Home Giáo Dục Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín nhất

Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín nhất

0
Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín nhất
Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín nhất

Đâu là trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín nhất? Hiện nay, việc có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh dường như là điều quan trọng với những ai muốn đi du học hoặc muốn có được một công việc tốt với mức lương như ý. Do đó, nhu cầu học tiếng Anh đang dần tăng lên qua từng ngày. Ở Bình Tân, dù là một quận khá xa trung tâm thành phố, nhưng vẫn có nhiều trung tâm Anh ngữ được mở ra để đáp ứng nhu cầu to lớn này. Trong số đó, Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín nhất dưới đây chính là những nơi uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Danh sách các địa chỉ luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín nhất

1. Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín – Ngoại ngữ Thần Đồng

Nhắc tới trung tâm anh ngữ dành cho trẻ em nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn không thể bỏ qua cái tên trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng quen thuộc. Tất cả các chương trình và phương pháp giảng dạy tại đây đều hướng tới đối tượng thiếu nhi với một đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu nhiệt huyết. Nhờ vậy, mỗi em học viên đều được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển không chỉ về tiếng Anh mà còn về kỹ năng lãnh đạo.

Hơn nữa, Ngoại ngữ Thần Đồng thiết kế chương trình giảng dạy tiếng Anh theo giọng Mỹ với hệ thống giáo trình được xây dựng công phu, khoa học. Vậy nên, sau khi kết thúc khóa đào tạo tại trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân này, các bé vừa giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát và phản ứng nhanh nhẹn để trở thành các nhà chỉ huy tài ba, tự tin trong tương lai.

Ngoài ra, phòng học tại Ngoại ngữ Thần Đồng được thiết kế hiện đại với đầy đủ máy móc và dụng cụ hỗ trợ cần thiết. Đặc biệt, bàn ghế dành cho các bé học tập luôn được sắp xếp một cách khoa học, nhằm tạo được không gian học tập dễ tiếp thu và thoải mái nhất. Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín chính là Ngoại ngữ Thần Đồng

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín| Image: Anh ngữ Thần Đồng

Thông tin liên hệ:

2. Anh ngữ Việt Mỹ VASS – Nơi học ielts chất lượng cao ở Bình Tân

Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ VASS là một chi nhánh của hệ thống trường Việt Mỹ. Bên cạnh những khóa học Anh văn thiếu nhi, thiếu niên hay người lớn quen thuộc, đơn vị này còn cung cấp các khóa ôn luyện thi chứng chỉ quốc tế như TOEFL, TOEIC, IELTS và mang lại kết quả cao cho các bạn học viên.

Anh ngữ Việt Mỹ VASS là một trong những cơ sở đặt nền móng cho việc giảng dạy Anh ngữ ở Việt Nam, VASS luôn được nhiều người tin tưởng bởi có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời, trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân cũng sở hữu đội ngũ giáo viên có kỹ năng xuất sắc, cơ sở vật chất khang trang kết hợp với chương trình giảng dạy bài bản. Nhờ đó, các học viên có thể nhanh chóng tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Đến với địa chỉ học học ielts chất lượng cao ở Bình Tân này chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng. Nếu bạm cần tư vấn hay có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ qua số hotline bên dưới đây.

Nơi học ielts chất lượng cao ở Bình Tân
Nơi học ielts chất lượng cao ở Bình Tân| Image: Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Thông tin liên hệ:

3. Anh ngữ I Can Read – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân hiệu quả

Anh ngữ I Can Read là trung tâm giảng dạy bằng anh ngữ được thành lập bởi các nhà tâm lý học. Chính vì vậy, chương trình giảng dạy tại đây cũng được xây dựng một cách chặt chẽ, khoa học và có sự kết nối giữa các cấp độ. Thông qua phương pháp chơi mà học, học mà chơi, I Can Read giúp các bạn học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thêm vào đó, chương trình học của Anh ngữ I Can Read đã từng được thí điểm và công nhận tại Singapore. Hơn nữa, chương trình học của trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân này vô cùng thành công khi được nhân rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đó là chương trình dành cho trẻ từ 3 đến 14 tuổi và chương trình Anh văn thành thạo dành cho những ai muốn phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín, hiệu quả thì Anh ngữ I Can Read là nơi bạn không nên bỏ qua. Bạn hoàn toàn có thể đăng kí học ngay qua thông tin liên hệ phía dưới đây.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân hiệu quả
Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân hiệu quả| Image: Anh ngữ I Can Read

Thông tin liên hệ:

4. Địa chỉ ôn luyện Ielts cấp tốc, uy tín tại Bình Tân – Anh ngữ Á Châu

Trung tâm Anh ngữ Á Châu là một địa chỉ giảng dạy uy tín đã được thành lập từ năm 2005. Trải qua 16 năm hoạt động, cơ sở đã gặt hái được nhiều thành công vang dội lẫn sự tín nhiệm của cả phụ huynh và học sinh.

