Home Giáo Dục Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 uy tín nhất

Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 uy tín nhất

0
Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 uy tín nhất
Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 uy tín nhất

Bạn muốn có một công việc với mức thu nhập cao, bạn muốn làm việc trong môi trường có người nước ngoài? Để đạt được mục tiêu mong muốn đó thì yêu cầu tất yếu đặt ra đấy là bạn phải giỏi ngoại ngữ, bạn phải giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Nhằm đáp ứng nhu cầu đấy mình xin giới thiệu đến bạn danh sác Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 uy tín nhất ngay trong bài viết này.

Danh sách các địa chỉ luyện thi IELTS Quận 11 uy tín nhất

1. Anh ngữ Âu Châu – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 chất lượng

Vào ngày 8 tháng 5 năm 2007, Anh ngữ Âu Châu chính thức được thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ. Trung tâm sở hữu 100% vốn đầu tư Việt Nam đã qua thử thách và được đông đảo sinh viên khẳng định là nơi đáng tin cậy không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn về phong cách phục vụ sinh viên.

Toàn bộ giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 này đều tuân theo nguyên tắc cơ hàng đầu của nhà trường là “hết mình vì sự tiến bộ của học viên” và “học viên là trên hết”. Trung tâm Anh ngữ Âu Châu chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau.

Các chương trình hiện đang được giảng dạy Anh ngữ Âu Châu:

 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng Anh chuyên ngành biên
 • Tiếng Anh giao tiếp tổng quát
 • Tiếng Anh thiếu niên
 • Tiếng Anh xuất cảnh
 • Luyện thi đại học môn tiếng Anh
 • Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL iBT, A, B, C
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 chất lượng
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 chất lượng| Image: Anh ngữ Âu Châu

Thông tin liên lạc:

2. Anh ngữ quốc tế Việt Úc – Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Quận 11

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Việt Úc là một trong số những trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy và đào tạo tiếng Anh tại Quận 11 với các chương trình tiếng Anh như: tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh tiếp cận Việt – Úc, tiếng Anh thiếu nhi,chương trình luyện thi TOEIC & luyện thi IELTS.

Với hệ thống đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ có nhiều trải nghiệm với trình độ chuyên ngành cao, Anh ngữ quốc tế Việt Úc nắm bắt hiểu rõ nhu cầu của sinh viên và tận tâm hướng dẫn học viên để đạt được mục đích học tập của mình. Đến với trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 này, các học viên sẽ được cung cấp đầy đủ miễn phí toàn bộ giáo trình luyện thi hợp nhất và được cập nhật thường xuyên nhất.

Bên cạnh đấy, giảng viên sẽ kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ và các chương trình tại phòng Lab vào trong khóa học nhằm giúp cho học viên dễ dàng nâng cao khả năng làm bài và tập luyện các kỹ năng thiết yếu. Anh ngữ Quốc tế Việt Úc hiện có hai cơ sở giảng dạy tại thành phố Hồ Chí Minh, là Quận 10 và Quận 11. Trong suốt 10 năm, học viên dạy IELTS chất lượng ở Quận 11 này là tổ chức được Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh khen tặng nhiều thành tích tốt.

Không những vậy, Giáo trình của Việt Úc luôn được nghiên cứu và xây dựng rất bài bản để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. Lịch trình luyện thi Ielts tại địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Quận 11 này được phân loại theo mức độ từ 4.0 đến 7.5+, bạn có thể kiểm tra năng lực của mình sau đó lựa chọn khoá học phù hợp nhất.

Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Quận 11
Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Quận 11| Image: Anh ngữ quốc tế Việt Úc

Thông tin liên lạc:

3. Anh ngữ NewSky – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 uy tín

“Địa chỉ học IELTS quận 11 hiệu quả gần đây?” Với hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại địa bàn Quận 11, Anh ngữ NewSky là địa chỉ được nhiều thế hệ học viên và phụ huynh tin tưởng lựa chọn vì chất lượng, uy tín giảng dạy và mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp.

Tại trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 uy tín – NewSky mỗi lớp học chỉ có 15 sinh viên với môi trường học tập được đầu tư khang trang từ máy lạnh, tivi LCD cho đến không gian rộng lớn, thoáng mát. Đồng thời, đội ngũ giáo viên chuyên ngành đã qua tuyển chọn nghiêm ngặt, luôn nhiệt tình và tận tâm với học viên, đảm bảo người học sẽ sử dụng được tiếng Anh sau khi hoàn tất chương trình học. Các khóa học luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC luôn bảo đảm đầu ra cho học viên tại trung tâm.

