Home Giáo Dục Top 17 Trung tâm dạy học Nail ở TPHCM uy tín, giá rẻ

Top 17 Trung tâm dạy học Nail ở TPHCM uy tín, giá rẻ

0
Top 17 Trung tâm dạy học Nail ở TPHCM uy tín, giá rẻ
Top Trung tâm dạy học Nail ở TPHCM uy tín, giá rẻ

Bạn đang muốn tìm địa điểm học nail ở TPHCM chất lượng cao được công nhận? Có thể dễ dàng nhận thấy rằng nhu cầu làm nail đẹp thì rất được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Dẫu vậy, bạn nên tìm cho mình một cơ sở đào tạo uy tín và có đủ kinh nghiệm thực tế để học trước khi bắt đầu học nghề nail. Do dó, môi trường học tập là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Sau đây, hãy cùng khám phá ngay Top 17 Trung tâm dạy học Nail ở TPHCM uy tín, giá rẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Các trung tâm dạy học Nail ở TPHCM uy tín, giá rẻ

1. Eva Xinh – Trung tâm học làm nail uy tín ở TPHCM

Bạn đang muốn tìm địa điểm học nail ở tphcm? Vì vậy, Saigonreview sẽ giới thiệu đến bạn đọc trung tâm nổi bật sau đây. Eva Xinh, nơi bạn sẽ được hướng dẫn tận tình về cách học và thiết lập mục tiêu phát triển năng lực mới thông qua các khóa học khác của trung tâm đào tạo này. Chương trình giảng dạy của Học viện Eva Xinh thường xuyên được sửa đổi để không ngừng cập nhật những phát triển mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp.

Trường dạy học nail ở TPHCM Eva Xinh biết học viên cần gì và đã thiết kế một không gian học với môi trường lý tường cho người học nhờ vào chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực đào tạo nghề. Học viên hoàn thành chương trình sẽ được Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp bằng công nhận trên toàn quốc.

Học phí cho Eva Xinh chỉ dao động từ 5 đến 15 triệu, cộng thêm tiền các chi phí sinh hoạt cho 3 tháng.

Trung tâm học làm nail uy tín ở TPHCM
Trung tâm học làm nail uy tín ở TPHCM| Image: Eva Xinh

Thông tin liên hệ

2. Trang Nailcare – Cơ sở học nail ở TPHCM chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm cơ sở học nail ở TPHCM với quy trình đào tạo chuyên nghiệp? Đến với Trang Nailcare, bạn sẽ được đào tạo tác phong chuẩn mực, có tổ chức, ý thức cao trong công việc và khả năng làm việc sau khi học nail ở TPHCM nếu được học trong môi trường đào tạo nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Trang Nailcare chuyên nghiệp trong việc phát triển kỹ thuật và đưa tài năng vào thực tế trong từ đó, rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn nơi đây để học nail ở TPHCM. Ngoài việc có không gian đào tạo rộng rãi, cơ sở dạy học nail ở TPHCM này còn áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất của Mỹ, Nhật Bản và các nước phát triển khác.

Cơ sở học nail ở TPHCM chuyên nghiệp
Cơ sở học nail ở TPHCM chuyên nghiệp| Image:: Trang Nailcare

Thông tin liên hệ

3. World Nail School – Nơi đào tạo học nail ở TPHCM

Nên chọn nơi nào để học nail ở TPHCM? Saigonreview xin giới thiệu đến bạn một trong những trường dạy nail nổi bật nhất miền Nam hiện nay, World Nail School bao gồm các địa điểm tại Sài Gòn và Cần Thơ. Kể từ khi thành lập vào năm 2007, trường đã giúp hàng trăm sinh viên phát triển các kỹ năng quý báu trong lĩnh vực làm móng tay nói riêng và mỹ phẩm nói chung.

Nơi đào tạo học nail ở TPHCM này có 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực này. Lĩnh vực thế mạnh chính của World Nail School là kinh doanh nail. Nếu bạn muốn kinh doanh nghề này ở nước ngoài, thì đây chính là một trong những địa điểm có bằng tốt nghiệp nghề xuất sắc đã được công nhận.