Anh ngữ Á Châu có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giảng dạy, đảm bảo mang đến cho người học chất lượng học tập cao nhất có thể. Các giáo viên tại trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân này rất nhạy bén với nhu cầu của từng học viên và cam kết hỗ trợ các bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.

Các thiết bị giảng dạy tiên tiến được trang bị đầy đủ tại tất cả các phòng học của trung tâm với tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, những hình ảnh sinh động theo đa dạng các chủ đề giúp học viên nhìn trực quan và luôn ghi nhớ những thông tin quan trọng nhất. Hầu hết, học viên bước ra từ địa chỉ ôn luyện Ielts cấp tốc, uy tín tại Bình Tân này đều đạt được trình độ ngoại ngữ từ khá trở lên.

Trung tâm Ngoại ngữ Á Châu cung cấp nhiều khóa học khác nhau, bao gồm:

 • Tiếng Anh dành cho thiếu nhi
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh ôn tập cho các Kỳ thi lấy Chứng chỉ Quốc tế
 • Lễ tổng kết tại Trung tâm Anh ngữ Á Châu
Địa chỉ ôn luyện Ielts cấp tốc, uy tín tại Bình Tân
Địa chỉ ôn luyện Ielts cấp tốc, uy tín tại Bình Tân| Image: Anh ngữ Á Châu

Thông tin liên hệ:

5. Anh ngữ Hoàng Gia – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân chất lượng tốt

Anh ngữ Hoàng Gia là trung tâm đào tạo tiếng Anh tại quận Bình Tân chất lượng cao đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở này đã hỗ trợ không ít học viên phát huy tối đa khả năng sử dụng ngôn ngữ, thay đổi tư duy và tự tin hơn về khả năng giao tiếp ngoại ngữ trong cuộc sống.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân này luôn mang đến cho người học một môi trường đào tạo quốc tế kết hợp với phương pháp giảng dạy tiên tiến, hỗ trợ học viên giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh và đặt nền tảng bền vững cho sự thành công lâu dài trong học tập và làm việc.

Mặc dù, chất lượng học tập đạt chuẩn Quốc tế nhưng mức học phí lại vô cùng phải chăng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người học có cơ hội tiếp cận với một ngôn ngữ mới. Chính vì thế nên Anh ngữ Hoàng Gia là trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân chất lượng tốt này được đông đảo mọi người yêu thích.

Các khóa học phổ biến tại Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia:

 • Tiếng Anh dành cho trẻ em
 • Tiếng Anh phản xạ, phản biện, giao tiếp cho mọi lứa tuổi
 • Rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
 • Ôn luyện tiếng Anh để thi các chứng chỉ quốc tế
 • Tiếng Anh thương mại
Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân chất lượng tốt
Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân chất lượng tốt| Image: Anh ngữ Hoàng Gia

Thông tin liên hệ:

6. DOL IELTS Đình Lực – Học viện luyện thi ielts tốt ở Bình Tân

Điểm đến tiếp theo trong danh sách những cơ sở học ielts chất lượng tại Bình Tân chính là DOL IELTS Đình Lực. Đơn vị này đang ngày càng lớn mạnh và phát triển trở thành một trong những nơi luyện thi IELTS chất lượng nhất nhì tại Việt Nam, sánh ngang với những trung tâm anh ngữ hàng đầu như ACET, BC, theo đánh giá của một số tờ báo.

Trong quá trình vận hành, DOL IELTS Đình Lực luôn tạo ra vô vàng những giá trị bổ ích cho tất cả các học viên thông qua lộ trình luyện thi Ielts khoa học, có hệ thống bài bản. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem những lý do làm cho nhiều học viên, phụ huynh và cả giới báo chí lại yêu mến trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Tân này như vậy?

