Home Giáo Dục Top 30 trung tâm gia sư uy tín TPHCM mà bạn nên biết

Top 30 trung tâm gia sư uy tín TPHCM mà bạn nên biết

0
Top 30 trung tâm gia sư uy tín TPHCM mà bạn nên biết
Top 30 trung tâm gia sư uy tín TPHCM mà bạn nên biết | Image: Kho Sinh Viên

Bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm gia sư uy tín nhất TPHCM? Trong thế giới ngày nay, việc giảng dạy và học tập tại nhà trở nên phổ biến và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn là phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm gia sư tốt nhất cho con mình, mình xin giới thiệu với bạn top 30 trung tâm gia sư uy tín TPHCM mà bạn nên biết.

Danh sách trung tâm gia sư uy tín TPHCM

1. Gia sư Thăng Long – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn

Gia sư Thăng Long - Trung tâm gia sư tại Sài Gòn | Image: Gia sư Thăng Long
Gia sư Thăng Long – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn | Image: Gia sư Thăng Long

Khẩu hiệu của trung tâm gia sư Thăng Long là “uy tín, tận tâm, sôi nổi, cân nhắc, trách nhiệm” và họ sống theo ý muốn đó. Gia sư Thăng Long mong muốn đóng góp một phần khiêm tốn vào thành tích của con em bạn thông qua trung tâm gia sư uy tín TPHCM này. Khi đến với Gia sư Thăng Long bạn chắc chắn sẽ hài lòng với sự tư vấn chu đáo và kỹ thuật giảng dạy thành thạo của gia sư. Với việc dạy kèm tại nhà cho một giáo viên và một học sinh. Gia sư Thăng Long sẽ hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của từng em, đồng thời cung cấp cho mỗi em một giáo án riêng phù hợp với năng lực của mình, từ đó phát huy những ưu điểm và giảm thiểu các khuyết điểm của học viên.

Trung tâm gia sư uy tín TPHCM Thăng Long cam kết

 • Củng cố các bài giảng ở trường một cách thường xuyên, hướng dẫn học sinh theo các ghi chép trên lớp.
 • Soạn giáo án phù hợp với khả năng của từng học sinh.
 • Đối với những học sinh khá giỏi, việc phát triển và củng cố kiến ​​thức luôn là điều quan trọng.

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Rồng Việt – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

Trung tâm Rồng Việt - Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Trung tâm Rồng Việt
Trung tâm Rồng Việt – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Trung tâm Rồng Việt

Hiện tại Rồng Việt là trung tâm gia sư Sài Gòn được khá nhiều học sinh và phụ huynh yêu thích. Chất lượng gia sư tại trung tâm Rồng Việt luôn được trung tâm tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí: Gia sư có năng lực – Phương pháp giảng dạy hiệu quả – Kiến thức tổng hợp rộng – Có tâm huyết với công việc. tất cả các tiêu chí được liệt kê ở trên, trung tâm sẽ làm việc với họ.

Hơn nữa, trung tâm gia sư uy tín TPHCM này luôn có đường dây điện thoại trực 24/7 để lắng nghe và hỗ trợ mọi băn khoăn mà phụ huynh đang gặp phải. Trung tâm tin rằng một cuộc gọi cho chúng tôi vào thời điểm bất tiện nhất sẽ thúc đẩy chúng tôi bắt đầu làm việc ngay lập tức. Những thắc mắc của cha mẹ về con cái của họ có thể được tiện ích này giải đáp một phần.

Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM Rồng Việt rất vui khi là đơn vị được công nhận là một trong số ít hệ thống giáo dục đặc biệt và can thiệp sớm trên cả nước, với đội ngũ chuyên gia giỏi, tận tâm, có trình độ chuyên môn cao. Phát triển nguồn nhân lực giàu tri thức và đạo đức nghề nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Rồng Việt vì sự hội nhập, phát triển và trưởng thành của trẻ em là thước đo cho những lý tưởng mà Rồng Việt đang phấn đấu.

