Home Địa Điểm Top 12 trung tâm dạy học thiết kế đồ họa ở TPHCM tốt nhất

Top 12 trung tâm dạy học thiết kế đồ họa ở TPHCM tốt nhất

0
Top 12 trung tâm dạy học thiết kế đồ họa ở TPHCM tốt nhất
Top 12 trung tâm dạy học thiết kế đồ họa ở TPHCM tốt nhất

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành học hot hiện nay, có nhu cầu nhân lực cao và được xem là nghề hái ra tiền. Vì vậy, không ít sinh viên đang tìm kiếm trường dạy thiết kế đồ họa. Để cho các bạn yên tâm lựa chọn một địa điểm lý tưởng để học tập thì sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn một số trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại TPHCM uy tín, chất lượng cho các bạn tham khảo.

Danh sách các trung tâm dạy học thiết kế đồ họa tốt nhất TP. HCM

1. Arena Multimedia

Đây là thương hiệu đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á, là một trong các sản phẩm đào tạo của tập đoàn APTECH (Ấn Độ) – nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới cấp chứng chỉ quốc tế. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Arena Multimedia đã xây dựng hệ thống hàng trăm trung tâm đào tạo với hơn 450.000 sinh viên đang theo học trên 20 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Trong suốt 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Arena Multimedia đã phát triển và mở rộng lên đến 6 cơ sở tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, vươn lên trở thành cơ sở đào tạo tốt nhất trong hệ thống Arena toàn cầu, trở thành cộng đồng sáng tạo uy tín bậc nhất tại Việt Nam và là ngôi nhà chung của các bạn trẻ đam mê sáng tạo.

Học thiết kế đồ họa tại Arena Multimedia
Học thiết kế đồ họa tại Arena Multimedia – Nguồn: Arena Multimedia

Chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện (Arena Multimedia Specialist Program – AMSP) là khóa đào tạo nghề chuyên nghiệp với thời gian 2,5 năm, được cấp bằng quốc tế (Advanced Diploma In Multimedia) và liên thông Đại học quốc tế với các trường danh tiếng tại Úc, Anh, Tây Ban Nha & Canada. Với lộ trình học tập xuyên suốt 5 học kỳ:

 • Graphic Design (Thiết kế Đồ họa)
 • Digital Product Design (Thiết kế sản phẩm Kỹ thuật số)
 • Digital Filmmaking (Làm phim Kỹ thuật số)
 • 3D Game Design (Thiết kế Game 3D)
 • 3D Animation (Hoạt hình 3D)

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm dạy thiết kế đồ họa FPT Arena

FPT Arena là trường đào tạo thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech. Được thành lập vào tháng 7/2004, FPT Arena là ngôi trường đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa FPT Arena
Trung tâm dạy thiết kế đồ họa FPT Arena – Nguồn: FPT Arena

Nôi dung đào tạo tại FPT Arena có 4 học kỳ: Thiết kế 2D tĩnh (Graphic Design), Website & UI UX (Digital Design), Film Making & Game Design và cuối cùng là Làm Phim Hoạt Hình 3D.

Ưu thế của FPT Arena là rút ngắn thời gian đào tạo, sinh viên học thiết kế ở đây chỉ cần trải qua từ 1 – 2 năm so với 4 – 5 năm ở các đại học khác nhưng vẫn được trang bị những kỹ năng chuyên sâu hơn như đồ họa in ấn, thiết kế web – app, hoạt hình 3D , thiết kế game, làm phim,…  FPT Arena cam kết 100% các sinh viên đang học hoặc sau khi tốt nghiệp tại trường đều được giới thiệu việc làm.

Thông tin liên hệ

3. Picasso – Studio dạy kèm đồ họa

Khóa học thiết kế đồ họa tại Picasso được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ các chuyên gia thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa cũng như kiến thức về mỹ thuật thiết kế. Chương trình đào tạo tại Picasso dành cho những đối tượng muốn tham gia học nhanh và học công cụ chính hay sử dụng trong thiết kế. PICASSO là Studio dạy kèm nên chỉ nhận tối đa 5-6 học viên/lớp.

