Home Giáo Dục Top 7 Trung tâm học chứng chỉ Tesol tốt nhất ở TPHCM

Top 7 Trung tâm học chứng chỉ Tesol tốt nhất ở TPHCM

0
Top 7 Trung tâm học chứng chỉ Tesol tốt nhất ở TPHCM

Học Tesol ở đâu tốt TPHCM? Đây có lẽ là thắc mắc được nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với ngoại ngữ Anh quan tâm lúc này. Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Đặc biệt, đối với các công việc tại các liên doanh, doanh nghiệp đa quốc gia thi tiếng Anh càng trở nên quan trọng. Vì thế, nhu cầu dạy và học tiếng Anh càng trở nên cấp thiết hơn. Vì thế, để có thể trở thành người giảng dạy tiếng Anh thực thụ, bạn cần có chứng chỉ Tesol. Bài viết sau đây, mình xin giới thiệu đến bạn Top trung tâm học chứng chỉ Tesol ở TPHCM tốt nhất hiện nay, mà bạn có thể tham khảo.

Học Tesol ở đâu tốt TPHCM mà bạn nên biết

1. Trung tâm Tesol Simple English – địa chỉ học Tesol ở TPHCM

Nếu bạn vẫn băn khoăn nên học Tesol ở đâu tốt TPHCM thì trung tâm Tesol Simple English sẽ không làm bạn thất vọng. Tesol Simple English là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các khoá học Tesol. Chương trình đào tạo giảng viên tiếng Anh tại Tesol Simple English được thiết kế rất khoa học và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Trung tâm còn quy tụ đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng, dày dặn kinh nghiệm và luôn tận tâm trên tinh thần hỗ trợ học viên hết mình. Học viên khi kết thúc khóa học Tesol tại trung tâm Tesol Simple English sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết và có thêm nhiều kỹ năng cần thiết trong quá trình giảng dạy.

Chương trình học Tesol được trung tâm xây dựng khoa học, theo phương pháp dạy và học tiên tiến trên thế giới giúp học viên có kiến thức chuẩn quốc tế. Toàn bộ chương trình học có thời gian thực hành chiếm đến 70% khoá học. Bên cạnh đó, các chương trình học đều có những khoảng thời gian chia sẻ hữu ích và thú vụ để học viên có thêm niềm vui, niềm đam mê và động lực trong giảng dạy tiếng Anh.

Học Tesol tại trung tâm Tesol Simple English, có các khóa học cụ thể như sau:

 • Tesol Sunday: Dành cho những bạn học viên chưa có hoặc có ít hơn 6 tháng giảng dạy tiếng Anh.
 • Tesol Intense: dành cho học viên đã có kinh nghiệm trên 6 tháng về việc giảng dạy tiếng Anh và muốn lấy chứng chỉ Tesol.
hoc tesol ở đâu tốt TPHCM - Trung tâm Tesol Simple English
Trung tâm Tesol Simple English

Thông tin liên hệ:

2. Học Tesol ở đâu tốt TPHCM – Trung tâm British Council

Trung tâm tiếng Anh British Council sẽ là gợi ý lý tưởng tiếp theo nếu bạn đang có trăn trở là học Tesol ở đâu tốt TPHCM. Trung tâm cung cấp rất nhiều khoá học tiếng Anh, khoá đào tạo giảng viên tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm cũng được học viên đánh giá là trung tâm học Tesol tốt nhất ở TPHCM.

Trung tâm British Council xây dựng các chương trình đào tạo chất lượng song song là mức học phí tương đối phù hợp với mọi đối tượng người học. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn cụ thể và làm bài test trước khi lựa chọn khoá học phù hợp nhất với năng lực bản thân. Nhờ đó, giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí học tập.

Bên cạnh đó, Trung tâm tiếng Anh British Council cũng chú trọng vào đầu tư có sở vật chất khang trang, đảm bảo các học viên được học tập trong môi trường đầy đủ tiện nghi nhất. Đội ngũ giảng viên British Council đều được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và cực kỳ tâm huyết với nghề.

Sau khi hoàn thành khóa học Tesol tại trung tâm British Council, tất cả học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong giảng dạy. Do đó, những học viên sau khi tốt nghiệp đều là trở thành các giảng viên có kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ cao góp phần lớn vào việc nâng cao chất lượng dạy và học cho nước nhà. Vậy học Tesol ở đâu tốt TPHCM, chắc hẳn bạn đọc đã tìm thấy có mình một nơi ưng ý và hài lòng phải không nào?