Trung tâm gia sư uy tín TPHCM Rồng Việt cung cấp hệ thống trường mầm non và trường liên cấp cấp 1,2,3 nhằm mang đến một môi trường giáo dục bổ trợ lý tưởng nhất cho trẻ. Chính vì vậy, trung tâm dành tất cả tâm huyết và công sức để hỗ trợ các bạn nhỏ phát huy hết tài năng bên trong của mình, với niềm tin rằng “mỗi người là một Tài năng”.

Thông tin liên hệ

3. Gia sư Đức Việt – Trung tâm gia sư uy tín nhất TPHCM

Gia sư Đức Việt - Trung tâm gia sư uy tín nhất TPHCM | Image: Gia sư Đức Việt
Gia sư Đức Việt – Trung tâm gia sư uy tín nhất TPHCM | Image: Gia sư Đức Việt

Gia sư Đức Việt là trung tâm gia sư nổi bật tại trung tâm Hồ Chí Minh. Trung tâm đã hoạt động lâu năm, có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, cam kết hỗ trợ học viên nhiệt tình mọi lúc. Nhiều phụ huynh và học sinh đã bày tỏ sự đánh giá cao đối với Trung tâm Gia sư Đức Việt trên các diễn đàn giáo dục khác nhau.

Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học và Công nghệ, Đại học Y Dược, Đại học Kinh tế, Đại học Kiến trúc, Đại học Ngoại thương, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một vài trong số những trường mà trung tâm gia sư uy tín TPHCM Đức Việt cộng tác với nhiều giáo viên đang giảng dạy tại các trường THPT, học sinh giỏi: Xây dựng đội ngũ gia sư được đào tạo chuyên sâu đáp ứng mọi yêu cầu học tập và rèn luyện của học sinh ở mọi lứa tuổi, trình độ.

Với khẩu hiệu “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ”, Gia Sư Đức Việt hy vọng sẽ góp phần nhỏ bé vào hành trình vào đời của các em học sinh Việt Nam thông qua dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm gia sư Trí Việt – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

Trung tâm gia sư Trí Việt - Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Trung tâm gia sư Trí Việt
Trung tâm gia sư Trí Việt – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Trung tâm gia sư Trí Việt

Được thành lập với mục tiêu mang đến một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chí: uy tín – chất lượng – phục vụ tận nhà. Trung tâm gia sư tốt ở TPHCM Trí Việt là một trong những Trung tâm Gia sư hàng đầu tại Sài Gòn, được thành lập với mục tiêu mang đến một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chí: uy tín – chất lượng – phục vụ tại nhà.

Đội ngũ giáo viên, sinh viên với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm giỏi luôn sẵn sàng dạy dỗ con bạn tại trung tâm gia sư Trí Việt. Trung tâm gia sư Trí Việt sẽ lấy thông tin từ khách hàng và lên lịch học chất lượng nhất với Giáo viên và Học viên.

Trung tâm gia sư uy tín TPHCM Trí Việt hiện có tuyển dụng giáo viên hướng dẫn và sinh viên dạy kèm tối thiểu 2,5 năm kinh nghiệm giảng dạy, sẵn sàng dạy theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh tại địa điểm của mình. Có một bản đồ các phương pháp giảng dạy để phụ huynh có thể hiểu chính xác cách học cũng như khả năng tiếp thu và sửa đổi thông tin và khái niệm của con họ.

Hơn nữa, hàng tháng, trung tâm gia sư tại Sài Gòn này sẽ đánh giá năng lực của học sinh để nhận biết và phản ứng với những thay đổi trong quá trình học tập. Giáo viên – Học sinh nên nhận thức được môi trường xung quanh mình và có thể sửa đổi nếu họ tin rằng chương trình giảng dạy hoặc giáo viên không phù hợp.