Studio dạy kèm đồ họa
Studio dạy kèm đồ họa – Nguồn: Picasso

Đến với Picasso bạn sẽ được học tập trong một môi trường đầy tính sáng tạo, trẻ trung. Trải qua những giờ học thú vị và bổ ích đến từ sự chỉ dẫn của thầy cô là những chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề đồ họa thực tế. Từ khóa học Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại Picasso bạn sẽ học được:

 • Hiểu và vận dụng kiến thức mỹ thuật và các công cụ chỉnh sửa ảnh, thiết kế và dàn trang chuyên dụng: Photoshop, Illustrator, Indesign…
 • Nắm bắt kỹ thuật thiết kế in ấn, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phục vụ trong quảng cáo – truyền thông.
 • Chụp ảnh sản phẩm và lựa chọn ảnh thiết kế.
 • Tạo video, clip quảng cáo, bán hàng.

Picasso lấy giá trị cốt lõi thực học – thực làm theo sát nhu cầu của doanh nghiệp, Picasso là nơi khai mở tiềm năng, định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ yêu thích ngành thiết kế đồ họa và định hướng trở thành Designer chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

4. Green Academy Việt Nam

Học viện Green Academy là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo các ngành Thiết Kế, với 100% vốn Hàn Quốc, Green Academy chính là giải pháp cho những ai muốn tìm hiểu và theo đuổi đam mê Thiết kế.

Học viện Green Academy
Học viện Green Academy – Nguồn: Green Academy

Thiết kế đóng vai trò quan trọng trong thời đại phát triển công nghệ số, cùng với sự thiếu hụt nghiêm trọng về chất lượng nguồn nhân lực ngành Thiết kế, Học viện đến từ Hàn Quốc Green Academy đã và đang không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, cũng như xây dựng chương trình học mang tính ứng dụng thực tế khi đặc biệt chú trọng 100% vào thực hành. Giáo trình giảng dạy tại Green Academy được tổng hợp, nghiên cứu và luôn cập nhật xu hướng mới nhất với mong muốn giúp học viên nâng cao kỹ năng, cũng như gia tăng vốn hiểu biết khi ngành nghề.

Các khóa học đào tạo ngành Thiết Kế tại Học viện đến từ Hàn Quốc Green Academy thông thường kéo dài từ 7 – 9 tháng với đa dạng các ngành học để bạn lựa chọn: Thiết kế Đồ họa 2D, Thiết kế Nội thất, Hoạt hình 3D, Họa sĩ game 3D, Dựng phim, Thiết kế Web, Motion Graphics.

Thông tin liên hệ

5. Đồ họa 3DKID

Hiện có rất nhiều trung tâm dạy thiết kế đồ họa và để tìm một nơi thật sự uy tín, chất lượng thì quả thật không phải chuyện dễ dàng. Đồ họa 3DKID là cái tên tiếp theo mà mình muốn nhắc đến trong danh sách này, đây sẽ là địa chỉ mà sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của các bạn. Bên cạnh đào tạo thiết kế đồ họa thì COREL, ILLUSTRATOR, PHOTOSHOP, 3DMAX… cũng là những khóa học được đánh giá cao tại Đồ họa 3DKID.

hoc-thiet-ke-do-hoa-tphcm-3dkid
Học thiết kế đồ họa tại 3DKID ở TP.HCM – Nguồn: 3DKID

Với phương châm “Học thực tế – Làm cực dễ”, các học viên tại đây được học thực hành 100% trên các dự án thực tế của doanh nghiệp. Lộ trình được đào tạo từ con số 0 tới chuyên nghiệp để ra nghề. Học viên sau tốt nghiệp sẽ được nhận chứng chỉ Quốc tế có giá trị tại Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, học viên còn được hỗ trợ công việc suốt đời sau khi hoàn thành khóa học bởi Đồ họa 3DKID đã kết nối với hơn 70 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Hiện nay, Học viện này đang đào tạo và cung ứng trên 5.000 học viên cho các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