Các khoá học Tesol ở trung tâm British Council:

 • Tiếng Anh Tesol
 • Tiếng Anh tiểu học
 • Tiếng Anh người lớn
 • Học tiếng Anh trực tuyến
 • Tiếng Anh luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh trung học cơ sở (lớp 6–9)
 • Tiếng Anh trung học phổ thông (lớp 10–12)
Trung tâm British Council
Học tesol ở Trung tâm British Council

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – học Tesol ở đâu tốt TPHCM

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS được biết đến là một trong các địa chỉ cung cấp khóa học Tesol ở TPHCM uy tín hàng đầu. Tesol là chứng chỉ quốc tế chuyên dành cho giảng viên dạy tiếng Anh tại các quốc gia trên thế giới có sử dụng tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tham gia thêm một kỳ thi theo đúng chuẩn quốc tế để đạt được chứng chỉ Tesol chuẩn quốc tế. Bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và chuyên môn nghiệp vụ thiết yếu để truyền đạt kiến thức khi đi giảng dạy tốt nhất.

Chương trình học tesol tại Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS bám sát theo đúng chuẩn quốc tế và sẽ trang bị cho người học các kiến thức cần thiết và hữu ích. Cùng với đó, là đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức thực tế nhiều nên có thể chia sẻ những kinh nghiệm một cách cụ thể và tường tận nhất cho học viên. Do đó, người học sẽ được trang bị thêm kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm một cách hiệu quả.

Các khoá học tiếng anh tại VASS:

 • Tiếng Anh Tiểu học
 • Khóa học Tesol
 • Tiếng Anh THPT
 • Tiếng Anh mầm non
 • Tiếng Anh THCS
Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS là địa chỉ hoc tesol ở đâu tốt TPHCM
Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm Anh ngữ Talent – học Tesol ở đâu tốt TPHCM

Trung tâm Anh ngữ Talent là địa chỉ học tesol không thể thiếu trong danh sách học Tesol ở đâu tốt TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Trung tâm cung cấp các khóa học Tesol tại TPHCM phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Khi đến với Talent, bạn sẽ được tư vấn, kiểm tra trình độ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn khoá học phù hợp nhất với khả năng của mình. Nhờ vậy, quá trình học Tesol sẽ mang đến kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó là tiết kiệm chi phí và thời gian học cho học viên.

Trung tâm Anh ngữ Talent sở hữu đội ngũ giảng viên đều là những người có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Các học viên sẽ được trang bị kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu cũng như các kỹ năng giảng dạy cần thiết. Các chương trình học Tesol tại Trung tâm Anh ngữ Talent đều chú trọng đến thời gian thực hành nên khi hoàn thành khoá học, các học viên đều có thể tự tin đứng lớp và trở thành một giảng viên thực thụ và toàn năng.

Các khoá học Tesol tại trung tâm Anh ngữ Talent:

 • Khoá học Tesol Diploma
 • Khoá học Tesol In Class
 • Khóa học Tesol American
 • Luyện thi Ielts -Toefl
 • Tiếng Anh giao tiếp
Trung tâm Anh ngữ Talent là địa chỉ học tesol tốt ở THCM
Trung tâm Anh ngữ Talent

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm học Tesol AIT – học Tesol ở đâu tốt TPHCM

Học Tesol ở đâu tốt TPHCM? Trung tâm AIT sẽ là một địa chỉ có thể làm bạn hài lòng khi gặp vấn đề này. Đây là địa chỉ đào tạo chương trình giáo dục chuẩn quốc tế từ Úc, được thiết kế chuyên trong giảng dạy tiếng Anh, với đội ngũ giáo viên bản ngữ 100% đến từ Anh, Úc…

Chương trình đào tạo TESOL tại  AIT kéo dài 196 giờ học, với:

 • 36 giờ học kỹ năng giảng dạy trên lớp
 • 120 giờ học nghiên cứu chuyên ngành
 • 10 giờ học thực hành
 • 36 giờ học lý thuyết tại nhà

Khóa học Tesol tại Trung tâm ALT giúp học viên nắm rõ nội dung cũng như tìm hiểu về triết lý giảng dạy, phân tích bài giảng, thiết kế giáo án, nghiên cứu phong cách dạy các môn học ứng dụng và lý thuyết… với đầy đủ những phần nghe, nói, đọc, viết, phát âm, ngữ pháp. Bởi thế, trung tâm ALT xứng đáng là một trong các địa chỉ học Tesol ở TPHCM uy tín và tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Trung tâm học Tesol AIT - hoc tesol ở đâu tốt TPHCM
Trung tâm học Tesol AIT

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm Horizon Tesol – học Tesol ở TPHCM

