Home Giáo Dục Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS uy tín, giá rẻ tại quận Tân Bình

Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS uy tín, giá rẻ tại quận Tân Bình

0
Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS uy tín, giá rẻ tại quận Tân Bình
Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS uy tín, giá rẻ tại quận Tân Bình

Đâu là trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình tốt và có chi phí phải chăng? Luyện thi Ielts là cả một quá trình đòi hỏi người học phải có sự kiên trì và định hướng rõ ràng. Vậy nên, việc lựa chọn đăng ký học tại một trung tâm uy tín có thể giúp bạn tiến bộ nhanh và đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Hôm nay, mình xin giới thiệu đến bạn Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS uy tín, giá rẻ tại quận Tân Bình. Hãy cùng tìm hiểu ngay hiểu nhé!

Danh sách những địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, giá rẻ tại quận Tân Bình

1. KTDC Group – Trung tâm học IELTS chất lượng cao ở Tân Bình

KTDC Group là địa điểm chuyên luyện thi Ielts tại quận Tân Bình với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo các kỹ năng quan trọng của Ielts cũng như tiếng Anh thương mại. Hiện, tất cả giảng viên tại đây đều là người nước ngoài giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy Ielts. Họ đều có bằng cử nhân, thạc sĩ và nhận được những chứng chỉ sư phạm tiếng Anh quan trọng như CELTA, TELF, DELTA…

Tại KTDC Group, lộ trình học tập cũng như chuẩn bị cho kỳ thi Ielts thì được xây dựng dựa trên xu hướng ra đề thi mới nhất trong các kỳ thi Ielts theo tiêu chuẩn Cambridge. Chính vì vậy, học viên khi chọn ôn luyện tại trung tâm luyện thi ielts quận Tân Bình này có thể tự tin đạt được điểm cao sau khi kết thúc khoá.

Hơn nữa, ngoài những giờ học bổ ích trên lớp, KTDC Group còn tạo điều kiện để học viên có thể tham gia vào các câu lạc bộ tiếng Anh với giảng viên nước ngoài, thảo luận về kỹ năng Ielts và làm các bài kiểm tra miễn phí. Nói tóm lại, KTDC Group là một trong những trung tâm học IELTS chất lượng cao ở Tân Bình mà các bạn và quý phụ huynh nên biết đến.

KTDC Group luyện thi Ielts với nhiều cấp độ phù hợp để bạn đăng ký học, bao gồm:

 • IELTS FOUNDATION
 • PRE IELTS
 • IELTS LEVEL 1
 • IELTS LEVEL 2
 • IELTS LEVEL 3
 • KHÓA CẤP TỐC IELTS EXPRESS
 • IELTS SPEAKING & WRITING INT.
 • IELTS SPEAKING & WRITING ADVANCED
Trung tâm học IELTS chất lượng cao ở Tân Bình
Trung tâm học IELTS chất lượng cao ở Tân Bình| Image: KTDC Group

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình uy tín – Anh ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ RES là hệ thống luyện thi ielts uy tín được thành lập vào năm 2007 với cơ sở đầu tiên được đặt tại Hà Nội. Tính đến cuối năm 2018, hệ thống anh ngữ uy tín này đã có 29 chi nhánh hoạt động trong đó nhiều nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh. Và những cơ sở khác còn lại nằm ở các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Hải Phòng, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Biên Hoà, Bắc Ninh.

Trong giai đoạn hoạt động từ năm 2012 – 2016, Anh ngữ RES có rất nhiều học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi Ielts. Tại thời điểm đó, toàn quốc có 5 bạn đạt điểm ielts tuyệt đối thì học viên tốt nghiệp tại RES đã có 2 bạn và nhiều học viên đạt điểm ielts 8.0, 8.5. Với thời gian hoạt động lâu dài và quy mô lớn như vậy, trung tâm luyện thi Ielts quận Tân Bình RES thực sự là đơn vị đáng để các bạn cân nhắc lựa chọn.

Hơn nữa, tất cả các giáo viên đang làm việc tại RES đều có chuyên môn cao và còn là cố vấn của nhiều chương trình giáo dục Anh ngữ của kênh truyền hình VTV7. Trước khi chính thức tham gia bất kỳ khoá học nào tại RES, bạn cần phải trải qua bài kiểm tra đầu vào để xác định chính xác trình độ. Vì vậy, học viện luyện thi ielts uy tín tại Tân Bình này có rất nhiều cấp độ khác nhau dành cho tất cả trình độ.