Dưới đây liệt kê những khóa học có tại trung tâm học nail ở TPHCM này:

 • Khóa học dành cho người mới học làm nail cơ bản.
 • Khóa học dành cho những người muốn điều hành một tiệm nail của riêng mình.
 • Khóa học nail tiêu chuẩn quốc tế dành cho những ai muốn làm nghề này ở nước ngoài.
 • Những kỹ năng nâng cao dành cho những ai yêu thích nghệ thuật làm móng, bao gồm cả việc thi đấu trong các sự kiện quốc tế.
Nơi đào tạo học nail ở TPHCM
Nơi đào tạo học nail ở TPHCM| Image: World Nail School

Để mang đến cho bạn một môi trường học tập phù hợp và hài lòng, World Nail School sẽ đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về sự chuyên nghiệp trong quy trình đào tạo như sau:

 • Cung cấp đầy đủ kiến thức về nail và các phương pháp áp dụng theo tiêu chuẩn của ngành.
 • Mọi cấp độ kỹ năng đều được đào tạo trong thiết kế hợp lý và kỹ lưỡng của chương trình đào tạo.
 • Cơ sở đào tạo học nail ở TPHCM này có một Salon sang trọng và học viên được thực hành thực tế hơn 90% khóa học.
 • Bám sát các phương pháp và xu hướng mới, cũng như sở thích của người tiêu dùng.
 • Thời gian học nhanh chóng và linh hoạt.
 • Tất cả các thành viên của đội ngũ giảng dạy đều có trình độ chuyên môn cao, có Chứng chỉ Sư phạm và quan tâm sâu sắc đến các học viên của họ.
 • Không gian học tập hiện đại, thân thiện và chuyên nghiệp.
 • + Học viên sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo sẽ có kỹ năng cũng như tay nghề làm việc tốt; cơ sở học nail ở TPHCM này sẽ đào tạo lại miễn phí cho học viên nếu tay nghề chưa vững.
 • Đặc biệt, chứng chỉ của World Nail School được đánh giá cao và được chấp nhận cả trong nước và quốc tế: Chứng chỉ sơ cấp nghề theo chỉ tiêu của Bộ LĐTB & XH, chứng chỉ nghề song ngữ, hỗ trợ chuyển đổi bằng cấp nước ngoài.

Mặc dù chất lượng của nơi dạy học nail ở TPHCM này rất cao, song giá cả lại khá hợp lý. Bạn có thể bắt đầu học làm nail tại đây chỉ với mức phí hơn 600.000 đồng.

Thông tin liên hệ

4. Tokyo Beauty Art – Địa chỉ dạy học nail ở TPHCM uy tín

Học phí của Tokyo Beauty Art: 14 triệu đồng/ trọn khóa và có hỗ trợ máy móc trong quá trình học.

Nơi nào học nail ở TPHCM có uy tín? Cơ sở đào tạo dạy học nail ở TPHCM Tokyo Beauty tự hào với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Ngoài ra, học viên được đào tạo tại đây có thể lựa chọn tham gia Thư viện Văn hóa Nhật Bản, nơi họ có thể cập nhật các tài liệu chuyên môn trong khi tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. Hỗ trợ học viên hiểu biết toàn diện về từng lĩnh vực chăm sóc móng và chăm sóc da để họ có thể tự tin tư vấn cho khách hàng.

Cơ sở học nail ở TPHCM này có quy trình đào tạo vô cùng chất lượng và khoa học, bao gồm cả vẽ móng theo phong cách Mỹ và Nhật. Hãy lựa chọn Tokyo Beauty Art để trải nghiệm quy trình đào tạo học làm nail chất lượng tại đây nhé!

Học phí cho chương trình đào tạo làm nail tại Tokyo Beauty Art là 14 triệu đồng cho cả khóa học, đã bao gồm chi phí hỗ trợ cho các thiết bị kỹ thuật trong quá trình học tại đây.

