Home Công ty Top 12 trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM uy tín nhất

Top 12 trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM uy tín nhất

0
Top 12 trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM uy tín nhất
Top 12 trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM uy tín nhất | Image: Toplist

Bạn đang muốn tìm trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM? Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay con người trở nên vô cùng bận rộn và họ không có đủ thời gian để lo việc nhà như nấu nướng, giặt giũ và các công việc gia đình khác. Chính vì nhu cầu của nhiều gia đình mà các cơ sở và doanh nghiệp giúp việc gia đình nổi tiếng và chất lượng cao đã hình thành. mình xin giới thiệu đến bạn top 12 trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Danh sách trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM

1. Trung tâm giúp việc nhà Thành Tâm – Trung tâm giới thiệu giúp việc nhà TPHCM

Trung tâm giúp việc nhà Thành Tâm - Trung tâm giới thiệu giúp việc nhà TPHCM | Image: Top10tphcm
Trung tâm giúp việc nhà Thành Tâm – Trung tâm giới thiệu giúp việc nhà TPHCM | Image: Top10tphcm

Nếu bạn còn đang lăn tăn về việc có nên đến trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM thì hãy đến Thành Tâm là một khuyến nghị mà bạn nên nghiêm túc xem xét. Một tổ chức chuyên hỗ trợ chuyển dạ (sinh nở), chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm sóc ông bà, chăm sóc bệnh tật và hỗ trợ gia đình nấu nướng và dọn dẹp là dịch vụ giúp việc nhà Thanh Tâm.

Trung tâm giúp việc nhà Thành Tâm có các dịch vụ sau:

  • Giúp việc trong nhà bếp vẫn cần thiết.
  • Hỗ trợ sinh đẻ và chăm sóc trẻ sơ sinh Hỗ trợ cho người nước ngoài
  • Giúp việc nhà khi cần thiết, cũng như chăm sóc người già và bệnh tật.
  • Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM Thành Tâm sẽ hỗ trợ bạn nhiều nhất để các hoạt động chăm sóc gia đình hàng ngày bớt mệt mỏi, đơn điệu và mệt mỏi. những khoảnh khắc, vui vẻ với gia đình và bạn bè, hoặc chỉ tận hưởng cuộc sống khi bạn thấy phù hợp.

Khách hàng sẽ có được mức độ hài lòng tối đa từ đội ngũ nhân sự đã được đào tạo bài bản về khả năng chuyên môn của trung tâm. Trung tâm giới thiệu giúp việc nhà TPHCM Thành Tâm ngày càng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng tại các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh nhờ giá cả rẻ và chất lượng dịch vụ được tôn trọng. Hồ Chí Minh nói riêng cũng như đất nước Việt Nam nói chung

Hơn nữa, dịch vụ giúp việc nhà TPHCM của Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM Thành Tâm sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn dù là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi làm việc với những người giúp việc tận tâm, có trách nhiệm và yêu nghề. Ngoài ra, tất cả thông tin của người giúp việc, bao gồm cả lịch sử của người giúp việc đều hiển thị và rõ ràng để bảo vệ sự an toàn của chủ sở hữu.

Thông tin liên hệ

2. Giúp việc nhà Phương Nam – Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà TPHCM

Giúp việc nhà Phương Nam - Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà TPHCM | Image: Giúp việc nhà Phương Nam
Giúp việc nhà Phương Nam – Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà TPHCM | Image: Giúp việc nhà Phương Nam

Phương Nam chuyên cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, giúp việc nhà ở lại, giúp việc chăm sóc em bé, trẻ sơ sinh từ sơ sinh đến trưởng thành, giúp việc gia đình và các dịch vụ chăm sóc người già yếu, ốm yếu và tàn tật, vệ sinh công ty, vệ sinh cửa hàng, nhân viên vệ sinh văn phòng, nhân viên vệ sinh khách sạn, nhân viên vệ sinh nhà hàng,…

Trung tâm giới thiệu người giúp việc nhà TPHCM Phương Nam đã khẳng định vị thế là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực nội thành. Phương Nam không ngừng cung cấp chất lượng, uy tín và sự hài lòng của khách hàng, luôn mang đến cảm giác thoải mái và hỗ trợ tối đa cho mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vệ sinh TKT Cleaning – Trung tâm giới thiệu giúp việc TPHCM

