Home Địa Điểm Top 12 trung tâm dạy học lập trình website ở TPHCM tốt nhất

Top 12 trung tâm dạy học lập trình website ở TPHCM tốt nhất

0
Top 12 trung tâm dạy học lập trình website ở TPHCM tốt nhất

Bạn đang phân vân không biết nên học lập trình web ở đâu uy tín, tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Vậy thì hãy tham khảo ngay top trung tâm dạy lập trình website ở TPHCM tốt nhất sau đây. Ngày nay, lập trình web là một trong những ngành nghề đang hót được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Tuy nhiên để tìm được một trung tâm dạy lập trình chất lượng không phải là điều đơn giản. Vì thế, bạn đọc đừng bỏ qua bài viết sau đây của mình nhé!

Danh sách các trung tâm dạy lập trình web uy tín nhất ở Sài Gòn

1. FPT Software Academy

FPT Software Academy được hoạt động và phát triển dựa trên mô hình đào tạo theo chuẩn FPT Software. Với mục đích nhằm nâng tầm kiến thức và kỹ năng của học viên, đào tạo nguồn nhân lực IT chất lượng cao để thực hiện được các dự án lớn trên phạm vi toàn cầu.

FPT Software Academy được phát triển trên mô hình đào tạo theo chuẩn FPT Software
FPT Software Academy được phát triển trên mô hình đào tạo theo chuẩn FPT Software | Nguồn: FPT Software Academy

FPT Software Academy cam kết với học viên:

 • Danh tiếng đào tạo: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, trung tâm đã đào tạo ra nhiều học viên là các “key-member”, chuyên gia công nghệ, quản lý nhóm chỉ sau  1-2 năm làm việc.
 • Thực chiến với chuyên gia: Học viên được thực hành với hơn 60% thời lượng khóa học tại labs .
 • Chứng chỉ và cam kết việc làm: chứng chỉ được cấp bởi FPT shopware và được hỗ trợ việc làm với 1 số khoá học dài hạn.
 • Học phí: có nhiều khóa học với nhiều mức học phí vô cùng ưu đãi và phù hợp với khả năng của học viên.
 • Học bổng hấp dẫn: Tùy vào năng lực, trình độ mà học viên sẽ được nhận nhiều mức học bổng hấp dẫn.
 • Cơ sở vật chất: Nhiều tòa nhà văn phòng tại các thành phố lớn, hệ thống giảng đường, phòng học được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, tiện nghi nhất, giúp học viên có những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa

Trung tâm Kỹ Thuật Điện toán (Center of Computer Engineering) trực thuộc Trường Đại Học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TPHCM. Là một trong các đơn vị đào tạo tin học và thực hiện nhiều dịch vụ chuyển giao công nghệ hiện đại. Với đội ngũ Cán bộ của Khoa Khoa học Kỹ thuật và Máy tính làm nòng cốt có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nghiên cứu và triển khai các dự án tin học hóa cho các cơ quan, đơn vị, công ty trong cả nước như: Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, Đại học Quốc gia TPHCM, Bệnh viện Thống Nhất Tỉnh Đồng Nai…

Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa
Nguồn: Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa

Chương trình đào tạo tại Trung tâm Kỹ Thuật Điện Toán hoạt động trên 3 lĩnh vực chính:

 • Tin học ngắn hạn: lập trình, đồ họa, các môn tin học thuộc ngành cơ khí, kỹ thuật xây dựn  và các lớp chứng chỉ tin học quốc gia A, B.
 • Chuyên viên tin học: Họa viên kiến trúc chất lượng cao, lập trình mobile, mạng máy tính, Lập trình web chuyên nghiệp, cài đặt sửa chữa máy tính chuyên nghiệp.
 • Chứng chỉ Kỹ thuật viên: KTV tin học quản lý, KTV lập trình web, KTV Tin học kế toán…
 • Đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp về lĩnh vực CNTT.

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm dạy lập trình Ironhack Việt Nam

Ironhack Việt Nam là một trong các trung tâm dạy lập trình web ở Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo học viên. Đến đây, học viên sẽ được học nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng và đội ngũ giảng viên CNTT nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm. Với các khóa học lập trình cấp tốc của Ironhack Việt Nam, sinh viên sẽ tiếp cận được những kiến thức cơ bản về lập trình và trở thành lập trình viên chuyên nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn.

Ironhack Việt Nam là trung tâm đào tạo lập trình viên TPHCM
Ironhack Việt Nam là trung tâm đào tạo lập trình viên uy tín TPHCM | Nguồn: Ironhack Việt Nam

Tại sao bạn nên chọn trung tâm dạy lập trình Ironhack?