Những ưu điểm mà học viên tại DOL:

 • Giáo viên đều có thành tích cực xuất sắc, là Thủ khoa, Á khoa Đại học, hoặc là cựu học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng viên Đại học
 • Các giáo viên giảng dạy với sự tận tâm, trách nhiệm và giàu kinh nghiệm bộ trong giáo dục
 • DOL IELTS Đình Lực là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc sử dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy và luyện tập anh ngữ trong giao tiếp hằng ngày
 • Thiết kế 1 chương trình học Online tiên tiến nhưng vẫn đảm bảo được sự chất lượng và trải nghiệm như khi học tại lớp
 • Mạng lưới cơ sở vật chất được DOL đầu tư bài bản với quy mô toàn diện cho toàn bộ lớp học
Học viện luyện thi ielts tốt ở Bình Tân
Học viện luyện thi ielts tốt ở Bình Tân| Image: DOL IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ:

7. Color English Center – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín

Với mong muốn giúp người Việt Nam có thể phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh là nghe, nói, đọc và viết một cách bài bản, trung tâm anh ngữ Color English Center đã được lập nên. Cơ sở đào tạo Anh ngữ này luôn chú trọng ngay từ khâu tuyển chọn giáo viên giảng dạy để mang đến chất lượng học tập tốt nhất.

Theo đó, dù là giảng viên Việt Nam hay giáo viên bản xứ tại trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Tân đều có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Không những vậy, những dịch vụ hỗ trợ học viên cũng được cải thiện qua từng ngày, nhằm giúp các bạn có thể học tập với tâm lý thoải mái nhất.

Bên cạnh số lượng học viên ít, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư mới 100% cùng với đội ngũ chăm sóc học viên chu đáo, Color English Center còn gây ấn tượng với nhiều chương trình ưu đãi, học bổng hấp dẫn hay kiểm tra trình độ miễn phí và học thử với người nước ngoài. Color English Center chính là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín| Image: Color English Center

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm học IELTS chất lượng cao tại Bình Tân – Anh ngữ AMA

Trung tâm học IELTS quận Bình Tân gần đây? Các bạn có thể tham khảo qua trung tâm anh ngữ AMA. Đơn vị nổi tiếng này đã sớm trở thành địa chỉ học tiếng Anh uy tín được nhiều người ở nhiều lứa tuổi lựa chọn.

Trung tâm anh ngữ AMA có mặt tại quận Bình Tân từ năm 2016, với lợi thế về vị trí khi tọa lạc ngay tại trung tâm thương mại sầm uất Aeon Mall Bình Tân. Trung tâm luyện thi Ielts quận Bình Tân này được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để thuận lợi đưa đón con em mình đi học. AMA được đánh giá cao về không gian học tập hiện đại, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập luôn được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, các khóa học trong chương trình giảng dạy tại đây vô cùng đa dạng từ Anh văn thiếu nhi, thiếu niên cho tới tiếng Anh dành cho người đi làm. Tất cả đều được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài và Việt Nam dày dặn kinh nghiệm, luôn áp dụng phương pháp cùng những bài giảng sinh động trực quan. AMA là trung tâm học IELTS chất lượng cao tại Bình Tân vô cùng chất lượng mà các bạn nên tham khảo.

Trung tâm học IELTS chất lượng cao tại Bình Tân
Trung tâm học IELTS chất lượng cao tại Bình Tân| Image: Anh ngữ AMA

Thông tin liên hệ:

9. Hội Việt Mỹ (VUS) – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân chuyên nghiệp

Trung tâm giáo dục tiếng Anh tại quận Bình Tân của VUS hay còn được gọi là Hội Việt Mỹ đã được NEAS chứng nhận, một tổ chức giảng dạy Anh ngữ độc lập, đạt chất lượng cao. Trong suốt 25 năm qua, chứng chỉ chất lượng của NEAS đã đóng vai trò như một phương tiện cần thiết để xác nhận tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh uy tín của mọi trung tâm trên thế giới.

Ngoài ra, mỗi giáo viên tại VUS đều có chứng chỉ dạy tiếng Anh hợp lệ, có thể đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, chẳng hạn như TESOL, CELTA hoặc chứng chỉ TOEFL tương đương. Người học sẽ được dẫn dắt và hướng dẫn học các bài học tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi. Mỗi khóa học tại trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân này sẽ hỗ trợ nâng cao kỹ năng giao tiếp , phát triển nền tảng ngoại ngữ vững chắc và đạt kết quả cao trong kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Chương trình đào tạo đa dạng tại VUS, bao gồm:

 • Tiếng Anh Mẫu Giáo SMARTKIDS: dành cho trẻ em 4 – 6 tuổi
 • Tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên các cấp
 • Tiếng Anh dành cho người đi làm
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng Anh luyện thi lấy chứng chỉ
Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân chuyên nghiệp
Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân chuyên nghiệp| Image: Hội Việt Mỹ (VUS)

Thông tin liên hệ:

10. Anh ngữ Cali – Địa chỉ ôn luyện Ielts cấp tốc, uy tín ở Bình Tân

Trung tâm Anh ngữ Cali là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Quận Bình Tân. Với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên quốc tế chuyên nghiệp đến từ các nước Anh, Úc, Canada, Hoa Kỳ, New Zealand, học viên sẽ được tiếp cận dễ dàng với nền tảng tiếng Anh chuẩn bản xứ và tự nhiên nhất.

