Home Giáo Dục Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 uy tín, giá rẻ

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 uy tín, giá rẻ

0
Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 uy tín, giá rẻ
Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 uy tín, giá rẻ

Đâu là trung tâm luyện thi Ielts quận 12 uy tín, có chất lượng dạy tốt nhất? Với nhu cầu ngày càng tăng cao, nên có rất nhiều cơ sở luyện thi tiếng Anh xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 12 nói riêng. Quy mô và chất lượng giảng dạy của từng nơi cũng rất khác nhau. Vì vậy, bạn rất khó chọn được đơn vị uy tín nếu không dành thời gian tìm hiểu trước. Hôm nay, Sagon Review sẽ tổng hợp cho bạn danh sách Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 uy tín, giá rẻ. Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các địa chỉ luyện thi IELTS Quận 12 uy tín, giá rẻ

1. Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 chất lượng – RES

Địa chỉ ôn luyện IELST cấp tốc, hiệu quả ở quận 12? Bạn cần tìm một trung tâm anh ngữ uy tín có chương trình học nhanh để chuẩn bị bước vào kỳ thi ielts. Vậy thì, trung tâm anh ngữ RES sẽ là một gợi ý phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm.

RES được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2007, trung tâm luyện thi Ielts quận 12 đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động lâu dài trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp lẫn anh ngữ để tham gia các kì thi quốc tế. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn với chất lượng đào tạo tại đây.

Trải qua nhiều năm phát triển, tính đến cuối năm 2018, hệ thống anh ngữ này đã có 29 chi nhánh hoạt động tại khắp các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Bắc Ninh, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Biên Hoà, Vũng Tàu. Một trong những thế mạnh của trung tâm luyện thi Ielts tại quận 12 này là từ đội ngũ cố vấn, giảng viên có trình độ học vấn cao. Với các lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật như máy chiếu, loa, bảng thông minh…

Đăng ký luyện thi Ielts tại RES, bạn sẽ nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất. Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 chất lượng này còn có nhiều khoá học dành cho các học viên có nhiều nhu cầu khác nhau. Bạn cần làm bài test đầu vào để xác định chính xác năng lực của mình để đăng ký khoá học phù hợp thì mới đạt được hiệu quả cao.

Một số khoá luyện thi Ielts tại RES:

 • Khóa học Số 1: English Basic – khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu
 • Khóa học Số 2: English background – Khóa học nghe, nói hiệu quả cơ bản
 • Khóa học Số 3 – 4: Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc
 • Khóa học Số 5: Khóa học IELTS Pre-A – Pre B
 • Khóa học Số 7: Pre IELTS cấp tốc: Tổng hợp lớp Pre IELTS A,Pre IELTS B tại trung tâm tiếng anh res
 • Khóa học Số 8: Khóa học IELTS cấp tốc giúp đạt mục tiêu 6.5
 • Khóa học Số 9: Khóa học IELTS Advanced
 • Khóa học Số 10: Khóa học IELTS Speaking
 • Khóa học Số 11: Khóa học IELTS Writing
 • Khóa học Số 12: Khóa học IELTS nâng cao mục tiêu 7.5
Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 chất lượng
Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 chất lượng| Image: RES

Thông tin liên hệ:

2. Ielts Fighter – Địa chỉ ôn luyện Ielts hiệu quả, cấp tốc ở quận 12

Ielts Fighter là đơn vị thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Đây là học viện luyện thi Ielts tại quận 12 tiên phong trong hoạt động đào tạo Anh ngữ với quy mô lớn phủ sóng trên khắp cả nước. Ielts Fighter hiện đang có 17 cơ sở hoạt động tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Ngoài ra, IELTS Fighter hiện cũng đang là đối tác của IDP vì vậy chất lượng giảng dạy của trung tâm luyện thi Ielts quận 12 này là rất tốt. Với trình độ dành cho người mới bắt đầu, Ielts Fighter cam kết đầu ra Ielts đạt 7.0 với lộ trình học và luyện thi chỉ trong vòng khoảng 8 – 12 tháng. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại đây đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Ielts. Bạn yên tâm là mình sẽ được học tập trong môi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất nhé!

Hơn nữa, ngoài các khoá học trực tiếp trên lớp, Ielts Fighter còn hỗ trợ học viên ôn luyện  và học trực tuyến qua hệ thống website hiện đại của họ. Tính đến tiện tại, Website của trung tâm ôn luyện ielts tốt ở quận 12 này sở hữu hơn 250 bài giảng và nhiều bài test hoàn toàn miễn phí để bạn tham khảo.