Địa chỉ dạy học nail ở TPHCM uy tín
Địa chỉ dạy học nail ở TPHCM uy tín| Image: Tokyo Beauty Art

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Ngọc – Địa điểm học nail có tiếng tại Sài Gòn

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm học nail có tiếng tại Sài Gòn? Thông qua các lớp đào tạo về vẽ móng, học viên đến với Thanh Ngọc sẽ được phát triển chuyên môn về nghề làm nail thực tế. Tất cả học viên khi đến với Thanh Ngọc đều được hướng dẫn một cách tận tâm nhất với mục tiêu phát triển thành những chuyên viên nail đẳng cấp bên cạnh việc trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về nail.

Tại địa điểm học nail ở TPHCM này có các khóa học cấp tốc dành cho cả học viên trong nước và quốc tế, phòng học thoáng mát, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Học viên sẽ được trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Ngọc này cấp bằng chứng nhận hành nghề sau khi kết thúc khóa học. Vậy nên, những bạn yêu thích làm đẹp nói chung và làm nail nói riêng, hãy đăng ký khóa đào tạo học nail ở trung tâm này ngay nhé!

Địa điểm học nail có tiếng tại Sài Gòn
Địa điểm học nail có tiếng tại Sài Gòn| Image: Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Ngọc

Thông tin liên hệ

6. Nail Talk – Cơ sở đào tạo nghề nail uy tín tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo nghề nail uy tín tại TPHCM? Để tạo được nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong công việc kinh doanh nail, khi đến với cơ sở dạy học nail ở TPHCM có môi trường phát triển tốt như Nail Talk bạn sẽ ấn tượng bởi bầu không khí trẻ trung và sôi động tại đây. Chương trình đào tạo luôn không ngừng cập nhật liên tục các xu hướng mới cùng với sự chỉ dẫn tận tâm từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm làm việc tại nơi học nail ở TPHCM này.

Trung tâm Nail Talk tại TPHCM luôn tận tâm trong việc mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu từ những kỹ năng cơ bản cho đến nâng cao phù hợp với từng nhu cầu người học mong muốn. Nail Talk sẽ hỗ trợ bạn và giảng dạy trực tiếp 1-1 trong những giai đoạn đầu tiên đến những giai đoạn phức tạp nhất. Nơi đây nổi tiếng với phong cách giảng dạy hoàn toàn không giấu nghề, hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu kết thúc chương trình học một cách nhanh chóng.

Cơ sở đào tạo nghề nail uy tín tại TPHCM
Cơ sở đào tạo nghề nail uy tín tại TPHCM| Iamge: Nail Talk

Thông tin liên hệ

7. Amore Beauty – Địa điểm học nail ở TPHCM

Bạn đang tìm một địa điểm học nail ở TPHCM với nhiều năm hoạt động? Câu trả lời là Amore Beauty, nơi đây có các chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và chăm sóc sắc đẹp ở Hàn Quốc, cũng như các chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và chăm sóc sắc đẹp ở cả Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. Chính vì vậy, địa điểm này sẽ là nơi vô cùng uy tín để bạn lựa chọn học nail ở TPHCM

Sau khi đăng kí chương trình đào tạo học nail ở TPHCM này, bạn sẽ nhận được giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và Nhật Bản. Hơn thế nữa, các giảng viên quốc tế sữ đích thân hướng dẫn cũng như trực tiếp giảng dạy cho bạn, đồng thời, bạn sẽ được thường xuyên sử dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình học tại đây.

Học phí tại Amore Beauty dao động trong khoảng 15.800.000 VNĐ, nhưng hiện tại đang có chương trình ưu đãi với mức học phí chỉ còn 7.200.000 VNĐ

Địa điểm học nail ở TPHCM
Địa điểm học nail ở TPHCM| Image: Amore Beauty

Thông tin liên hệ

8. Kelly Pang Nail – Trung tâm dạy học nail đáng tin cậy tại Sài Gòn

Trung tâm dạy học nail nào đáng tin cậy tại Sài Gòn? Saigonreview xin trả lời là Kelly Pang, bắt đầu kinh doanh từ năm 2003 và tính đến nay nơi đây đã có 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Nơi học nail ở TPHCM này sẽ cung cấp các khóa học nail phổ biến cũng như các khóa học nail chuyên đề phù hợp với mọi đối tượng với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên tại đây có số lượng lên đến 50 người, họ là những chuyên gia trong lĩnh vực này với sự hiểu biết sâu sắc sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình học tập.