Công ty vệ sinh TKT Cleaning - Trung tâm giới thiệu giúp việc TPHCM | Image: Công ty vệ sinh TKT Cleaning
Công ty vệ sinh TKT Cleaning – Trung tâm giới thiệu giúp việc TPHCM | Image: Công ty vệ sinh TKT Cleaning

Trong số những trung tâm cung cấp người giúp việc nhà uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng phải kể đến trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM TKT Cleaning. Việc dọn dẹp, trông trẻ, dọn dẹp, giặt quần áo, nấu cơm đều được thực hiện bởi đội ngũ người giúp việc có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Do đó, chủ sở hữu sẽ có ít thời gian hơn để làm việc, cho phép họ dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc các thành viên trong gia đình.

Điều này sẽ giải phóng toàn bộ thời gian của bạn, cho phép bạn tập trung nhiều hơn vào những mục tiêu quan trọng hơn nhiều. Các nhân viên tại trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM TKT Cleaning là những cá nhân được lựa chọn cẩn thận, có lý lịch rõ ràng. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ mức độ bảo vệ lớn nhất có thể. Ngoài ra, chi phí của trung tâm giới thiệu giúp việc TPHCM này vô cùng phải chăng và công bằng so với các đối thủ cạnh tranh.

Thông tin liên hệ

4. Giúp việc nhà Tâm Đức – Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM

Giúp việc nhà Tâm Đức - Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM | Image: Giúp việc nhà Tâm Đức
Giúp việc nhà Tâm Đức – Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM | Image: Giúp việc nhà Tâm Đức

Trung tâm giới thiệu giúp việc TPHCM Tâm Đức sẽ hỗ trợ tối đa giúp bạn hoàn thành công việc gia đình hàng ngày mà không làm bạn quá mệt mỏi, chán nản hay kiệt sức. Cho phép bạn dành thời gian và năng lượng của mình cho các hoạt động quan trọng hơn như công việc từ thiện, thời gian thú vị với gia đình và bạn bè, hoặc chỉ sống cuộc sống của bạn theo cách bạn mong muốn.

Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM Tâm Đức có đội ngũ giúp việc được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo đúng quy trình chuyên nghiệp. Đây là trung tâm giới thiệu người giúp việc tại TPHCM được nhiều người tin tưởng và ưa thích tuyển dụng nhờ những trải nghiệm tích cực của họ. Đường dây nóng luôn sẵn sàng trợ giúp mọi thắc mắc hoặc khó khăn có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ được cung cấp trên trang website.

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm giúp việc nhà Hưng Gia Khánh – Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM

Trung tâm giúp việc nhà Hưng Gia Khánh - Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM | Image: Trung tâm giúp việc nhà Hưng Gia Khánh
Trung tâm giúp việc nhà Hưng Gia Khánh – Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM | Image: Trung tâm giúp việc nhà Hưng Gia Khánh

Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM Hưng Gia Khánh có rất nhiều nhân viên có trình độ và kinh nghiệm trong ngành dọn dẹp nhà cửa, và là nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu nếu bạn đang muốn tìm một người giúp việc. Trong quá trình tuyển dụng, công ty đã kiểm tra rất kỹ lưỡng các ứng viên theo các tiêu chí chặt chẽ nhằm đảm bảo người tiêu dùng có được đội ngũ người giúp việc có năng lực làm việc bắt kịp xu hướng hiện nay. Hơn nữa, có một số giá trị đạo đức cơ bản mà những cá nhân đi làm và có sức khỏe tốt phải có để làm tốt công việc của mình.

Với đội ngũ hơn 200 nhân viên trung tâm giới thiệu giúp việc TPHCM Hưng Gia Khánh đã đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thành phố. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ còn được hưởng lợi từ chính sách hậu mãi, chăm sóc chu đáo của Hưng Gia Khánh luôn sẵn sàng. Tất cả các yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết một cách kịp thời và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

6. Gia Phát Care – Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM

Gia Phát Care - Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM | Image: Gia Phát Care
Gia Phát Care – Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM | Image: Gia Phát Care

Trung tâm giới thiệu giúp việc TPHCM Gia Phát Care được thành lập với quan điểm có thể đóng góp vào sự phát triển của phong cách sống hiện đại và đẳng cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh và tại Việt Nam nói chung. Ngoài dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, Gia Phát Care còn cung cấp các dịch vụ nổi bật như chăm sóc người già, giữ trẻ, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp và nhiều dịch vụ khác. Gia Phát Care sử dụng những người giúp việc đã được kiểm tra kỹ lưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài ra, giá dịch vụ dọn nhà theo giờ, vệ sinh văn phòng tại trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM Gia Phát Care khá thấp so với thị trường, giúp người tiêu dùng có thể tận dụng dịch vụ với chi phí thấp. phẩm chất.