Một trong những điểm mạnh của Ielts Fighter chính là chỉ tập trung vào các khoá học luyện thi Ielts và Ielts dành cho học tính trung học. Nếu bạn đang cần một địa chỉ có độ chuyên môn cao thì Ielts Fighter là địa chỉ hoàn toàn phù hợp. Địa chỉ ôn luyện Ielts hiệu quả, cấp tốc ở quận 12 này sẽ không làm bạn thất vọng.

Những khoá ôn luyện thi Ielts có tại Ielts Fighter:

 • Khóa Luyện Đề IELTS chuyên sâu mục tiêu Ielts 7.5+
 • Khóa học IELTS bứt phá mục tiêu 6.0-6.5 IELTS
 • Khóa học IELTS mục tiêu 5.0-5.5+ IELTS cam kết đầu ra
 • Khóa học IELTS 7.0 TRỌN GÓI từ IELTS Fighter
 • IELTS Pre – Foundation mục tiêu 4.0 – 4.5
 • IELTS Fighter B mục tiêu 6.5-7.5+
 • Khoá học IELTS, lộ trình các khoá học tại IELTS Fighter
Địa chỉ ôn luyện Ielts hiệu quả, cấp tốc ở quận 12
Địa chỉ ôn luyện Ielts hiệu quả, cấp tốc ở quận 12| Image: Ielts Fighter

Thông tin liên hệ:

3. Anh văn Hội Việt Mỹ – Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 uy tín

Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm luyện thi Ielts tại quận 12 có rất nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ. Hiện nay, VUS đã có 37 cơ sở hoạt động tại các thành phố lớn như Hà Nội, Vũng Tàu, , thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà, Bình Dương.

Ngoài ra, VUS có rất nhiều khoá học dành cho nhiều đối tượng học viên. Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 này còn có một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Tất cả giáo viên làm việc tại VUS đều là giáo viên giỏi, có bằng giảng dạy tiếng Anh đúng chuẩn quốc tế như TEFL, CELTA, TESOL. Bởi vì, quy trình tuyển dụng giáo viên tại đây vô cùng nghiêm ngặt. Do đó, chất lượng đào tạo của VUS rất tốt, đạt được nhiều thành tích.

Ngoài các khoá luyện thi Ielts tại VUS, học viên sẽ được làm đề test thử được cung cấp từ Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge. Bạn sẽ tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm khi đăng ký luyện thi Ielts tại trung tâm luyện thi Ielts quận 12 uy tín này.

Các khoá học phổ biến tại trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ:

 • Anh Ngữ Mẫu Giáo SMARTKIDS
 • Anh Ngữ Thiếu Nhi SUPERKIDS
 • Tiếng Anh Hè SUPER SUMMER
 • Lớp 100% Giáo Viên Nước Ngoài
 • Luyện Thi IELTS, TOEFL IBT
 • Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn
 • Lớp Cấp Tốc Cho Người “Mất Gốc”
 • Tiếng Anh Doanh Nghiệp
Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 uy tín
Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 uy tín| Image: Anh văn Hội Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

4. DOL IELTS Đình Lực – Học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại quận 12

Cái tên nổi bật tiếp theo trong “bảng vàng” những cơ sở học ielts chất lượng tại Quận 12, đó là DOL IELTS Đình Lực. Trung tâm này đang ngày càng lớn mạnh và đã phát triển thành một trong những địa điểm luyện thi IELTS tốt nhất nhì tại Việt Nam, ngang với các trung tâm hàng đầu như ACET, BC, theo đánh giá của một số tờ báo.

Tính tới hiện nay, DOL luôn tạo ra những giá trị bổ ích cho tất cả các học viên. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem lý do làm cho nhiều học sinh, phụ huynh và giới báo chí lại yêu mến đơn vị trung tâm luyện thi Ielts quận 12 này như vậy?

Những giá trị mà DOL IELTS Đình Lực dành cho học viên:

 • Toàn bộ giáo viên đều có thành tích học tập xuất sắc, là Thủ khoa, Á khoa Đại học, hoặc là cựu học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng viên Đại học
 • Giảng dạy với sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, tiến bộ trong giáo dục
 • Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy lẫn luyện tập sử dụng anh ngữ hằng ngày cho học viên
 • Xây dựng 1 chương trình học Online tiên tiến nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như khi học tại lớp
 • Mạng lưới cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, nghiêm túc với quy mô toàn diện cho tất cả lớp học
Học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại quận 12
Học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại quận 12| Image: DOL IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 cấp tốc, hiệu quả – IELTS Vietop

IELTS Vietop được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2013. Đon vị này hoạt động với sứ mệnh đào tạo Anh ngữ học thuật và giao tiếp dành cho các đối tượng như: học sinh – sinh viên có nhu cầu du học, thi IELTS, nghiên cứu,…đặc biệt là IELTS General.

