Home Giáo Dục Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín nhất

Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín nhất

0
Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín nhất
Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín nhất

Đâu là trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh chất lượng cao? Vì nhu cầu học Anh ngữ và luyện thi Ielts hiện nay ngày càng tăng nên số lượng trung tâm đào tạo tiếng Anh cũng phát triển với tốc độ chóng mặt. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ để không chọn phải trung tâm kém chất lượng, bạn không chỉ mất tiền mà còn thất vọng về chất lượng đào tạo không như mong muốn, khiến kết quả bài thi Ielts không cao. Vậy nên, mình xin giới thiệu đến bạn danh sách Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín nhất ngay trong bài viết này.

Danh sách những địa chỉ luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín nhất

1. Aland IELTS – Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín

Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm luyện thi Ielts kết hợp cả hai hình thức giảng dạy là online và offline ở quận Bình Thạn, thì Aland IELTS là địa chỉ hoàn toàn phù hợp. Hơn nữa, ngoài chi nhánh tại quận Bình Thạnh TP.HCM, Aland Ielts còn có hai chi nhánh khác tại Đà Nẵng và một chi nhánh khác tại Hà Nội.

Hiện nay, Aland IELTS là trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh đã ứng dụng thành công những công nghệ hiện đại vào trong các khoá luyện thi Ielts. Điều này giúp học viên có thể linh hoạt về thời gian học theo hai hình thức online và offline. Trong quá trình học, Aland IELTS còn sử dụng sơ đồ tư duy để học viên vẫn có thể hệ thống lại kiến thức và đạt kết quả cao trong các kỳ thi, đồng thời, giảm thời gian học tại lớp.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín này. Bởi vì đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Aland Ielts đều là những người có chuyên môn cao, có điểm thi Ielts đạt 8.5 và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Ielts cho đa dạng các trình độ Anh ngữ khác nhau.

Những khoá học chính tại Aland Ielts:

 • Khóa học cho những bạn mất gốc IELTS – Để chinh phục mục tiêu 4.5 IELTS
 • Khóa học IELTS Master B – Cam kết đầu ra ielts 7.5
 • Khóa học IELTS Master A – Cam kết đầu ra ielts 6.5
 • Khóa học IELTS Intensive B – Cam kết đầu ra ielts 5.5
 • Khóa học IELTS Intensive B – Cam kết đầu ra ielts 5.5
 • Khóa học IELTS Intensive A – Cam kết đầu ra ielts 4.5
 • Khóa học IELTS Foundation – Cam kết đầu ra ielts 3.5
 • Khóa học IELTS Pre-Foundation – Xây gốc ngữ pháp chuyên về IELTS
Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín| Image: Aland IELTS

Thông tin liên hệ:

2. Địa chỉ học IELTS chất lượng tại quận Bình Thạnh – Anh ngữ ILA

Trung tâm luyện thi ielts quận Bình Thạnh gần đây? Anh ngữ ILA là trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao với nhiều các chương trình học cho mọi cấp độ ở mọi lứa tuổi, bao gồm: Jumpstart (3,5 – 6 tuổi), Super Juniors (6,5 – 11 tuổi), Smart Teens (12 – 16 tuổi) và chương trình Anh ngữ để giao tiếp quốc tế, Anh ngữ cho các kì thi.

Tại ILA, các chương trình học sẽ được đảm nhiệm bởi giáo viên bản ngữ 100%, giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, môi trường học tại trung tâm luyện thi ielts quận Bình Thạnh này còn đề cao sự tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin. Từ đó, học viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình để hiện thực được ước mơ và chinh phục thành công.

Ngoài ra, Anh ngữ ILA luôn chọn tiêu chí chất lượng và hiệu quả thực tế trong thời gian ngắn nhất có thể để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Có thể nói, học viên sau khi học tại địa chỉ học IELTS chất lượng tại quận Bình Thạnh này tất cả đều có thể tự tin giao tiếp, áp dụng thực tế tiếng Anh trong mọi tình huống.

Địa chỉ học IELTS chất lượng tại quận Bình Thạnh
Địa chỉ học IELTS chất lượng tại quận Bình Thạnh| Image: Anh ngữ ILA

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm luyện thi ielts quận Bình Thạnh hiệu quả – Anh ngữ JOLO

Bạn đang cần địa chỉ học ielts cấp tốc để lấy nhanh chứng chỉ ielts? Anh ngữ JOLO là một học viện anh ngữ chuyên nghiệp với 100% giáo viên quốc tế, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và hơn nữa họ còn có khả năng nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của học viên Việt Nam. Từ đó, tạo ra bầu không khí thoải mái trong từng buổi học, giúp học viên tự tin tương tác bằng tiếng anh hơn.