Các khóa học nail của Kelly Pang tại quận 5 được nhiều người biết đến và tồn tại cho đến ngày nay vì kết quả học tập mà học viên nhận được là cực kỳ thành công. Với quy mô đào tạo lớn, không gian rộng rãi cùng với sự hiện đại tại đây sẽ khiến bạn muốn tham gia học ngay lập tức.

Bạn có thể tham khảo chi phí tham gia học tại tiệm nail TP.HCM NAIL Kelly Pang sau đây:

 • Giá học phí: 1.990.000 VND
 • Giá học phí đang có ưu đãi: 1.640.000 VND (Áp dụng khi đăng ký khóa học theo quy định)
Trung tâm dạy học nail đáng tin cậy tại Sài Gòn
Trung tâm dạy học nail đáng tin cậy tại Sài Gòn| Image: Kelly Pang Nail

Thông tin liên hệ

9. Trường dạy nghề Minh Đan – Địa chỉ học nail chuyên nghiệp ở TPHCM

Trường dạy nghề nào ở TPHCM có đào tạo nghề làm nail? Trường dạy nghề Minh Đan, được biết đến là cơ sở đào tạo nail hàng đầu tại TPHCM, được thành lập bởi những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực làm móng, tóc, spa và trang điểm. Địa điểm học nail ở TPHCM này không ngừng đầu tư và là một trong những cơ sở dạy nghề làm đẹp chuyên nghiệp nổi bật nhất của thành phố.

Các công cụ dạy và học tại Trường dạy nghề Minh Đan luôn được cập nhật và đổi mới liên tục để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên khi được đào tạo tại đây. Nơi đây cũng được biết đến là trường dạy nghề chất lượng trong việc đáp ứng tất cả các nhu cầu cá nhân cho học viên cũng như môi trường đào tạo nghiêm túc, chuyên nghiệp nhất. Nhằm khuyến khích học viên có thể tập trung tối đa vào việc học và phát triển kỹ năng của bản thân.

Học phí học nghề nail của Trường dạy nghề Minh Đan là 900.000đ.

Video giới thiệu Word Nail

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm dạy nail Thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JB Art Academy) – Nơi đào tạo nghề làm nail chất lượng ở TPHCM

Bạn đang muốn học nail ở TPHCM để nâng cao tay nghề của bản thân? Cơ sở dạy học nail ở TPHCM kế tiếp đây với hơn 11 năm kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, kiến thức sâu rộng trong ngành. Chính là Trung tâm dạy nail Thẩm mỹ Nguyễn Hoàng, nơi đây sẽ hướng dẫn học viên đạt được chứng chỉ hành nghề và đề xuất lộ trình phát triền nghề nghiệp phù hợp. Đặc biệt, chứng chỉ tại đây vô cùng chất lượng đạt cả tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Môi trường học tập tại JB Art Academy cực kỳ rộng rãi, thân thiện, có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của học viên cũng như cung cấp khả năng tiếp cận các giáo trình khoa học, có hệ thống, tuân thủ các tiêu chuẩn đào tạo nghề của Nhật Bản. Nơi đây hỗ trợ tối đa cho học viên về khả năng việc làm cả trước và sau khi tốt nghiệp. Đừng bỏ qua cơ hội học tại cơ sở học nail ở TPHCM này nhé!

