại của mình, sau đó chọn khóa học phù hợp. Điều quan trọng là iStar phải tạo ra một bầu không khí học tập thân thiện để học viên có thể thực hành và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Tại Trung tâm iStar, tất cả các giáo sư đều là người nước ngoài với nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này mang đến cho học viên chương trình giảng dạy chất lượng quốc tế (Oxford, Cambridge) và bố trí các hoạt động ngoại khóa nhằm thúc đẩy không khí học tập tích cực.

Trung tâm Anh ngữ iStar – trung tâm dạy toeic tốt ở tphcm
Trung tâm Anh ngữ iStar – trung tâm dạy toeic tốt ở tphcm | Image: Trung tâm Anh ngữ iStar

Thông tin tiên hệ:

3. Trung tâm Ngoại ngữ Apollo – chỗ học toeic tốt ở tphcm

Đứng tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM là Trung tâm Ngoại ngữ Apollo, một trong những nơi luyện thi TOEIC nổi tiếng nhất TPHCM, hoạt động từ năm 1995. Trung tâm có nền dục chất lượng cao giúp học viên trở thành công dân toàn cầu.

LETSTM, viết tắt của “Học tiếng Anh qua các môn học”, là một cách tiếp cận khác được áp dụng tại Trung tâm Ngoại ngữ Apollo. Chiến lược này, bao gồm việc sử dụng tiếng Anh để học các ngành khác như số học, địa lý, nghệ thuật, khoa học, v.v., giúp việc học tiếng Anh cho trẻ em trở nên thú vị và đơn giản.

Các ưu điểm của trung tâm luyện thi Toeic Apollo:

 • Nội dung các bài học dựa trên bài thi TOEIC và Apollo đảm bảo kết quả đầu ra là chính xác.
 • Học viên cũng có thể tham gia kỳ thi thử tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này để giúp các bạn quản lý thời gian làm bài và chuẩn bị tài liệu hợp lý.
 • Đảm bảo rằng học viên nắm chắc ngôn ngữ tiếng Anh để theo đuổi các chương trình học cao hơn.
 • Apollo là trung tâm Anh ngữ nổi bật với hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM. Cơ sở có đội ngũ 100% giáo viên quốc tế có bằng cấp cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên luyện thi và học tập.
Trung tâm Ngoại ngữ Apollo – chỗ học toeic tốt ở tphcm
Trung tâm Ngoại ngữ Apollo – chỗ học toeic tốt ở tphcm | Image: Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm Newsky – trung tâm luyện toeic uy tín tphcm

Trung tâm luyện thi TOEIC nào tại TPHCM tốt, đáng tin cậy và được nhiều người yêu thích? NEWSKY là trung tâm tiếp theo mà Saigon Review sẽ mang đến cho bạn. NEWSKY có hơn 18 năm kinh nghiệm và cung cấp các lớp đào tạo tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Trung ngoài tiếng Anh.

Nhiều người đánh giá NEWSKY là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng cao và nổi bật nhất. Sau đây là các khóa học TOEIC được cung cấp tại NEWSKY: Pre-TOEIC 350, TOEIC 450, TOEIC 500 và TOEIC 550, cũng như luyện 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết). Với đội ngũ giảng viên bản ngữ và Việt Nam có chuyên môn sâu về giảng dạy ngoại ngữ.

NEWSKY tận tâm với công việc của mình và tìm cách cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho học viên của mình.  Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này cũng dành tặng học bổng toàn phần cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đam mê học ngoại ngữ.

Học viên có thể làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí được hỗ trợ tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này để phân tích năng khiếu và sắp xếp lịch học phù hợp với khả năng của học viên. Quy mô lớp học nhỏ gồm 12 người cho phép tiếp xúc nhiều hơn giữa học viên và giảng viên.

