Home Giáo Dục Top 15 trung tâm học sửa chữa máy tính ở TPHCM tốt nhất

Top 15 trung tâm học sửa chữa máy tính ở TPHCM tốt nhất

0
Top 15 trung tâm học sửa chữa máy tính ở TPHCM tốt nhất
Top 15 trung tâm học sửa chữa máy tính ở TPHCM tốt nhất | Image: Laptop Hải Đăng

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM? Ngày nay, có rất nhiều người quan tâm đến việc sử dụng máy tính. Sinh viên và nhân viên văn phòng chiếm đại đa số. Do đó, nhu cầu về sản phẩm này rất cao, cả về mua bán và sửa chữa. Chính vì vậy, một số lượng lớn các cơ sở đào tạo sửa chữa đã mọc lên. Ngay cả khi bạn chưa tìm được đơn vị nào thực sự đáng tin cậy và chất lượng cao thì cũng đừng lo lắng vì mình sẽ giới thiệu cho bạn top 15 trung tâm học sửa chữa máy tính ở TPHCM tốt nhất.

Danh sách trung tâm học sửa chữa máy tính ở TPHCM

1. Trung Tâm Dạy Nghề Trung Hậu – Học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM

Trung Tâm Dạy Nghề Trung Hậu - Học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM | Image: Trung Tâm Dạy Nghề Trung Hậu
Trung Tâm Dạy Nghề Trung Hậu – Học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM | Image: Trung Tâm Dạy Nghề Trung Hậu

Bạn sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành này hướng dẫn trực tiếp trong suốt khóa học sửa chữa PC, laptop tại Trung Tâm Dạy Nghề Trung Hậu. Ngoài ra, học viên sẽ được cập nhật thông tin mới nhất dựa trên nhu cầu của ngành và phản hồi từ khách hàng. Ngoài ra, máy móc, thiết bị PC – Laptop cũng được chuẩn bị đầy đủ để học viên có thể trực tiếp thực hành, giúp họ có được kinh nghiệm quý báu và rèn luyện khả năng.

Sau đây là một số lợi ích khi tham gia các khóa học sửa chữa máy tính ở TPHCM tại trung tâm dạy nghề Trung Hậu:

 • Những tài năng vững chắc đã được dạy cho tôi.
 • Có một số triển vọng nghề nghiệp có sẵn ngay sau khi hoàn thành khóa học.
 • Được cấp chứng chỉ nghề theo quy định của pháp luật do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định.

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Điện tử – Máy tính của Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên – Học sửa chữa máy tính ở TPHCM

Trung tâm Điện tử – Máy tính của Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên - Học sửa chữa máy tính ở TPHCM | Image: Trung tâm Điện tử – Máy tính của Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên
Trung tâm Điện tử – Máy tính của Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên – Học sửa chữa máy tính ở TPHCM | Image: Trung tâm Điện tử – Máy tính của Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên

Trung tâm Điện tử và Máy tính của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên hoạt động từ năm 1984, đào tạo nhiều ngành nghề thực tế. Trong nhiều năm, địa điểm này đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho những người muốn học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM lên cao trong lĩnh vực điện tử và máy tính.

Trong quá trình xây dựng và trưởng thành của trung tâm, chương trình học thường xuyên được sửa đổi để phù hợp với nhu cầu thay đổi của học viên cũng như nhu cầu tuyển dụng thay đổi của các công ty. Bởi vì trung tâm hợp tác với một số lượng lớn các tổ chức trong lĩnh vực điện tử và máy tính, sau khi bạn hoàn thành khóa học, bạn sẽ có rất nhiều triển vọng việc làm.

Các giáo viên năng nổ và năng động của Trung tâm Điện tử – Máy tính chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn tiếp cận thông tin một cách dễ dàng nhất có thể. Hơn nữa, trung tâm chú trọng thời gian thực hành nên bạn sẽ có cơ hội được cầm trên tay và học hỏi những cách tiếp cận thực tế nhất. Vì vậy bạn nên tận dụng cơ sở dạy học sửa chữa máy tính ở TPHCM cực tốt này rất được khuyến khích.

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm tin học NTT – Học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM

Trung tâm tin học NTT - Học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM | Image: Trung tâm tin học NTT
Trung tâm tin học NTT – Học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM | Image: Trung tâm tin học NTT

Việc sở hữu máy tính cá nhân ngày càng trở nên đơn giản và hợp lý hơn bao giờ hết trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Do đó, việc học sửa chữa máy tính ở TPHCM ngày càng trở nên phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn trong ngành công nghiệp ngày nay. Những bạn trẻ đam mê máy tính, thích khám phá và học hỏi, kỹ lưỡng và tận tâm là những ứng cử viên xuất sắc cho thiên chức này.

Học viên chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên của Trung tâm Tin học NTT  những người có nhiều năm kinh nghiệm “chinh chiến” trong lĩnh vực điện tử – máy tính. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể chẩn đoán lỗi một cách đáng tin cậy trong nhiều loại máy tính, máy tính xách tay, màn hình và máy in từ nhiều nhà sản xuất khác nhau trên toàn cầu.

