Home Giáo Dục Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn uy tín nhất

Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn uy tín nhất

0
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn uy tín nhất
Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn uy tín nhất

Đâu là trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn uy tín, chất lượng nhất? Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ được ưu tiên sử dụng hàng đầu trên thế giới, đây là một chiếc cầu nối quan trọng giúp bạn đạt nhiều thành công hơn trong cuộc sống, công việc. Vì vậy, rèn luyện khả năng tiếng Anh là một nhu cầu không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Để bạn có nguồn tham khảo đáng tin cậy, hôm nay, mình xin giới thiệu đến bạn Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn uy tín nhất ngay trong bài viết này.

Danh sách các địa chỉ ôn thi IELTS tốt, uy tín ở huyện Hóc Môn

1. Anh ngữ ICAN CAM – Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn chất lượng

Tọa lạc tại khu vực huyện Hóc Môn và quận 12, Anh ngữ ICAN CAM là ngôi trường dùng màu cam làm màu chủ đạo mang theo sứ mệnh giúp các bạn học sinh tự tin hơn khi sử dụng ngoại ngữ. Đúng như chính cái tên của trung tâm (ICAN-TÔI CÓ THỂ), đây sẽ là nơi đào tạo các thế hệ học sinh Việt Nam sự tự tin, bản lĩnh và năng lực phát triển khi sử dụng thành thạo Anh ngữ.

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển trong ngành đào tạo tiếng Anh, với định hướng xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và phát triển khả năng tư duy toàn diện cho học viên,  trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn này tiên phong áp dụng phương pháp giảng dạy tiếng anh uy tín 4Ls kết hợp phương pháp dạy tiếng Anh độc quyền L.E.T.I –Learning English Through Interactions (Học tiếng Anh bằng phương pháp ứng dụng và tương tác).

ICAN tự hào tiên phong trong lĩnh vực giáo dục với lớp học thông minh được trang bị bảng tương tác hiện đại. Phần mềm dạy học được biên soạn công phu bởi các nhà giáo dục Anh Quốc. Phương pháp giảng dạy 4LS kết hợp LETI sẽ được phát huy tối đa trong môi trường học đa phương tiện. Anh ngữ ICAN CAM là địa chỉ luyện thi Ielts huyện Hóc Môn chất lượng bởi môi trường học 100% sử dụng Tiếng Anh.

Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn chất lượng
Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn chất lượng| Image: Anh ngữ ICAN CAM

Thông tin liên hệ:

2. Anh văn ĐÔNG PHƯƠNG MỚI – Địa chỉ ôn luyện Ielts hiệu quả, cấp tốc ở Hóc Môn

Trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn gần nhất? Được thành lập và đi vào hoạt động tháng 5 năm 2003, đến nay Anh văn ĐÔNG PHƯƠNG MỚI đã có 5 cơ sở nằm trên 3 quận tại thành phố. Với môi trường học tập rộng rãi theo tiêu chuẩn Quốc Tế, trung tâm đã thu hút hàng nghìn học viên đủ mọi lứa tuổi theo học. Đông Phương Mới được Sở Giáo Dục đánh giá cao trong việc đào tạo Anh ngữ.

Anh văn ĐÔNG PHƯƠNG MỚI mang đến cho học viên một hệ thống đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc Tế , với môi trường học tập lý tưởng nhất cùng chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, đa dạng hướng đến những chứng chỉ có giá trị như TOEIC, IELTS, TOEFL ibt, FCE…, để học viên có thể dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu học Anh ngữ của mình. Cơ sở dạy ILEST tại Hóc Môn này còn tổ chức đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng từ sơ cấp đến cao cấp hơn với một phương pháp đào tạo hiệu quả nhất từ trước đến nay.