Trung tâm Newsky – trung tâm luyện toeic uy tín tphcm
Trung tâm Newsky – trung tâm luyện toeic uy tín tphcm | Image: Trung tâm Newsky

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm luyện thi Toeic ở tphcm – Trung tâm IKUN

Tiền thân là “Cô Thủy TOEIC-IELTS”, trung tâm luyện thi TOEIC IKUN từ đó đổi tên. IKUN đã phát triển một trang web với mục tiêu cung cấp cho người học những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể trong việc học tiếng Anh cũng như chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Rất đông các bạn học sinh, sinh viên đã gửi lời cảm ơn tới khóa luyện thi TOEIC cấp tốc. Trung tâm luyện thi Toeic ở TPHCM – Ikun đã phát triển vượt bậc cả về lượng sinh viên và chất lượng giảng dạy nhờ sự nỗ lực và tận tâm của đội ngũ nhân sự.

IKUN cung cấp khóa học luyện thi TOEIC.

 • TOEIC căn bản
 • Từ vựng TOEIC
 • TOEIC luyện đề
 • TOEIC cấp tốp
 • Khả năng nghe TOEIC
 • Ngữ pháp TOEIC

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này cung cấp bộ đề thi thử TOEIC kèm theo giáo trình mới nhất. Học viên có thể nhanh chóng lĩnh hội các thông tin và khả năng luyện thi TOEIC với sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên môn, giúp kỳ thi TOEIC đạt được số điểm như mong đợi.

IKUN cũng là nơi mọi người có thể học tập và khám phá những điều mới. IKUN cũng cung cấp các khóa học trực tuyến để phù hợp với sinh viên có thời gian hạn chế. Bạn đang tìm một cơ sở luyện thi TOEIC uy tín tại TPHCM đạt chuẩn Châu Âu ??? Bạn đã biết câu trả lời.

Trung tâm luyện thi Toeic ở tphcm - Trung tâm IKUN
Trung tâm luyện thi Toeic ở tphcm – Trung tâm IKUN | Image: Trung tâm IKUN

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm VASS English – học toeic giá rẻ tphcm

Luyện thi TOEIC ở đâu TPHCM đạt chuẩn quốc tế, chất lượng cao? Hệ thống Trường Việt Mỹ bao gồm Trung tâm Anh ngữ (VASS). Đây là hệ thống giáo dục song ngữ được sử dụng ở tất cả các cấp học, từ mẫu giáo đến trung học cơ sở cũng như các trung tâm tiếng Anh. Tại Trung tâm Anh ngữ VASS, bạn có thể lựa chọn một số gói luyện thi TOEIC, IELTS, FCE.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này nổi tiếng về chất lượng giảng dạy nhờ các buổi luyện thi TOEIC bài bản. Và đội ngũ giáo viên xuất sắc sử dụng các kỹ thuật giảng dạy hiệu quả.

TOEIC 400+, 500+, 600+, 700+ và TOEIC Intensive đều học 80 buổi học trong 10 tuần và 30 giờ luyện tập (trực tuyến). Sinh viên đạt đầu ra từ 550 điểm trở lên. Nếu bạn hoàn thành 80% bài học mà vẫn không đạt được kết quả như mong muốn, VASS sẽ cho bạn cơ hội học lại miễn phí.

Giáo trình hiện hành của Nhà xuất bản Oxford cũng được sử dụng trong quá trình giảng dạy tại Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này. Sử dụng các tiện ích công nghệ cao như iPack, iTools và các tiện ích khác trong việc học và giảng dạy.

Trung tâm VASS English – học toeic giá rẻ tphcm
Trung tâm VASS English – học toeic giá rẻ tphcm | Image: Trung tâm VASS English

Thông tin liên hệ:

7. Học viện IEG – trung tâm học toeic tốt ở tphcm

Học viện IEG đã làm việc với các tổ chức giáo dục lớn ở Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh để tạo ra các chương trình học chuẩn quốc tế kể từ khi thành lập vào năm 2014. Các chương trình ngôn ngữ, toán và khoa học của Học viện IEG được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, cho phép học viên xây dựng một phương pháp luyện thi TOEIC thành công nhất.

Đặc biệt, khóa học luyện thi TOEIC của IEG sẽ kết thúc trong khoảng 6 tuần. Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này.

