Home Giáo Dục Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín nhất

Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín nhất

0
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín nhất
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín nhất

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nơi uy tín nào để học IELTS khi có vô vàng trung tâm luyện IELTS tại quận 8, thì đừng bỏ qua những địa chỉ bên dưới đây nhé. mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín nhất có nhiều năm hoạt động và được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Cùng tìm hiểu các bạn nhé!

Danh sách các trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng tại Quận 8

1. Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ – Địa chỉ dạy IELTS uy tín ở Quận 8

Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ là một trong các địa chỉ hàng đầu nếu bạn muốn tìm nơi học IELTS tại quận 8 chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao, được hiệp hội Anh ngữ tin tưởng.

Âu Việt Mỹ mang đến chương trình đào tạo với quy mô lớn, phong phú và chuyên sâu được biên soạn theo chương trình Anh ngữ hiện đại của viện khảo thí ETS Hoa Kỳ hợp tác với các tập đoàn giáo dục danh tiếng đến từ Australia và Singapore. Hệ thống chương trình đào tạo được trung tâm luyện thi IELTS quận 8 này thiết kế chuyên biệt dành cho sinh viên Việt Nam, có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế.

Hơn thế nữa, Anh Ngữ Âu Việt Mỹ tự hào là đơn vị sở hữu số lượng giáo viên Việt Nam và quốc tế có học vị cao, dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên ngành, chắc chắc địa chỉ dạy IELTS uy tín ở Quận 8 sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của bạn.

Địa chỉ dạy IELTS uy tín ở Quận 8
Địa chỉ dạy IELTS uy tín ở Quận 8| Image: Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 chất lượng – English link

Chính thức được thành lập vào 2014, English link hay còn được gọi là trung tâm Anh Ngữ Kết Nối. Trung tâm hoạt động với sứ mệnh cung cấp một môi trường đào tạo Anh Ngữ tốt nhất cho tất cả học viên.

Tọa lạc tại Quận 8 TP.Hồ Chí Minh, ngay từ khi mới thành lập, Anh Ngữ Kết Nối đã xây dựng một kế hoạch, mục đích phát triển bền lâu bằng chính chất lượng giảng dạy của mình. Sở hữu đội ngũ Ban Lãnh Đạo, nhân viên, giảng viên có chuyên ngành cao và tâm huyết với nghề , English link tự hào là trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 chất lượng mang tới cho học viên môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 chất lượng
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 chất lượng| Image: English link

Thông tin liên hệ:

3. Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn – Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Quận 8

Tại Quận 8, Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn là một trong những đơn vị hàng đầu có chất lượng giảng dạy tiếng Anh cực kỳ tốt. Những giáo viên tại trung tâm đều là giáo viên bản ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với kỹ năng sự phạm cao và đều được cấp bằng TESOL.

Điều làm cho các bạn học viên thích nhất khi theo học tại Việt Mỹ Sài Gòn đó chính là hệ thống phòng học vô cùng rộng rãi, được trang bị đầy đủ các phương tiên hỗ trợ trong quá trình học tập. Trung tâm luyện thi IELTS tại quận 8 còn cung cấp cả thư viện sách với hàng nghìn đầu sách quý để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của học viên.

Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Quận 8
Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Quận 8| Image: Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín – Ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Dương Minh là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS quận 8 có kinh nghiệm rất lâu đời trong lĩnh vự đào tạo ngoại ngữ. Được thành lập vào 1990, tính đến nay, Dương Minh đang hoạt động bền vững với 18 cơ sở và cung cấp rất nhiều khoá học khác nhau, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của học viên.

Đến với Ngoại ngữ Dương Minh, bạn sẽ được tham khảo rất nhiều khoá học ngoại ngữ, riêng khoá ôn luyện thi IELTS được xây dựng với một lộ trình khoa học, kỹ lưỡng. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 này đều là người bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học viên sẽ được trò chuyện trực tiếp với giáo viên bản ngữ để dễ dàng hoàn thiện kỹ năng phát âm.

Khi học tập tại phòng học, các bạn học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe qua hệ thống nghe nhìn tại phòng LAB. Đồng thời, các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với đề thi IELTS để rút kinh nghiệm thực tế trong kỳ thi. Ngoại ngữ Dương Minh là địa chỉ dạy IELTS uy tín, chất lượng tại Quận 8 mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín| Image: Ngoại ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ:

5. Ngoại ngữ tin học Đô Thành – Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 8

Nhắc đến những nơi học IELTS ở quận 8, chắc hẳn quý phụ huynh ai ai cũng biết đến trung tâm Ngoại ngữ tin học Đô Thành. Đến với trung tâm, các bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo tại đây. Với phương châm “Chậm mà chắc”, sau khi học đến đâu học viên sẽ hiểu và thực hành ngay đến đó, mỗi năm nơi đây đào tạo hàng nghìn học viên đạt chứng chỉ IELTS.