Những lý do thu hút học viên theo học tại Anh văn Đông Phương Mới:

 • Học viên luôn là trung tâm của lớp học
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận tâm trong công tác giảng dạy, đóng vai trò là người giúp học viên tự phát triển
 • Được hỗ trợ tối đa các phương tiện phục vụ trong giảng dạy
 • Được góp ý sau các giờ lên lớp, tham gia dự giờ, thao giảng để nâng cao trình độ chuyên môn
 • Giáo trình và bố cục bài học sinh động, được cập nhật định kỳ
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đúng chuẩn quốc tế, mỗi phòng học đều có máy tính, đèn chiếu
 • Giao lưu với các học sinh, sinh viên trên thế giới qua các đợt đi tham quan, làm từ thiện,….
 • Trường có các lớp học vào buổi sáng, chiều và tối thích hợp cho người bận rộn nhất
 • Khen thưởng và tặng quà cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong mỗi khóa học
Địa chỉ ôn luyện Ielts hiệu quả, cấp tốc ở Hóc Môn
Địa chỉ ôn luyện Ielts hiệu quả, cấp tốc ở Hóc Môn| Image: Anh văn ĐÔNG PHƯƠNG MỚI

Thông tin liên hệ:

3. Ngoại ngữ Hoàng Việt – Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn uy tín

Trong thời hội nhập quốc tế, tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công của chúng ta. Tuy nhiên, nhiều người Việt tốn rất nhiều thời gian lẫn công sức để học tiếng Anh nhưng chất lượng đạt được vẫn chưa cao. Nắm bắt xu thế đó, Ngoại ngữ Hoàng Việt đã ứng dụng những phương pháp đào tạo hiện đại và ưu việt nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên qua từng khóa học.

Ngoại ngữ Hoàng Việt áp dụng phương pháp giảng dạy phản xạ nhanh, tư duy trực quan sinh động bởi những hình ảnh hoặc tình huống cụ thể giúp học viên tự nhận biết, diễn đạt được ý tưởng thông qua trung gian là giáo viên. Bên cạnh đó, trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn này còn chú trọng xây dựng lối sống đạo đức, lễ nghĩa, kỹ năng sống cho các bé học viên nhỏ tuổi để các em phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục hiện đại.

Ngoài ra, học viên Hoàng Việt còn đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, đặc biệt các kỳ thi quốc tế Cambridge. Nhờ đó đã giúp Hoàng Việt khẳng định thương hiệu nơi ôn thi IELTS uy tín, hiệu quả tại Hóc Môn của mình. Minh chứng thêm điều đó là sự tín nhiệm sâu sắc của quý phụ huynh, học viên trong địa bàn huyện Hóc Môn dành cho trung tâm. Ngoài ra, trung tâm vừa vinh dự đón nhận giấy khen Sở GD-ĐT TP.HCM trao tặng.

Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn uy tín
Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn uy tín| Image: Ngoại ngữ Hoàng Việt

Thông tin liên hệ:

4. Học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại Hóc Môn – Anh ngữ Tây Mỹ

Anh ngữ Tây Mỹ là địa điểm giảng dạy tiếng Anh cho lứa tuổi mầm non, thiếu nhi và thiếu niên chất lượng tại khu vực huyện Hóc Môn. Trung tâm tự hào là đơn vị có chất lượng đào tạo anh ngữ tốt nhất nhì tại Hóc Môn. Cho con em theo học tại Anh ngữ Tây Mỹ, phụ huynh không chỉ hài lòng về kết quả đào tạo mà còn ấn tượng bởi chất lượng dịch vụ và hệ thống cơ sở vật chất của trung tâm.

Anh ngữ Tây Mỹ luôn hướng đến các tiêu chuẩn toàn cầu, thể hiện qua:

 • Chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả cao
 • Lộ trình giảng dạy rõ ràng, đáp ứng được nhu cầu của học viên
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, không ngừng cải tiến, đổi mới sáng tạo
 • Môi trường học tập thân thiện, hiện đại
 • Nhân viên và giáo viên đều tận tụy, luôn theo sát và hỗ trợ học viên

Thấu hiểu mong muốn của phụ huynh và vai trò của việc thành thạo ngoại ngữ ngay từ ban đầu, Tây Mỹ luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ để phụ huynh có thể yên tâm về tương lai của con em khi cho các bé đồng hàng cùng học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại Hóc Môn này.

