Home Giáo Dục Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín, chất lượng

Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín, chất lượng

0
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín, chất lượng
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín, chất lượng

Với số lượng rất nhiều địa chỉ dạy tiếng anh IELTS nhiều như hiện nay, rất khó để bạn chọn đâu là cơ sở chất lượng, phù hợp với yêu cầu. Kỳ thi IELTS rất quan trọng và có thể trở thành một bước đệm giúp bạn nhảy vọt trong học tập hoặc thực hiện hóa ước mơ đi du học. Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín, chất lượng trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất và đạt được kết quả như mong muốn.

Danh sách các trung tâm ôn thi IELTS uy tín, chất lượng ở Quận 1

1. Ieltshcm – Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, có tiếng tại Quận 1

Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm Anh ngữ chuyên về luyện thi IELTS tại quận 1 thì ieltshcm chính là nơi có thể đáp ứng được yêu cầu này. Ngày nay, Ieltshcm chỉ mở các lớp học luyện thi IELTS offline và online linh hoạt dành cho các bạn học viên có nhu cầu học với bất kỳ hình thức nào, sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, Ieltshcm nhận được nhiều đánh giá rất tốt về đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ sư phạm cao từ các trường đại học danh tiếng trên cả nước. Được thành lập vào năm 2012, hiện Ieltshcm đang là trung tâm chuyên luyện thi IELTS Quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều học viên đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy cũng như mức học phí vô cùng phù hợp.

Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, có tiếng tại Quận 1
Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, có tiếng tại Quận 1| Image: Ieltshcm

Thông tin liên hệ:

2. Arrowenglish – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 chất lượng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS, Arrowenglish thực sự là đơn vị đào tạo Anh ngữ được đánh giá là chất lượng giảng dạy hàng đầu hiện nay nếu bạn muốn đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

Những ưu điểm nổi bật có tại Arrowenglish:

  • Ứng dụng công nghệ được phát triển riêng vào trong chương trình giảng dạy
  • Chương trình luyện thi IELTS iLearn sẽ giúp các bạn học viên tiếp thu kiến thức IELTS nhanh và thuận tiện hơn rất nhiều
  • Bạn có thể học tập mọi lúc mọi nơi với sự hỗ trợ của chính các giáo viên tại trung tâm
  • Giáo trình luyện thi được thiết kế riêng bởi trung tâm Arrowenglish
  • Nội dung giáo trình được phân cấp rõ ràng từng bậc, dựa vào trình độ của từng học viên
  • Bạn sẽ được tiếp thu kiến thức và phương pháp dạy phù hợp với trình độ của bản thân

Ngoài ra, Arrowenglish còn mang đến rất nhiều hoạt động ngoại khoá, hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp, ước mơ du học nếu có yêu cầu. Các khoá học IELTS của trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 chất lượng – Arrowenglish hiện nay cũng khá đa dạng để bạn lựa chọn với mức học phí tiết kiệm.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 chất lượng
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 chất lượng| Image: Arrowenglish

Thông tin liên hệ:

3. Ngoại ngữ Dương Minh – Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Quận 1

Từ lâu, Ngoại ngữ Dương Minh đã nổi tiếng với các chương trình đào tạo tiếng Anh nói chung và cũng là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại quận 1 nói riêng. Với số lượng cán bộ giảng viên đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc sỡ hữu trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm về luyện thi IELTS, học viên sẽ có thể thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện và nhanh chóng.

Với những ưu điểm tuyệt vời đến từ đội ngũ giáo viên, các bạn học viên tại trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 này hoàn toàn có đủ năng lực, trang bị vốn kiến thức cũng như điều kiện tiêu chuẩn để nộp đơn theo học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới hoặc tự tin phỏng vấn xin việc để đi du học hoặc định cư ở nước ngoài.