Bạn có thể tham khảo trước mức học phí của Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Nguyễn Hoàng sau đây:

 • Đối với 2 lượt đăng ký đầu tiên, học phí khóa học nail ban đầu là 25.000.000 VND thì được giảm chỉ còn 7.500.000. Ngoài ra, đối với 7 lượt đăng ký tiếp theo thì giảm còn 9.750.000 VND.
 • Tặng sản phẩm chăm sóc móng và thiết bị hỗ trợ.
 • Học phí lớp học nail đi Mỹ giảm từ 10.000.000 xuống còn 8.000.000 đồng.
Nơi đào tạo nghề làm nail chất lượng ở TPHCM
Nơi đào tạo nghề làm nail chất lượng ở TPHCM| Image: Trung tâm dạy nail Thẩm mỹ Nguyễn Hoàng (JB Art Academy)

Thông tin liên hệ

11. Trang Beauty Salon – Địa chỉ học nail ở TPHCM

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ học nail ở TPHCM luôn cập nhật các xu hướng mới? Trang Beauty Salon không ngừng nỗ lực, cố gắng trong quá trình đào tạo, luôn cập nhật và nâng cấp theo các xu hướng mới nhất trên toàn cầu.

Đội ngũ quản lý và giáo viên tại địa chỉ dạy học nail ở TPHCM này có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã từng làm việc tại nhiều cơ sở làm đẹp danh tiếng. Ngoài ra, Trang Beauty Salon luôn nỗ lực để nâng cao tiêu chuẩn giảng dạy, theo kịp xu hướng toàn cầu hiện tại và hướng dẫn học viên tận tâm từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, chắp cánh cho ước mơ của những bạn học viên theo học tại đây.

Địa chỉ học nail ở TPHCM
Địa chỉ học nail ở TPHCM| Image: Trang Beauty Salon

Thông tin liên hệ

12. Nơi học nail không thể bỏ qua ở Sài Gòn – Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Cali Spa

Nên chọn nơi nào để học nail ở Sài Gòn? Học viện Thẩm mỹ Cali (Cali Beauty Academy) là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp và đã giúp học viên “gặt hái” được nhiều thành công trong suốt hơn 15 năm thành lập. Học viện thẩm mỹ Cali đã, đang và sẽ tự hào với vai trò cung ứng nguồn nhân lực cho ngành thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Trường dạy học nail ở TPHCM này luôn tận tâm đào tạo học viên cho đến khi họ thành thạo trong lĩnh vực này và có thể cung cấp việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Và đó chính là lý do tại sao nơi đây đang ngày càng phổ biến với những ai tìm kiếm nơi học nail ở TPHCM trên khắp các vùng miền trên toàn quốc.

Nơi học nail không thể bỏ qua ở Sài Gòn
Nơi học nail không thể bỏ qua ở Sài Gòn| Image: Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Cali Spa

Thông tin liên hệ

13. Học viện dạy nghề nail danh tiếng ở TPHCM – Học viện thẩm mỹ New Gem

Bạn đang tìm kiếm một học viện có uy tín để học nail ở TPHCM? Trung tâm dạy học nail ở TPHCM NEW GEM, nơi đào tạo nguồn nhân lực với tác phong làm viejc chuẩn mực, chất lượng cho lĩnh vực thẩm mỹ. Là cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ, New Gem luôn cam kết rằng tất cả các học viên ra trường đều tìm được việc làm. Công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất sẽ được truyền dạy cho học viên với giá cả phải chăng, nổi bật là 4 chương trình đào tạo spa, nail, trang điểm, phun xăm.

Để mang đến một môi trường học tập tuyệt vời nhất cho học viên, địa điểm học nail ở TP.HCM này đặc biệt chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ giáo viên chất lượng. Mục tiêu của New Gem là cung cấp cho học viên chương trình đào tạo tiên tiến nhất để họ có thể trở thành những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp.

Học viện dạy nghề nail danh tiếng ở TPHCM
Học viện dạy nghề nail danh tiếng ở TPHCM| Image: Học viện thẩm mỹ New Gem

Thông tin liên hệ

14. Nơi dạy học nail hàng đầu ở Quận 10 TPHCM – Khóa học nail tại Seoul Academy

Đa số các khóa học nail tại Seoul Academy, một trong những cơ sở đào tạo nghề làm đẹp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đều đã có đầy đủ học viên đăng ký học khi mới bắt đầu học. Hơn 3000 sinh viên được trường đào tạo hàng năm tại bốn chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Nơi học nail ở TPHCM này sẽ giúp các tiệm nail cao cấp trên toàn quốc tìm được nguồn nhân lực chất lượng cho thợ nail.

