Home Giáo Dục Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 uy tín nhất

Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 uy tín nhất

0
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 uy tín nhất
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 uy tín nhất

Bạn đang muốn tìm trung tâm học IELTS Quận 4 uy tín? Nhắc đến học IELTS, chắc hẳn điều mà các bạn quan tâm đến đầu tiên: “Đâu là địa chỉ luyện thi chất lượng cao?”. Câu hỏi này khiến nhiều học viên lo lắng bởi trên thị trường xuất hiện vô cùng nhiều các trung tâm luyện thi. Vì vậy, khó có thể nhận biết được đâu là trung tâm chất lương. Để giúp các bạn, hôm nay mình sẽ đưa ra danh sách Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 uy tín nhất hiện nay.

Danh sách những địa chỉ luyện thi IELTS Quận 4 uy tín nhất

1. Ngoại ngữ Dương Minh – Trung tâm luyện thi Ielts quận 4 chất lượng

Bạn đang tìm kiếm nơi dạy IELTS uy tín và có tiếng tại khu vực Quận 4 TP.HCM? Được thành lập từ năm 1990, trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh là địa chỉ giảng dạy Anh ngữ cũng như là nơi luyện thi IELTS quận 4 có tiếng được nhiều người biết đến. Cho đến nay, đơn vị này đã có hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Đặc biệt, nhiều học viên sau khi học tại Ngoại ngữ Dương Minh đều dành cho trung tâm luyện thi Ielts quận 4 này những đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy. Điều này được chứng minh bởi những chứng nhận, bằng khen từ Sở Giáo dục và Đào tạo. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đăng ký luyện thi IELTS tại đây.

Trung tâm luyện thi Ielts quận 4 chất lượng
Trung tâm luyện thi Ielts quận 4 chất lượng| Image: Ngoại ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ:

2. Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – Địa chỉ ôn luyện Ielts hiệu quả ở quận 4

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English) là một thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế với chương trình huấn luyện tiếng Anh đầy đủ cho mọi đối tượng người học từ thiếu nhi, thiếu niên, tiếp xúc người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Với sự uy tín cũng như danh tiếng của trung tâm, VASS English được IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí cho các kỳ thi quốc tế như TOEIC, TOEFL và đã được Hội đồng Anh chỉ định làm trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TP Hồ Chí Minh. Có thế nói, Anh Ngữ Việt Mỹ VASS sẽ là một trong những địa chỉ ôn luyện Ielts chất lượng ở quận 4 mà bạn không thể bỏ qua.

Địa chỉ ôn luyện Ielts hiệu quả ở quận 4
Địa chỉ ôn luyện Ielts hiệu quả ở quận 4| Image: Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm luyện thi Ielts quận 4 uy tín – Anh ngữ Ms Hoa

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Anh ngữ Ms Hoa là một trong những trung tâm tiếng Anh có tiếng được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên biết đến. Được thành lập vào 2012, sau nhiều năm hoạt động, trung tậm hiện đã phát triển ra 12 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam.

Đến với Anh ngữ Ms Hoa, các bạn học viên không chỉ đạt được mục tiêu điểm số cao như mong muốn, mà còn có thể tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới theo hướng hoàn toàn mới mẻ. Do đó, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ học IELTS uy tín ở Quận 4 thì Anh ngữ Ms Hoa sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Trung tâm luyện thi Ielts quận 4 uy tín
Trung tâm luyện thi Ielts quận 4 uy tín| Image: Anh ngữ Ms Hoa

Thông tin liên hệ:

4. IELTS Vietop – Học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại quận 4

Vietop là một trong những trung tâm luyện thi IELTS khá nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm sở hữu nhiều khóa học ngoại ngữ có thể đáp ứng theo mọi nhu cầu khác nhau của học viên. Ngoài ra, Vietop còn sở hữu rất website vệ tinh, cung cấp đầy đủ kiến thức tiếng Anh, phục vụ việc học IELTS online thuận tiện cho những học viên không thể học tại trung tâm.

