Home Giáo Dục Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 giá rẻ, uy tín

Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 giá rẻ, uy tín

0
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 giá rẻ, uy tín
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 giá rẻ, uy tín

Đâu là trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 vừa rẻ vừa uy tín? Chứng chỉ IELTS ngày nay như là một công cụ để bạn có một công việc với mức thu nhập cao hoặc dễ dàng học tập, giao tiếp trong môi trường có người nước ngoài. Nhằm đáp ứng nhu cầu đấy mình xin giới thiệu đến bạn danh sác Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 giá rẻ, uy tín ngay trong bài viết này.

Danh sách những nơi ôn thi IELTS uy tín và chất lượng ở Quận 3

1. Ngoại ngữ ACET – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 chất lượng

Địa chỉ luyện thi IELTS Quận 3 gần đây? Ngoại ngữ ACET là địa chỉ các bạn nên tham khảo cho một trung tâm luyện thi IELTS uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt tại Quận 3, phù hợp với các đối tượng là học sinh, sinh viên.

Trung tâm dạy ielts ở quận 3 này là nơi đã đào tạo nên hàng ngàn học viên bởi chương trình cam kết đầu ra luyện thi IELTS từ 4.0 đến 6.5 trở lên. Ngoài ra, thời gian học tại trung tâm ACET linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Các bạn có thể yên tâm khi chọn theo học tại ACET. Bởi trước khi bắt đầu vào khóa học, trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 chất lượng này sẽ trực tiếp đánh giá năng lực và thiết kế lộ trình phù hợp với khả năng học của từng học viên.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 chất lượng
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 chất lượng| Image: Ngoại ngữ ACET

Thông tin liên hệ:

2. Ngoại ngữ Celtic English – Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Quận 3

Một địa điểm không thể không nhắc đến nữa đó là Ngoại ngữ Celtic English, ngoài khóa học chuyên về luyện thi IELTS, trung tâm còn tự tin mang đến cho người học chương trình học thành thạo tiếng Anh, tiếng Nga như người bản xứ.

Ưu điểm nổi bật tại trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 – Celtic English:

  • Toàn bộ đội ngũ giảng viên đều là người bản xứ có bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ TEFL quốc tế, chất lượng đến từ các nước Mỹ, Úc, Canada,…
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, khang trang cùng với thiết bị đầy đủ đáp ứng cho việc dạy và học.
  • Giáo viên tận tình, nhiệt huyết với nghề luôn tạo ra các phương pháp giảng dạy mới đầy sáng tạo giúp học viên dễ tiếp thu nhanh chóng và ghi nhớ lâu.
Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Quận 3
Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Quận 3| Image: Ngoại ngữ Celtic English

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín – Apollo English

Với sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ cho thế hệ trẻ Việt Nam, Trung tâm Apollo English được lập vào năm 1995 giúp thúc đẩy sự thịnh vượng và giúp người trẻ Việt có được cơ hội phát triển nhiều hơn. Thành tựu lớn nhất mà Apollo có được là nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của các cán bộ giáo viên tại đây.

Với chất lượng giảng dạy đã được kiểm chứng qua nhiều giải thưởng danh giá kết hợp cùng với phương pháp “Học tiếng Anh qua môn học” độc quyền và hiệu quả nhất hiện nay. Apollo English là một trong những địa điểm tin cậy để có thể tham gia và trở thành một trong những trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín, tốt nhất hiện nay.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín| Image: Apollo English

Thông tin liên hệ:

4. IELTS Fighter – Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 3

Tính đến thời điểm hiện tại, IELTS Fighter đã đạt được vô số những thành tựu nổi bật như: có 29 cơ sở trên toàn quốc, là đối tác của hơn 350 trường học, tập đoàn, đơn vị truyền thông nổi tiếng,…Với những con số ấn tượng đó, trung tâm cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, IELTS Fighter còn là trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín đồng hành trong chương trình tiếng Anh thay đổi cuộc sống và chia sẻ những kiến thức giáo dục hàng đầu mới nhất trên kênh truyền hình VTV2. Điều khiến bạn nên theo học tại IELTS Fighter là nơi đây sở hữu đội ngũ giáo viên có thực lực, không những vậy phương pháp giảng dạy cũng được đánh giá cao.