Ngoài ra, trung tâm luyện thi ielts quận Bình Thạnh này  còn chu đáo trong việc thiết kế các mô hình lớp học ít người ưu việt với: 1 thầy 1 trò, 1 thầy 10 trò, 1 thầy 12 trò và cả lớp 1 thầy 16 trò. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt giúp các học viên lẫn giáo viên luôn có thể trao đổi kiến thức với nhau một cách toàn diện nhất. đồng thời, giáo viên cũng có thể dành sự quan tâm, kiểm soát đến từng học viên.

Đến với các lớp học giao tiếp tại JOLO, Anh ngữ sẽ luôn được sử dụng linh hoạt trong mỗi buổi học, điều này rất hữu ích cho học viên luôn vận dụng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày. Chính những ưu điểm tuyệt vời trên, JOLO sẽ là một trong những trung tâm luyện thi ielts quận Bình Thạnh hiệu quả mà các bạn không thể bỏ qua.

Trung tâm luyện thi ielts quận Bình Thạnh hiệu quả
Trung tâm luyện thi ielts quận Bình Thạnh hiệu quả| Image: Anh ngữ JOLO

Thông tin liên hệ:

4. The Ielts Workshop – Nơi ôn luyện Ielts cấp tốc, hiệu quả ở Bình Thạnh

The Ielts Workshop là địa chỉ luyện thi Ielts có tiếng tại quận Bình Thạnh, nơi đây được thành lập bởi Thầy Đặng Trần Tùng, người có điểm thi Ielts cao khi tuổi còn trẻ. Thầy Trần Tùng là một trong 5 người có điểm Ielts tuyệt đối tại Việt Nam. Hiện, thầy Tùng đang là cố vấn học thuật của chương trình nổi tiếng là Ielts Face-off, ngoài ra, thầy còn là diễn giả của các chương trình British Council danh tiếng.

Tuy, The Ielts Workshop mới chỉ được thành lập cách đây 2 năm nhưng số lượng chi nhánh hoạt động tại các tỉnh, thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM lại rất nhiều. Một điểm sáng không thể bỏ qua đó là đội ngũ giảng viên tại trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh này thì đều có chứng chỉ Ielts đạt từ 8.0 trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Ielts. Để làm việc tại đây, các giáo viên phải thực hiện các bài kiểm tra kiến thức và tham gia các khoá đào tạo thì mới chính thức được nhận lớp.

Ngoài các giảng viên là người Việt Nam, hiện tại, The Ielts Workshop còn có nhiều các giảng viên sống và làm việc ở nước ngoài, tất cả họ đều có chứng chỉ CELTA và TESOL uy tín. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký luyện thi Ielts tại địa chỉ ôn luyện Ielts cấp tốc, hiệu quả ở Bình Thạnh này, bạn cần phải thực hiện bài test sau đó được trung tâm tư vấn rồi mới lựa chọn khoá học đúng với năng lực hiện có.

Một vài khoá học phổ biến tại The Ielts Workshop:

 • Khóa luyện thi IELTS 0 – 2.0 (Foundation)
 • Khóa luyện thi IELTS 2.0 – 3.5 (Freshman)
 • Khóa luyện thi IELTS 3.5 – 4.5 (Sophomore)
 • Khóa luyện thi IELTS 4.5 – 5.5 (Junior)
 • Khóa luyện thi IELTS 5.5 – 6.5 (Senior)
 • Luyện thi IELTS 7.0 trở lên (Master)
 • Khóa luyện thi IELTS Cấp tốc INTENSIVE
Nơi ôn luyện Ielts cấp tốc, hiệu quả ở Bình Thạnh
Nơi ôn luyện Ielts cấp tốc, hiệu quả ở Bình Thạnh| Image: The Ielts Workshop

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh uy tín – Anh ngữ Apollo

Anh ngữ Apollo là trung tâm đào tạo tiếng Anh có 100% vốn nước ngoài tại Việt nam. Trung tâm luôn tự hào là một thành viên của International House, đây là tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời tại Vương Quốc Anh. Chắc hẳn địa chỉ anh ngữ uy tín này sẽ có thể đáp ứng được mọi mong muốn học tập hoặc luyện thi tiếng anh của bạn.

Tại Anh ngữ Apollo, trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh này cung cấp đa dạng các chương trình học tiếng Anh bám sát theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: tiếng Anh trẻ em (3-16 tuổi), tiếng Anh dành cho người Lớn, tiếng Anh giao tiếp trong kinh doanh, luyện thi IELTS & TOEIC 500+, luyện phát âm tiếng Anh, tiếng Anh cho doanh nghiệp.

Với những thế mạnh phải kể đến như đội ngũ giảng viên người nước ngoài dày dặn kinh nghiệm và có bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với các phương pháp dạy học sáng tạo cùng với nguồn trang thiết bị học tập hiện đại góp phần giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và đạt hiệu quả tốt trong học tập. Anh ngữ Apollo sẽ là một trong những trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh uy tín, hiệu quả phù hợp dành cho bạn.

Trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh uy tín
Trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh uy tín| Image:: Anh ngữ Apollo

Thông tin liên hệ:

6. DOL IELTS Đình Lực – Học viện luyện thi ielts chất lượng cao tại Bình Thạnh

Cái tên nổi bật tiếp theo trong “bảng vàng” những cơ sở học ielts chất lượng tại Bình Thạnh, đó là DOL IELTS Đình Lực. Trung tâm này đang ngày càng lớn mạnh và đã phát triển trở thành một trong những địa điểm luyện thi IELTS tốt nhất nhì tại Việt Nam, sánh ngang với các trung tâm anh ngữ hàng đầu như ACET, BC, theo đánh giá của một số tờ báo.

Trong suốt quá trình vận hành, Anh ngữ DOL luôn tạo ra những giá trị bổ ích cho lộ trình luyện thi Ielts này của tất cả các học viên. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem những lý do làm cho nhiều học sinh, phụ huynh và cả giới báo chí lại yêu mến trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh này như vậy?

Những giá trị khác biệt mà DOL IELTS Đình Lực dành cho học viên:

 • Giáo viên ở DOL đều có thành tích cực xuất sắc, là Thủ khoa, Á khoa Đại học, hoặc là cựu học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng viên Đại học
 • Các giáo viên giảng dạy với sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, tiến bộ trong giáo dục
 • DOL IELTS Đình Lực là 1 trong những start-up đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy và luyện tập sử dụng anh ngữ hằng ngày cho học viên
 • Xây dựng 1 chương trình học Online hiện đại nhưng vẫn cam két được chất lượng và trải nghiệm như khi học tại lớp
 • Mạng lưới cơ sở vật chất được đầu tư bài bản với quy mô toàn diện cho mọi lớp học
Học viện luyện thi ielts chất lượng cao tại Bình Thạnh
Học viện luyện thi ielts chất lượng cao tại Bình Thạnh| Image: DOL IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ:

7. Ielts Fighter – Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng cao

Ielts Fighter là một trong những địa điểm luyện thi Ielts rất uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn tại quận Bình Thạnh. Nếu bạn  đang cần một nơi uy tín chuyên về luyện thi Ielts thì trung tâm này hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đó.

Tại Ielts Fighter, lộ trình luyện thi Ielts được xây dựng rõ ràng, khoa học khi phân loại thành từng cấp độ riêng biệt phù hợp với năng lực đầu vào của từng học viên. Đặc biệt, mỗi cấp độ sẽ vạch ra mục tiêu cụ thể để học viên có thể bám sát và nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Thạnh này đều được đánh giá tốt về khả năng giảng dạy, họ đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệm luyện thi Ielts.

Thêm vào đó, ngoài các khoá luyện thi Ielts trực tiếp tại trung tâm, học viên còn có cơ hội tiếp cận với các bài giảng online của Ielts Fighter. Hiện nay, website của trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng cao này có hơn 250 bài giảng Ielts và nhiều bài test miễn phí để bạn tham khảo. Bạn hãy yên tâm là mình sẽ được học tập với chất lượng đào tạo tốt nhất nhé!

Những khoá học chính có tại Ielts Fighter:

 • Khóa học mục tiêu từ Ielts 5.0 – 5.5
 • Khoá học mục tiêu từ Ielts 6.0 – 6.5
 • Khoá học mục tiêu Ielts 7.0
 • Khoá luyện đề Ielts chuyên sâu, mục tiêu điểm 7.5 Ielts
 • Ielts Fighter B ( mục tiêu điểm Ielts từ 6.5 – 7.5 trở lên)
 • Khoá học bổ trợ Ielts chuyên sâu
Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng cao
Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng cao| Image: Ielts Fighter

Thông tin liên hệ:

8. Anh ngữ RES – Nơi luyện thi IELTS tốt, uy tín tại quận Bình Thạnh

Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh gần nhất? Các bạn có thể tham khảo qua Anh ngữ RES. Đây là trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp có tiếng và chuyên về luyện thi TOEIC, IELTS chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên phần lớn là người bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc với nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao, đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn nguồn kiến thức bổ ích và thực tế nhất.

Nhờ vào chất lượng giảng dạy kết hợp với đội ngũ giáo viên suất sắc từ cả nước ngoài và Việt Nam cùng đội ngũ tư vấn viên tận tâm và chuyên nghiệp. Anh ngữ RES luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên, người đi làm, bậc phụ huynh mỗi khi muốn tìm trung tâm luyện thi ielts quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng.

