Home Giáo Dục Top 8 trung tâm đào tạo học DJ ở TPHCM uy tín nhất

Top 8 trung tâm đào tạo học DJ ở TPHCM uy tín nhất

0
Top 8 trung tâm đào tạo học DJ ở TPHCM uy tín nhất
Top 8 trung tâm đào tạo học DJ ở TPHCM uy tín nhất | Image: Cần Thơ Plus

Bạn muốn tìm một trung tâm học DJ ở Thành Phô Hồ Chí Minh? Trở thành một DJ chuyên nghiệp hiện đang là một tham vọng đáng kể của một số lượng lớn các cá nhân trẻ. Đồng thời, nghề DJ đang dần trở nên phổ biến và đáng mơ ước ở Việt Nam, khi ngày càng có nhiều studio, công ty lồng tiếng trò chơi và phim, quán rượu, câu lạc bộ và các cơ sở khác nhận thấy sự cần thiết của việc thuê DJ cho hoạt động của họ. Làm DJ có phải là mong muốn của bạn từ lâu không? Nếu vậy, hãy cho chúng tôi biết về nó. Trong trường hợp này, bạn cần đọc về top 8 trung tâm đào tạo học DJ ở TPHCM uy tín nhất để có thể lựa chọn cơ sở nào có thể hỗ trợ bạn thực hiện hoài bão của mình.

Danh sách trung tâm học DJ ở TPHCM

1. Cuonglost Studio – Khóa học DJ tại TPHCM

Cuonglost Studio - Khóa học DJ tại TPHCM | Image: Cuonglost Studio
Cuonglost Studio – Khóa học DJ tại TPHCM | Image: Cuonglost Studio

Cuonglost Studio là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi mọi người tìm kiếm một cơ sở đào tạo học DJ chuyên nghiệp, chất lượng cao tại Sài Gòn. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, trung tâm đã củng cố được vị thế của mình và nhận được sự tin tưởng của ngày càng đông đảo học viên.

Cuonglost Studio cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn sau trên cơ sở nhất quán

  • Cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, giúp học viên có thể thực hành trên những thiết bị hiện đại nhất mà không phải trung tâm nào cũng có như DJM 900 hay CDJ 2000. Ngoài ra, bầu không khí học DJ ở TPHCM cũng được xây dựng độc đáo, với khu vực được làm giống như một quán bar nhỏ.
  • Giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp và tận tâm với học sinh của họ.
  • Ngoài ra, học viên sẽ có cơ hội học hỏi và tiếp xúc với các DJ nổi tiếng khi học tại cơ sở.
    Trong thời gian thực tập, các thực tập sinh đăng ký tham gia khóa đào tạo sẽ có cơ hội làm việc trong không gian quán bar thực tế. Cuonglost Studio cũng sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp khi bạn đã hoàn thành chương trình học đồng thời.

Thông tin liên hệ

2. 88 DNA Academy – Lớp học DJ ở TPHCM

88 DNA Academy - Lớp học DJ ở TPHCM | Image: 88 DNA Academy
88 DNA Academy – Lớp học DJ ở TPHCM | Image: 88 DNA Academy

88 DNA Academy cũng là một lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua vì đây là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo DJ trẻ. Các khóa đào tạo họ DJ ở tại TPHCM luôn được lên kế hoạch cẩn thận để đảm bảo rằng sinh viên có được những kỹ năng cao nhất có thể. Để đạt được điều này, các sinh viên hoàn thành thủ tục đào tạo tại cơ sở này luôn được nhà tuyển dụng khen ngợi xuất sắc và tin tưởng vào khả năng của mình. Mọi người sẽ có nhiều khả năng hơn trong công việc, giúp họ dễ dàng lựa chọn một công việc phù hợp với kỹ năng và sở thích của mình.

DJ Hoàng Anh, người từng được chọn là DJ xuất sắc nhất nước ta, sẽ tham gia giảng dạy cho mọi người tại 88 DNA Academy. Ngoài ra, anh ấy còn là giám khảo cho một số sự kiện âm nhạc và DJ quan trọng ở quốc gia của chúng tôi. Do đó, các bài giảng tại cơ sở này được coi là có chất lượng cực kỳ cao.

Ngoài ra, mỗi tháng một lần, mọi người đều có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với một số DJ nổi tiếng và thành đạt nhất ở quốc gia của chúng ta. DNA Academy luôn tâm huyết với mong muốn sau hai khóa học DJ ở TPHCM, tất cả mọi người đều đã có được kỹ năng chuyên môn và có thể tự tin trình diễn trên sân khấu. Đặc biệt, những học sinh có thành tích học tập xuất sắc được tiếp xúc với các câu lạc bộ, quán bar và quán rượu nổi tiếng ở khu vực lân cận trung tâm.

Thông tin liên hệ

3. Hot DJ Academy – Học DJ tại TPHCM

Hot DJ Academy - Học DJ tại TPHCM | Image: Hot DJ Academy
Hot DJ Academy – Học DJ tại TPHCM | Image: Hot DJ Academy

Hot DJ Academy là học viện tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đào tạo DJ, Producer chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố và trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Là một phần trong sứ mệnh hỗ trợ học viên đạt được kinh nghiệm thực tế trong ngành, tất cả các khóa đào tạo DJ tại Hot DJ đều sử dụng các kỹ thuật học tập hiện đại bao gồm 10% hướng dẫn lý thuyết kết hợp với 90% hướng dẫn thực hành. Chính vì vậy, chỉ sau ba tháng học, hơn 90% học viên đã có thể biểu diễn như một DJ chính hiệu – điều mà rất khó cơ sở nào làm được.