Thông tin xin liên hệ

4. HpCom – Học sửa chữa máy tính ở TPHCM

HpCom - Học sửa chữa máy tính ở TPHCM | Image: HpCom
HpCom – Học sửa chữa máy tính ở TPHCM | Image: HpCom

Trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật, tổ chức đào tạo kỹ thuật HPCOM đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kỹ thuật viên sửa máy tính, học sửa laptop, học sửa tủ lạnh, họ sửa điện thoại. Trung tâm là nơi có đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn cũng như công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. HPCOM đã chi đầu tư trang bị hàng nghìn chipset, mạch tích hợp, thân máy chính và các linh kiện khác khá khác biệt nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên.

Ngoài việc học lý thuyết trên lớp, học viên được khuyến khích đưa kiến ​​thức đã học vào thực tế bằng cách làm việc theo đơn hàng sửa chữa tại HPCom, dưới sự giám sát của các chuyên gia. Kết quả là sinh viên có những ý kiến ​​thực tế hơn về lĩnh vực này và ít bị giật mình hơn khi họ bắt đầu làm việc tại các doanh nghiệp và cơ sở sau khi tốt nghiệp. Vì vậy HPcom nến là một địa chỉ học sửa chữa máy tính ở TPHCM tuyệt vời nếu bạn muốn bắt đầu học ngay.

Thông tin liên hệ

5. 24h – Học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM

24h - Học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM | Image: 24h
24h – Học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM | Image: 24h

Dịch vụ sửa chữa phục vụ 24/24 Cơ sở dạy nghề này được thành lập vào năm 2006 và được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo nghề có nhiều kinh nghiệm nhất. Cơ sở là lựa chọn tốt nhất cho những bạn có nhu cầu học sửa chữa máy tính ở TPHCM và có nhu cầu muốn học nghề sửa chữa máy tính.

Học sinh luôn là cốt lõi trong suy nghĩ của 24h, và công ty luôn cố gắng tạo điều kiện và cơ sở vật chất tốt nhất có thể cho học sinh học tập. Khả năng của mỗi học sinh khi tốt nghiệp đóng vai trò như một thước đo cho thành tích chung của trung tâm. Học viên được định hướng tại Trung tâm ngay từ đầu, cho phép lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình. Các khóa học sẽ cung cấp lượng lý thuyết cần thiết đồng thời mang đến cơ hội có được kinh nghiệm thực tế trong các tình huống thực tế thông qua các bài tập thực hành.

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm đào tạo Nho Hòa – Học sửa chữa máy tính ở TPHCM

Trung tâm đào tạo Nho Hòa - Học sửa chữa máy tính ở TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo Nho Hòa
Trung tâm đào tạo Nho Hòa – Học sửa chữa máy tính ở TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo Nho Hòa

Trung tâm đào tạo Nho Hòa là đơn vị thường xuyên tuyển sinh các chương trình sửa chữa máy tính, sửa mainboard, sửa màn hình từ cơ bản đến tinh vi nhất. Cơ sở được trang bị hệ thống sách giáo khoa điện tử tinh vi có thể cung cấp cho tất cả sinh viên thông tin lý thuyết toàn diện. Học viên tại trung tâm được cấp một tài khoản cho phép họ truy cập các văn bản cho tất cả các môn học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM mà họ đang được giảng dạy.

Học viên theo học tại cơ sở đào tạo Nho Hòa sẽ được hướng dẫn các kỹ năng sau:

 • Dữ liệu bị mất trên máy tính có thể được khôi phục hoặc cứu.
 • Tư vấn thiết kế, xây dựng, cài đặt, bảo trì và sửa chữa hệ thống máy tính, bao gồm máy chủ Windows, mạng LAN của Cisco và máy in cho các cơ quan, tập đoàn và cơ sở bán lẻ, v.v.
 • Bảo trì hệ thống máy tính và thiết bị điện
 • Máy tính, máy tính xách tay, pin máy tính xách tay, máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác được sửa chữa và lắp đặt bởi kỹ thuật viên của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

7. Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương – Học nghề sửa chữa máy tính ở TPHCM

Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương - Học nghề sửa chữa máy tính ở TPHCM | Image: Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương
Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương – Học nghề sửa chữa máy tính ở TPHCM | Image: Trường TCN Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương

Hùng Vương là một cơ sở dạy nghề nổi tiếng và nổi bật. Sinh viên quan tâm đến học sửa chữa máy tính ở TPHCM có thể tận dụng các khóa học cụ thể do tổ chức cung cấp một cách thường xuyên. Các khóa học sau sẽ được cung cấp như một phần của chương trình học:

 • Sửa chữa bo mạch chủ của máy tính và máy tính xách tay là chuyên môn của chúng tôi.
 • Cài đặt và vận hành máy đóng gói chip đúng cách
 • Các thành phần hư hỏng cần được kiểm tra và thay thế.
 • Đo và kiểm tra các lỗi của bảng mạch điện tử để xác định chúng.
 • Quá trình tạo chân chip
 • Việc sửa chữa thiết bị đòi hỏi phải sử dụng một số thiết bị và dụng cụ nhất định.