Thông tin liên hệ

5. Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

 Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín - Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín
Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín

Trung tâm gia sư Trọng Tín cộng tác với nhiều giáo viên cấp 3 và các sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học như Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế nhằm đáp ứng nhu cầu dạy kèm tại nhà. Trung tâm gia sư tại Sài Gòn Trọng Tín liên tục tìm kiếm những nhân sự có kinh nghiệm và được đào tạo, có năng lực sư phạm vững vàng để đáp ứng yêu cầu học tập và rèn luyện đa dạng của học viên ở nhiều trình độ, trình độ khác nhau.

Trung tâm gia sư Trọng Tín luôn cởi mở để đón nhận những ý kiến, đóng góp mới của quý phụ huynh cũng như các em học sinh. Trung tâm có trách nhiệm tìm lớp dạy kèm phù hợp để quảng bá đến phụ huynh với mức giá rất hợp lý.

Thông tin liên hệ

6. Trung Tâm Gia Sư Thành Tài – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài - Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Trung Tâm Gia Sư Thành Tài
Trung Tâm Gia Sư Thành Tài – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Trung Tâm Gia Sư Thành Tài

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài hân hạnh là một trong những đơn vị gia sư hàng đầu trên địa bàn Giáo Dục và Đào tạo các em học sinh xuất sắc với hình thức “dạy kèm tại nhà”. Trung tâm Gia sư Thành Tài tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Gia sư tại Sài Gòn Thành Tài hoạt động theo phương châm “Học sinh thành tài, cha mẹ vui lòng”, cam kết bồi dưỡng chuyên môn, đổi mới, không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy cũng như chất lượng dịch vụ nhằm hỗ trợ học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức, ngày càng tiến bộ trong học tập, và hoàn thiện nhân cách của họ.

Thông tin liên hệ

7. Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn

Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời - Trung tâm gia sư tại Sài Gòn | Image: Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời
Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn | Image: Trung Tâm Gia Sư Ông Mặt Trời

Với mức học phí tiết kiệm nhất trong ngành, Trung tâm gia sư uy tín TPHCM Ông Mặt Trời cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà chất lượng cao. Trung tâm gia sư được thành lập và duy trì bởi những giảng viên có năng lực với hơn mười năm chuyên môn sư phạm trong lĩnh vực giáo dục và dạy thêm. Luôn nỗ lực để mang lại sự bình tĩnh, ổn định, quyết tâm và trưởng thành.

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm Gia sư Ông Mặt Trời 

 • Khi bạn liên hệ với sẽ được trung tâm gia sư tại Sài Gòn này cung cấp cho bạn những thông tin có giá trị và cặn kẽ. Hỗ trợ bạn tìm người hướng dẫn chất lượng nhất mà không phải trả phí cho bạn.
 • Được học hỏi và được hướng dẫn bởi những gia sư có bề dày kinh nghiệm, kiến ​​thức và khả năng sư phạm là một niềm vinh dự.
 • Nếu gặp khó khăn trong việc học, bạn có thể liên hệ ngay với gia sư để được giải đáp thắc mắc.
 • Phụ huynh và trẻ em nhận được báo cáo thành tích học tập hàng tháng để giúp họ theo dõi sự phát triển của con mình trong lớp học.
 • Học sinh sẽ được trị liệu tâm lý trước khi bắt đầu kỳ thi căng thẳng, cũng như được hướng dẫn thêm về cách sử dụng các kỹ thuật học tập khoa học để có lợi cho mình.
 • Đội ngũ sáng lập của trung tâm gia sư uy tín TPHCM này bao gồm các giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục và thông thạo các chương trình đào tạo và phương pháp tiếp cận sư phạm hiệu quả, cho phép họ cung cấp cho sinh viên các phương pháp giảng dạy phù hợp.