Hơn nữa, không chỉ giúp học viên đạt được điểm số mơ ước, Vietop còn cung cấp cho các bạn học viên một hệ thống nền tảng tiếng Anh bài bản và vững chắc. Nguồn kiến thức bổ ích này không chỉ được sử dụng trong bài thi tiếng Anh mà còn có thể ứng dụng vào thực tế vô cùng hiệu quả. Vietop – trung tâm luyện thi Ielts quận 12 cấp tốc, hiệu quả sẽ mang đến cho bạn vô vàng kiến thức tiếng Anh có giá trị.

Bên cạnh đó, IELTS Vietop còn có đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình, có trình độ cao, đã tốt nghiệp tại những ngôi trường Sư phạm danh tiếng trong và ngoài nước. Thầy cô sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và chỉ dạy các bạn trong học tập. Vì vậy, hãy chọn Vietop làm nơi học IELTS tại quận 12 ngay nhé!

Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 cấp tốc, hiệu quả
Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 cấp tốc, hiệu quả| Image: IELTS Vietop

Thông tin liên hệ:

6. Anh ngữ quốc tế Âu Việt – Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở quận 12

Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 gần đây? Anh ngữ quốc tế Âu Việt là học viện đào tại anh ngữ quốc tế uy tín đã được thành lập vào năm 2010 tại Quận 12. Đơn vị này luôn mang đến cho người học một môi trường học tập năng động, tiên tiến và hiệu quả.

Bên cạnh đó, hầu hết các buổi học tại trung tâm luyện thi IELTS quận 12 này đều được chuẩn bị chu đáo, luôn lấy học viên làm tâm điểm chính của buổi học. Hơn nữa, định kỳ mỗi tháng trung tâm thường tổ chức nhiều hoạt động liên quan đến Anh ngữ với những chủ đề mang tính thời sự. Đây chính là nơi để học viên có thể thoải mái tham gia vào các trò chơi lý thú.

Những giáo viên hiện đang giảng dạy tại trung tâm đều đã tốt nghiệp đại học có chuyên môn hoặc cao học với nhiều năm giảng dạy. Có thể nói rằng Anh ngữ quốc tế Âu Việt là địa chỉ học IELTS hiệu quả ở quận 12 mà các bạn nên biết đến.

Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở quận 12
Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở quận 12| Image: Anh ngữ quốc tế Âu Việt

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 uy tín – YOLA

Anh ngữ YOLA được đánh giá là một trong những hệ thống trung tâm Anh Ngữ có chất lượng giảng dạy hàng đầu của cả nước. Bên cạnh chất lượng giảng dạy tốt, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ cùng với hàng loạt chi nhánh có mặt tại tất cả các thành phố lớn, Yola tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ.

Với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, vậy nên chất lượng cũng được xếp loại theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Anh ngữ Yola luôn chú trọng đầu tư và liên tục cập nhật những chương trình học mới nhất trên thế giới nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học đều nhận được quá trình đào tạo tiêu chuẩn cao. Bạn sẽ nhận được quy trình đào tạo chất lượng tại trung tâm luyện thi Ielts quận 12 uy tín này.

Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 uy tín
Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 uy tín| Image; YOLA

Thông tin liên hệ:

8. Anh ngữ EES – Học viện ôn luyện thi IELTS chuyên nghiệp tại quận 12

Tại khu vực quận 12, Anh ngữ EES được nhiều người biết đến là địa chỉ dạy Anh ngữ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và số lượng học viên được đào tạo mỗi năm lên đến hàng trăm học viên. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm địa chỉ học IELTS thì bạn nên cân nhắc trung tâm anh ngữ EES nhé.

Ngoài ra, Anh ngữ EES còn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm luyện thi IELTS quận 12 này cũng là những chuyên gia được tuyển chọn kỹ lưỡng, dựa trên những trải nghiệm và chứng chỉ nhằm mang đến cho học viên môi trường học tốt nhất.