Lộ trình ôn luyện cho kì thi Ielts tại RES:

 • Khóa học Số 1: English Basic – khóa học tiếng Anh phù hợp với người mới bắt đầu
 • Khóa học Số 2: English background – Khóa học nghe, nói cơ bản
 • Khóa học Số 3 – 4: Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc
 • Khóa học Số 5: Khóa học IELTS Pre-A – Pre B
 • Khóa học Số 7: Pre IELTS cấp tốc: Tổng hợp lớp Pre IELTS A,Pre IELTS B
 • Khóa học Số 8: Khóa học IELTS cấp tốc để đạt mục tiêu 6.5
 • Khóa học Số 9: Khóa học IELTS Advanced
 • Khóa học Số 10: Khóa học IELTS Speaking
 • Khóa học Số 11: Khóa học IELTS Writing
 • Khóa học Số 12: Khóa học IELTS nâng cao mục tiêu lên ilest 7.5
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình uy tín| Image: Anh ngữ RES

Thông tin liên hệ:

3. IELTS Vietop – Địa chỉ ôn luyện IELTS cấp tốc, hiệu quả tại Tân Bình

Trung tâm IELTS Vietop là một trong những cơ sở học IELTS có tiếng tại quận Tân Bình. Tuy, học phí có phần khá cao nhưng đổi lại chất lượng đào tạo của Vietop thì không thể chê vào đâu được. Trung tâm này có thể đáp ứng được mong muốn ôn luyện ielts cấp tốc cho những ai đang cần đạt điểm số cao trong khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra, tất cả các lớp học IELTS của Vietop đều chỉ có tối đa 10 học viên, một số khóa học đặc biệt thì chỉ có từ 3-5 học viên và đặc biệt là có khóa 1 kèm 1 tùy theo nhu cầu của người học. Điều này để đảm bảo rằng trung tâm luyện thi ielts quận Tân Bình này sẽ mang đến sự hiệu quả cho mọi học viên muốn đạt kết quả IELTS tốt nhất có thể.

Thêm vào đó, lộ trình học được thiết kế khoa học phù hợp với bất kỳ mục tiêu, nhu cầu nào của học viên như: Khóa cấp tốc (1 kèm 1); IELTS general; IELTS theo nhóm;IELTS cho người mới bắt đầu, IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng; Anh ngữ học thuật. Ngoài những buổi học chính, địa chỉ ôn luyện IELTS cấp tốc, hiệu quả tại Tân Bình này còn có thêm các lớp kèm để giúp người học nắm vững được toàn bộ kiến thức.

Địa chỉ ôn luyện IELTS cấp tốc, hiệu quả tại Tân Bình
Địa chỉ ôn luyện IELTS cấp tốc, hiệu quả tại Tân Bình| Image: IELTS Vietop

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình hiệu quả – Anh văn Hội Việt Mỹ

Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm giảng dạy về Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến hiện nay, chất lượng giảng dạy tại VUS đã được NEAS công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, VUS còn liên kết đào tạo với trường đại học The City University đến từ New York.

Ngoài ra, tất cả các giáo viên giảng dạy tại VUS đều là người Việt Nam và những giáo viên bản xứ đều có bằng sư phạm Anh ngữ lẫn nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Ielts cho rất nhiều học viên. Lựa chọn trung tâm luyện thi Ielts quận Tân Bình này thì bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Hiện nay, Anh văn Hội Việt Mỹ đã có 37 chi nhánh hoạt động tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà, Vũng Tàu, Bình Dương. Bạn có thể đăng ký học ở bất kỳ chi nhánh nào mà bạn thuận tiện di chuyển nhất tại hệ thống trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình hiệu quả này.

Một vài khoá học phổ biến tại VUS:

 • Anh Ngữ Mẫu Giáo SMARTKIDS
 • Anh Ngữ Thiếu Nhi SUPERKIDS
 • Tiếng Anh Hè SUPER SUMMER
 • Luyện Thi IELTS, TOEFL IBT
 • Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Với 100% Giáo Viên Nước Ngoài
 • Anh Ngữ Tương Tác INTERACTIVE ENGLISH
 • Lớp Cấp Tốc Cho Người “Mất Gốc”
 • Tiếng Anh Doanh Nghiệp
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình hiệu quả
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình hiệu quả| Image: Anh văn Hội Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

5. Học viện luyện thi IELTS tốt tại quận Tân Bình – Anh ngữ YOLA

Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình gần đây? Anh ngữ YOLA là một trong các địa điểm học IELTS nổi tiếng tại khu vực quận Tân Bình. Bởi vì, hầu hết các giảng viên tại YOLA đều là những người thầy tài năng, tâm huyết với nghề và có kinh nghiệm giảng dạy với chuyên môn cao. Bên cạnh đó, họ còn mang đến nhiều chiến thuật giúp học viên đạt điểm số cao cho kỳ thi IELTS.