IELTS Fighter còn được đánh giá là một trong những địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 3. Bởi, trung tâm đề cao tính trải nghiệm, sự tương tác, thực thành giao tiếng Anh ngữ liên tục giữa thầy và trò.

Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 3
Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 3| Image: IELTS Fighter

Thông tin liên hệ:

5. Ngoại ngữ JOLO – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 tốt

Những năm gần đây, Ngoại ngữ JOLO là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng luyện thi IELTS, JOLO Education trực thuộc hệ thống trung tâm Anh ngữ GLN danh tiếng. Bên cạnh yếu tố về chất lượng giảng dạy, thiết bị hiện đại, môi trường chuyên nghiệp thì trung tâm còn nổi bật khi sở hữu nhiều phương pháp dạy học sáng tạo, luôn đổi mới để các bạn dễ tiếp thu.

Để xây dựng được một không gian học tập mang đậm phong cách trẻ trung và đầy mới mẻ, trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 chất lượng – JOLO trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học từ phòng học cách âm tốt, hệ thống âm thanh chất lượng cao cho đến máy chiếu hiện đại. Mọi yếu tố đã giúp trung tâm đạt được rất nhiều thành tích và được lòng nhiều học viên.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 tốt
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 tốt| Image: Ngoại ngữ JOLO

Thông tin liên hệ:

6. Ngoại ngữ IEL360 – Nơi học IELTS chất lượng tại Quận 3

Bạn cần tìm học viện Anh ngữ dạy IELTS chất lượng tốt, hiệu quả ở Quận 3? Trung tâm ngoại ngữ IEL360 sở hữu chất lượng đào tạo uy tín. Ở giai đoạn đầu tiên vào học, bạn sẽ được đánh giá và kiểm tra năng lực chính xác để xây dựng một lộ trình học phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất với từng bạn học viên.

Tại thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy Ngoại ngữ IEL360 có 3 khóa luyện thi IELTS chính, bao gồm: IELTS Target 5.5, IELTS Target 6.5 và IELTS Target 7.5. Trong từng khóa học với mục tiêu cụ thể, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản bằng bộ giáo trình do trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 này thiết kế cùng 100% giảng viên người nước ngoài. Giúp bạn giao tiếp thành thạo như người bản xứ.

Nơi học IELTS chất lượng tại Quận 3
Nơi học IELTS chất lượng tại Quận 3| Image: Ngoại ngữ IEL360

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín – IELTS Đa Minh

Trung tâm luyện thi IELTS Đa Minh tại Quận 3 là một trong những cơ sở giảng dạy uy tín nhờ vào phương pháp dạy học độc quyền cùng với giáo trình có bản quyền sở hữu trí tuệ. IELTS Đa Minh luôn giữ được vị thế cao và là sự lựa chọn uy tín của cộng đồng luyện thi IELTS Quận 3 nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Đội ngũ giáo viên của Đa Minh là những người giàu kinh nghiêm, các chuyên gia sở hữu nhiều thành tích nổi bật sử dụng phương pháp giảng dạy thông minh 3 trong 1. Đây là phương pháp giúp liên kết giữa giáo viên, phụ huynh và cố vấn học tập. Nhờ đó, học tại trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín này bạn sẽ luôn được quan tâm, hỗ trợ hết mình trong suốt quá trình học tập.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín| Image: IELTS Đa Minh

Thông tin liên hệ:

8. Vietop – Học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Quận 3

Cái tên đáng chú ý tiếp theo trong những trung tâm đứng đầu danh sách địa chỉ các trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 uy tín đó là Vietop. Đơn vị này được biết đến khi có thâm niên 9 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, nổi trội là ôn luyện thi IELTS.