Nhờ vào chuyên môn giảng dạy lâu năm của mình cùng với kinh nghiệm được đúc kết dài lâu, đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy luôn chiếm cảm tình của các học viên cũng như tạo được sự tin tưởng, yên tâm của bậc phụ huynh khi cho con, em theo học khóa Nail tại trường.

Không phải tự nhiên mà Seoul Academy thuộc top đầu của thành phố về chất lượng. Để có thể vươn lên vị trí này, Seoul Academy đã cố gắng nâng cấp chất lượng và sự uy tín của mình thông qua những ưu điểm:

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy luôn chiếm được cảm tình của học viên cũng tạo được sự tin tưởng và an tâm cho người học nhờ vào kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy dày dặn đến từ trung tâm này. Học viện Seoul đứng đầu thành phố về chất lượng dạy học nail ở TPHCM không phải tự nhiên mà có. Với nỗ lực đạt được vị trí này, Học viện Seoul đã thực hiện những cải tiến sau để nâng cao chất lượng và danh tiếng của mình:

 • Được Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy chứng nhận.
 • Miễn phí đồng phục, tập sách, tạp dề, hỗ trợ làm móng tay giả, v.v
 • Để đảm bảo sức khỏe cho học viên khi tham gia khóa học, lớp học được trang bị hệ thống lọc không khí điển hình của tiệm nail.
 • Quy trình đào tạo đi đầu với phương châm “Cầm tay chỉ việc”.
 • Giáo viên chuyên nghiệp, đảm bảo không giấu nghề.
 • Hỗ trợ nhà ở để giảm chi phí cho học viên ở xa.
 • Cam kết đào tạo cho đến khi học viên tự tin về khả năng của mình.
 • Đào tạo lại miễn phí cho học viên chưa nắm đủ kỹ năng.
 • Duy trì trang thiết bị luôn được cập nhật và dạy những xu hướng làm móng mới nhất để người học bắt kịp xu hướng sau khi kết thúc khóa học.

Nếu vẫn không tin tưởng vào những thông tin trên, hãy liên hệ ngay với Seoul Academy và đặt lịch hẹn tham quan trường ngay từ hôm nay.

Thông tin liên hệ

15. Main Beauty – Địa chỉ dạy làm nail hàng đầu tại Sài Gòn

Nên học nail ở đâu tại Sài Gòn? Main Beauty – Cơ sở đào tạo hàng đầu về tất cả các chuyên ngành thẩm mỹ, trang điểm, nối mi, phun xăm thẩm mỹ và đào tạo nghề spa. Xây dựng chương trình bảo hành tay nghề trọn đời với tư cách là cơ sở đầu tiên dành cho những học viên đã chứng minh được cam kết và danh tiếng của mình. Nơi dạy học nail ở TPHCM này luôn chú trọng đến từng giai đoạn giúp học viên phát triển kỹ năng chuyên môn và chắc chắn rằng họ sẽ thành công trong ngành này.

Đặc biệt, nơi đây là cơ sở dạy học nail ở TPHCM đầu tiên dạy học viên về nhân cách sống, lấy tính cách của bản thân làm thước đo thành tích. Ngoài ra, Main Beauty còn cung cấp cho học viên cơ hội tiếp cận với các thiết bị công nghệ cao và tiên tiến nhất cho việc học cũng như giúp họ sử dụng thành thạo.

Đội ngũ giảng viên không chỉ rất có năng lực mà còn cởi mở chia sẻ kiến thức và kỹ năng của họ với học viên theo học tại trung tâm trong một môi trường học tập chính thống. Để đảm bảo sinh viên nội trú được thoải mái nhất có thể, ký túc xá dành cho sinh viên ở xa được trang bị máy lạnh và máy điều hòa tiện nghi.

Main Beauty có gì nổi bật với những nơi dạy học nail ở TPHCM khác?