Tại YOLA, các khóa học và ôn luyện IELTS đều luôn có một lộ trình rõ ràng cùng với cam kết kết quả đầu ra cao cho người học như: IELTS 5.0, IELTS 5.5, IELTS 6.0, IELTS 6.5, IELTS Advanced. Các buổi học tại trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình này đều có sự tương tác 2 chiều giữa giảng viên và người học, nhằm đem lại hiệu quả học tập cao nhất.

Mặc dù, học phí của Anh ngữ YOLA khá cao nhưng chất lượng học tập mà người học nhận được lại vô cùng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi học ielts tốt, hiệu quả thì Anh ngữ YOLA sẽ là một học viện luyện thi IELTS chất lượng tại quận Tân Bình phù hợp dành cho bạn.

Học viện luyện thi IELTS tốt tại quận Tân Bình
Học viện luyện thi IELTS tốt tại quận Tân Bình| Image: Anh ngữ YOLA

Thông tin liên hệ:

6. DOL IELTS Đình Lực – Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng

Điểm đến tiếp theo trong danh sách những học viện ôn luyện Ielts tại quận Tân Bình đáng học nhất, đó là trung tâm anh ngữ DOL IELTS Đình Lực. Dù mới chỉ đi vào hoạt động được 4 năm nhưng cơ sở này đã nhanh chóng vươn lên và trở thành một trong số ít những địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất nhì Việt Nam, sánh ngang với các trung tâm danh tiếng như ACET, BC mà các trang báo đã đưa tin.

Trong suốt quá trình hoạt động, Anh ngữ DOL luôn tạo ra giá trị cho lộ trình luyện thi Ielts quận Tân Bình này của tất cả các học viên. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem lý do tại sao nhiều học sinh, phụ huynh và cả giới báo chí lại yêu mến trung tâm anh ngữ này như vậy?

Những giá trị khác biệt mà DOL IELTS Đình Lực mang đến cho học viên:

 • Giáo viên ở DOL đều có thành tích cực “khủng”, phần lớn toàn là Thủ khoa, Á khoa Đại học, hoặc là cựu học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng viên Đại học
 • Giảng dạy với sự tận tâm và tinh thần sáng tạo  trong giáo dục
 • DOL IELTS Đình Lực là 1 trong những start-up đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy và luyện tập sử dụng anh ngữ hằng ngày cho học viên
 • Xây dựng 1 chương trình học Online hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như khi học tại lớp
 • Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản với quy mô toàn diện cho tất cả các lớp học
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng| Image: DOL IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ:

7. ILA Vietnam – Trung tâm học IELTS tốt, giá rẻ tại quận Tân Bình

Trung tâm học ielts quận Tân Bình gần nhất? ILA Vietnam là cơ sở hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Nơi đây có vốn sở hữu nước ngoài và cung cấp nhiều chương trình học như: Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, Chương trình đào tạo giáo viên, Đào tạo doanh nghiệp.

Ngoài ra, ILA là trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng cao. Bên cạnh đó, tất cả đội ngũ giáo viên bản xứ là những giáo viên vô cùng tận tâm, sở hữu trình độ chuyên môn cao và có phương pháp dạy hiện đại liên tục được cập nhật. Đồng thời, chương trình luyện thi được biên soạn kỹ lưỡng đặc biệt dành riêng cho việc luyện thi IELTS.

Những ưu điểm nổi bật có tại ILA:

 • Tiêu chuẩn chất lượng đã được NEAS kiểm định
 • Đội ngũ giáo viên bản xứ tận tâm, có trình độ chuyên môn cao
 • Phương pháp giảng dạy tương tác trực tiếp qua các hoạt động vui nhộn
 • Giáo trình được cập nhật thường xuyên
 • Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế của ILA được biên soạn rất kỹ lưỡng
 • Trang bị kiến thức hoàn chỉnh cho học viên tham dự kỳ thi
Trung tâm học IELTS tốt, giá rẻ tại quận Tân Bình
Trung tâm học IELTS tốt, giá rẻ tại quận Tân Bình| Image: ILA Vietnam

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình uy tín, hiệu quả – ACET

Trung tâm ACET là địa điểm học IELTS chất lượng khi sở hữu đội ngũ giảng dạy về tiếng anh hàng đầu, có chuyên môn sâu và dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, những giảng viên tại đây có năng lực học thuật cao, đã được tuyển chọn khắt khe nên cam kết hiệu quả học tập tốt nhất.