Lộ trình luyện thi TOEIC phù hợp với khả năng của từng học viên, phương pháp tiếp cận bài bản và toàn diện giúp học viên trau dồi kỹ năng tư duy phản biện và củng cố kiến ​​thức vững vàng. Các giảng viên tại Học viện IEG đã được đào tạo từ một số tổ chức giáo dục nổi tiếng nhất thế giới (National Geographic, Pearson).

Học viện IEG – trung tâm học toeic tốt ở tphcm
Học viện IEG – trung tâm học toeic tốt ở tphcm | Image: Học viện IEG

Thông tin liên hệ:

8. Anh ngữ Ms. Hoa – trung tâm luyện thi Toeic ở tphcm

Anh ngữ Ms Hoa là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Được thành lập vào năm 2012, Anh ngữ Ms Hoa đã khẳng định mình là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM tốt nhất, với các lớp học trực tuyến miễn phí trên YouTube và Facebook.

Anh ngữ Ms Hoa cung cấp các khóa học TOEIC đa dạng, từ sơ cấp đến nâng cao, từ mất gốc đến cấp tốc lấy 990 TOEIC, bao gồm: TOEIC A và B, TOEIC 4 kỹ năng, Khóa cấp tốc, Khóa học luyện đề, v.v., tất cả được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp và được chứng nhận.

Trung tâm luyện thi TOEIC Ms Hoa tại TPHCM đã xây dựng và trau chuốt chương trình luyện thi TOEIC của mình, được chuẩn bị và chắt lọc bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tâm với nghề để mang lại hiệu quả cao cho học viên. Trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM này cung cấp cho học viên tài khoản trọn đời để có thể tự học, đồng thời hoàn thành các bài tập ở nhà thông qua tài khoản trực tuyến.

Anh ngữ Ms. Hoa – trung tâm học Toeic ở tphcm
Anh ngữ Ms. Hoa – trung tâm học Toeic ở tphcm | Image: Anh ngữ Ms. Hoa

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm Ms. Smile TOEIC – nơi học toeic uy tín ở tphcm

Trung tâm Ms. Smile TOEIC được thành lập vào tháng 10 năm 2014 với mục tiêu mang đến cho học viên chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao vừa thú vị vừa mang tính giáo dục cao. Ms. Smile TOEIC luôn duy trì được lượng học viên ổn định và ngày càng tăng trong những năm qua mặc dù cô chỉ mới hoạt động trong một thời gian ngắn.

Học viên không đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC thì Ms. Smile TOEIC sẽ hoàn trả học phí. Người học có thể thực hành thoải mái với nhiều khóa học miễn phí và các lớp học trực tuyến.

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này cung cấp chương trình giảng dạy tuyệt vời với các giảng viên có kinh nghiệm và chứng chỉ TESOL về thực hành giảng dạy. Đừng chờ đợi để đăng ký một khóa học TOEIC để nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn.

Trung tâm Ms. Smile TOEIC – nơi học toeic uy tín ở tphcm
Trung tâm Ms. Smile TOEIC – nơi học toeic uy tín ở tphcm | Image: Trung tâm Ms. Smile TOEIC

Thông tin liên hệ:

10. Anh ngữ TÔI TỰ HỌC – trung tâm dạy toeic ở tphcm

Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học, nơi sử dụng những kỹ thuật giảng dạy thành công và có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, là trung tâm luyện thi TOEIC tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM.

Đến với  Anh ngữ TÔI TỰ HỌC, có một loạt các kỹ thuật giảng dạy cũng như các gợi ý ôn thi hữu ích để hỗ trợ học viên cải thiện kết quả nhanh chóng và các công cụ trực tuyến để giúp bạn tự học ở nhà hiệu quả hơn. Giá cả vừa phải và phù hợp với sinh viên.

Bạn gần như có thể vượt qua kỳ thi TOEIC trong một khoảng thời gian ngắn nếu bạn nỗ lực. Hãy đến học thử các dịch vụ và nâng cao khả năng của bạn tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này nhé.