Học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại Hóc Môn
Học viện chuyên luyện thi ielts uy tín tại Hóc Môn| Image: Anh ngữ Tây Mỹ

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn cấp tốc, hiệu quả – Sài Gòn Vina

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina chi nhánh Hóc Môn là cơ sở thứ 23 trong hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina. Hệ thống trung tâm Sài Gòn Vina có nhiều chi nhánh nằm khắp tại các quận Thủ Đức, Tân Phú, Hóc Môn, Bình Thạnh, Phú Nhuận,  Quận 6, Quận 7, Quận 4, Quận 9, Quận 12 và ở Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu.

Hệ thống giảng dạy tiếng Anh của Sài Gòn Vina được đánh giá cao khi có những giáo viên tốt, cơ sở vật chất đạt chuẩn với đầy đủ công cụ hỗ trợ cho người học, phòng học thoáng mát, chỗ để xe rộng, đặc biệt tư vấn viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn. Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn của Sài Gòn Vina còn thường xuyên khai giảng các khoá học tiếng Anh sơ cấp, căn bản, nâng cao cho mọi đối tượng người học. Sài Gòn Vina được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Anh hiệu quả và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn theo học tại đây.

Đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên của Sài Gòn Vina và còn thường xuyên có những buổi tư vấn về phương pháp học, du học hoàn toàn miễn phí. Hướng dẫn học viên sử dụng giáo trình tham khảo, các website luyện phát âm, học online hiệu quả nhất, hướng dẫn tham gia diễn đàn ngoại ngữ để tự học tiếng Anh. Đây sẽ là một trong những trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn cấp tốc, hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn cấp tốc, hiệu quả
Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn cấp tốc, hiệu quả| Image: Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ:

6. Anh ngữ Á Châu – Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở huyện Hóc Môn

Thấu hiểu rằng, tiếng Anh là chìa khóa thành công trong cuộc sống hiện đại, chính vì vậy Anh ngữ Á Châu được thành lập vào năm 2005. Với mục tiêu có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu đào tạo và phát triển việc học tiếng Anh, Á Châu sẵn sàng mở những lớp mới theo mong muốn của học viên. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã gặt hái được rất nhiều thành công và có nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý phụ huynh, học viên.

Không dừng lại tại đó, Anh ngữ Á Châu luôn hoạt động để mang đến các khóa học chất lượng, uy tín cao với đội ngũ nhân viên, giáo viên đạt tiêu chuẩn qui định. Ngoài ra, Á Châu còn đang mở rộng hệ thống chi nhánh và thực hiện chương trình liên kết đào tạo với các trường danh tiếng. Trải qua 14 năm thành lập, trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn này đã giúp cho nhiều bạn trẻ tiến bộ và tự tin hơn sử dụng ngoại ngữ, là một trong những lựa chọn của học viên ở khu vực Hóc Môn.

Với những ưu điểm về cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, giáo viên thường xuyên đổi mới phương thức giảng dạy, cách truyền đạt, nắm bắt tâm lý học viên để đạt được kết quả dạy và học cao nhất. Quả không sai khi cho rằng Anh ngữ Á Châu là địa chỉ học IELTS hiệu quả ở huyện Hóc Môn. Đặc biệt, các bạn sinh viên học sinh sẽ được giảm 50% học phí, đăng ký trực tiếp qua email được giảm thêm 5%.

Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở huyện Hóc Môn
Địa chỉ học IELTS hiệu quả ở huyện Hóc Môn| Image: Anh ngữ Á Châu

Thông tin liên hệ:

7. ESC Language – Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn uy tín

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động năm 2003, hệ thống Anh ngữ ESC Language là một những trung tâm Anh ngữ nhận được nhiều sự tín nhiệm của các thế hệ học viên. Hiện nay, mạng lưới ESC Language đã có hơn 10 cơ sở trải dài khắp quận 12 và huyện Hóc Môn tại Tp.Hồ Chí Minh, đảm bảo được nhu cầu học tiếng Anh của những học viên sinh sống, học tập và làm việc ở khu vực ngoại thành.