Thông tin liên hệ

7. Giúp việc nhà Trí Đức – Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM

Giúp việc nhà Trí Đức - Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM | Image: Giúp việc nhà Trí Đức
Giúp việc nhà Trí Đức – Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM | Image: Giúp việc nhà Trí Đức

Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM Trí Đức đã hoạt động trong nhiều năm là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy giúp việc nhà uy tín, chất lượng cao và được nhiều người tin tưởng. Tất cả công nhân của  Trí Đức đều không vướng vào bất cứ tranh chấp gia đình nào và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Công nhân Trí Đức đều là những người chăm chỉ, trung thực, sẽ ngày càng vượt lên để đáp ứng sự mong đợi của bạn.

Trung tâm giới thiệu giúp việc uy tín TPHCM Trí Đức luôn hoạt động với uy tín cao đi đầu trong các hoạt động của mình. Khách hàng khi đến với trung tâm giới thiệu người giúp việc tại tphcm sẽ tìm được người giúp việc phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Những vật dụng có giá trị của gia đình bạn cũng sẽ được bảo vệ, và bạn có thể yên tâm giao chìa khóa cho người quản gia, người sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ tài sản của gia đình khi bạn đi vắng.

Thông tin liên hệ

8. Mái Ấm Việt – Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM

Mái Ấm Việt - Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM | Image: Mái Ấm Việt
Mái Ấm Việt – Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM | Image: Mái Ấm Việt

Với mục tiêu mang đến cho mọi người một môi trường sống và làm việc thoải mái, trong lành. Kết quả là trung tâm giới thiệu người giú việc uy tín TPHCM Mái Ấm Việt được thành lập để phục vụ khách hàng mục tiêu chính là nhà ở, nơi làm việc và doanh nghiệp tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Mái Ấm Việt cung cấp các dịch vụ theo giờ rất linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, chẳng hạn như dịch vụ giúp việc theo giờ và dọn dẹp văn phòng (dành cho doanh nghiệp) mà không can thiệp vào cuộc sống công việc hoặc cá nhân của khách hàng.

Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM này chuyên cung cấp một đội ngũ người giúp việc đáng tin cậy và chất lượng cao, có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất, chẳng hạn như dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa, nấu cơm và quần áo, đi chợ và ủi đồ, đồng thời tiết kiệm chi phí ở mức tối thiểu. Chủ nhà sẽ tốn ít công sức hơn để làm, và họ sẽ được hưởng một cuộc sống văn minh hơn. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Mái ấm Việt đã phát triển trở thành cơ sở giới thiệu người giúp việc phổ biến nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt những năm qua.

Thông tin liên hệ

9. Vietcarework – Trung tâm giới thiệu giúp việc TPHCM

Vietcarework - Trung tâm giới thiệu giúp việc TPHCM | Image: Vietcarework
Vietcarework – Trung tâm giới thiệu giúp việc TPHCM | Image: Vietcarework

Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM Vietcarework đi vào hoạt động từ năm 2013, sau hơn 8 năm phát triển, công ty đang nhanh chóng khẳng định mình là một địa chỉ đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi được nhiều người đánh giá là có chất lượng dịch vụ hoàn hảo và được nhiều người tin tưởng. Trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia đình khác nhau, Vietcarework là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này như cung cấp dịch vụ hộ sinh chăm sóc sức khỏe bà mẹ trước và sau khi sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh và các dịch vụ y tế. Có dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp và dịch vụ dọn dẹp nhà cửa. Vietcarework có thể đáp ứng sự mong đợi ngày càng cao của người tiêu dùng nhờ các dịch vụ đa dạng mà công ty cung cấp.