Anh ngữ TÔI TỰ HỌC – trung tâm dạy toeic ở tphcm
Anh ngữ TÔI TỰ HỌC – trung tâm dạy toeic ở tphcm | Image: Anh ngữ TÔI TỰ HỌC

Thông tin liên hệ:

11. TOEIC Thầy Khuê –  trung tâm luyện thi Toeic ở tphcm

Với mục đích xây dựng thương hiệu TOEIC Thầy Khuê, trung tâm đã liên tục sửa đổi chương trình học để mở rộng phạm vi các khóa học, bao gồm các bước sau: Nắm vững mọi nhu cầu của học viên về phát âm, giao tiếp và các khả năng khác trong kỳ thi TOEIC. Cơ sở học TOEIC nổi bật tại TP.HCM có lộ trình học khoa học và chuyên cung cấp các khóa học Offline và Online (đặc biệt trong lĩnh vực TOEIC).

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này sử dụng hệ thống giảng dạy khoa học, cập nhật liên tục nhằm giúp hàng nghìn học viên đạt chỉ tiêu đầu ra cao theo yêu cầu mỗi năm. Tổ chức cũng đang mở rộng phạm vi của mình để kết hợp nhiều khả năng Nghe, Nói và Đọc.

Các giáo viên tại TOEIC Thầy Khuê luôn tận tâm giúp đỡ học viên trong mọi giai đoạn học TOEIC, lấy kết quả học tập của học viên là mục tiêu giảng dạy. Hơn nữa, chương trình học được tạo ra theo từng cá nhân và phù hợp với đề thi thực tế tại IIG Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

12. Ngoại ngữ Khoa Trí – trung tâm luyện thi toeic ở tphcm

Ngoại ngữ Khoa Trí là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu bạn đang tìm kiếm địa chỗ học luyện thi TOEIC tại TPHCM. Trung tâm cung cấp các chương trình luyện thi TOEIC, IELTS, và thậm chí cả Du học. Nếu bạn mong muốn được học tập trong một khung cảnh sôi động với các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn thì chương trình ngoại ngữ của Khoa Trí là một lựa chọn phù hợp.

Khoa Trí cung cấp khóa luyện thi TOEIC.

 • TOEIC 1 (3 tháng): 2 buổi / tuần
 • TOEIC 2 (3 tháng): 3 buổi / tuần
 • TOEIC 3 (3 tháng): 3 buổi / tuần

Ngoại ngữ Khoa Trí có đội ngũ giáo sư bản ngữ và Việt Nam được đào tạo chuyên sâu, luôn ở bên, tư vấn và động viên học viên trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các nguồn tài liệu luyện thi TOEIC phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, và chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn vì chúng mang đến cho học viên cơ hội tiếp thu kiến thức mới cũng như các kỹ năng sống cần thiết. Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM nào tốt nhất? Khi ghé thăm nơi đây chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Ngoại ngữ Khoa Trí – trung tâm luyện thi toeic uy tín tại tphcm
Ngoại ngữ Khoa Trí – trung tâm luyện thi toeic uy tín tại tphcm | Image: Ngoại ngữ Khoa Trí

Thông tin liên hệ:

13. Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) – lớp học toeic tốt ở tphcm

Trung tâm TAEC (trước đây là TOEIC Thầy Tuấn Anh), một cái tên đã được rất nhiều người theo học, là cơ sở tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Trong 5 năm qua, rất nhiều học viên và người đi làm đã biết đến và tin tưởng chúng tôi.

Thầy Tuấn Anh có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và đã hướng dẫn, hỗ trợ rất nhiều học sinh đạt được mục tiêu của kỳ thi. Hơn nữa, Trung tâm TAEC sử dụng một số lượng lớn giáo viên đã từng làm việc tại các trường nổi tiếng và được đào tạo để hiểu tâm lý học viên nhằm hỗ trợ các em có động lực và cảm hứng học tiếng Anh.

TAEC cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi có lợi cho học viên. Đây là một trong số ít các trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM kết hợp cả yếu tố chất lượng và giá cả nên đã thu hút nhiều học viên theo học.

Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) – lớp học toeic tốt ở tphcm
Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC) – lớp học toeic tốt ở tphcm | Image: Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh (TAEC)

Thông tin liên hệ:

14. Anhle TOEIC – trung tâm luyện thi Toeic ở tphcm

Anhle TOEIC được thành lập vào năm 2011 nhằm giải quyết những khó khăn mà học viên gặp phải trong việc tìm kiếm phương pháp học tiếng Anh phù hợp. Đây là một trong những trung tâm học TOEIC tốt ở TPHCM, dành riêng cho việc phát triển khả năng Anh ngữ mới. Ngoài những bài học TOEIC ban đầu, Anhle còn đào tạo giao tiếp thông qua Anhle TALK và luyện thi IELTS với Anhle IELTS.

Anhle TOEIC đã đồng hành cùng hơn 200.000 học viên trên khắp cả nước, giúp giảm thiểu thời gian tiếp thu tiếng Anh thông qua phong cách giảng dạy tập trung vào thực hành. Anhle có các khóa học phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên, dù bạn là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Chương trình luyện thi TOEIC tại TPHCM của Anhle đảm bảo học viên đạt điểm cao nhất có thể.

Nếu bạn không đạt được mục tiêu sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ tham gia lại khóa luyện thi cấp tốc mà không mất thêm phí. Anhle đảm bảo rằng học viên sẽ được tận hưởng trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất có thể tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM. Hàng ngàn sinh viên vượt qua các bài kiểm tra TOEIC, IELTS và tiếng Anh giao tiếp mỗi năm, đạt được mục tiêu học tập của mình.

Các giáo viên tại trung tâm luyện thi TOEIC Anhle đều đã qua đào tạo chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế và có chứng chỉ TOEIC 990 và IELTS 8.0. Cách tiếp cận chương trình giảng dạy độc đáo, tập trung vào nhu cầu của sinh viên hiện tại để cắt giảm thời gian ôn tập.

Anhle TOEIC – trung tâm luyện thi Toeic ở tphcm
Anhle TOEIC – trung tâm luyện thi Toeic ở tphcm | Image: Anhle TOEIC

Thông tin liên hệ:

15. Benzen English – nơi luyện thi toeic tốt ở tphcm

Trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM nào tốt nhất? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Benzen English, chỉ tập trung vào cải thiện TOEIC, do đó mọi thứ từ phương pháp giảng dạy đến chiến thuật học, khóa học và thời gian học đều đã được kiểm tra và phân tích kỹ lưỡng nhằm mang đến một kết quả học tập cao.

Các khóa học TOEIC của Benzen English đã được nghiên cứu và kiểm tra để đảm bảo phù hợp với từng đối tượng học viên (trình độ đầu vào, mục tiêu đầu ra, …). Đơn giản là bạn chỉ cần theo học một khóa luyện thi TOEIC tại TPHCM phù hợp là có thể đạt được mục tiêu TOEIC của mình, nhưng nếu bạn là người mới hoặc yếu nền tảng thì trước tiên bạn phải nắm được kiến thức cơ bản.

Đội ngũ nhân viên tại Benzen luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất cho mình. Hơn nữa, bắt đầu từ năm 2018, trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này đã phổ biến khóa học luyện thi TOEIC trực tuyến và đã lựa chọn cung cấp lại khóa học này trong những năm tiếp theo.

Benzen English đã chọn xây dựng và quản lý một chương trình giáo dục TOEIC trực tuyến mới với lượng kiến ​​thức và tài liệu được mở rộng nhằm chuẩn bị cho việc học TOEIC tại TP.HCM. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM??? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy!

Benzen English – nơi luyện thi toeic tốt ở tphcm
Benzen English – nơi luyện thi toeic tốt ở tphcm | Image: Benzen English

Thông tin liên hệ:

16. Cô Tú Dạy TOEIC – trung tâm luyện thi Toeic ở tpchm

Cô Tú làm giảng viên tại Đại học Hoa Sen. Cô muốn tạo lớp học cho các bạn nhỏ gặp khó khăn trong học tập nhưng không có điều kiện học ở các trung tâm. Cô ấy tổ chức các khóa luyện thi TOEIC tại nhà của mình một cách thường xuyên. Mức học phí tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM này khá hợp lý, nhẹ nhàng nhưng tận tâm với chất lượng giảng dạy cao.