Anh ngữ ESC Language tự hòa là một trong những trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn hiếm hoi đào tạo đầy đủ các Lever từ Pre-Starters (4 – 5 tuổi), Starters, Movers, Flyers, KET, PET đến FCE. Cùng với đó, ESC luôn nắm vững tiêu chí hoạt động “Sinh động – Tận tâm – Hiệu quả”, từng bước đẩy chất lượng sản phẩm đào tạo lên mức tối ưu nhất, từ đó nâng tầm sự tin yêu của quý phụ huynh và học viên.

Tại thời điểm hiện tại, mạng lưới hệ thống Anh ngữ ESC Language có những khóa học đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của hầu hết các học viên. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều đã tốt nghiệp ĐH hoặc cao học với lòng nhiệt huyết và luôn sẵn sàng truyền đạt tất cả kiến thức cho học viên. Mỗi phòng học của trung tâm đều được xây dựng đồng bộ với máy lạnh, màn hình hiển thị LCD cỡ lớn phục vụ dạy giáo trình tiếng Anh điện tử. Đảm bảo trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn uy tín này sẽ không làm bạn thất vọng.

Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn uy tín
Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn uy tín| Image: ESC Language

Thông tin liên hệ:

8. Nơi dạy IELTS tốt, hiệu quả ở Hóc Môn – Anh ngữ quốc tế Ngôi Sao Việt

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ngôi Sao Việt hay với tên quốc tế là Vietstar Language Informatics School. Đây là một thương hiệu gắn liền với chất lượng đào tạo Anh ngữ quốc tế chuyên nghiệp hàng đầu. Những lớp học tại trung tâm được phụ trách bởi những giáo viên Việt Nam và quốc tế dày dặn kinh nghiệm, có trình độ cao đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiêm trong việc đào tạo chứng từ quốc tế Cambridge và ETS Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, Anh ngữ quốc tế Ngôi Sao Việt còn cung cấp các khóa học tiếng Anh phong phú từ cơ bản đến nâng cao nhằm hướng tới mục tiêu mang đến lớp học tiếng anh với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn cam kết cung cấp cho học viên các khóa học Tiếng Anh phù hợp nhất, giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức để trở thành những người có trình độ ngoại ngữ thực tiễn đủ tự tin để hội nhập vào thế giới phát triển ngày nay.

Với thành công nổi bật là một trong những đơn vị tiên phong trong nghành nghề dịch vụ đào tạo Tiếng Anh tại Việt Nam, Vietstar hứa hẹn sẽ là một trong những nơi dạy IELTS tốt, hiệu quả ở Hóc Môn và là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh tế hàng đầu tại Việt Nam.

Nơi dạy IELTS tốt, hiệu quả ở Hóc Môn
Nơi dạy IELTS tốt, hiệu quả ở Hóc Môn| Image: Anh ngữ quốc tế Ngôi Sao Việt

Thông tin liên hệ:

9. Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – Trung tâm luyện thi Ielts huyện Hóc Môn uy tín

Thông tin liên hệ:

10. Địa chỉ học IELTS online, chất lượng ở Hóc Môn – Hello English

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 Trung tâm luyện thi IELTS huyện Hóc Môn uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo và tin tưởng lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất để nâng cao trình độ ngoại ngữ. mình chúc các sớm đạt được điểm số IELTS như mong muốn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Luyện thi IELTS ở đâu chất lượng, uy tín ở Hóc Môn?

=> Danh sách các trung tâm dạy IELTS có chất lượng tốt và uy tín ở huyện Hóc Môn, bao gồm: Anh ngữ CAM, Anh văn ĐÔNG PHƯƠNG MỚI, Anh ngữ Hoàng Việt,...

Vị trí các địa chỉ học IELTS tại Hóc Môn trong bài viết được xếp hạng ntn?

=> Các vị trí của các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng, uy tín ở huyện Hóc Môn được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các trung tâm ôn thi IELTS uy tín ở Hóc Môn của SGReview là gì?

=> SGReview đánh giá những nơi luyện thi IELTS uy tín, chất lượng cao tại huyện Hóc Môn phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: trình độ của giảng viên Anh ngữ, lộ trình luyện thi Ielts, thời gian hoạt động của trung tâm,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here