Đối với những người mới bắt đầu học, trước khi lựa chọn khóa học nào phù hợp với trình độ của mình, bạn sẽ được kiểm tra kiến thức đầu vào miễn phí và được xây dựng sẵn một lộ trình học khoa học tại trung tâm luyện thi ielts quận Tân Bình này. Các khóa ôn luyện thi IELTS tại ACET luôn được đảm bảo thiết kế chính xác với mục tiêu lẫn khả năng của từng học viên:

Những khóa học phổ biến tại ACET:

 • IELTS Foundation: Mục tiêu đầu ra IELTS 5.0
 • IELTS Plus: Mục tiêu đầu ra IELTS 5.5
 • IELTS Diploma: Mục tiêu đầu ra IELTS 6.0
 • IELTS Advanced: Mục tiêu đầu ra IELTS 6.5
 • IELTS Master: Mục tiêu đầu ra IELTS 7.0
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình uy tín, hiệu quả
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình uy tín, hiệu quả| Image: ACET

Thông tin liên hệ:

9. IPP IELTS – Địa chỉ ôn luyện IELTS chất lượng ở quận Tân Bình

Bạn đang cần tìm một địa chỉ ôn luyện ielts cấp tốc để chuẩn bị cho kì thi ielts với thời gian ngắn. Các bạn có thể tham khảo qua học viên ngoại ngữ IPP IELTS, đây là một trong những điểm đến đáng tin cậy mà nhiều phụ huynh, sinh viên lẫn dân văn phòng lựa chọn khi cần lấy chứng chỉ Ielts cấp tốc.

Tại trung tâm luyện thi ielts quận Tân Bình này, lộ trình của hầu hết các khoá học sẽ được thiết kế thực tế nhất với nhu cầu luyện thi và trình độ của từng học viên. Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm, luôn mang đến những phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả, chú trọng áp dụng thực tiễn. Điều này giúp người học luyện thực hành thuần thục, từ đó, mang kiến thức cho giới trẻ Việt đang ngày một tiến xa hơn.

Địa chỉ ôn luyện IELTS chất lượng ở quận Tân Bình
Địa chỉ ôn luyện IELTS chất lượng ở quận Tân Bình| Image: IPP IELTS

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình cấp tốc, hiệu quả – Yaffle English Academy

Đâu là địa chỉ học IELTS tốt với lộ trình ôn luyện chất lượng tại quận Tân Bình? Vậy thì trung tâm Yaffle English Academy là một sự gợi ý phù hợp dành cho bạn.

Tại Yaffle English Academy, hầu hết các lớp học đều có quy mô khá nhỏ, chỉ có từ 1 cho đến 4 học viên. Điều này giúp tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể tương tác với giảng viên và phát triển kỹ năng của bản thân. Thêm vào đó, thời gian của mỗi khóa học sẽ được sắp xếp khá linh hoạt phù hợp cho những học viên bận rộn. Đây là một trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình cấp tốc, hiệu quả mà các bạn nên biết đến.

Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình cấp tốc, hiệu quả
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình cấp tốc, hiệu quả| Image: Yaffle English Academy

Thông tin liên hệ:

11. IELTS Fighter – Nơi học IELTS tốt, uy tín tại quận Tân Bình

Trung tâm IELTS Fighter là một học viện chuyên dạy ngoại ngữ được thành lập bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn có IELTS 8.5 trở lên và là những du học sinh từ Anh, Mỹ với phong cách giảng dạy vô cùng sáng tạo, lôi cuốn và chất lượng.

Ngoài những giờ học chính thức tại IELTS Fighter, thì trung tâm luyện thi ielts quận Tân Bình này còn mang đến rất nhiều hoạt động bổ ích nhằm giúp hỗ trợ kiến thức. Bên cạnh đó, còn có các câu lạc bộ giúp các học viên có thể dễ dàng kết nối với nhau, từ đó, tạo môi trường luyện thi tốt nhất.

Với phương pháp dạy học đề cao sự sáng tạo, tư duy nhạy bén với ngoại ngữ, IELTS Fighter đã tích hợp nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm giúp người học có thể tiết kiệm tối đa thời gian, có thêm hứng thú và động lực họ tập để chinh phục thêm một ngôn ngữ mới. Nói tóm lại, IELTS Fighter là nơi học IELTS tốt, uy tín tại quận Tân Bình mà bạn không thể bỏ qua.