Ngoài ra, chất lượng học tập luôn được Đô Thành đảm bảo tốt nhất khi mỗi lớp học tại trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 này chỉ có dưới 15 học viên, cam kết số lượng lẫn chất lượng học tập hiệu quả nhất cho mỗi học viên.

Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 8
Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 8| Image: Ngoại ngữ tin học Đô Thành

Thông tin liên hệ:

6. Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín, chất lượng cao

IELTS Vietop được nhiều người biết đến như là một trong những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại TP.Hồ Chí Minh và được nhiều bạn quan tâm và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Điểm đáng chú ý nhất ở trung tâm luyện thi IELTS Vietop đó là chính sách cam kết điểm số đầu ra bằng hợp đồng minh bạch, rõ ràng.

Đến với Vietop, các bạn sẽ được học tập trong một môli trường chuyên nghiệp chuẩn quốc tế với phương pháp học hiệu quả, hướng đến mục tiêu vượt target đặt ra trong thời gian ngắn. So với các địa điểm luyện thi IELTS khác thì Vietop vẫn tạo được danh tiếng là trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín nhờ chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ.

Trải qua hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ tại TP.HCM, Vietop đã đào tạo thành công hơn 10.000 học viên đạt được mục tiêu IELTS đầu ra với điểm số trung bình 6.5. Trong trường hợp học viên chưa đạt đủ điểm đầu ra, thì trung tâm sẽ hỗ trợ đào tạo lại hoàn toàn miễn cho tới khi đạt điểm số đã cam kết. Chính nhờ đó, Vietop là nơi luyện thi IELTS Quận 8 uy tín, chất lượng cao mà các bạn nên biết đến.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín, chất lượng cao
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín, chất lượng cao| Image: Vietop

Thông tin liên hệ:

7. ILA Việt Nam – Nơi học IELTS chất lượng tại Quận 8

Người dân tại Sài Gòn đã không còn quá xa lạ mỗi khi nghe đến cái tên trung tâm Anh ngữ ILA Việt Nam. Bởi đây là hệ thống trung tâmgiáo dục, đào tạo tiếng Anh có quy mô hoạt động ở khắp  các quận huyện tại TP.Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chủ sở hữu của ILA là người nước ngoài, vì vậy sẽ mang đến những phương pháp học hiện đại nhất.

Các chương trình học đa dạng tại ILA , bao gồm:

  • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
  • Chương trình luyện thi những kỳ thi quốc tế
  • Chương trình đào tạo giáo viên
  • Chương trình đào tạo doanh nghiệp

Hơn thế nữa, riêng khoá học luyện thi IELTS tại ILA hiện đều đạt yêu cầu chất lượng NEAS.  Toàn bộ giáo viên đều là người bản xứ với trình độ chuyên môn cao và rất tận tâm với học viên. Chương trình luyện thi IELTS cũng được ILA biên soạn rất kỹ lưỡng, bám sát với kỳ thi thực tế. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi uy tín để học ielts thì ILA Việt Nam sẽ là nơi học IELTS chất lượng tại Quận 8 phù hợp dành cho bạn.

Nơi học IELTS chất lượng tại Quận 8
Nơi học IELTS chất lượng tại Quận 8| Image: ILA Việt Nam

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín – AAS ANH VĂN LIÊN MỸ ÚC

Thông tin liên hệ:

9. Fastlearn IELTS – Học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Quận 8

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 hiệu quả – IELTS Fighter

Thông tin liên hệ:

Với những thông tin trên đây về Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 uy tín nhất, để đạt được mong muốn có một trình độ tiếng Anh và một chứng chỉ tốt, hãy lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 phù hợp với mục đích của mình. mình chúc các bạn học tốt tiếng Anh.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Luyện thi IELTS ở đâu chất lượng, uy tín tại Quận 8?

=> Danh sách các trung tâm dạy IELTS có chất lượng tốt và uy tín tại Quận 8, bao gồm: Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ, English link, Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn,...

Vị trí các địa chỉ học IELTS ở Quận 8 trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các trung tâm luyện thiIELTS chất lượng, uy tín tại Quận 8 được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các trung tâm ôn thi IELTS uy tín tại Quận 8 của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những nơi luyện thi IELTS tại quận 8 uy tín, chất lượng cao phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: thời gian hoạt động của trung tâm, lộ trình luyện thi Ielts, trình độ của giảng viên Anh ngữ, ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here