6. IDC – Đào tạo Thiết kế Đồ họa ứng dụng

IDC là một trong những trung tâm tại TP.HCM cung cấp các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn và dài hạn phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Trung tâm chuyên phát triển các ứng dụng tin học cho các ngành nghề đặc biệt là thiết kế nội thất – xây dựng – kiến trúc, thiết kế đồ họa quảng cáo. Khóa học lựa chọn nội dung cô đọng, hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp xúc với công việc sẽ làm trong thực tế.

Đào tạo Thiết kế Đồ họa ứng dụng
Đào tạo Thiết kế Đồ họa ứng dụng – Nguồn: IDC

Ai có thể tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại IDC:

 • Các bạn trẻ chưa có việc làm mong muốn sau khi được đào tạo bài bản sẽ trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp và tìm được công việc tốt với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa Quảng cáo, In ấn, Xuất bản, Truyền thông Marketing, Điện tử – Thương mại… cần tăng cường kiến ​​thức thực tế, trau dồi kỹ năng mềm, tiếp cận quy trình thiết kế – làm việc một cách tốt nhất.
 • Các bạn yêu thích ngành thiết kế. Đồ họa muốn tìm cơ hội việc làm, thay đổi công việc hiện tại.
 • Những người cần bổ sung kiến thức, kỹ năng để tăng khả năng thăng tiến trong công việc.

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Đồ Họa Sài Gòn

Nếu bạn vẫn chưa biết nên học đồ họa ở đâu thì tiếp theo đây mình sẽ giới thiệu cho bạn trung tâm Đồ Họa Sài Gòn với nhiều kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành đồ họa. Đây là trung tâm đã trở thành một trong các trung tâm dạy thiết kế đồ họa tốt nhất tại TP.HCM được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn và theo học. Đồ Họa Sài Gòn chuyên đào tạo trong các lĩnh vực như: Diễn họa vẽ tay, đồ họa kiến trúc và đồ họa quảng cáo, tư duy kiến trúc các lớp học bổ trợ kĩ năng mềm, kĩ năng sáng tác thiết kế, trải nghiệm kiến trúc thông qua các công trình kiến trúc thực tế…

Trung tâm Đồ Họa Sài Gòn
Trung tâm Đồ Họa Sài Gòn

Đồ Họa Sài Gòn đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại TP.HCM. Tại đây luôn áp dụng những phương pháp dạy học độc và lạ thực hành thực tế, học không mở lớp, dạy kèm cho từng học viên, đăng kí có thể học ngay, rảnh buổi nào học buổi đó, học tới khi nào thành thạo, giảng viên có chuyên môn cao đã tham gia vào nhiều dự án thiết kế.

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm đồ họa Online – Offline Thuận Yến

Trung tâm đồ họa Thuận Yến là địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa nổi tiếng về chất lượng và được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Những bài giảng được thiết kế dựa trên công việc thực tế nên đem đến hiệu quả nhanh chóng. Học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ A đến Z. Với những lớp học từ căn bản đến chuyên sâu nên dù trình độ của bạn ở đâu thì cũng có những lớp học phù hợp.

Trung tâm đồ họa Online – Offline Thuận Yến
Trung tâm đồ họa Online – Offline Thuận Yến – Nguồn: Thuận Yến

Dù bạn học đồ họa ở đâu thì cũng cần phải biết mình cần học về lĩnh vực nào hay khả năng ứng dụng vào công việc sau này và tại Đồ họa Online – Offline Thuận Yến cam kết chất lượng đào tạo với các ngành học ứng dụng đồ họa sau:

 • Đồ họa kiến trúc, sự kiện, sân khấu: Autocad – Sketchup – Vray – Enscape – 3Ds Max – Corona Render – Unreal Engine
 • Đồ họa đa truyền thông dựng phim, hiệu ứng, kỹ xảo: Premiere – After Effects – Davinci Resolve – Cinema 4D
 • Đồ họa in ấn, quảng cáo, xử lý ảnh: Coral Draw – Illustrator – Photoshop – Indesign

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm dạy thiết kế đồ họa Nhất Nghệ

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Nhất Nghệ được thành lập vào năm 2003 và đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình là một trong các trung tâm đào tạo CNTT có uy tín hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhất Nghệ đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật nhờ có chất lượng đào tạo cao và các hoạt động hỗ trợ sinh viên tận tâm, hết mình.