 • Ngắn gọn, cường độ cao và đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp
 • Có cơ hội cho sinh viên thực hành sử dụng những công nghệ và công cụ mà họ sẽ sử dụng khi đến làm việc.
 • Các phương pháp đào tạo Project Based Learning (PBL) và Code Bootcamps được áp dụng để đảm bảo rằng các khóa học lập trình web ở Ironhack đạt hiệu quả cao.
 • Các lớp học chú trọng đến thực hành, với các trợ giảng sẵn sàng phục vụ 24/7 để hỗ trợ và giải quyết vấn đề. Học viên tại trung tâm đào tạo lập trình Ironhack Việt Nam có thể lựa chọn nhiều mức học phí khác nhau.

Các khóa học lập trình siêu tốc tại Ironhack Việt Nam

⭐️ Khóa học lập trình Java Full-Stack Chỉ với 120 ngày học tại Ironhack, học viên có thể học được kiến thức và rèn luyện được các kỹ năng để trở thành một lập trình viên Java Full-stack.
⭐️ Khóa học lập trình PHP Full-Stack 100% học viên sau khi tốt nghiệp Khóa lập trình PHP Full-stack tại Ironhack đều đáp ứng được các nhu cầu công việc tại doanh nghiệp công nghệ và phòng ban IT.
⭐️Khóa học lập trình .NET Full-Stack Ironhack cam kết sau khi học viên kết thúc khóa học lập trình .NET Full-stack thì sẽ có thể nắm vững kỹ thuật xây dựng website/phần mềm.

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm dạy tin học lập trình An Quốc Việt

AN QUỐC VIỆT là trung tâm đào tạo lập trình web được thành lập bởi các giảng viên chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin của Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên năm 2004. Trung tâm đào tạo về tin học ứng dụng với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu cho nghề nghiệp, từ đó giúp cho người học có thể ứng dụng tốt anh văn, tin học văn phòng vào thực tiễn công việc của mình.

An Quốc Việt
An Quốc Việt là địa chỉ dạy học lập trình tốt nhất Sài Gòn | Nguồn: An Quốc Việt

Trung tâm dạy lập trình AN QUỐC VIỆT còn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi đã hoàn thành khóa học. Các khóa học chuyên đề bao gồm thiết kế website, thiết kế đồ họa, digital marketing. Khóa học thích hợp cho những bạn đã có kiến thức tin học văn phòng, và có mong muốn tìm hiểu thêm về các kiến thức về CNTT.

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm dạy lập trình web Janeto

Nếu bạn vẫn đang lăn tăn không biết nên học lập trình web ở đâu TPHCM thì JANETO sẽ là gợi ý tiếp theo mà Saigon Review muốn giới thiệu với bạn. JANETO được thành lập vào năm 2007 với bằng chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm thực tiễn dày dặn. Trung tâm mong muốn hỗ trợ các học viên đam mê lập trình tự tin trên con đường trở thành lập trình viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp.

Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên JANETO
Nguồn: Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên JANETO

Đội ngũ giảng viên của trung tâm dạy lập trình JANETO là những lập trình viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và đã có nhiều thời gian trong việc nghiên cứu và đào tạo nên sẽ giúp các học viên có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế khi cọ sát với mock project. Mô hình học lý thiết đi đôi với thực hành, không gian học tập được trang bị cơ sở vật chất khang trang, đây chắc hẳn là một trong những địa chỉ học lập trình web tốt nhất ở TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Điểm thích nhất ở trung tâm JANETO là xây dựng được mô hình học kết hợp song song với thực hành. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất khang trang, hiện đạt với không gian học tập rộng rãi, sạch sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Học phí thì ở đây cũng được cho là vô cùng phải chăng.

Thông tin liên hệ:

6. Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Đào Tạo SmartPro

SmartPro là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo CNTT, đào tạo các kỹ năng uy tín, chuyên nghiệp đã có nhiều năm hoạt động. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên gia đào tạo có chiều sâu và dày dặn kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy của Smartpro được cập nhật và phát triển chuyên sâu nhằm mang đến cho học viên những kiến thức hữu ích nhất. Smartpro phát triển các khóa học thiết kế web, lập trình chuyên nghiệp dành cho học viên lẫn doanh nghiệp.