Trải qua nhiều năm hoạt động, phương châm của RES là luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, với hy vọng sẽ trở thành một nơi luyện thi IELTS tốt, uy tín tại quận Bình Thạnh mà các bạn học viên có thể an tâm gửi gắm niềm tin trong quá trình luyện thi IELTS nói riêng và ôn luyện học tiếng Anh nói chung.

Nơi luyện thi IELTS tốt, uy tín tại quận Bình Thạnh|
Nơi luyện thi IELTS tốt, uy tín tại quận Bình Thạnh| Image: Anh ngữ RES

Thông tin liên hệ:

9. Saigon Vina – Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng

Saigon Vina là trung tâm anh ngữ được đánh giá tốt nhất quận Bình Thạnh hiện nay,với mức học phí rẻ, cùng chất lượng đào tạo tốt, với 50% giáo viên là người nước ngoài, có khả năng đào tạo đa ngôn ngữ. Trung tâm này là một gợi ý lý tưởng cho những bạn đang muốn ôn luyện ielts cấp tốc với chất lượng giảng dạy tốt.

Ngoài ra, Saigon Vina còn mang đến nhiều các khóa học tại trung tâm, bao gồm: khóa luyện tiếng Anh giao tiếp, khóa luyện thi các chứng chỉ như TOEIC, LELTS, TOEFL, IBT, khóa luyện phát âm tiếng Anh, các khóa luyện tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành và khóa học tiếng Anh dành cho người đi xuất khẩu lao động. Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh này có thể đảm ứng được gần như mọi nhu cầu học tập tiếng Anh của mọi người.

Bên cạnh đó, phương châm của Saigon Vina là luôn mang đến sự đơn giản, niềm đam mê, đúng với kỳ vọng đặt ra của từng học viên. Sau mỗi khóa học tại trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng này học viên sẽ luôn cảm thấy sự hài lòng vì đã được trang bị tốt kĩ năng ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế sẽ không còn phải lo lắng về kỹ năng của mình.

Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng
Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng| Image: Saigon Vina

Thông tin liên hệ:

10. SaiGon American English – Địa chỉ ôn luyện IELTS uy tín, hiệu quả tại quận Bình Thạnh

SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS) hay còn được gọi là Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới. Nơi đây là trung tâm anh ngữ tiên phong trong phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp kết hợp độc quyền mô hình học tập CLASS–CLUB–TOUR, đã được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Trung tâm này phù hợp với những ai đang có nhu cầu học tiếng Anh hiện đại với những phương pháp học mới, sáng tạo nhất.

Tại SAS, phương pháp học tập của trung tâm luyện thi ielts quận bình thạnh này là mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho những bạn học viên bị mất căn bản hoặc chưa tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy theo chuẩn quốc tế (đã có chứng chỉ TESOL), SAS cam kết mỗi học viên ở đây sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, SAS mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ khác nhau giúp học viên trang bị được nền tảng Anh Ngữ vững chắc, giúp tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong kỳ thi tiếng anh quốc tế. Địa chỉ ôn luyện IELTS uy tín, hiệu quả tại quận Bình Thạnh chính là SaiGon American English.

Địa chỉ ôn luyện IELTS uy tín, hiệu quả tại quận Bình Thạnh
Địa chỉ ôn luyện IELTS uy tín, hiệu quả tại quận Bình Thạnh| Image: SaiGon American English

Thông tin liên hệ:

11. Res Đinh Bộ Lĩnh – Nơi học ielts chất lượng, uy tín ở Bình Thạnh

Thông tin liên hệ:

12. Địa điểm ôn luyện ielts tốt tại quận Bình Thạnh – LINGO CONNECTOR

Thông tin liên hệ:

13. IELTS PHAM PHUONG – Trung tâm luyện thi ielts quận Bình Thạnh uy tín

Thông tin liên hệ:

14. ALT IELTS Gia Sư – Nơi ôn luyện ielts cấp tốc, hiệu quả ở Bình Thạnh

Thông tin liên hệ:

15. Trung tâm luyện thi ielts quận Bình Thạnh chất lượng – I Study English

Thông tin liên hệ:

Vừa rồi là tất cả thông tin chia sẻ về Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín nhất. Qua bài viết này, Saigon Review hy vọng rằng đây sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích để bạn đọc có thể chọn lựa được cho mình trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng, với học phí phù hợp nhất nhé. Chúc bạn đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Địa chỉ học IELTS quận Bình Thạnh ở đâu tốt và uy tín?

=> Danh sách những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín tại quận Bình Thạnh, bao gồm: Aland IELTS, Anh ngữ ILA, Anh ngữ JOLO,....

Vị trí các trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các nơi học IELTS chất lượng tại Quận Bình Thạnh được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá những trung tâm ôn luyện IELTS tại quận Bình Thạnh của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Thạnh chất lượng cao dựa vào các tiêu chí, bao gồm: thời gian hoạt động, lộ trình luyện thi Ielts, đội ngũ giảng viên,...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here