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Gia Sư Tài Năng Sài Gòn – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

Trung tâm Gia Sư Tài Năng Sài Gòn - Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Trung tâm Gia Sư Tài Năng Sài Gòn
Trung tâm Gia Sư Tài Năng Sài Gòn – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Trung tâm Gia Sư Tài Năng Sài Gòn

Thầy Bùi Thành Đạt là giáo viên của một trường trung học phổ thông chuyên tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã sáng lập và điều hành Trung tâm Gia sư Tài năng Sài Gòn. Có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục cũng như trong lĩnh vực dạy kèm học sinh. Học sinh đang được giảng dạy để giáo viên hiểu được tâm lý của các em, cũng như những lo lắng, băn khoăn của các bậc phụ huynh khi tìm giáo viên, gia sư cho con em mình.

Là một phần trong cam kết đảm bảo chất lượng, kiểm tra chuyên môn, nâng cao trình độ chuyên môn cho mỗi giáo viên, đào tạo chuyên môn và đạo đức trước khi giảng dạy, Trung tâm Gia sư uy tín TPHCM Tài Năng Sài Gòn đã đạt được những kết quả xuất sắc. Trung tâm hoạt động theo nguyên tắc làm việc nghiêm túc và đã đạt được những kết quả xuất sắc. Học sinh tiến bộ 100% và phụ huynh 100% vui mừng. Trung tâm gia sư tại Sài Gòn này luôn nỗ lực cải tiến và phát triển các kỹ thuật giảng dạy để đạt được kết quả giảng dạy tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

9. Gia sư Tiên Phong – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn

Gia sư Tiên Phong - Trung tâm gia sư tại Sài Gòn | Image: Gia sư Tiên Phong
Gia sư Tiên Phong – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn | Image: Gia sư Tiên Phong

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm tại nhà trung tâm gia sư uy tín TPHCM Tiên Phong xin cam kết gửi đến PHHS và các em học sinh những giáo viên hướng dẫn tốt nhất, đã được hiệu đính kỹ lưỡng và phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng học sinh. Gia sư cá nhân hoặc nhóm gia sư chuyên giáo dục các nhóm học sinh nhất định Cam kết hỗ trợ lâu dài dưới hình thức chế độ dùng thử uy tín.

Trung tâm gia sư tại Sài Gòn Tiên Phong đã tập hợp đội ngũ gia sư bao gồm hàng nghìn giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cũng như hàng nghìn học sinh đang theo học hoặc vừa tốt nghiệp loại giỏi.

Hướng dẫn học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp hoặc đại học, dạy kèm các bài học tổng hợp theo các bài báo, và dạy kèm chuyên sâu cho từng chủ đề là tất cả các lĩnh vực chuyên môn của trung tâm gia sư uy tín TPHCM này. Chuyên đưa học sinh yếu trở về cội nguồn cũng như phát triển và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Một học sinh hoặc một giáo viên, nam hoặc nữ, có thể được yêu cầu dạy kèm cho PHHS, và có thể phải có kinh nghiệm và khả năng dạy kèm cụ thể. Gia sư có thể đến nhà của học sinh, thư viện, trường học, hoặc bất kỳ nơi nào khác mà học sinh yêu cầu. Gia sư hướng dẫn học viên phù hợp với khoảng thời gian quy định của học viên. Theo thỏa thuận, học phí được đóng hàng tháng hoặc nửa tháng.

Thông tin liên hệ

10. Gia sư Thiên Phúc – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

Gia sư Thiên Phúc - Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Gia sư Thiên Phúc
Gia sư Thiên Phúc – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Gia sư Thiên Phúc

Trung tam gia sư tại Sài Gòn Thiên Phúc với đội ngũ giáo viên giảng dạy tại các trường chuyên, trường công lập như: Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, Gia Định, các em học sinh giỏi được tuyển chọn và đánh giá năng lực qua 3 Một buổi học thử tại trung tâm, sau đó là một khóa đào tạo cơ bản, cam kết mang đến phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả nhất cho người Việt Nam.