SmartPro là trung tâm dạy lập trình ở tphcm uy tín
SmartPro là trung tâm dạy lập trình ở tphcm uy tín | Nguồn: SmartPro

Thông tin liên hệ:

7. Trung tâm đào tạo lập trình VTC ACADEMY

VTC Academy là học viện chuyên đào tạo công nghệ uy tín, chất lượng tại Việt Nam khi VTC Academy luôn cập nhật thường xuyên các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới, kèm theo đó là chương trình giảng dạy luôn đảm bảo các yếu tố về chuyên môn công nghệ chuyên sâu. Học viên theo học lập trình tại VTC Academy sẽ có một bộ hồ sơ xin việc cực “ngầy” khi tham gia ứng tuyển vào các vị trí CNTT tại các công ty, doanh nghiệp.

VTC Academy đào tạo lập trình theo nhiều khóa học: lập trình di động, lập trình game, dựng hình 3D, lập trình web full – stack… Hiện nay, VTC Academy đã và đang là đối tác của các tổ chức sau: Viettel, shopify, Synova, top CV,…

VTC Academy là học viện đào tạo về công nghệ
VTC Academy là học viện đào tạo về công nghệ hàng đầu | Nguồn: VTC Academy

Nếu bạn muốn theo học lập trình web tại VTC Academy bạn có thể thử khả năng của mình để có cơ hội được nhận suất học bổng tại VTC Academy có giá trị lên đến 500 triệu đồng. Những ai đã theo học VTC Academy sẽ nhận ra rằng đây chính là môi trường đào tạo công nghệ thông tin nằm ở top đầu tron nhận diện thương hiệu, 100% học viên tốt nghiệp các khóa đào tạo tại VTC Academy, 100% có việc làm và có đến 50% học viên tự tin vào chính mình và khởi nghiệp. Với những ưu điểm trên đã chứng tỏ VTC Academy là một trong các trung tâm dạy lập trình web ở Tphcm uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên theo học,

Thông tin liên hệ:

8. Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Luôn nằm trong top trung tâm dạy lập trình web uy tín ở TPHCM được nhiều người nhắc đến đó chính là Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông. Đây là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Đội ngũ giảng viên của trung tâm tới từ các trợ giảng đều có kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy dày dặn nhiều năm. Đạt chuẩn về kỹ năng, phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông
Nguồn: Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Ngoài trụ sở đặt tại TPHCM, học viện còn cơ sở tại Hà Nội nên rất thuận tiện cho học viên theo học khắp cả nước. Những khóa học mà học viện cung cấp đều vô cùng đa dạng, từ ngắn hạn cho đến dài hạn, nhưng khóa học được yêu thích nhất chính là CISSP® – Systems Security Professional.

Khóa học CISSP® sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu nghiêm ngặt trong tiêu chuẩn ISO/IEC 17024. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội hơn trong nghề nghiệp, nhất là khi thị trường đang chú trọng đến ngành an ninh mạng.

Thông tin liên hệ:

9. Trung tâm dạy lập trình SAIGONTECH

Sứ mạng hoạt động của SaigonTech chính là kết hợp Giáo dục – Đào tạo cùng với Nghiên cứu – Phát triển cùng Dịch vụ Kỹ thuật và Tư vấn với mục đích góp phần vào sự nghiệp phát triển công nghệ cao tại Việt Nam.

Trung tâm dạy lập trình web SaigonTech không ngừng phát huy, nỗ lực hết mình nhằm tìm ra những giải pháp tốt nhất để chuyển giao trong lĩnh vực giảng dạy như: Công nghệ Quản lý; Công nghệ Thông tin, ứng dụng Khoa học Kỹ thuật theo chuẩn mực quốc tế vào nguồn nhân lực Việt Nam. Bằng cách kết hợp những kỹ năng đã được đào tạo và hướng dẫn cho họ những bước đi vững mạnh để thăng tiến nghề nghiệp.

SaigonTech là trung tâm dạy lập trình web uy tín TPHCM
SaigonTech là trung tâm dạy lập trình web uy tín TPHCM | Nguồn: SaigonTech

SaigonTech nỗ lực hết mình để thực hiện sứ mạng với sự tập trung cao độ vào việc đáp ứng các nhu cầu của nguồn nhân lực Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin như: Nghiên cứu, Phát triển, Tư vấn dự án một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Tại SaigonTech, giảng viên luôn phấn đấu để có thể tự hoàn thiện và nâng cao trình độ của bản thân. Các nhà quản lý luôn biết cách hỗ trợ nhân viên, các sinh viên luôn trau dồi kiến thức để có thể tiến bộ hơn dưới sự hướng dẫn của giảng viên, song song với đó là các hoạt động hỗ trợ sinh viên.