Một số chương trình giảng dạy có tại trung tâm NewSky:

 • Tiếng Anh người lớn
 • Tiếng Anh tiếp cận quốc tế
 • Tiếng Anh trẻ em
 • Tiếng Anh thiếu niên
 • Khóa học luyện thi TOEFL, TOEIC, IELTS
 • Luyện thi lấy bằng tiếng Anh A2, B1, B2
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 uy tín| Image: Anh ngữ NewSky

Thông tin liên lạc:

4. Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 11 – Anh ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ RES có trụ sở tại Quận 11 TP.HCM là một trong những chi nhánh thành công nhất trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh giao tiếp với thế mạnh là “Trung tâm luyện thi IELTS uy tín” của hệ thống Anh ngữ RES.

Đến với bất kỳ chi nhánh giảng dạy nào của Anh ngữ RES, chỉ sau khoảng 2 tháng là các bạn sẽ có được kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy, với phương pháp dạy khoa học, bám sát theo xu thế chuẩn quốc tế. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết đâu là cơ sở ôn thi IELTS uy tín thì một trong những địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 11 – RES sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của bạn.

Các khóa học của Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 – RES:

 • Khóa học ôn thi IELTS
 • Tiếng Anh dành cho trẻ em, thiếu nhi
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Khóa học ôn thi TOEIC
 • Khóa học ôn thi luyện thi dành cho học sinh cấp 2
 • Khóa học ôn thi luyện thi dành cho học sinh cấp 3
Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 11
Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 11| Image: Anh ngữ RES

Thông tin liên lạc:

5. Anh ngữ LET’S LEARN – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 tốt

Trung tâm Anh ngữ LET’S LEARN là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh được thành lập với mục tiêu cung cấp cho mọi người một không gian giáo dục hoàn chỉnh với các chương trình đa dạng, với mọi đối tượng đào tạo như: mầm non, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS,

Với phương pháp giảng dạy khoa học, luôn đổi mới sáng tạo thông qua các bài giảng truyền nhiệt huyết, cũng tương tự như các hoạt động ngoại khoá sôi động. Đặc biệt, trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 này còn tổ chức các trại hè nhằm rèn luyện kỹ năng giao tiếp xã hội cho thanh thiếu niên Việt Nam. Nhờ đó, Anh ngữ LET’S LEARN đã giúp cho các học viên có thể trau dồi kỹ năng và kiến thức học thuật xuất sắc.

Anh ngữ LET’S LEARN đã thành công trong việc tạo nên một môi trường giáo dục lành mạnh, khuyến khích các học viên phấn đấu học tập nhiều kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Vậy nên LET’S LEARN là một trong những địa chỉ ôn luyện IELTS uy tín tại Quận 11 sẽ không làm các bạn thất vọng.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 tốt
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 tốt| Image: Anh ngữ LET’S LEARN

Thông tin liên lạc:

6. Anh ngữ Master Minh Trần – Nơi học IELTS chất lượng tại Quận 11

Bên cạnh nhiều trung tâm dạy anh ngữ lớn trên địa bàn Quận 11 TP.HCM thì Trung tâm Anh ngữ Master Minh Trần được thành lập và hiện đang trở thành một nơi đáng tin cậy thu hút sự chú ý của đông đảo học viên yêu thích ngoại ngữ trên địa bàn quận 11 nói riêng và thành phố nói chung.

Thầy Master Minh Trần là một thầy giáo trẻ tài năng với phong cách giảng dạy khá mới lạ và hiệu quả khi bám sát vào quá trình học của từng bạn học viên. Mỗi khóa học, thầy thường chỉ nhận một số lượng học viên cố định nhằm bảo đảm chất lượng giảng dạy tốt nhất có thể. Hơn nữa, mức học phí cho các khóa học của thầy Minh Trần có giá cả khá phù hợp với đại đa phần sinh viên hiện nay.

Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, khoa học và rèn luyện phản xạ nghe nói tại trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 của thầy Minh Trần, bạn sẽ được học cả 3 kỹ năng nghe, nói và đọc Anh ngữ một cách tốt nhất, trong đó, kỹ năng đọc và nói sẽ được thầy rèn luyện nhiều hơn, vì listening chủ yếu là thực hành bài tập ở nhà.

Đối tượng mà trung tâm mong muốn hướng đến là dành cho những bạn sinh viên có căn bản TRUNG BÌNH hoặc YẾU, thời gian của khóa học sẽ kéo dài từ 6 đến 8 tháng tùy thuộc vào khả năng. Kết quả, học viên sẽ nói tốt hơn và nghe được nhiều hơn sau khi hoàn tất khóa học. Sau đấy, học viên cũng có thể chọn học tiếp TOEIC hay IELTS tại nơi học IELTS chất lượng tại Quận 11 này.

Nơi học IELTS chất lượng tại Quận 11
Nơi học IELTS chất lượng tại Quận 11| Image: Anh ngữ Master Minh Trần

Thông tin liên lạc:

7. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 uy tín – Anh ngữ Eagle Education

Trung tâm Anh ngữ Eagle Education là một trong những địa điểm luyện thi Ielts rất uy tín tại Quận 11. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo Anh ngữ lẫn ôn luyện thi Ielts. Hiện, Eagle Education đã có đến 40 cơ sở tại khắp các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, tỉnh thành Đà Nẵng.