Phòng học được đầu tư toàn diện bằng các phương tiện dạy học hiện đại như màn hình LCD, máy chiếu, truy cập internet tốc độ cao để học viên được thoải mái, thuận tiện hơn trong quá trình học tập. Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân này đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nơi học ielts uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt tại quận Bình Tân. Thì trung tâm Anh ngữ Cali là địa chỉ ôn luyện Ielts cấp tốc, uy tín ở Bình Tân và được đông đảo học viên theo học.

Các chương trình đào tạo tại trung tâm California:

 • Tiếng Anh dành cho trẻ em
 • Tiếng Anh giao tiếp giống như người bản xứ
 • Tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, IELTS, TOEFL,…
 • Tiếng Anh đầy đủ 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết
Địa chỉ ôn luyện Ielts cấp tốc, uy tín ở Bình Tân
Địa chỉ ôn luyện Ielts cấp tốc, uy tín ở Bình Tân| Image: Anh ngữ Cali

Thông tin liên hệ:

11. Anh ngữ Quốc tế Ưu Việt (PIS) – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín

Một trong những địa chỉ có chương trình dạy tiếng Anh chất lượng cao mà bạn nên biết đến chính là trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ưu Việt (PIS). Nơi đây khá có tiếng khi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những học viên đã trải nghiệm các chương trình học tiếng Anh hay ôn luyện Anh ngữ để chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân này có đủ trình độ chuyên môn, đã có bằng cử nhân về chuyên ngành tiếng Anh, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Ngoài ra, trung tâm còn đầu tư tuyển chọn các giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Anh Quốc, Canada,…

Với việc áp dụng các tiêu chuẩn học tập tiên tiến của Mỹ, PIS mang đến các chương trình học được thiết kế thiên về thực tế, đề cao việc thực hành thường xuyên nhằm giúp học viên có thể tiến bộ nhanh chóng sau mỗi buổi học. Do đó đây là trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Các chương trình đào tạo tại Anh ngữ Quốc tế Ưu Việt – PIS:

 • Tiếng Anh dành cho trẻ em từ 6 – 13 tuổi
 • Tiếng Anh cho học viên từ 13 tuổi trở lên
 • Tiếng Anh giao tiếp, phản xạ, nghe – nói – đọc – viết
 • Tiếng Anh thương mại
 • Ôn tập tiếng Anh để lấy chứng chỉ quốc tế
Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín| Image: Anh ngữ Quốc tế Ưu Việt (PIS)

Thông tin liên hệ:

12. The IELTS Quận Bình Tân – Nơi học ielts tốt tại quận Bình Tân

Thông tin liên hệ:

13. Engonow – Tan IELTS – Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân hiệu quả

Thông tin liên hệ:

14. Trung tâm Anh ngữ ILA – Địa chỉ học ielts cấp tốc, hiệu quả ở Bình Tân

Thông tin liên hệ:

15. Trung Tâm Luyện Thi Ielts quận Bình Tân chất lượng cao – Res Út Tịch

Thông tin liên hệ:

Vừa rồi là tất cả thông tin chia sẻ về Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín nhất. Qua bài viết này, mình hy vọng rằng đây sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích để bạn đọc có thể chọn lựa được cho mình trung tâm luyện thi IELTS Quận Bình Tân uy tín, chất lượng, với học phí phù hợp nhất nhé. Chúc bạn đạt được số điểm cao trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Địa chỉ luyện thi IELTS ở đâu tốt và uy tín tại quận Bình Tân?

=> Danh sách những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín tại quận Bình Tân, bao gồm: Ngoại ngữ Thần Đồng, Anh ngữ Việt Mỹ VASS, Anh ngữ I Can Read,...

Vị trí các trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Tân trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các nơi học IELTS chất lượng tại Quận Bình Tân được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá những trung tâm ôn luyện IELTS tại quận Bình Tân của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những trung tâm luyện thi IELTS quận Bình Tân chất lượng cao dựa vào các tiêu chí, bao gồm: lộ trình luyện thi Ielts, thời gian hoạt động, đội ngũ giảng viên,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here