Trung tâm gia sư  uy tín TPHCM Thiên Phúc còn cung cấp dịch vụ gia sư qua trung tâm gia sư của mình. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp những gia sư có đủ chứng chỉ cần thiết, kinh nghiệm và trình độ giảng dạy chuyên sâu để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của phụ huynh và trẻ em đăng ký học với chúng tôi.

Sau đây là những phương pháp giảng dạy mà Trung tâm gia sư tại Sài Gòn Thiên Phúc sử dụng:

 • Gia sư đến thăm nhà học sinh để đánh giá kiến ​​thức của họ và cung cấp cho họ các tài liệu giảng dạy liên quan.
 • Chương trình học liên tục được cập nhật để phản ánh những cải cách gần đây nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trung tâm Gia sư Thiên Phúc cũng sẽ được hưởng lợi khi có thêm gia sư dạy kèm để nâng cao chương trình học nâng cao của các em.
 • Vào cuối mỗi tháng, gửi email, trang web hoặc điện thoại đến trung tâm và phụ huynh để báo cáo về tiến độ học tập của học sinh.

Thông tin liên hệ

11. Gia Sư Tiên Phong –  Trung tâm gia sư tại Sài Gòn

Gia Sư Tiên Phong –  Trung tâm gia sư tại Sài Gòn | Image: Gia Sư Tiên Phong
Gia Sư Tiên Phong –  Trung tâm gia sư tại Sài Gòn | Image: Gia Sư Tiên Phong

PHHS và các em học sinh có thể chắc chắn rằng sẽ được trung tâm gia sư uy tín TPHCM Tiên Phong đơn vị có mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm tại nhà gửi đến cho các em những gia sư giỏi nhất. Những gia sư tại Tiên Phong sẽ được lựa chọn cẩn thận và phù hợp với nhu cầu cụ thể của mỗi cá nhân. Gia sư cá nhân hoặc nhóm gia sư chuyên giáo dục các nhóm học sinh nhất định Chúng tôi cam kết hỗ trợ lâu dài cho khách hàng của chúng tôi suốt 365 ngày một năm.

Thông tin liên hệ

12. Gia Sư LearnToFuture – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

Gia Sư LearnToFuture – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Gia Sư LearnToFuture
Gia Sư LearnToFuture – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Gia Sư LearnToFuture

Trung tâm gia sư tại Sài Gòn LearnToFuture có đội ngũ nhân viên nam và nữ có nhiều năm kinh nghiệm và được chứng nhận là người hướng dẫn và dạy kèm tại nhà. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho con bạn những thông tin chúng cần ở trường mà chúng tôi còn hỗ trợ chúng phát triển tư duy và phát triển bản thân bằng cách gợi ý cho chúng một gia sư phù hợp nhất.

Nhận dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, cũng như luyện thi lên cấp 3 (cấp 3) và luyện thi đại học môn tiếng Anh (Anh), toán, lý, hóa, văn, bao bài (tiếng Trung). Các lớp học được cung cấp tại trung tâm gia sư uy tín TPHCM này.

Thông tin liên hệ

13. Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn

Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn | Image: Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa
Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn | Image: Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa

Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất. Trung tâm gia sư u tín TPHCM Gia Sư Bách Khoa hiện đã cộng tác với rất nhiều Giáo Viên và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc…trên địa bàn thành phố, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Với phương châm “UY TÍN – TIN CẬY”, Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa ra đời và mong muốn được đóng góp một phấn nhỏ trên bước đường thành đạt của con em các bạn.

Đến với trung tâm gia sư uy tín TPHCM Gia Sư Bách Khoa chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi cách phục vụ chu đáo và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của đội ngủ gia sư của công ty chúng tôi như:

 • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
 • Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn
 • Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em
 • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý phụ huynh
 • Chấp nhận dạy thử một tuấn không thu phí

Thông tin liên hệ

14. Gia Sư Toàn Cầu – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

Gia Sư Toàn Cầu – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Gia Sư Toàn Cầu
Gia Sư Toàn Cầu – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM | Image: Gia Sư Toàn Cầu

Trung Tâm Gia Sư Toàn Cầu luôn luôn lỗ lực phấn đấu để dần hoàn thiện bản thân, cải thiện chất lượng để tạo nên một trung tâm uy tín, tạo dựng lòng tin nơi gia sư và các quý phụ huynh.