Nhắc đến những địa chỉ học chứng chỉ Tesol ở TPHCM tốt nhất thì không thể không nhắc đến trung tâm Horizon Tesol. Đây là trung tâm thuộc Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh uy tín tại TPHCM – một trong những hội nghề nghiệp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại nước ta. Trung tâm chuyên cung cấp những khoá đào tạo giảng viên dạy tiếng Anh chất lượng, có kiến thức và nghiệp vụ tốt.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm học Tesol Horizon Tesol đều được đào tạo bài bản, cả về kỹ năng nghiệp vụ và chuyên môn giỏi. Các chương trình đào tạo cũng được Horizon Tesol xây dựng khoa học, phù hợp với nhu cầu và đối tượng học viên khác nhau. Trong suốt quá trình dạy học, các giảng viên sẽ được truyền đạt tất cả những kiến thức quan trọng. Bên cạnh đó là chia sẻ kinh nghiệm cũng như niềm đam mê, yêu thích trong công việc giảng dạy.

Chương trình giảng dạy TESOL tại đây bao gồm:

 • TESOL Diploma: Khóa học 120 giờ được thiết kế với 4 nội dung trọng tâm (Lý thuyết giảng dạy; Phong cách và các kỹ năng giảng dạy, thực hành; Phương pháp giảng dạy từng kỹ năng; Dự giờ quan sát rút kinh nghiệm từ các lớp học thực tế). Sau khóa học, học viên sẽ nhận bằng từ Hội Nghiên cứu và Giảng dạy Tiếng Anh TPHCM.
 • TESOL Online: chương trình của Nhà xuất bản Pearson được cấp bằng của Đại học New York danh tiếng và đầy quyền lực.
 • TESOL Dual Diploma: Khóa học đào tạo song bằng TESOL Diploma của Hội TESOL TPHCM, International TESOL Diploma của ATC Canada.
 • TESOL for Young Learners: Khóa đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.
Trung tâm Horizon Tesol
Trung tâm Horizon Tesol

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm SEAMEO RETRAC – học Tesol ở đâu tốt TPHCM

Học TESOL ở đâu tốt TPHCM? Và gợi ý cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến bạn là trung tâm SEAMEO RETRAC. Với chương trình thạc sĩ ngôn ngữ ứng dụng (Master of Arts in Applied Linguistics – TESOL) tại trung tâm SEAMEO RETRAC kéo dài khoảng 1,5 năm trong 4 học kỳ với 200 tín chỉ. Nội dung chương trình tập trung chủ yếu vào việc giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ ở Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

Sau khóa học Tesol ở trung tâm SEAMEO RETRAC, các bạn có thể:

 • Nắm rõ nguyên tắc lý thuyết về ngôn ngữ học và ứng dụng để áp dụng vào giảng dạy tiếng Anh.
 • Phân tích, tổng hợp thông tin nhiều nguồn, sử dụng thông thạo các công cụ kỹ thuật thích hợp để thiết kế giáo án nhằm phù hợp với đối tượng và chương trình giảng dạy.
 • Phát triển khả năng đánh giá, phản biện biểu hiện cá nhân trong học tập.
 • Hiểu sự khác biệt cá nhân và văn hoá trong học ngoại ngữ để có thể áp dụng giảng dạy tiếng Anh hiệu quả.
 • Biết cách truyền đạt ý tưởng và thông tin ở dạng nói – viết, tùy vào các đối tượng khác nhau.
Trung tâm SEAMEO RETRAC
Trung tâm SEAMEO RETRAC

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những chia sẻ về học tesol ở đâu tốt TPHCM mà mình muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng, với danh sách Top trung tâm học chứng chỉ Tesol tốt nhất ở TPHCM trên đây. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ học tesol ở TPHCM phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 8 Trường đào tạo MBA tốt nhất tại TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Chứng chỉ TESOL là gì?

Chứng chỉ Tesol được viết tắt của cụm từ Teaching English of Speakers of Other Languages. Đây là một chứng chỉ quốc tế về kỹ năng và phương pháp giảng dạy Tiếng Anh.

Học Tesol ở đâu tốt tại TPHCM?

Danh sách các địa chỉ học tesol uy tín nhất ở TPHCM như: Trung tâm Simple English, Trung tâm British Council, Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS, Trung tâm đào tạo ngoại ngữ SEAMEO...

Học phí của một khóa học TESOL khoảng bao nhiêu?

Học phí TESOL có chi phí khoảng 6.000.000 đồng/ khóa + 2.000.000 đồng (nếu nhận chứng chỉ Hội TESOL TP. HCM).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here