Nơi học IELTS tốt, uy tín tại quận Tân Bình
Nơi học IELTS tốt, uy tín tại quận Tân Bình| Image: IELTS Fighter

Thông tin liên hệ:

12. Anh ngữ ZIM – Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng

Anh ngữ ZIM là một tổ chức uy tín chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh cho mọi trình độ người học. Ngoài ra, tất cả các học viên khi đến với ZIM sẽ được học tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS lẫn các kỳ thi ngoại ngữ quốc tế. Phương pháp giảng dạy tại đây được xây dựng chuyên sâu, kỹ lưỡng, có thể phù hợp với từng cấp độ học tập của mọi học viên.

Những ưu điểm nổi bật có tại Anh ngữ Zim:

 • Chương trình học tập chuyên sâu, luôn được cập nhật liên tục và bám sát với đề thi thật
 • Học, tương tác trực tiếp với những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm giỏi, giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả
 • Phương pháp học tập lẫn tư duy ngôn ngữ bổ trợ cho việc sử dụng ngôn ngữ và tư duy ngôn ngữ
 • Cam kết đầu ra cho các khóa học tại Anh ngữ Zim
 • Phương pháp luyện thi siêu tốc giúp học viên đạt kết quả cao
 • Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng
 • Phương pháp luyện thi IELTS từ tư duy của người chấm điểm giúp học viên có thể đạt được mục tiêu như mong muốn
 • Hệ thống nguồn bài thi thử bám sát với đề thi thật giúp đánh giá chính xác trình độ làm bài IELTS của học viên
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng| Image: Anh ngữ ZIM

Thông tin liên hệ:

13. Địa điểm ôn luyện IELTS chất lượng cao tại Tân Bình – NewSky

Ngoại ngữ NewSky là một điểm đến uy tín tiếp theo trong “bảng vàng” những nơi học ielts chất lượng. Trung tâm ngoại ngữ này tọa lạc ngay gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân…Nơi đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm cơ sở luyện thi ielts uy tín, chất lượng tại quận Tân Bình.

NewSky là 1 trong những trung tâm tiếng Anh lâu năm nhất, có tiếng và được nhiều học viên biết đến về chất lượng giảng dạy, lộ trình bài bản. Đặc biệt, những bạn sau khi học tại trung tâm luyện thi ielts quận Tân Bình này đều cảm nhận rõ sự thân thiện của 1 môi trường giao dục, sự nhiệt tình đến từ đội ngũ tư vấn cùng sự tận tâm của giáo viên.

Hiện nay, hệ thống trung tâm ngoại ngữ NewSky đã có mặt ở rất nhiều quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều này là rất tiện lợi cho những bạn học sinh, sinh viên hay người đi làm dễ dàng đăng ký ôn luyện IELTS dù ở bất kỳ đâu tại Sài Gòn. Ngoài ra, địa điểm ôn luyện IELTS chất lượng cao tại Tân Bình này còn cung cấp những khóa học phổ biến khác như giao tiếp, TOEIC, TOEFL iTP,…

Địa điểm ôn luyện IELTS chất lượng cao tại Tân Bình
Địa điểm ôn luyện IELTS chất lượng cao tại Tân Bình| Image: NewSky

Thông tin liên hệ:

14. IELTS with Charles – Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình hiệu quả

Thông tin liên hệ:

15. Nơi luyện thi IELTS tốt ở quận Tân Bình – HP ACADEMY

Thông tin liên hệ:

Vừa rồi là tất cả thông tin chia sẻ về Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS uy tín, giá rẻ tại quận Tân Bình. Qua bài viết này, Saigon Review hy vọng rằng bạn đọc sẽ xem đây là một nguồn tham khảo bổ ích để có thể chọn lựa được cho bản thân trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình uy tín, chất lượng, với mức học phí phù hợp nhất nhé. Chúc bạn đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Địa chỉ học IELTS quận Tân Bình ở đâu tốt và uy tín?

=> Danh sách những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín tại quận Tân Bình bao gồm: KTDC Group, Anh ngữ RES, IELTS Vietop,...

Vị trí các Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các nơi học IELTS chất lượng tại Quận Tân Bình được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá những trung tâm ôn luyện IELTS tại quận Tân Bình của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình chất lượng cao dựa vào các tiêu chí, bao gồm: đội ngũ giảng viên, thời gian hoạt động, lộ trình luyện thi Ielts,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here