Tính tới thời điểm hiện tại, Eagle Education đã đào tạo cho 27 ngàn học viên tốt nghiệp khoá Eagle Ielts tại trung tâm, trong số đó, có đến khoảng 95% học viên đã hoàn thành mục tiêu Ielts đặt ra lúc đầu. Con số này phần nào thể hiện được chất lượng đào tạo cũng như độ uy tín của trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 này.

Ngoài kinh nghiệm giảng dạy xuất sắc, trung tâm Eagle Ielts đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp giảng dạy của riêng mình, bao gồm: phương pháp phản xạ ngôn ngữ, tư duy ngôn ngữ. Hầu hết giảng viên làm việc tại Eagle đều có điểm Ielts cao, từ 8.5 trở lên và có cả bằng Tesol lẫn kỹ năng sư phạm cao. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đăng ký luyện thi Ielts tại địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, chất lượng ở Quận 11 này.

Một vài khoá học nổi bật tại Eagle Ielts:

 • Lịch trình Basic dành cho người mới bắt đầu với mục tiêu ielts 0 – 3.5
 • Lộ trình Medium cho mục tiêu điểm 3.5 – 5.5
 • Lộ trình Master phù hợp với những bạn có mục tiêu điểm ielts 5.5 – 6.5
 • Lộ trình Advanced hợp với những bạn muốn chinh phục ielts 6.5+
 • Lịch trình tiếng Anh tiếp cận
 • Khoá Ielts cấp tốc để đi du học
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 uy tín|
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 uy tín| Image: Anh ngữ Eagle Education

Thông tin liên lạc:

8. Apollo English – Học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Quận 11

Cái tên tiếp theo trong số những địa chỉ ôn thi IELTS cấp tốc, uy tín ở khu vực Quận 11 đó là Apollo English. Đây là cơ sở đào tạo Anh ngữ uy tín và có chất lượng tốt với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Trung tâm Apollo English sẽ mang đến cho bạn kết quả luyện thi tốt nhờ những yếu tố sau.

Apollo English luôn chú trọng và đầu tư vào việc nuôi dưỡng sự tự tin để phát triển tối đa tiềm năng của từng bạn học viên thông qua các chương trình dạy Anh ngữ được thiết kế phù hợp theo từng độ tuổi, trình độ năng lực khác nhau. Bên cạnh đó, trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 này còn cung cấp nhiều nội dung thích hợp với các bạn sinh viên ở trường đại học và trong đời sống hằng ngày.

Môi trường học tập tại Apollo vô cùng hiện đại với phong cách học mà chơi, chơi mà học kết hợp với rất nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích, thú vị. Với 100% giáo viên nước ngoài đạt 3 tiêu chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp đại học, chứng chỉ CELTA, chứng chỉ TKT. Học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Quận 11 này luôn hiểu rõ ưu khuyết điểm của từng bạn học viên để có thể chỉ dẫn và xây dựng khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin nhất.

Học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Quận 11
Học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Quận 11| Image: Apollo English

Thông tin liên lạc:

9. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 hiệu quả – IELTS Thầy Danh

Thông tin liên lạc:

10. IELTS ACENZ – Địa chỉ luyện thi IELTS hiệu quả Quận 11

Thông tin liên lạc:

11. Efficient English Center (Cô Liên IELTS) – Nơi dạy IELTS chất lượng ở quận 11

Thông tin liên lạc:

12. The Menglish Home – Địa chỉ ôn luyện ielts hàng đầu tại Quận 11

Thông tin liên lạc:

13. Trung tâm Ngoại Ngữ Liên Mỹ – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 giá rẻ

Thông tin liên lạc:

14. Trung Tâm Anh Ngữ Aston – Nơi dạy IELTS tốt, giá rẻ ở Quận 11

Thông tin liên lạc:

15. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 uy tín – EngTalk Lữ Gia

Thông tin liên lạc:

Trên đây là Top 15 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 uy tín nhất mà mình muốn gửi đến bạn. Trên đây đều là những trung tâm được nhiều học viên theo học đánh giá cao về chất lượng cũng như học phí phù hợp túi tiền. Hi vọng với những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 nào uy tín và chất lượng nhất?

=> Danh sách những địa chỉ giảng dạy IELTS chất lượng, uy tín tại Quận 11, bao gồm: Anh ngữ Âu Châu, Anh ngữ quốc tế Việt Úc, Anh ngữ NewSky,...

Vị trí các trung tâm luyện thi IELTS Quận 11 trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các địa chỉ học IELTS chất lượng tại Quận 11 được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá những trung tâm ôn thi IELTS uy tín tại Quận 11 của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những nơi luyện thi IELTS quận 11 có chất lượng tốt dựa vào các tiêu chí, bao gồm: thời gian hoạt động, trình độ của giảng viên Anh ngữ, lộ trình luyện thi Ielts,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here