Thông tin liên hệ:

10. Trung tâm dạy học lập trình Nhất Nghệ

Trung tâm đào tạo CNTT Nhất Nghệ là một trong những trung tâm đào tạo lập trình web uy tín ở TPHCM bắt đầu hoạt động vào năm 2003.

Nhất Nghệ được nhiều người biết đến nhờ có chương trình đào tạo chất lượng cùng chính sách hỗ trợ tốt. Trung tâm có lẽ được lấy tên từ cảm hứng của câu “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” rất hay và đầy ý nghĩa. Nhất Nghệ đã nỗ lực hết mình trong việc xây dựng một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chất lượng cao và gắn bó lâu dài.

Trung tâm dạy học lập trình Nhất Nghệ
Nguồn: Trung tâm dạy học lập trình Nhất Nghệ

Một trong những niềm tự hào của Nhất Nghệ là sở hữu một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực CNTT. Đồng thời có kinh nghiệm thực tế khi tham gia triển khai nhiều dự án lớn. Trung tâm còn sở hữu cơ sở vật chất khang trang, giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học đa dạng bao gồm Networking, Database, Web, LT, Đồ họa, Quảng bá thương hiệu, các chuyên đề khác về công nghệ thông tin (Microsoft, ảo hóa, quản lý cơ sở dữ liệu).

Thông tin liên hệ:

11. Trung tâm tin học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên (CSC)

CSC được đông đảo người đánh giá là trung tâm dạy lập trình web ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp trong suốt nhiều năm qua. Khóa học ở CSC được xây dựng theo hình thức ứng dụng trực tuyến cảm nhận trực quan. Học lý thuyết kết hợp song song với thực hành tại phòng máy với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

CSC xem là trung tâm đào tạo thiết kế lập trình web uy tín chuyên nghiệp tại TpHCM
CSC xem là trung tâm đào tạo thiết kế lập trình web uy tín chuyên nghiệp tại TpHCM | Nguồn: CSC

Các chương trình đạo tạo tại CSC:

 • Đồ hoạ đa truyền thông
 • Thiết kế website
 • Lập trình và CSDL
 • Lập trình di động
 • Kiểm thử phần mềm
 • Mạng máy tính
 • Internet Marketing
 • Data Science & Machine Learning

Thông tin liên hệ

12. Trung tâm đào tạo Hoàng Nguyễn Academy

Hoàng Nguyễn Academy là đơn vị hơn 8 năm đào tạo thiết kế web và lập trình uy tín tại tphcm. Những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Chương trình học thực tế cam kết 100% học xong làm được web. Được hỗ trợ tận tình và có những chương trình khuyến mãi cực giá trị khác: hosting, domain, tối ưu hiển thị website, xây dựng website bán hàng, blog …

Trung tâm đào tạo Hoàng Nguyễn Academy
Nguồn: Trung tâm đào tạo Hoàng Nguyễn Academy

Hoàng Nguyễn Academy đã đầu tư trang bị thiết bị cho cơ sở giảng dạy vô cùng hiện đại song song với đó là chương trình cập nhật kiến thức dành cho học viên miễn phí khi theo học tại trung tâm.Khóa học lập trình tiêu biểu chính tại Hoàng Nguyễn Academy là lập trình PHP và MyHQL ngoài ra học viên có thể theo học lớp ập trình căn bản C#, lập trình web, lập trình Android,… Vì thế, nếu bạn vẫn chưa biết học lập trình web ở đâu uy tín tốt nhất tại TPHCM thì có thể cân nhắc đến cái tên Hoàng Nguyễn Academy này nhé!

Thông tin liên hệ

Trên đây, là top trung tâm dạy lập trình web ở TPHCM uy tín, tốt nhất mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn lựa chọn được nơi phù hợp để theo đuổi con đường lập trình web của mình nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Học lập trình web mất bao lâu?

Các lập trình viên đều cho rằng sẽ mất khoảng từ 3 đến 9 tháng để cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi sử dụng một ngôn ngữ lập trình.

Nên học lập trình web ở đâu tại TPHCM?

Danh sách các trung tâm đào tạo lập trình web uy tín và tốt nhất ở TPHCM mà bạn có thể tham khảo như: FPT Software Academy, Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa, Trung tâm dạy lập trình Ironhack Việt Nam, Trung tâm dạy tin học lập trình An Quốc Việt, Trung tâm dạy lập trình viên Janeto...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here