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa Nhất Nghệ
Trung tâm dạy thiết kế đồ họa Nhất Nghệ – Nguồn: Nhất Nghệ

Nhất Nghệ luôn nỗ lực không ngừng để phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chất lượng cao và gắn bó lâu dài nhằm tạo ra một hệ thống đào tạo chất lượng cao, được sự ủy quyền của nhiều tổ chức CNTT hàng đầu trên thế giới, cũng như nhận được sự tin tưởng của học viên. Nhất Nghệ sở hữu đội ngũ giáo sư chất lượng trong lĩnh vực CNTT và các ngành công nghệ liên kết, bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhất Nghệ sẽ là một trong các trung tâm dạy học thiết kế đồ họa ở TPHCM có uy tín hàng đầu không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

10. dpiCENTER – Đào tạo thiết kế Portfolio Quốc tế

Được thành lập năm 1997 với lịch sử 25 năm đào tạo giảng dạy, dpiCENTER đã và đang trở thành tên tuổi có tầm nhìn, uy tín lâu đời, cùng chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo Thiết kế Đồ họa Ứng dụng tại Việt Nam. Trường được dẫn dắt bởi thầy Hiệu trưởng, nhà sáng lập Jun Nguyen Hatsushiba – đồng thời là nghệ sĩ thị giác nổi tiếng thế giới có hoạt động nổi bật tại cả Mỹ, Châu Á và Châu Âu.

Đào tạo thiết kế Portfolio Quốc tế
Đào tạo thiết kế Portfolio Quốc tế – Nguồn: dpiCENTER

Điểm mạnh của đào tạo tại dpiCENTER chính là đầu ra Portfolio cuối khóa xuất sắc của Học viên. Portfolio mang dấu ấn cá nhân và vô cùng thực tiễn trong thị trường tuyển dụng, đã ngay lập tức cho các nhà thiết kế tương lai thấy kết quả sau chỉ 15 tháng đào tạo tại trường.

Bên cạnh đó, trường kết đào tạo tuyển dụng – thực tập với các công ty để đảm bảo học viên sau khi học xong có thể tham gia làm việc. Vì thế, nếu bạn đang lăn tăn không biết học design ở đâu uy tín tại TP.HCM thì có thể cân nhắc đến lựa chọn này, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm đào tạo đồ họa REDSUN

Trung tâm Đào tạo Đồ họa RED SUN là một đơn vị kinh doanh đào tạo nhiều kỹ sư, kỹ thuật viên… RED SUN là đơn vị trực tiếp giảng dạy cho các ứng viên tham gia các cuộc thi Kỹ năng ASEAN (Computer Aided Drafting & Design) năm 2002 và 2004, cũng như làm giám khảo và huấn luyện Đội CADD Quốc gia từ năm 2006 đến năm 2012. Cuộc thi CADD tại Kỳ thi Tay nghề Thành phố 2006 do RED SUN đăng cai tổ chức.

Trung tâm đào tạo đồ họa REDSUN
Trung tâm đào tạo đồ họa REDSUN – Nguồn: REDSUN

Trung tâm đào tạo đồ họa RED SUN là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ Phần Tư Vấn – Thiết Kế – Công nghệ Mặt Trời Đỏ (RED SUN). Công ty được thành lập vào năm 2004, đến nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động và đã trở thành một trong các trung tâm dạy thiết kế đồ họa uy tín tại tphcm được nhiều học viên tin tưởng theo học.