Học viện ôn luyện thi IELTS chuyên nghiệp tại quận 12
Học viện ôn luyện thi IELTS chuyên nghiệp tại quận 12| Image: Anh ngữ EES

Thông tin liên hệ:

9. Ngoại ngữ Dương Minh – Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 chất lượng tốt

Luyện thi ielts ở đâu vừa chất lượng vừa hiệu quả tại quận 12? Ngoại Ngữ Dương Minh là cái tên không quá xa lạ đối với các bạn học viên yêu thích việc học ngoại ngữ. Trung tâm này được thành lập vào năm 1990, tính đến hiện nay, nơi đây đã có hơn 30 năm hoạt động, sẽ là một địa chỉ uy tín phù hợp với những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Hiện tại, Ngoại ngữ Dương Minh đã có 18 chi nhánh hoạt động với số lượng lớn các trang thiết bị hiện đại và đầy đủ các khối lớp học dành cho trẻ em cho đến người lớn. Đồng thời, trung tâm luyện thi Ielts quận 12 này còn sử dụng nguồn học liệu chuẩn, áp dụng phương pháp giảng dạy khoa học và đặc biệt có đội ngũ giáo viên cả trong và ngoài nước giỏi chuyên môn, tận tâm, và có đạo đức nghề nghiệp tốt.

Một số khóa học có tại Ngoại Ngữ Dương Minh:

 • Tiếng Anh dành cho trẻ em
 • Tiếng Anh dành thanh thiếu niên
 • Tiếng Anh dành người lớn
 • Tiếng Anh dùng trong giao tiếp
 • Tiếng Anh cho các kì thi
Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 chất lượng tốt
Trung tâm luyện thi Ielts quận 12 chất lượng tốt| Image: Ngoại ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ:

10. Anh Ngữ Quốc Tế Việt Âu Mỹ – Nơi học IELTS tốt, uy tín ở quận 12

Cái tên cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật trong danh sách những địa điểm học ielts tốt, uy tín tại Quận 12, đó chính là Anh Ngữ Quốc Tế Việt Âu Mỹ. Đây là trung tâm học IELTS ở khu vực quận 12 được thành lập vào năm 2016 và được nhiều phụ huynh lẫn học viên đón nhận và tin tưởng.

Ngoài ra, Anh Ngữ Quốc Tế Việt Âu Mỹ mang đến cho người học đa dạng các chương trình đào tạo với nhiều dạng lớp khác nhau, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu học của học viên. Bên cạnh các buổi học theo giáo trình, trung tâm luyện thi Ielts quận 12 này còn liên tục xây dựng các “Chương trình ngoại khóa”, lớp “Kỹ năng thực tế” tạo nên không gian bổ ích  giúp các bạn phát triển kỹ năng Anh ngữ trong cuộc sống.

Đối với Anh Ngữ Quốc Tế Việt Âu Mỹ, bạn không chỉ được học ngoại ngữ mà còn được học thêm nhiều kiến thức bổ ích, được giao tiếp như người bản xứ. Đây chính là nơi học IELTS tốt, uy tín ở quận 12 mà bạn không thể bỏ qua.

Những khóa học tại Anh Ngữ Việt Âu Mỹ:

 • Lớp học trực tuyến
 • Bán trú chất lượng cao VEA
 • Lớp kỹ năng thực tế
 • Lớp 100% giáo viên bản xứ
 • Anh ngữ mầm non Preschool
 • Lớp luyện thi chứng chỉ Cambridge
Nơi học IELTS tốt, uy tín ở quận 12
Nơi học IELTS tốt, uy tín ở quận 12| Image: Anh Ngữ Quốc Tế Việt Âu Mỹ

Thông tin liên hệ:

Có thể bạn quan tâm:

Vừa rồi là tất cả thông tin chia sẻ về Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Quận 12 uy tín, giá rẻ. Qua bài viết này, mình hy vọng rằng đây sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích để bạn đọc có thể chọn lựa được cho mình trung tâm luyện thi IELTS quận 12 uy tín, chất lượng, với học phí phù hợp nhất nhé. Chúc bạn đạt được số điểm cao trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Địa chỉ luyện thi IELTS ở đâu tốt và uy tín tại quận12?

=> Danh sách những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín tại quận 12, bao gồm: RES, Ielts Fighter, Anh văn Hội Việt Mỹ,...

Vị trí các trung tâm luyện thi IELTS quận 12 trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các nơi học IELTS chất lượng tại Quận 12 được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá những trung tâm ôn luyện IELTS tại quận 12 của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những trung tâm luyện thi IELTS quận 12 chất lượng cao dựa vào các tiêu chí, bao gồm: thời gian hoạt động, đội ngũ giảng viên, lộ trình luyện thi Ielts,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here