Giảng viên tại trung tâm IELTS Vietop đa phần là những giáo viên trẻ, năng động và nhiệt huyết với ngề. Tuy số lượng chi nhánh còn khá ít ỏi so với các trung tâm đối thủ nhưng những lớp luôn đông kín học viên. Mỗi năm, học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại quận 4 này đã đào tạo thành công hàng nghìn học viên với số điểm IELTS cao từ 6.5 – 8.0.

Học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại quận 4
Học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại quận 4| Image: IELTS Vietop

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm luyện thi Ielts quận 4 hiệu quả – Anh ngữ Sài Gòn Vina

Chính thức được thành lập vào năm 2010, Anh ngữ Sài Gòn Vina hiện đang là đơn vị đào tạo ngoại ngữ có rất nhiều cơ sở tại các tỉnh, thành phố lớn bao gồm: Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Với mức phí phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều học viên nên các bạn có thể yên tâm đăng kí học tại đây.

Ngoài hình thức đăng ký luyện thi trực tiếp, Anh ngữ Sài Gòn Vina còn cung cấp dịch vụ dạy học ngoại ngữ tại nhà. Đây quả thực là trải nghiệm tuyệt vời dành cho những bạn không có nhiều thời gian rảnh. Nếu bạn đang tìm trung tâm ôn thi IELTS quận 4 chất lượng, chuyên nghiệp thì Sài Gòn Vina chính là lựa chọn khá phù hợp với các bạn đấy.

Trung tâm luyện thi Ielts quận 4 hiệu quả
Trung tâm luyện thi Ielts quận 4 hiệu quả| Image: Anh ngữ Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ:

6. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS – Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở quận 4

Trung tâm luyện thi Ielts quận 4 gần đây? Trải qua 20 năm hoạt động, hiện nay, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã có hàng chục cơ sở trên cả nước. Phổ biến nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây còn là một trong những địa điểm đào tạo IELTS uy tín tại khu vực quận 4. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đăng ký luyện thi Ielts tại đây.

Một trong những thành tích nổi bật của trung tâm luyện thi IELTS quận 4 này được nhiều người tin tưởng đó là chất lượng đào tạo nhận được rất nhiều những đánh giá tốt. Bên cạnh đó, trung tâm hiện còn là địa chỉ có số lượng học viên đạt chứng chỉ IELTS nhiều nhất.

Không chỉ sở hữu những giảng viên có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm mà địa chỉ học IELTS hiệu quả ở quận 4 này còn ứng dụng thành công phương pháp giảng dạy mới, giúp tăng cường khả năng tương tác và ứng dụng công nghệ cao trong các buổi học. Đặc biệt, VUS còn là đối tác hàng đầu của các tổ chức giáo dục quốc tế như: Oxford University Press, British Council,…

Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở quận 4
Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở quận 4| Image: Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Thông tin liên hệ:

7. English For Life (ELF) – Trung tâm luyện thi Ielts quận 4 uy tín

Thông tin liên hệ:

8. Học viện ôn luyện thi IELTS chuyên nghiệp tại quận 4 – IELTS Fighter

Thông tin liên hệ:

9. LCT English Center – Trung tâm luyện thi Ielts quận 4 chất lượng tốt

Thông tin liên hệ:

10. Nơi học IELTS tốt, uy tín ở quận 4 – IELTS Cô Mèo Tròn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 uy tín nhất mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Để lựa chọn được địa chỉ học uy tín, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đăng ký để không phải mất tiền oan. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để chúng mình giải đáp nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Luyện thi IELTS ở đâu uy tín, chất lượng tại Quận 4?

=> Danh sách các trung tâm dạy IELTS chất lượng, uy tín tại Quận 4, bao gồm: Ngoại ngữ Dương Minh, Anh Ngữ Việt Mỹ VASS, Anh ngữ Ms Hoa TOEIC,...

Vị trí các trung tâm luyện thi IELTS Quận 4 trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các địa chỉ học IELTS chất lượng, uy tín tại Quận 4 được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các trung tâm giảng dạy IELTS uy tín tại Quận 4 của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những nơi luyện thi IELTS quận 4 uy tín, có chất lượng tốt dựa vào các tiêu chí, bao gồm: trình độ của giảng viên Anh ngữ, lộ trình luyện thi Ielts, thời gian hoạt động,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here