Với triết lý đào tạo “không giấu nghề”, đội ngũ giáo viên tại Hot DJ Academy không ngừng nỗ lực mang đến môi trường tốt nhất có thể để mỗi học viên học hỏi và phát triển kiến ​​thức, kỹ năng một cách hiệu quả nhất. Học viên sẽ được giáo sư tại trung tâm hướng dẫn, đồng thời được trợ giúp trọn đời về nhạc lý để giúp học viên không ngừng nâng cao khả năng của bản thân.

Trong quá trình học tại Hot DJ Academy bạn sẽ có cơ hội làm việc với các thiết bị công nghệ DJ tiên tiến, được hướng dẫn sử dụng các văn bản logic và thực tế, đồng thời thực hành và giao lưu với các DJ hàng đầu trong ngành. Sau khi kết thúc khóa học DJ ở TPHCM bạn sẽ được cấp chứng chỉ, đồng thời trung tâm sẽ hỗ trợ bạn phát triển thương hiệu cá nhân bằng cách hướng dẫn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

4. Music Studio – Học DJ ở TPHCM

Music Studio - Học DJ ở TPHCM | Image: Top10tphcm
Music Studio – Học DJ ở TPHCM | Image: Top10tphcm

Học DJ tại Music Studio là một quyết định không nên bỏ qua cho dù bạn là một cá nhân đam mê hay chỉ có mong muốn học tập và tìm hiểu về khóa học DJ uy tín tại TPHCM và sản xuất âm nhạc. Tham vọng trở thành DJ chuyên nghiệp của mọi người sẽ được hiện thực hóa tại đây bởi đội ngũ giáo viên có năng lực và kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các em trong suốt quá trình học. Thông qua các khóa học này, người tham gia sẽ nhận được kinh nghiệm thực tế, kiến ​​thức và khả năng tương đương với DJ chuyên nghiệp. Mang đến những lợi ích tuyệt vời mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng có được, Music Studio là một cơ sở thực sự đặc biệt mà mọi người nên lưu ý và tận dụng.

Sinh viên chắc chắn sẽ có trải nghiệm học tập tích cực trong một không gian học tập được xây dựng chuyên nghiệp được trang bị công nghệ tiên tiến. Mọi người đều có thể tự tin phát triển sản phẩm âm nhạc của riêng mình chỉ sau ba tháng đào tạo theo hai khóa học cơ bản và nâng cao. Hơn nữa, chi phí theo học DJ ở TPHCM tại Music Studio được đánh giá ở mức hợp lý, giúp mọi người dễ dàng cân bằng giữa khả năng tài chính và mục tiêu học tập của mình.

Thông tin liên hệ

5. Kool Studio – Khóa học DJ tại TPHCM

Kool Studio - Khóa học DJ tại TPHCM | Image: Kool Studio
Kool Studio – Khóa học DJ tại TPHCM | Image: Kool Studio

Khi đến thăm Kool Studio bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về nhạc lý cũng như DJ trong một khóa học miễn phí. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ xác định được mình có thực sự phù hợp với nghề DJ hay không và đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Trong các lớp học liên tiếp với học phí hợp lý, bạn sẽ có được thông tin và thực hành các kỹ năng giúp bạn trong nghề DJ sau này.

Tại trung tâm, giáo trình đào tạo học DJ ở TPHCM được tạo ra dựa trên nhiều sách hướng dẫn DJ quốc tế và nhiều học viện nổi tiếng. Là một phần của khóa đào tạo, bạn sẽ được giám sát bởi một đội ngũ giáo viên tận tâm và nhiệt huyết, đồng thời bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống âm thanh và thiết bị DJ tiên tiến đáp ứng các yêu cầu chất lượng trên toàn thế giới.

Là một phần trong cam kết giúp bạn cải thiện khả năng và kỹ thuật của mình, Kool Studio thực hiện đánh giá hàng quý để phân tích sự phát triển của từng học sinh. Chính vì vậy, các học viên khi học DJ ở TPHCM của Kool Studio đã có thể thoải mái biểu diễn như một DJ trong không gian chuyên nghiệp chỉ sau một thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ

6. Muse Academy – Học DJ ở TPHCM

7. MCM Academy – Khóa học Dj tại TPHCM

8. Trung tâm Pioneer DJ VietNam – Học Dj ở TPHCM

Do nhu cầu ngày càng phát triển, số lượng lớn các cơ sở đào tạo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ. Mỗi trung tâm đều có những lợi ích riêng và phù hợp hơn với từng loại học viên cụ thể. Để đưa ra những nhận định đúng đắn nhất, cần có sự nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng. Hãy xem xét top 8 trung tâm đào tạo học DJ ở TPHCM uy tín nhất để có thêm lựa chọn chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Shop bán chó Poodle TPHCM giá rẻ và uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Học DJ ở đâu uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM?

Danh sách các trung tâm đào tạo học DJ ở TPHCM uy tín, chuyên nghiệp nhất như: Cuonglost Studio, 88 DNA Academy, Hot DJ Academy, Music Studio, Kool Studio...

Học DJ mất bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham gia các khóa học DJ uy tín với chi phí khá hấp dẫn chỉ với giá khoảng 6,5 triệu/khóa học.

Thời gian học DJ trong bao lâu?

Thời gian khóa học sẽ được rút ngắn, nếu bạn là người nhanh nhẹn, thông minh thì chỉ mất khoảng 2 tháng là bạn có thể ra nghề, còn nếu chậm hơn chút thì bạn cũng chỉ mất thêm 1 - 2 tháng nữa là ra nghề.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here