Home Giáo Dục Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận uy tín nhất

Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận uy tín nhất

0
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận uy tín nhất
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận uy tín và có chất lượng giảng dạy tốt? Ở quận Phú Nhuận hiện nay có rất nhiều địa chỉ dạy học IELTS khiến nhiều bạn khó có thể xác định được đâu mới là học viện chất lượng. Vậy nên trong bài viết hôm nay, hãy cùng Saigon Review tham khảo danh sách Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận uy tín nhất nhé!

Danh sách những địa chỉ luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận uy tín nhất

1. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS – Trung tâm dạy IELTS chất lượng ở quận Phú Nhuận

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là địa chỉ học IELTS ở quận Phú Nhuận đã có hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên đào tạo, giảng dạy Anh ngữ đt tạiêu chuẩn quốc tế và được tổ chức NEAS công nhận. Đây sẽ là một trong những địa điểm ôn luyện ielts mà bạn nên biết đến.

Tính đến thời điểm hiện tại, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã sở hữu rất nhiều cơ sở chi nhánh hoạt động ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Biên Hoà, Vũng Tàu, Bình Dương, Hà Nội, TPHCM. Bên cạnh đó, trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận này hiện đang là đối tác của nhiều tổ chức giáo dục danh tiếng, trong đó có Hội đồng Anh. Đây là đơn vị đã trở thành Trung tâm Uỷ thác thi IELTS quy mô châu Á, Thái Bình Dương.

Ngoài ra, những khoá học luyện thi IELTS tại VUS khá đa dạng để học viên có thể lựa chọn phù hợp với năng lực và nhu cầu học của mình. Các bạn sẽ được thực hành làm bài test thử với kho đề thi đến từ Hội đồng Khảo thí tiếng Anh của Đại học Cambridge. Bên cạnh đó, trong thời gian học tại trung tâm dạy IELTS chất lượng ở Phú Nhuận này, học viên cũng sẽ có cơ hội tham gia các buổi hội thảo tiếng Anh để có thể tích luỹ các kinh nghiệm quý báu khi thi IELTS.

Trung tâm dạy IELTS chất lượng ở quận Phú Nhuận
Trung tâm dạy IELTS chất lượng ở quận Phú Nhuận| Image: Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Thông tin liên hệ:

2. Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận uy tín

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các địa điểm luyện thi IELTS tốt ở quận Phú Nhuận là Vietop. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh học thuật lẫn ôn luyện thi IELTS cho rất nhiều đối tượng, Vietop tự tin có thể mang đến môi trường học tập, chất lượng bài giảng cũng như kết quả bài thi tốt nhất có thể cho các bạn học viên.

Mỗi lớp luyện thi IELTS tại Vietop chỉ có tối đa khoảng từ 6 đến 8 học viên, nhằm giúp đảm bảo được sự tương tác giữa các bạn và thầy cô. Các bạn có mức năng lực tương đương nhau, có cùng mục tiêu với nhau sẽ được trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận này xếp cùng một lớp để có thể thuận tiện và dễ tiếp thu kiến thức hơn trong quá trình học tập.

Với số lượng học viên mỗi lớp ít, giảng viên cũng sẽ dễ dàng hỗ trợ và theo sát để kịp thời giải đáp các thắc mắc của học viên trong các buổi học. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cấp giáo trình miễn phí khi đang ký luyện thi tại trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận uy tín này.

Vietop cung cấp cho học viên lộ trình học như sau:

 • Pre-IELTS: Khóahọc kéo dài khoảng 8 tuần, dành cho người mới bắt đầu (0 – 3.0)
 • IELTS Foundation: Khóa học kéo dài 8 tuần, dành cho các bạn đã có kiến ​​thức và trình độ tiếng Anh cơ bản từ 3.0-4.5
 • IELTS Builder 1: Chương trình học kéo dài khoảng 12 tuần, dành cho học viên có trình độ tiếng Anh từ 4,5-5,5
 • IELTS Builder 2: Chương trình học kéo dài khoảng 12 tuần, dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh từ 5.5-6.5
Trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận uy tín| Image: Vietop

Thông tin liên hệ:

3. DOL IELTS Đình Lực – Nơi học IELTS tốt, giá rẻ ở Phú Nhuận

DOL IELTS Đình Lực là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại vào phương pháp giảng dạy và rèn luyện. Hệ thống phần mềm dùng để quản lý học tập và luyện tập đều được tích hợp trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ các học viên có thể tự ôn luyện thêm ở nhà sau những giờ học trên lớp.

Đồng thời, chương trình học Online của DOL IELTS cũng được đảm bảo chất lượng như tại lớp học Offline nên các bạn học viên ở xa không đến được lớp vẫn còn thể hoàn toàn yên tâm. Điều này được chứng minh bởi những thành tích của các bạn học viên đã tham gia khóa học luyện thi IELTS Online của trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận này.