Cô Tú Dạy TOEIC - trung tâm luyện thi Toeic ở tpchm
Cô Tú Dạy TOEIC – trung tâm luyện thi Toeic ở tpchm | Image: Cô Tú Dạy TOEIC – trung tâm luyện thi Toeic ở tpchm

Thông tin liên hệ:

17. Anh Ngữ ILI – trung tâm luyện thi Toeic tốt ở tphcm

Nếu bạn muốn luyện thi TOEIC mà học với giáo viên nước ngoài, Anh ngữ ILI sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Khi ở đây, bạn sẽ được giáo viên bản ngữ hướng dẫn các kỹ năng, phương pháp làm bài và tâm lý đối mặt với kỳ thi TOEIC.

Tại trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM – ILI có rất nhiều chương trình đa dạng phục vụ nhu cầu của học viên. Dù ở các khóa học trực tiếp hay đào tạo từ xa, ILI đều hiểu rõ những trở ngại trong cuộc sống hàng ngày của cả giới trẻ và doanh nhân. Cam kết sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn để học viên có được môi trường học tập thoải mái, thư giãn.

Anh Ngữ ILI - trung tâm luyện thi Toeic tốt ở tphcm
Anh Ngữ ILI – trung tâm luyện thi Toeic tốt ở tphcm | Image: Anh Ngữ ILI

Thông tin liên hệ:

18. Trung tâm dạy toeic tốt ở tphcm – Speaking Ms. Ngọc

Chương trình luyện thi TOEIC của Ms Ngọc mang đến cho học viên học phí không quá đắt, cơ hội làm bài kiểm tra đầu ra tối thiểu 550+ – 800+. Ở cả hai kỹ năng Nghe và Đọc, học sinh có thể hoàn thành 2.000 bài toán có độ khó tương đương hoặc cao hơn bài thi thật.

Học viên sẽ được hỗ trợ hoàn toàn trong quá trình học tập của mình bởi đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi chuyên môn, năng động, và yêu nghề. Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cách phát âm chuẩn, nói đúng từ dùng trong luyện nói và hướng dẫn cách đọc các cụm từ, câu liên quan để có thể nghe, hiểu một cách tự nhiên và sử dụng được trong thực tế cuộc sống.

Chi phí học phí đi kèm trung bình hàng tháng với sinh viên chỉ từ 700k. Từ cơ bản đến nâng cao, giáo dục chi tiết và hướng dẫn dễ hiểu. Nếu bạn đang tìm một trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

Trung tâm dạy toeic tốt ở tphcm - Speaking Ms. Ngọc
Trung tâm dạy toeic tốt ở tphcm – Speaking Ms. Ngọc | Image: Speaking Ms. Ngọc

Thông tin liên hệ:

Nhiều học viên đánh giá rất cao Top 18 trung tâm luyện thi TOEIC ở TPHCM tốt nhất trên đây bởi nhiều điểm tích cực như chất lượng, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình học, dịch vụ hậu mãi, v.v. Chúng tôi hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở TPHCM.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 11 Trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc tại TPHCM

Top 11 giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM mà bạn nên biết

Top 7 Trung tâm học chứng chỉ Tesol tốt nhất ở TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm học TOEIC nào tốt ở TPHCM?

Danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất TPHCM như: Trung Tâm Anh Lê Toeic, Trung tâm TOEIC Thầy Khuê , Trung tâm tiếng Anh TOEIC - Speaking Ms. Ngọc, Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh, Trung tâm TOEIC Cô Sao Thầy Bảo, Trung Tâm Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC...

Học TOEIC bao nhiêu tiền tại các trung tâm hiện nay?

Bạn có thể tham khảo mức giá sau: TOEIC 1 học 8 tuần thì học phí 1.960.000 đồng, đối với học 12 tuần thì học phí 2.800.000 đồng. + TOEIC 2: học phí đối với 8 tuần 2.120.000 đồng, đối với 12 tuần thì 2.950.000 đồng. + TOEIC 3: học phí đối với 8 tuần là 2.280.000 đồng, đối với 12 tuần khoảng 3.100.000 đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here