Khách hàng được hưởng lợi từ khả năng thỏa mãn nhu cầu của trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM Vietcarework đồng thời mang đến cho họ sự an tâm lớn nhất. Tất cả đội ngũ nhân viên từ hộ lý điều dưỡng đến giúp việc theo giờ đều được đào tạo bài bản theo quy trình có hệ thống, họ đều tận tâm và có trách nhiệm cao trong công việc. Vietcarework luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành nhà cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ

10. Việt Clean – Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM

Việt Clean - Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM | Image: Việt Clean
Việt Clean – Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM | Image: Việt Clean

Việt Clean trong nhiều năm qua đã đào tạo đội ngũ nhân sự lành nghề, tận tâm, đồng thời đầu tư máy móc thiết bị chuyên dụng cũng như các loại hóa chất phù hợp để đảm bảo việc vệ sinh được thực hiện nhanh chóng và trọn vẹn. Không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người sử dụng hoặc tạo ra sự biến dạng, hư hại cho bề mặt đang được làm sạch Vì vậy, khi bạn lựa chọn dịch vụ giúp việc của trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM Việt Clean, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang có trong tay công việc tốt.

Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM Việt Clean luôn tận tâm mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với giá cả phải chăng nhất có thể. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, công việc, bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng để được giải đáp chính xác hơn những thắc mắc của mình. Hãy đến và tận dụng những dịch vụ tuyệt vời mà trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM này đã được nhiều bạn giới thiệu.

Thông tin liên hệ

11. MBC Tín Phong – Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM

MBC Tín Phong - Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM | Image: MBC Tín Phong
MBC Tín Phong – Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM | Image: MBC Tín Phong

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ chịu hơn nhờ dịch vụ dọn nhà theo giờ do trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM MBC Tín Phong cung cấp. Bạn bè, người quen và khách đến thăm chắc chắn sẽ rất ấn tượng bởi môi trường sống của gia đình bạn luôn sạch sẽ và trật tự đến cực điểm.

MBC Tín Phong cung cấp nhiều gói hỗ trợ theo giờ để đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ đang đi làm. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là xây dựng một danh sách các công việc cần hoàn thành theo thời gian biểu. Nhân viên tại trung tâm giới thiệu giúp việc TPHCM Tín Phong đa dạng về độ tuổi, trình độ học vấn và vị trí địa lý phù hợp với lối sống gia đình.

Thông tin liên hệ

12. Vita – Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM

Vita - Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM | Image: Toplist
Vita – Trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM | Image: Toplist

Một trong những trung tâm cung cấp máy trợ giảng uy tín, chất lượng trong nước có tên là trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM Vita, viết tắt của tiết kiệm thời gian được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Khi gia chủ thuê được một đội giúp việc có tay nghề cao trong việc dọn dẹp, vệ sinh, trông trẻ, giặt quần áo, nấu cơm thì họ sẽ dễ dàng đóng góp vào công việc hơn vì họ không bận tâm đến việc đi làm và không có thời gian. để mắt đến chúng. chăm sóc bản thân và gia đình của anh ấy

Kết quả là bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và tự tin vào khả năng của mình để tập trung vào các nhiệm vụ kinh doanh chính như môi trường làm việc, chăm sóc tốt nhất có thể ngôi nhà và môi trường xung quanh.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 5, Quận 5
  • Hotline: 028.38.38.2222

Top 12 trung tâm giới thiệu người giúp việc TPHCM uy tín nhất luôn được cập nhật tùy theo ý kiến của người tiêu dùng, đảm bảo rằng bạn luôn nhận được những điều tuyệt vời nhất! Hy vọng rằng những ý kiến dành cho bạn từ cộng đồng đánh giá dịch vụ nổi bật nhất Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn đọc tìm được người giúp việc phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Địa chỉ bán màn cửa, rèm cửa giá rẻ TPHCM

Câu Hỏi Thường Gặp:

Kinh nghiệm vàng khi tìm người giúp việc là gì?

Các kinh nghiệm đó như: người giúp việc vui vẻ hòa đồng, người giúp việc có kinh nghiệm, người có sức khỏe tốt...

Trung tâm giới thiệu người giúp việc nào uy tín TPHCM?

Các trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM như: Công Ty TNHH bTaskee, Giúp việc nhà Phương Nam, Giúp việc nhà Thành Tâm, Giúp việc nhà Tâm Đức, Giúp việc nhà Hưng Gia Khánh...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here