Đến với Ngoại ngữ Dương Minh, mọi người sẽ nhận được những tư vấn cụ thể. Từ đó, xây dựng định hướng và con đường học tập phù hợp nhất cho bản thân. Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Quận 1 này luôn hướng đến tiêu chí thiết kế lộ trình phù hợp nhất với học viên nhằm giúp họ phát huy tối đa tiềm lực của bản thân.

Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Quận 1
Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở Quận 1| Image: Ngoại ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín – Yaffle English Academy

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những cơ sở dạy IELTS chất lượng, uy tín tại quận 1 đó là Yaffle English Academy. Địa điểm này được nhiều học viên tin tưởng đăng ký theo hoc bởi Yaffle cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh với mức học phí phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng.

Ngoài ra, Yaffle còn được đánh giá là có cơ sở vật chất tốt cùng với phân bổ trình độ lớp học phù hợp. Điều này cho phép sinh viên phát triển và thể hiện kỹ năng của bản thân trong một môi trường thoải mái. Học viên đến với trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín này sẽ không chỉ tiếp thu được tiếng Anh mà còn có được trang bị các kỹ năng mềm trong cuộc sống thông qua hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, bài giảng thú vị và sự đầu tư bài bản trong quá trình giảng dạy.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín| Image: Yaffle English Academy

Thông tin liên hệ:

5. Anh văn Hội Việt Mỹ – Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 1

Ở Sài Gòn, Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ được nhiều người biết đến là một trung tâm luyện thi IELTS quận 1 chất lượng cao và đáng tin cậy. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa tìm được trung tâm uy tín thì có thể yên tâm học IELTS tại đây.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm của VUS hiểu được cách thức để có thể giúp học viên phát triển tư duy, kiến thức và cả khả năng phán đoán, cũng như thực hành những chiến thuật làm bài thi hiệu quả. Bên cạnh đó, cơ sở dạy IELTS tốt ở Quận 1 này còn tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm thực tế bài thi thông qua các buổi thi mô phỏng kì thi IELTS thực tế.

Hơn thế nữa, khi theo học tại Anh văn Hội Việt Mỹ, học viên sẽ được tiếp cận với phần mềm kiểm tra hiện đại nhất để giúp họ hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình. Và nhận được chứng chỉ tiếng Anh do Văn học Việt Mỹ và Đại học Thành phố New York đồng ký, cũng như chứng chỉ IELTS đủ điều kiện để tham gia học vào các trường đại học trên thế giới, sau khi kết thúc khóa học tại địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 1 này.

Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 1
Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại quận 1| Image: Anh văn Hội Việt Mỹ

Thông tin liên hệ:

6. British Council – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 tốt

Tại khu vực quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, British Council là địa chỉ có chất lượng luyện thi IELTS được đánh giá rất tốt. Mặc dù, có mức học phí khá cao nhưng hiệu quả giảng dạy được đánh giá khá cao, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả mình mong muốn khi học tại tây.

Hiện, British Council cung cấp đầy đủ các khoá học tiếng Anh dành cho nhiều lứa tuổi, chương trình luyện thi IELTS và cả chương trình tư vấn du học. Nhiều năm liền thì British Council đã được đánh giá là trung tâm học IELTS tại quận 1 tốt, chất lượng hàng đầu. Với môi trường học với cùng người bản xứ sẽ giúp học viên rèn luyện đầy đủ những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS quan trọng.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 tốt
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 tốt| Image: British Council

Thông tin liên hệ:

7. Ngoại ngữ và Du học ULI – Nơi học IELTS chất lượng tại Quận 1

Ngoại ngữ và Du học ULI sở hữu mô hình của một trung tâm chuyên luyện thi IELTS quận 1 hàng đầu và cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên muốn đi du học muốn tìm được học viện đào tạo tốt nhất cho mình. Bạn sẽ được hòa mình vào không khí học tập năng động với các bài giảng bám sát thực tế khi theo học tại đây.

