Home Giáo Dục Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín nhất

Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín nhất

0
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín nhất
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín nhất

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy và ôn thi IELTS ở quận Tân Phú nhưng bạn nên chú ý lựa chọn những địa chỉ giảng dạy có uy tín và kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ tư vấn cho các bạn các Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín nhất đang được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Hãy ghé qua chuyên mục review của chúng tôi để xem những bài viết hay và chất lượng nhé!

Danh sách những địa chỉ ôn thi IELTS uy tín, chất lượng tại quận Tân Phú

1. Anh ngữ RES – Địa chỉ dạy IELTS uy tín ở Quận Tân Phú

Được thành lập từ năm 2007, trung tâm Anh ngữ RES hiện đang là đơn vị đào tạo Anh chất lượng khi có nhiều nhiều cơ sở hoạt động tại các tỉnh, thành phố bao gồm: thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Biên Hoà, Hà Nội, Hải Phòng,…

Hiện tại, giám đốc học thuật tại RES là thầy Stephen Edward, một chuyên gia đào tạo giáo viên chấm thi IELTS. Vì vậy, các giáo viên chấm thi IELTS tại Việt Nam phần lớn hiện đang giảng dạy tại RES. Nơi đây là địa chỉ học IELTS uy tín ở Quận Tân Phú có nhiều khoá học đa dạng để học viên tham khảo. Trong những năm 2011 – 2017, RES là đối tác của Tổ chức cấp bằng IELTS quốc tế đến từ Hội đồng Úc.

Ngoài cán bộ giáo viên người Việt Nam thì RES còn có đội ngũ giáo viên quốc tế đã tốt nghiệp Đại học, Cao học ở các nước Mỹ, Canada, Anh…Tất cả giảng viên đều có chuyên môn giảng dạy cao, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo rất tốt nên bạn có thể yên tâm, chất lượng giảng dạy tại trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú này.

Ngoài luyện thi IELTS, RES còn khoá học phổ biến như:

 • Tiếng Anh dành cho trẻ em và người lớn
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 2, 3
Địa chỉ dạy IELTS uy tín ở Quận Tân Phú
Địa chỉ dạy IELTS uy tín ở Quận Tân Phú| Image: Anh ngữ RES

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú chất lượng – Anh ngữ Quốc tế Cali

Địa chỉ học IELTS tốt, uy tín quận Tân Phú gần đây? Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS, Anh ngữ Quốc tế Cali đã giúp nhiều học viên thành công chinh phục mục tiêu học Tiếng Anh của mình.

Khi theo học tại Anh ngữ Quốc tế Cali, học viên sẽ được học và tương tác trực tiếp với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ôn thi IELTS, họ luôn thân thiện và tận tâm với tất cả học viên. Với mục tiêu chính là giúp người Việt có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh, trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú chất lượng này hỗ trợ học phí với mức chi phí khá tiết kiệm.

Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú chất lượng
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú chất lượng| Image: Anh ngữ Quốc tế Cali

Thông tin liên hệ:

3. Anh ngữ Du học Việt Úc VAE – Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Tân Phú

Anh ngữ VAE được thành lập bởi những cựu du học sinh ở Hà Lan, Úc và Đài Loan. Từ những trải nghiệm thực tế trong thời gian du học, sứ mệnh VAE là giúp người học có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc du học của mình, nhờ đó vượt qua rào cản ngôn ngữ và khác biệt văn hóa từ đó nhanh chóng hòa nhập ở đất nước mới.

Chương trình luyện thi IELTS của VAE cam kết giáo viên đào tạo là người bản xứ 100% để giúp các học viên phát âm chuẩn như người bản xứ, đồng thời, nâng cao cả 4 kỹ năng tiếng Anh cần thiết. Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú cam kết chỉ sau 12 buổi học, học viên có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp, nghe nói tiếng Anh chuẩn xác.

Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Tân Phú
Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Tân Phú| Image: Anh ngữ Du học Việt Úc VAE

Thông tin liên hệ:

4. Anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ – Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín

Trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ có cái tên quốc tế là North – America International English School. Đây là hệ thống trường dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với hơn 16 năm xây dựng và không ngừng phát triển, trường vinh dự nhận được bằng khen tặng là doanh nghiệp Việt Nam uy tín, chất lượng từ Bộ thương mại bình chọn và được Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học.