Để tìm được một trung tâm gia sư uy tín TPHCM không phải điều dễ. Chung tôi cam kết sẽ hỗ trợ tối đa giúp các phụ huynh và các em học sinh tìm được gia sư giỏi, nhiệt tình và tâm huyết nhất.

Với tiêu chuẩn đầu và khắt khe và phương pháp tuyển trọn kỹ lưỡng, trung tâm chúng tôi luôn cam kết về chất lượng của đội ngũ gia sư. Sự tiến bộ và kết quả học tập ngày càng đi lên của các em là động lực giúp trung tâm gia sư giỏi chúng tôi lớn mạnh và phát triển.

Thông tin liên hệ

15. Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm - Trung tâm gia sư tại Sài Gòn | Image: Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm
Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn | Image: Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm

Trung tâm gia sư uy tín TPHCM Gia Sư Sư Phạm bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức.

Để đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà Trung Tâm Gia Sư tại Sài Gòn này cộng tác với rất nhiều Giáo Viên đang giảng dạy tại các trường Phổ Thông và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH KH Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc, ĐH Ngoại Thương, ĐH KHXH & NV,… Nhằm tạo ra một đội ngũ Gia Sư có chuyên môn cao đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Thông tin liên hệ

16. Gia Sư Nhân Văn – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

17. Trung Tâm Dạy Kèm TPHCM – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn

18. Gia Sư Tâm Tài Đức – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

19. Gia Sư Đức Trí – Trung tâm gia sư ở Sài Gòn tận tâm

20. Gia sư Thành Được TPHCM – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

21. Trung Tâm Gia Sư Bảng Vàng – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn nổi tiếng

22. Gia Sư Minh Tâm – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

23. Trung Tâm Gia Sư Alpha – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn tốt nhất

24. Trung tâm gia sư Nhật Vượng – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

25. Gia Sư Bách Khoa – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn

26. Gia Sư Tin Học Sao Việt – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

27. Gia Sư Lý Tự Trọng – Trung tâm gia sư Sài Gòn uy tín

28. Gia Sư Trí Tuệ Việt – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

29. Gia Sư Thành Đạt – Trung tâm gia sư tại Sài Gòn

30. Gia sư Tài Năng Việt – Trung tâm gia sư uy tín TPHCM

Top 30 trung tâm gia sư uy tín TPHCM mà bạn nên biết được liệt kê trên đây là điểm nổi bật nhất mà Saigon Review muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các em học sinh. Hy vọng rằng bài viết có thể cung cấp thêm thông tin hữu ích cho các cá nhân để giúp họ đưa ra quyết định của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Địa chỉ bán quần áo tập gym nam TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trung tâm gia sư nào uy tín và chất lượng ở TPHCM?

Danh sách các trung tâm gia sư uy tín TPHCM mà bạn nên biết như: Gia sư Thăng Long, Trung tâm Rồng Việt, Gia sư Đức Việt, Trung tâm gia sư Trí Việt, Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín...

Vị trí các trung tâm gia sư uy tín trong bài viết được xếp hạng như thế nào?

Các vị trí của những trung tâm gia sư uy tín ở TPHCM được trang Saigon Review xếp hạng ngẫu nhiên.

Tiêu chí để đánh giá các trung tâm gia sư uy tín của SGReview là gì?

GReview đánh giá những trung tâm gia sư uy tín phụ thuộc vào các tiêu chí, bao gồm: chi phí dịch vụ, đội ngũ gia sư chuyên môn có chuyên môn, cơ sở vật chất,...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here