Hơn nữa, các giảng viên và nhân viên tại trung tâm luyện thi IELTS quận 1 – ULI luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn và liên tục theo dõi sự tiến bộ của bạn trong suốt quá trình học. Vì số lượng kiến thức quá lớn, các giờ học nhàm chán giờ đây đã được “đổi mới” thành các hoạt động tương tác liên tục để khuyến khích học viên chăm chỉ rèn luyện hơn.

Thêm vào đó, từng học viên khi học tại ULI sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình để có thể khắc phục điểm yếu kiến thức trong quá trình học. Đồng thời là từng bước rèn luyện để phát huy tối đa tiềm lực của bản thân. Với sự chuẩn bị kỹ càng như vậy, Ngoại ngữ và Du học ULI sẽ là nơi học IELTS chất lượng tại Quận 1 sẽ giúp các bạn sẽ không còn quá bỡ ngỡ và sợ hãi khi bước vào kỳ thi IELTS quan trọng.

Nơi học IELTS chất lượng tại Quận 1
Nơi học IELTS chất lượng tại Quận 1| Image: Ngoại ngữ và Du học ULI

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín – Anh ngữ ILA

Nhắc đến Anh ngữ ILA thì chắc hẳn mọi người đã không còn xa lạ gì nữa. Anh ngữ ILA hiện là công ty hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục có nguồn vốn chính từ nước ngoài. Với quy mô hoạt động lớn, ILA chính là nơi mang đến cho bạn giải pháp tiếng Anh toàn diện nhất.

Một trong những ưu điểm mà trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 ILA mang đến cho người học đó chính là đội ngũ giáo viên có trình độ cao, hầu hết đều là giáo viên bản xứ được lựa chọn kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của đào tạo tiếng Anh quốc tế. Đặc biệt, chương trình luyện thi IELTS được ILA soạn thảo rất chỉnh chu, bài bản, phù hợp với trình độ tiếng Anh của nhiều học viên.

Học tại ILA, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi được học trong môi trường tốt nhất với các cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Mặc dù học phí luyện thi khá cao nhưng chất lượng thì vô cùng xứng đáng để bạn đầu tư. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy IELTS uy tín, hiệu quả tại quận 1 thì Anh ngữ ILA là nơi bạn cần đến.

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 uy tín| Image: Anh ngữ ILA

Thông tin liên hệ:

9. IELTS KTDC – Học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Quận 1

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 gần đây? Được thành lập vào 2009, IELTS KTDC là trung tâm Anh ngữ được đánh giá là có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. Một trong những ưu điểm nổi bật của KTDC chính là 100% giáo viên bản ngữ, họ là các cử nhân, thạc sĩ đến từ các nước lớn trên thế giới và họ đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp như CELTA, DELTA…

Nếu bạn có trình độ tiếng Anh tốt cũng như đã nắm rõ những kiến thức ngoại ngữ cơ bản thì IELTS KTDC là địa chỉ rất phù hợp để bạn đăng kí học. Việc học tiếng Anh cùng với người nước ngoài sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể nâng cao được trình độ của mình. IELTS KTDC sẽ là một trong những học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Quận 1 mà bạn nên biết đến.

Học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Quận 1
Học viện giảng dạy IELTS uy tín ở Quận 1| Image: IELTS KTDC

Thông tin liên hệ:

10. The IELTS Workshop – Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 hiệu quả

Thông tin liên hệ:

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 nào uy tín, chất lượng nhất?

=> Danh sách những địa chỉ giảng dạy IELTS chất lượng, uy tín tại Quận 1, bao gồm: Ieltshcm, Arrowenglish, Ngoại ngữ Dương Minh,....

Vị trí các trung tâm luyện thi IELTS Quận 1 trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các địa chỉ học IELTS chất lượng tại Quận 1 được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá những trung tâm ôn thi IELTS uy tín tại Quận 1 của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những nơi luyện thi IELTS quận 1 có chất lượng tốt dựa vào các tiêu chí, bao gồm: lộ trình luyện thi Ielts, thời gian hoạt động, trình độ của giảng viên Anh ngữ,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here