Trung tâm có 2 chương trình luyện thi IELTS chủ yếu:

 • Tiếng Anh luyện thi IELTS 100% giảng viên bản xứ
 • Tiếng Anh luyện thi IELTS thông thường

Đến với chương trình học IELTS của trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ, học viên sẽ được truyền cảm hứng học tập và nhanh chóng nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách rõ rệt. Nơi đây là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín phù hợp dành cho bạn.

Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín| Image: Anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ

Thông tin liên hệ:

5. Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại Tân Phú – Galaco Education

Galaco Education là một trong những địa chỉ học IELTS tốt, uy tín do doanh nhân Canada Võ Văn Thanh – Vitor Vo thành lập vào năm 2010. Và hiện ông đang là Tổng Giám đốc điều hành tại Việt Nam. Tại thời điểm hiện tại, Galaco có các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế được công nhận như luyện thi Cambridge, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS…

Lộ trình học IELTS tại Galaco có 4 cấp độ:

 • IELTS 1: dành cho những bạn muốn lấy điểm ielts 3.5 – 4.0
 • IELTS 2: phù hợp cho những ai muốn đạt ielts 4.5 – 5.0
 • IELTS 3: lộ trình dành cho các bạn muốn đạt 5.5 – 6.0 ielts
 • IELTS 4: thích hợp cho những bạn học viên muốn chinh phục 6.5 – 7.0 ielts
Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại Tân Phú
Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại Tân Phú| Image: Galaco Education

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín – ILA

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học IELTS cấp tốc, uy tín, hiệu quả tại quận Tân Phú. Một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn đó là trung tâm Anh ngữ ILA. Đơn vị này sở hữu một mạng lưới các trung tâm giảng dạy khắp các quận huyện tại Sài Gòn. Chính vì vậy, bạn có thể đặt lòng tin khi đăng kí khóa luyện thi IELTS tại đây.

Đặc biệt, chương trình luyện thi lấy chứng chỉ IELTS của ILA đã đạt tiêu chuẩn NEAS – National English Teaching Accreditation Scheme, đây là tổ chức độc lập hàng đầu chuyên về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn cầu. Ngoài ra, trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín ILA còn sở hữu đội ngũ giảng viên xuất sắc là những giáo viên quốc tế có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết cùng giáo trình được biên soạn bài bản giúp học viên chinh phục mục tiêu IELTS từ 3.5 – 7.0+.

Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín| Image: ILA

Thông tin liên hệ:

7. IELTS Vietop – Nơi học IELTS chất lượng tại quận Tân Phú

Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú gần nhất? Một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh phù hợp với những gì bạn tìm kiếm ở quận Tân Phú đó là IELTS Vietop. Trung tâm luôn chú trọng vào đào tạo Anh ngữ học thuật và giao tiếp dành cho đối tượng các bạn chuẩn bị đi du học, thi IELTS, nghiên cứu… đặc biệt trong đó là IELTS General.

Ngoài mục tiêu giúp học viên đạt được mục tiêu học tập như mong muốn, Vietop còn mang đến cho học viên một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Hơn nữa, trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú này còn có các giáo viên tận tâm, nhiệt tình, có trình độ cao, đã tốt nghiệp tại những ngôi trường Sư phạm nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Đến với Vietop, bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và lựa chọn khóa học phù hợp nhất với năng lực học tập của bản thân. Vietop có rất nhiều khóa học đáp ứng nhu cầu của học viên như: IELTS 1 kèm 1, IELTS Online, IELTS Youth,…và đặc biệt là khóa học IELTS General sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Anh một cách tổng quát nhất. Chính vì vậy, Vietop là trong những nơi học IELTS chất lượng tại quận Tân Phú mà bạn không nên bỏ qua.

