Home Địa Điểm Top 13 trung tâm dạy học nấu ăn ở TPHCM uy tín nhất

Top 13 trung tâm dạy học nấu ăn ở TPHCM uy tín nhất

0
Top 13 trung tâm dạy học nấu ăn ở TPHCM uy tín nhất
Top 13 trường dạy nấu ăn tại TP.hCM

Bạn đang muốn học nấu ăn ở TPHCM? Việc nấu ăn sẽ trở nên đơn giản, và bạn sẽ được học và nấu theo nhiều phong cách Á, Âu, Nhật, Hàn khác nhau. Tuy nhiên, để phát triển và cải thiện kỹ năng nấu ăn của bạn hoặc trở thành 1 đầu bếp chuyên nghiệp, điều hữu hiệu là các bạn phải có được các bài học nấu ăn. Dưới đây là Top 13 trung tâm dạy học nấu ăn ở TPHCM uy tín nhất bạn có thể tham khảo khi học nấu ăn.

Danh sách các địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM uy tín

1. Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn – địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM

Trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn các bạn sẽ được học các khóa học bếp Á, bếp Âu, pha chế quản lý ẩm thực được cung cấp tại trường, đây là sự lựa chọn cho những bạn đam mê và muốn theo nghề bếp chuyên nghiệp

Trường cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn - địa điểm học nấu ăn
Trường cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn – địa điểm học nấu ăn/ Image: Trường cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Trường dạy nghề ẩm thực NetSpace – học nấu ăn ở đâu tại TPHCM

Trên thực tế đây là ngôi trường dạy học nấu ăn ở TPHCM – NetSpace có cơ sở vật rất hiện đại đây là một điểm cộng. Sinh viên của trường được học và trang bị nhiều kiến thức ẩm thực chuyên sâu, có rất nhiều chuyên ngành khác nhau, từ cơ bản cho đến nâng cao và cả tiếng Anh chuyên ngành ẩm thực.

Trường NetSpace - địa điểm dạy nấu ăn
Trường NetSpace – địa điểm dạy nấu ăn/ Image: Trường NetSpace

Thông tin liên hệ

3. Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt – Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật ẩm thực Khôi Việt đấy cũng là một ngôi trường uy tín dành cho những bạn muốn theo đuổi ngành bếp. Trường chuyên giảng dạy học nấu ăn ở TPHCM các món Á, Âu và pha chế phục vụ bàn. Ngoài trình độ trung cấp và sơ cấp, các lớp còn học theo yêu cầu và các chủ đề nhỏ cũng được cung cấp cho học sinh, cho phép học sinh phù hợp hơn với mục tiêu giáo dục của mình.

Trường trung cấp nghề du lịch Khôi Việt - địa điểm dạy nấu ăn
Trường trung cấp nghề du lịch Khôi Việt – địa điểm dạy nấu ăn/ Image: Trường trung cấp Khôi Việt

Thông tin liên hệ

4. Dạy nghề nấu ăn Diệu Lý – nơi học nấu ăn uy tín ở Sài Gòn

Để nâng cao chất lượng cuộc sống, con người phải ăn những món ăn ngon và hấp dẫn. Kể từ đó, rất nhiều người quan tâm đến việc phát triển kỹ năng nấu nướng của họ để một ngày nào đó họ có thể nấu ăn cho gia đình và bạn bè của họ thưởng thức.

Khi bạn tham dự lớp học nấu ăn ở TPHCM của Diệu Lý bạn sẽ được học và chuẩn bị bữa ăn từ 3 khu khác nhau bằng những phương pháp chuẩn bị nhanh chóng và hiệu quả.

Nấu ăn cô Diệu Lý - địa điểm dạy nấu ăn
Nấu ăn cô Diệu Lý – địa điểm dạy nấu ăn/ Image: Cô Diệu lý

Thông tin liên hệ

5. Lớp dạy nấu ăn của cô Dzoãn Cẩm Vân – Địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM

Có lẽ những người thường xuyên xem các chương trình dạy nấu ăn trên TV sẽ không khó nhận diện cô Dzoãn Cẩm Vân. Không cần phải bàn cãi về việc cô ấy nấu ăn ngon như thế nào.

Đối với những người muốn học nấu ăn, đặc biệt là du học sinh, hiện cô đang tổ chức các buổi dạy nấu ăn. Bạn có thể học cách chế biến các món ăn truyền thống của Việt Nam, các món ăn tiệc, các món ăn đặc trưng từ ba vùng miền khác nhau của Việt Nam, cũng như cách làm rượu và các loại đồ uống khác, nếu đăng ký tham gia lớp học nấu ăn ở TPHCM của cô.

Lớp dạy nấu ăn cô Dzoãn Cẩm Vân - địa chỉ học nấu ăn
Lớp dạy nấu ăn cô Dzoãn Cẩm Vân – địa chỉ học nấu ăn/Image: cô Dzoãn Cẩm Vân

Thông tin liên hệ

6. Nhà văn hóa phụ nữ TPHCM – chỗ dạy nấu ăn chuyên nghiệp ở TPHCM

Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM là một lựa chọn không thể tuyệt vời không thể không nhắc đến, đây là nơi cho những chị em muốn trổ tài nấu nướng. Các khóa học nấu ăn ở TP.HCM có một số chủ đề như nấu ăn tại nhà, nấu tiệc, nấu chay, làm bánh phương Tây và làm bánh Việt Nam được giảng dạy tại trường cao đẳng này. Ngoài ra, học phí rất phù hợp túi tiền của nhiều chị em nội trợ, trung bình từ 850.000 đến 900.000 đồng / khóa.