 • Vị trí thuận lợi về giao thông, trung tâm có bãi đậu xe, gần các siêu thị lớn, tiếp cận hệ thống giao thông của thành phố rất thuận tiện.
 • Sau khi hoàn thành chương trình học tại MainBeauty, học viên có kiến thức và khả năng để trở thành những người có thẩm quyền hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nail.
 • Để có thể tiếp tục học trọn đời mà không phải trả thêm học phí, học viên chỉ cần thanh toán học phí một lần.
 • Main Beauty là cơ sở dạy nghề nail uy tín, chất lượng với khẩu hiệu học là “Học Một Lần, Đảm Bảo Trọn Đời”. Chất lượng đào tạo luôn là ưu tiên hàng đầu của Main Beauty.

Thông tin liên hệ

16. Artist Nail Diệu Phi – Cơ sở đào tạo học nail ở TPHCM giá rẻ

Cơ sở nào có đào tạo học làm nail giá rẻ ở TPHCM? Nhiều người biết đến Artist Nail Diệu Phi là một cơ sở đào tạo làm nail nổi tiếng, ưu tiên đặt trách nhiệm nghề nghiệp lên hàng đầu và sẽ dìu dắt từng học viên cho đến khi ra trường. Học viên có thể liên tục tiếp cận những gì mới nhất nhờ vào quy trình đào tạo chuyên nghiệp cùng với thiết bị công nghệ tiên tiến.

Tiêu chuẩn giảng dạy của cơ sở dạy học nail ở TPHCM này rất uy tín, quan tâm đến từng học viên trong từng quy trình, và đặc biệt là được thực hành thực tế vừa học nghề vừa phát triển khả năng. Hãy tham gia ngay khóa học nail tuyệt vời tại trường dạy làm nail tại TPHCM này nhé.

Video giới thiệu Nail Diệu Phi

Thông tin liên hệ

17. NEOBeauty – Địa chỉ dạy nail uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ dạy nail uy tín, giá rẻ tại TPHCM? Câu trả lời chính là NEOBeauty, trung tâm chuyên khai giảng khóa học Nails chuyên nghiệp. Tại đây các học viên sẽ được học theo mô hình cầm tay chỉ việc: 15% lý thuyết, 85% thực hành, các khóa học mà hiện tại NEOBeauty đang có:

Là cơ sở chuyên dạy học nail ở TPHCM chuyên nghiệp, NEOBeauty luôn đứng đầu danh sách các cơ sở dạy nail tại TP mà nhiều người sẽ học với quy trình đào tạo có tại NEOBeauty như sau: bao gồm 15 % lý thuyết và 85 % thực hành:

 • Học làm Nails Care chăm sóc móng.
 • Nghệ thuật vẽ móng – NAILS ART.
 • Nghệ thuật vẽ móng – Đắp hoa nổi.
 • Nghệ thuật vẽ móng – Đắp móng bột.
 • Dạy vẽ móng “đắp móng GEL”.

Đến với cơ sở dạy học nail ở TPHCM NEOBeauty, bạn sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên có kiến thức, có tâm, có chuyên môn cao. Chương trình đào tạo liên tục được cập nhật và nâng cao. Xuyên suốt chương trình học, lý thuyết và thực hành sử dụng các mô hình thực tế sẽ dẫn đến một nghề nghiệp rất thành công và mức độ tự tin cao.

Ngoài ra, NEOBeauty còn cung cấp cho học viên cơ hội làm việc tại chuỗi cửa hàng NEOBeauty nổi tiếng khắp thành phố và hỗ trợ tài liệu chuyên môn cho họ. Học phí một khóa học tại NEOBeauty là 12.000.000 VNĐ (Học phí chưa áp dụng chương trình ưu đãi).

Địa chỉ dạy nail uy tín, giá rẻ tại TPHCM
Địa chỉ dạy nail uy tín, giá rẻ tại TPHCM| Image: NEOBeauty

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 17 Trung tâm dạy học Nail ở TPHCM uy tín, giá rẻ với tuổi đời khá lâu và dày dặn kinh nghiệm. Hy vọng bài viết cùng với danh sách liệt kê trên đã mang đến cho bạn đọc những thông tin thâm khảo bổ ích để bạn có thể tìm được một nơi học nail ở TPHCM phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công trên con đường sắp tới!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here