Đáng chú ý là vào đầu năm 2021, DOL IELTS Đình Lực này đã cho ra mắt website “dol.vn”. Trang web này cho phép học viên tự học Online tại nhà với chương trình học chất lượng và sự tiện lợi nhất. Mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí từ học từ vựng, tính năng chép chính tả cho đến IELTS Online Test,… Đây có thể xem là một bước đi mang tính chuyển mình để có thể trở thành trung tâm học IELTS giá rẻ, uy tín ở Phú Nhuận của DOL IELTS Đình Lực.

Nơi học IELTS tốt, giá rẻ ở Phú Nhuận
Nơi học IELTS tốt, giá rẻ ở Phú Nhuận| Image: DOL IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ:

4. Ngoại ngữ Dương Minh – Trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận chất lượng

Trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận gần đây? Ngoại ngữ Dương Minh là địa chỉ luyện thi IELTS đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển tại quận Phú Nhuận. Đây là nơi học IELTS đã quá quen thuộc với nhiều các bạn sinh viên, người đi làm tại khu vực quận Phú Nhuận nói riêng và Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung.

Tại Ngoại ngữ Dương Minh, các khoá học luyện thi IELTS đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc và cả giáo viên Việt Nam. Họ đều là những người sở hữu nhiều chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các bạn học viên.

Tại sao bạn nên lựa chọn Ngoại Ngữ Dương Minh?

 • Đội ngũ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giảng dạy chuyên nghiệp, sẽ giúp các bạn học viên có được lộ trình làm bài hiệu quả và đạt kết quả học tập tốt nhất
 • Học viên sẽ được giao tiếp với giáo viên bản ngữ hàng tuần, nhằm giúp các bạn có thể hoàn thiện khả năng phát âm và phát triển kỹ năng Speaking.
 • Hệ thống phòng LAB hiện đại với âm thanh chất lượng, sẽ mang đến cho học viên môi trường học hiện đại và thoải mái nhất
 • Học viên sẽ được làm các bài test thử và các bộ đề chuyên sâu thường xuyên ở lớp để được cọ xát thực tế và được giáo viên sửa lỗi cũng như giải thích kỹ lưỡng. Điều này giúp học viên có được nhiều kinh nghiệm trước khi bước vào kỳ thi thực tế.
 • Tổ chức các câu lạc bộ Speaking để các bạn học viên có thể giao tiếp cởi mở với nhau, tạo điều kiện để mọi người có thể hoàn thiện khả năng Speaking lưu loát, tự tin.

Chính nhờ những ưa điểm nổi bật kể trên, có thể nói rằng Ngoại ngữ Dương Minh chính là địa chỉ luyện thi IELTS cấp tốc, chất lượng tại quận Phú Nhuận mà bạn không nên bỏ qua nếu đang có nhu cầu luyện thi IELTS.

Trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận chất lượng
Trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận chất lượng| Image: Ngoại ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ:

5. Anh ngữ AMA – Địa chỉ học IELTS hiệu quả tại quận Phú Nhuận

Điểm đến tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại quận Phú Nhuận mà Saigon Review muốn giới thiệu đến bạn chính là Anh ngữ AMA. Đơn vị này là thành viên của Tập đoàn đầu tư Quốc tế Việt Nam, đây chủ đầu tư có tiếng của nhiều hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Anh ngữ AMA đã sở hữu hệ thống cơ sở phủ khắp 10 tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, các chương trình dạy và học tiếng Anh ở trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận này được triển khai theo mô hình giảng dạy tiên tiến của Mỹ. Với đội ngũ giáo viên đều là người bản xứ và có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.

Đến với Anh ngữ AMA, các bạn học viên hoàn toàn có thể an tâm khi được học tập trong một môi trường chất lượng và đảm bảo hiệu quả. Địa chỉ học IELTS hiệu quả tại quận Phú Nhuận này có nhiều khóa học phù hợp với trình độ năng lực và độ tuổi đa dạng của học viên. Nhờ đó, các bạn sẽ được học tập trong môi trường lý tưởng để có thể đạt được hiệu quả tối đa.

Địa chỉ học IELTS hiệu quả tại quận Phú Nhuận
Địa chỉ học IELTS hiệu quả tại quận Phú Nhuận| Image: Anh ngữ AMA

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận nổi tiếng – Anh ngữ NewSky

Anh ngữ NewSky là địa chỉ ôn luyện thi IELTS tốt và có tiếng ở quận Phú Nhuận với hơn 21 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng nghìn học viên. Trung tâm luôn chú trọng cập nhật và đổi mới chương trình dạy học phù hợp với tình hình thực tiễn và cấu trúc đề thi mới nhất. Là một trong những nơi học anh ngữ nổi tiếng ở Phú Nhuận và được nhiều người lựa chọn để theo học, NewSky sẽ điểm đến mà bạn không nên bỏ qua.