Nhà văn hóa phụ nữ - địa điểm dạy nấu ăn
Nhà văn hóa phụ nữ – địa điểm dạy nấu ăn/ Image: Nhà văn hóa phụ nữ

Thông tin liên hệ

7. Trường Hướng nghiệp Á Âu – Dạy nấu ăn chuyên nghiệp ở TPHCM

Trường hướng nghiệp Á Âu là một trong những trường lớn của các tỉnh phía Nam, và là một trong những trường dạy học nấu ăn ở TPHCM. Được Tổng cục dạy nghề ủy quyền giảng dạy và cấp chứng chỉ bếp trưởng. Trường dạy nấu ăn Á-Âu hướng dẫn sinh viên nhiều khía cạnh của ngành ẩm thực, bao gồm làm bánh, làm kem, sử dụng bếp Á và Âu, thái rau củ, v.v… Ngoài ra khi học sinh viên sẽ được học cách quản lý thời gian vào bếp.

Trường hướng nghiệp Á Âu - địa điểm học nấu ăn
Trường hướng nghiệp Á Âu – địa điểm học nấu ăn/ Image: Trường hướng nghiệp Á Âu

Thông tin liên hệ

8. Trường Trung Cấp Việt Giao – học nấu ăn chuyên nghiệp ở TPHCM

Trong số các trường dạy học nấu ăn ở Sài gòn, trường Trường Trung cấp Việt Giao sẽ dạy cho bạn như: Bếp Á, bếp Âu, bếp bánh, quản lý khách sạn và Resort bao gồm (lễ tân khách sạn, phục vụ phòng khách sạn), Nghiệp vụ Bàn nhà hàng, Quản lý điều hành tiệc, Ẩm thực Quản lý Kinh doanh, Tổ chức Lễ hội và Sự kiện, Bồi dưỡng Giám sát Nhà hàng và Khách sạn, v.v…

Trường cao đẳng Việt Giao - địa điểm học nấu ăn
Trường cao đẳng Việt Giao – địa điểm học nấu ăn/ Image: Trường cao đẳng Việt Giao

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10
  • Hotline: 0979 66 88 68 – 0925 357 357
  • Zalo: 0979 66 88 68 – 0925 357 357
  • Email: vietgiao.edu@gmail.com
  • Facebook: Trung cấp Việt Giao
  • Website: viegiao.edu.vn

9. Trường đào tạo nghề bếp VCA – địa chỉ học nấu ăn ở TPHCM

Tại Trường Đào tạo nghề VCA ở Thành phố Hồ Chí Minh, có các chương trình dạy nấu ăn cho bạn tất tần tật về bếp Việt, bếp Âu, bếp Á, bếp Nhật, bếp chay và Cắt tỉa trang trí chỉ là một vài trong số các chương trình học nấu ăn ở TPHCM tại Trường Đào tạo Nghề Bếp VAC. Các lớp học dành cho trẻ em được tùy chỉnh theo nhu cầu của trẻ em, thanh thiếu niên và các cặp vợ chồng mới cưới cũng là một số nguồn đào tạo quan trọng nhất tại trường.

Đặc biệt, trường tổ chức một loạt các hoạt động ngoại khóa, như tổ chức từ thiện ẩm thực. Sẽ giúp các sinh viên có nhiều cơ hội áp dụng những gì đã học.

Trường đào tạo nghề bếp VCA - địa điểm học nấu ăn
Trường đào tạo nghề bếp VCA – địa điểm học nấu ăn/ Image: Trường đào tao nghề bếp VCA

Thông tin liên hệ

10. Dạy nấu ăn Phương Khanh – địa chỉ học nấu ăn tốt ở Sài Gòn

Cô Phương Khanh chuyên phục vụ các bữa ăn tối của gia đình, cũng như các món cho bữa tiệc, ngày lễ. Đặc biệt các loại bánh dân tộc Việt Nam, bánh Âu, chè, kem, sương sa, bánh mì và các loại bánh nướng khác được đặc biệt ưa thích.

Nếu bạn là một người bận rộn với công việc đang tìm kiếm các bài học nấu ăn ở TPHCM để giúp ban lập kế hoạch cho công ty, thì đây là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn. Lời khuyên và sự giám sát của cô Phương Khanh sẽ nhanh chóng giúp cho bạn chế biến món ăn, thiết lập các thiết bị và điều chỉnh bếp của nhà hàng một cách hiệu quả nhất.

Dạy nấu ăn cô Phương Khanh - địa điểm học nấu ăn
Dạy nấu ăn cô Phương Khanh – địa điểm học nấu ăn/ Image: Cô PhuongKhanh

Thông tin liên hệ

11. Trường Đào tạo Bếp Vàng – Học nấu ăn ở TPHCM

12. Trường trung cấp Du lịch – Khách sạn Saigontourist – Dạy nấu ăn chuyên nghiệp ở TPHCM

13. Trường Trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC – Dạy nấu ăn ở TP.HCM

Trên đây là toàn bộ chia sẽ của saigonreview.net về Top 13 trung tâm dạy nấu ăn ở TPHCM uy tín nhất. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình ngôi trường để học nấu ăn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top 25 Cửa hàng cầm đồ tại TPHCM uy tín nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here