Home Giáo Dục Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè uy tín nhất

Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè uy tín nhất

0
Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè uy tín nhất
Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè uy tín nhất

Bạn muốn tìm một trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè tốt, chất lượng và uy tín nhất? Để lựa chọn một địa chỉ học IELTS uy tín cũng như tránh việc “tiền mất tật mang” thì không phải điều dễ dàng. Vì đừng bỏ qua Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè uy tín nhất được chia sẻ ngay trong bài viết này. Hãy cùng Saigon Review tìm hiểu danh sách ngay sau đây nhé!

Danh sách những nơi ôn thi chứng chỉ IELTS ở huyện Nhà Bè uy tín, chất lượng nhất

1. Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè uy tín – Anh ngữ Phú Long Cleverlearn

Vào năm 2017, Anh Ngữ Phú Long – Clerverlearn chính thức được thành lập dưới sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh từ Mẫu giáo đến các cấp lớp Phổ thông, bên cạnh đó, còn có khóa luyện thi các chứng chỉ quốc tế mà bạn cần.

Trung tâm Anh ngữ Phú Long – Cleverlearn được hình thành trên cơ sở phát triển của Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Phú Mỹ Hưng (trực thuộc hệ thống Cleverlearn Việt Nam), đơn vị với nhiều năm liền được Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM và Ủy ban nhân dân các Quận huyện cấp Giấy khen. Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè này nhận được khá nhiều sự quan tâm từ học viên tại huyện Nhà Bè.

Trong quá trình học tập tại Cleverlearn, học viên sẽ được đội ngũ cán bộ giảng viên hỗ trợ ân cần. Hơn nữa,học viên sẽ được trau dồi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng phát âm, giúp tăng phản xạ ngôn ngữ và tạo tiền đề tốt trước các cuộc thi chứng chỉ quốc tế. Sau khi hoàn thành khóa học tại cơ sở dạy ielts chất lượng tốt tại Nhà Bè này, học viên sẽ trở nên mạnh dạn và tự tin hơn khi nói chuyện, giao tiếp với bạn bè quốc tế.

Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè uy tín
Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè uy tín| Image: Anh ngữ Phú Long Cleverlearn

Thông tin liên hệ:

2. Địa chỉ học IELTS hiệu quả, uy tín ở Nhà Bè – SaiGon Vina

Bắt đầu được thành lập vào 2007, trung tâm Ngoại Ngữ SaiGon Vina là cơ sở giảng dạy có tiếng nhờ vào việc đào tạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Đức,… Mỗi năm, trung tâm này đón nhận hàng ngàn học viên đăng kí theo học tại đây. Các thế hệ học viên đều luôn cảm thấy vô cùng hài lòng khi hoàn thành khóa học tại SaiGon Vina.

Đến với SaiGon Vina, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm với chuyên môn cao chính là ưu điểm lớn của trung tâm. Bên cạnh đó, mức học phí cho các khóa học tại trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè này cũng tương đối phải chăng, chỉ từ 360 ngàn đồng/ tháng. Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi đảm bảo quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất. Thời gian học tập linh hoạt giúp những học viên bận rộn có thể sắp xếp thời gian học dễ dàng.

Hơn thế nữa, Ngoại Ngữ SaiGon Vina còn xây dựng website tương tự như một trang thông tin điện tử với rất nhiều kiến thức hay ho về ngoại ngữ. Để tham khảo thêm về các khóa học tại địa chỉ học IELTS hiệu quả, uy tín ở Nhà Bè này, bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp qua thông tin bên dưới đây.

Địa chỉ học IELTS hiệu quả, uy tín ở Nhà Bè
Địa chỉ học IELTS hiệu quả, uy tín ở Nhà Bè| Image: SaiGon Vina

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè chất lượng – Anh Ngữ Á Châu (ACE)

Trải qua hành trình 13 năm hoạt động, trung tâm Anh Ngữ Á Châu ACE đã dần phát triển thành hệ thống cơ sở đào tạo Anh ngữ lớn mạnh với nhiều chi nhánh ở khắp TP. Hồ Chí Minh. Khóa học của phù hợp với nhiều đối tượng ở những độ tuổi khác nhau. Anh Ngữ Á Châu định hướng lộ trình học tập rõ ràng cùng phương pháp đào tạo mới mẻ, tạo hứng thú cho học viên trong mỗi buổi học.

Ngoài đào tạo IELTS, Anh Ngữ Á Châu còn có các chương trình giảng dạy khác:

  • Anh văn mầm non
  • Anh văn thiếu nhi
  • Anh văn thiếu niên

Các chương trình Anh văn dành cho thiếu niên là chương trình luyện thi các chứng chỉ có giá trị như KET,PET,… Kết hợp đào tạo cả 4 kỹ năng trong Tiếng Anh: Nghe, Nói , Đọc & Viết trong tiếng Anh. Kỳ thi đánh giá kỹ năng thực hành và năng lực sử dụng tiếng Anh trong học tập hoặc công việc cũng được ACE mở ra. Bạn có thể yên tâm khi đăng kí theo học tại đây, bởi trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè chất lượng này sẽ tổ chức đều đặn các kỳ thi năng lực nhằm đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho học viên.

Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè chất lượng
Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè chất lượng| Image: Anh Ngữ Á Châu (ACE)

Thông tin liên hệ:

4. Ngoại ngữ Hội Việt Anh – Địa điểm dạy Ielts tốt và có tiếng tại Nhà Bè

Thông tin liên hệ:

5. American Education Group – Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè uy tín, chất lượng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 5 Trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè uy tín nhất được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng những thông tin mà mình cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm luyện thi IELTS huyện Nhà Bè phù hợp để học tập. Chúc bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS sắp tới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Luyện thi IELTS ở đâu chất lượng, uy tín ở huyện Nhà Bè?

=> Danh sách các trung tâm dạy IELTS có chất lượng tốt và uy tín ở huyện Nhà Bè, bao gồm: Anh ngữ Phú Long Cleverlearn, SaiGon Vina, Anh Ngữ Á Châu (ACE),...

Vị trí các địa chỉ học IELTS tại Nhà Bè trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín ở huyện Nhà Bè được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các trung tâm ôn thi IELTS uy tín ở Nhà Bè của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những nơi luyện thi IELTS uy tín, chất lượng cao tại huyện Nhà Bè phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: lộ trình luyện thi Ielts, trình độ của giảng viên Anh ngữ, thời gian hoạt động của trung tâm,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here