Nơi học IELTS chất lượng tại quận Tân Phú
Nơi học IELTS chất lượng tại quận Tân Phú| Image: IELTS Vietop

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín- Anh ngữ Du học Etest

Nếu bạn có ý định lấy chứng chỉ IELTS để học tập hay làm việc ở nước ngoài thì Anh ngữ Du học Etest là địa chỉ không thể bỏ qua. Hiện tại, Etest cung cấp rất nhiều khoá học phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Tất cả mọi khoá học đều được giảng dạy bởi đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Khi đăng ký học IELTS tại Etest, học viên sẽ được học theo từng học phần, chương trình liên kết với nhiều khoá học cao cấp hơn như SAT, ACT…Các khoá học chính tại Etest: IELTS, IELTS JUNIORS, TOEFL, MODEL UN , GED, IB, SSAT, ISE, SAT ,ACT, AMP. EEtest là một trong những trung tâm học IELTS quận Tân Phú uy tín với chương trình đào tạo chuyên sâu về Anh ngữ kết hợp với tư vấn du học.

Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú| Image: Anh ngữ Du học Etest

Thông tin liên hệ:

9. Anh ngữ Eagle Education – Học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Tân Phú

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Eagle Education là trung tâm có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo Anh ngữ với hơn 30 chi nhánh đang hoạt động tại nhiều tỉnh thành lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Ngoài khóa học luyện thi IELTS, Eagle Education còn có khoá học tiếng Anh giao tiếp căn bản cho đến nâng cao và lộ trình thi chứng chỉ TOEIC.

Đặc biệt, Eagle Education áp dụng phương pháp học riêng biệt là Learning – Enjoying – Relaxing theo tiêu chuẩn đào tạo từ châu Âu. Đây là phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả giúp học viên có nhiều hứng thú hơn trong quá trình học và mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân sau khi kết thúc khóa học tại học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Tân Phú này.

Ngoài chương trình luyện thi IELTS, Eagle Education còn có:

 • Khóa học tiếng Anh dùng trong giao tiếp
 • Khóa học IELTS cấp tốc dành cho những bạn chuẩn bị đi du học
 • Khóa học ôn thi chứng chỉ TOETC
Học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Tân Phú
Học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Tân Phú| Image: Anh ngữ Eagle Education

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú hiệu quả – Tiếng Anh VUS

Cái tên cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật trong danh sách những địa chỉ học IELTS uy tín, chất lượng tại quận Tân Phú đó là trung tâm Tiếng Anh VUS. Đây là hệ thống Anh ngữ lâu đời và có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, vậy nên, học viên chẳng cần phải lo lắng về chất lượng dạy học tại VUS.

Đến với VUS, học viên sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ giáo viên có bằng cấp giảng dạy quốc tế: TESOL, TEFL, CELTA,…nhằm giúp học viên có thể đạt được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ sắp tới. Ngoài ra, những khóa học luyện thi chứng chỉ Quốc tế IELTS, TOEFL iBT,…của VUS phù hợp dành cho các bạn từ 15 tuổi trở lên. VUS sẽ là trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú hiệu quả giúp bạn chinh phục được điểm số IELTS như ý.

Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú hiệu quả
Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú hiệu quả| Image: Tiếng Anh VUS

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín hàng đầu. Qua bài viết hôm nay, mình mong rằng các bạn sẽ chọn cho mình được một trung tâm tiếng Anh phù hợp. Chúc các bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu điểm số IELTS đã đề ra.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Luyện thi IELTS ở đâu chất lượng, uy tín ở Tân Phú?

=> Danh sách các trung tâm dạy IELTS có chất lượng tốt và uy tín ở Tân Phú, bao gồm: Anh ngữ RES, Anh ngữ Quốc tế Cali, Anh ngữ Du học Việt Úc VAE,...

Vị trí các địa chỉ học IELTS tại quận Tân Phú trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín ở Tân Phú được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các trung tâm ôn thi IELTS uy tín ở quận Tân Phú của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những nơi luyện thi IELTS tại Tân Phú uy tín, chất lượng cao phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: thời gian hoạt động của trung tâm, trình độ của giảng viên Anh ngữ, lộ trình luyện thi Ielts,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here