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Đào tạo tin học Key – Học sửa chữa máy tính ở TPHCM

Trung tâm Đào tạo tin học Key - Học sửa chữa máy tính ở TPHCM | Image: Trung tâm Đào tạo tin học Key
Trung tâm Đào tạo tin học Key – Học sửa chữa máy tính ở TPHCM | Image: Trung tâm Đào tạo tin học Key

Một đơn vị chức năng tổ chức chuyên về phương pháp giảng dạy phát triển, quản trị trò chơi Internet hoặc vận hành các phòng thí nghiệm máy tính thực hành là Trung tâm Đào tạo và Đào tạo Máy tính Trọng điểm. Do đó, sinh viên khi theo học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM sẽ được trang bị khả năng quản trị mạng máy tính, từ chế tạo máy đến lắp ráp, cài đặt, bảo trì, thay thế và sửa chữa, cùng các hoạt động khác. Trung tâm Bảo vệ Sinh viên có một số kỹ năng và thông tin phù hợp.

Các giảng viên của Trung tâm Đào tạo Tin học Key đều là các chuyên gia đến từ các cơ sở có uy tín trên địa bàn thành phố như Đại học Công nghệ Thông tin, Bách khoa, Khoa học và Công nghệ và các trường khác. Mỗi lớp học sửa chữa máy tính ở TPHCM đều có các tài liệu học tập cần thiết. Phòng học được trang bị hoàn chỉnh, có máy lạnh, màn hình LCD, máy cấu hình mạnh để mỗi học viên có thể thực hành trên một máy khác nhau để đảm bảo chất lượng học tập được duy trì.

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm đào tạo Tin học Công nghệ Đại Lợi – Học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM

Trung tâm đào tạo Tin học Công nghệ Đại Lợi - Học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo Tin học Công nghệ Đại Lợi
Trung tâm đào tạo Tin học Công nghệ Đại Lợi – Học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM | Image: Trung tâm đào tạo Tin học Công nghệ Đại Lợi

Trung tâm Đại Lợi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dạy học sửa chữa máy tính ở TPHCM. Trung tâm được thành lập với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu có nhiều kiến thức và chuyên môn sâu trong lĩnh vực giáo dục máy tính và sửa chữa máy tính xách tay. Hơn nữa, hệ thống trang thiết bị luôn đáp ứng được những yêu cầu học tập khắt khe nhất của các em học sinh.

Trung tâm Đại Lợi đã dạy cho một số lượng lớn học viên theo hình thức dạy nghề, nhờ vào sự nhiệt tình và chuyên môn của đội ngũ giảng viên của trung tâm. Điều này sẽ hỗ trợ sinh viên phát triển sự hiểu biết toàn diện và thực tế hơn về nghề. Không nghi ngờ gì nữa, học sinh sẽ truyền những nỗ lực hết mình. Trung tâm Đại Lợi cũng cam kết tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM sẽ được bố trí việc làm.

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt – Học sửa chữa máy tính ở TPHCM

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt - Học sửa chữa máy tính ở TPHCM | Image: Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt
Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt – Học sửa chữa máy tính ở TPHCM | Image: Trung tâm Ngoại ngữ Tin học An Quốc Việt

Trung tâm ngoại ngữ tin học An Quốc Việt là địa chỉ chuyên đào tạo các nghề về ngoại ngữ, tin học từ cơ bản đến nâng cao. Khi đến với trung tâm bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên, thạc sĩ, kỹ sư có nhiều kiến thức và chuyên môn sâu trong ngành sửa chữa máy tính. Hơn nữa, các tiện nghi liên tục được sử dụng hết tiềm năng của chúng. Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để mang đến một môi trường học tập tốt nhất có thể cho học viên. Vì vậy, nếu bạn lo lắng chưa tìm được nơi dạy học nghề sửa máy tính ở TPHCM uy tín, chất lượng cao thì đừng ngần ngại gọi cho trung tâm An Quốc Việt để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

11. Trung Tâm Đào Tạo Nghề – Học nghề sửa chữa laptop tại TPHCM

12. Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Uy Tín TPHCM – Học sửa chữa máy tính ở TPHCM

13. Icare Center – Học nghề sửa chữa máy tính tại TPHCM

14. Trung tâm Công nghệ Tin học Nhật Minh – Học sửa chữa máy tính ở TPHCM

15. Trung Tâm Sửa Laptop – Macbook Lấy Liền Uy Tín Saigonlaps.com – Học nghề sửa chữa laptop tại TPHCM

Top 15 trung tâm học sửa chữa máy tính ở TPHCM tốt nhất được liệt kê ở trên theo thứ tự bảng chữ cái. Hy vọng có thể hỗ trợ bạn tìm được nơi học tập và vững bước trên con đường công việc mà bạn chọn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Trung tâm đào tạo khóa học MC tại TPHCM tốt nhất 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here