RED SUN là đơn vị đào tạo rất nhiều kỹ thuật viên, kỹ sư cho các doanh nghiệp trên cả nước như: công ty như ARUP, IDCO, IDICO, VNCC, SEAREFICO, Connell Wagner, AEDAS, APAVE, Archetype, REE M&E, REETECH, AURECON, Kinden, PME, ROSACO, Hữu Nghị, Việt Kim (Daikin), Thuận Tiến, ICIC, VietsoPetro, Petro Vietnam Engineering (PVE), Atlas Industries, Archetype, Sanyo, Nam Xuân Phong, ATA…

Thông tin liên hệ

12. Trung tâm đào tạo quốc tế KENT

Có mặt tại Việt Nam năm 2003, KENT đã có hơn 20.000 học viên theo học các khóa học thiết kế đồ họa, nội thất, thời trang, nhiếp ảnh – biên tập phim, thiết kế phim hoạt hình/ quảng cáo 3D, 4D, motion graphic… Ngoài ra, trung tâm đào tạo quốc tế KENT còn phát triển thêm các lĩnh vực Kinh Doanh – Nghiệp vụ, Truyền thông, kỹ năng Tiếng Anh đi làm với phương châm: “Học 1 khóa, làm được ngay”. Trung tâm đảm bảo giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học.

Trung tâm đào tạo quốc tế KENT
Trung tâm đào tạo quốc tế KENT – Nguồn: KENT

Chương trình chuyên viên quốc tế Thiết Kế Đồ Họa – Graphic Design được xây dựng và thiết kế theo khung chuẩn của UK QAA – Đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục của Anh Quốc.

Trung tâm đào tạo quốc tế KENT cung cấp các chương trình đào tạo, bao gồm:

 • Mỹ thuật đồ hoạ (Principles of Design): 07 buổi
 • Đồ họa vector (Vector Graphic): 08 buổi
 • Đồ họa xử lý ảnh (Digital Imaging): 08 buổi
 • Thiết kế thương hiệu (Branding Identity Design): 08 buổi
 • Thiết kế Layout (Layout Design): 08 buổi
 • Thực hiện và bảo vệ đồ án tốt nghiệp
Khóa học tại trung tâm đào tạo quốc tế KENT
Khóa học tại trung tâm đào tạo quốc tế KENT – Nguồn: KENT

Thông tin liên hệ

Saigon Review hy vọng những gợi ý trên đã giúp bạn tìm được nơi học thiết kế đồ họa tại TP.HCM mà đáp ứng được mong muốn của các bạn. Chúc bạn chọn được một môi trường học tập phù hợp và nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức đồ họa để theo đuổi đam mê của bạn. Đừng quên theo dõi mình để biết thêm những điều thú vị nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nên học thiết kế đồ họa ở đâu tại TPHCM?

Danh sách các trung tâm dạy thiết kế đồ họa uy tín, tốt nhất tại TPHCM như: Trung tâm đào tạo đồ họa REDSUN, Khóa học đồ họa tại FPT Arena, Đồ Họa Sài Gòn, Thiết kế đồ họa tại IDC...

Học phí ngành thiết kế đồ họa ở các trường đại học bao nhiêu?

Mỗi trường đại học sẽ có mức học phí thiết kế đồ họa khác nhau. Học phí ngành thiết kế đồ họa trường ĐH kiến trúc TPHCM là 6.409.000 VNĐ/kỳ, mỗi năm 2 kỳ, hệ đào tạo 4 năm. Học phí trường ĐH Tôn Đức Thắng là 24.000.000 VNĐ/năm. Trường ĐH Mỹ thuật TP HCM đào tạo hệ chính quy là 1.170.000 VNĐ/ tháng.

Học Thiết kế đồ họa ngắn hạn mất bao lâu?

Chương trình học Thiết kế đồ họa ngắn hạn thông thường sẽ kéo dài 3 đến 4 tháng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here