Đây là đơn vị được đánh giá cực kỳ chuyên nghiệp trong việc đào tạo tiếng Anh học thuật chuyên sâu với phương châm “Học là phải dùng được”. Chính vì thế, những học viên khi theo học tại trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 – Vietop sẽ luôn được trải nghiệm chất lượng giảng dạy tốt nhất; đồng thời, học được những kiến thức gắn liền thực tiễn bổ ích và ứng dụng được ngay sau khi học trên lớp.

Ở Vietop, bạn sẽ được giáo viên chuyên môn dày kinh nghiệm biên soạn lộ trình học tập phù hợp với từng khả năng của học viên ngay sau có kết quả test đầu vào. Ngoài ra, không gian học tập và cơ sở vật chất tại học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Quận 3 này cũng là một điểm cộng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng máy lạnh thoáng mát phục vụ tốt nhất cho việc học tập.

Học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Quận 3
Học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Quận 3| Image: Vietop

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 hiệu quả – Anh ngữ RES

Chính thức được thành lập vào năm 2007, Trung tâm Anh ngữ RES là hệ thống Anh ngữ sở hữu thế mạnh chuyên giảng dạy về IELTS và đạo tạo tiếng Anh cho trẻ em từ khi còn nhỏ. Tất cả chương trình học của RES đều được phân chia có hệ thống từ cơ bản đến nâng cao hơn, cam kết đầu ra tốt nhất cho học viên.

Anh ngữ RES sở hữu đội ngũ có năng lực biên soạn giáo trình chuyên nghiệp, với những lộ trình dạy học được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên. Từ đó, trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 này có thể khai thác hết tiềm lực tiếng Anh của người học. Giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã có bằng cử nhân, thạc sử của các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 hiệu quả|
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 hiệu quả| Image: Anh ngữ RES

Thông tin liên hệ:

10. Summit Education Services (SES) – Nơi ôn thi IELTS hiệu quả Quận 3

Khi nhắc đến địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng tại Quận 3, không thể không kể đến SES với cái tên đầy đủ là Summit Education Services. Các chương trình luyện thi IELTS của học viện ngoại ngữ SES được đánh giá cao và trở thành điểm nhận diện thương hiệu như: chương trình luyện thi IELTS Program – New & Enhanced với tổng cộng 5 khóa học là: Foundation, Intermediate, High Inter, Intensive và Advanced.

Được thành lập vào 2010, SES là một trong những tổ chức uy tín được nhiều học viên lựa chọn để cải thiện và nâng cao khả năng tiếng anh của mình. trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 này đã tư vấn và giúp nhiều học viên xin được học bổng du học lớn của các Quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Tổng giá trị mà học viên của SES nhận được là trên 800 tỷ đồng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn nơi nào để học và ôn thi ielts cấp tốc uy tín, thì trung tâm Summit Education Services (SES) sẽ là nơi ôn thi IELTS hiệu quả Quận 3 phù hợp dành cho bạn.

Nơi ôn thi IELTS hiệu quả Quận 3
Nơi ôn thi IELTS hiệu quả Quận 3| Image: Summit Education Services (SES)

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bài viết tổng hợp danh sách Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 giá rẻ, uy tín đã được nhiều học viên tin tưởng chọn theo học. Saigon Review đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khách quan để giúp các bạn lựa chọn được trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 phù hợp với mình. Hy vọng rằng bài viết sẽ tạo điều kiện giúp bạn lựa chọn được môi trường học tập phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 nào uy tín và chất lượng nhất?

=> Danh sách những địa chỉ giảng dạy IELTS chất lượng, uy tín tại Quận 3, bao gồm: Ngoại ngữ ACET, Ngoại ngữ Celtic English, Apollo English,....

Vị trí các trung tâm luyện thi IELTS Quận 3 trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các địa chỉ học IELTS chất lượng tại Quận 3 được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá những trung tâm ôn thi IELTS uy tín tại Quận 3 của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những nơi luyện thi IELTS quận 3 có chất lượng tốt dựa vào các tiêu chí, bao gồm: thời gian hoạt động, lộ trình luyện thi Ielts, trình độ của giảng viên Anh ngữ,...

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here