Tại sao bạn nên lựa chọn Anh ngữ NewSky?

 • Xây dựng chương trình học khoa học, bài bản phù hợp với năng lực của từng học viên
 • Kiểm tra đầu vào miễn phí và được tư vấn kỹ lưỡng để bạn có thể chọn được khóa học tốt nhất
 • Giáo trình, tài liệu ôn luyện thi IELTS theo chuẩn quốc tế của Cambridge
 • Biên soạn tài liệu ôn thi phù hợp với năng lực của từng học viên để quá trình học đạt hiệu quả tốt nhất
 • Giáo viên sẽ tận tình chỉ dẫn phương pháp làm bài và các mẹo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
 • Số lượng học viên mỗi lớp chỉ khoảng 8-10 học viên, để đảm bảo rằng người học có thể dễ dàng giao tiếp với thầy cô, đảm bảo hiệu quả của buổi học.

Ngoài ra, Anh ngữ NewSky còn có phần mềm học online riêng dành cho học viên. Nhờ đó học viên có thể tiếp cận nhiều nguồn đề, tài liệu luyện thi IELTS đa dạng và phù hợp với năng lực của từng người hơn. Đồng thời, trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận nổi tiếng này còn thường xuyên tổ chức các buổi thi thử, để học viên có cơ hội làm quen thường xuyên với bài thi và không khí phòng thi như khi đi thi thực tế.

Trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận nổi tiếng
Trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận nổi tiếng| Image: Anh ngữ NewSky

Thông tin liên hệ:

7. Anh ngữ TalkFirst – Nơi dạy IELTS tốt, hiệu quả ở quận Phú Nhuận

Học IELTS ở đâu tốt và rẻ tại quận Phú Nhuận? Tọa lạc ở trung tâm của quận Phú Nhuận, Anh ngữ TalkFirst là trung tâm mang đến cho mọi người trải nghiệm học IELTS theo đúng chuẩn quốc tế. Môi trường giảng dạy tại TalkFirst vô cùng chuyên nghiệp khi giao tiếp  bằng tiếng Anh 100%, lịch học linh hoạt  phù hợp với tất cả học viên lẫn những người không có thời gian đến cơ sở học.

Những giá trị khác biệt mà TalkFirst mang đến cho học viên:

 • Phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • Phát triển khả năng giao tiếp Tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ cho học viên
 • Đội ngũ giảng viên đều có bằng cấp Quốc tế
 • Đề thi IELTS thật được cập nhật hàng tuần
 • Đảm bảo chất lượng đầu ra
 • Thi thử IELTS với Examiner Bản ngữ

Nơi dạy IELTS tốt, hiệu quả ở quận Phú Nhuận – TalkFirst sẽ là một trong những trung tâm anh ngữ hiếm hoi ở TP.HCM áp dụng hình thức thi thử IELTS với Examiner Bản ngữ. Các bạn học viên sẽ được trải nghiệm không khí trong phòng thi chân thực nhất với  mô phỏng 100% kì thi tại IDP & BC.

Nơi dạy IELTS tốt, hiệu quả ở quận Phú Nhuận
Nơi dạy IELTS tốt, hiệu quả ở quận Phú Nhuận| Image: Anh ngữ TalkFirst

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận hiệu quả – IELTS Đình Long

Thông tin liên hệ:

9. IELTS Fighter – Địa điểm học IELTS cấp tốc, chất lượng ở Phú Nhuận

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Anh Ngữ ILA – Trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận chất lượng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận uy tín nhất được đông đảo các bạn học viên đánh giá cao và học phí IELTS cũng rất phải chăng. Mong rằng qua những thông tin trong bài viết của Saigon Review sẽ hỗ trợ bạn đọc lựa chọn được trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đâu là trung tâm luyện thi IELTS Quận Phú Nhuận tốt và uy tín nhất?

=> Danh sách các địa chỉ dạy IELTS chất lượng, uy tín tại quận Phú Nhuận, bao gồm: Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, Vietop, DOL IELTS Đình Lực,...

Vị trí các trung tâm luyện thi IELTS quận Phú Nhuận trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các nơi học IELTS chất lượng tại Quận Phú Nhuận được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá những địa chỉ ôn luyện IELTS tại quận Phú Nhuận của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những nơi dạy IELTS quận Phú Nhuận chất lượng cao dựa vào các tiêu chí, bao gồm: thời gian hoạt động, lộ trình luyện thi Ielts, đội ngũ giảng viên,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here