Home Công ty Top 30 dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM chất lượng nhất

Top 30 dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM chất lượng nhất

0
Top 30 dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM chất lượng nhất
Top 30 suất ăn công nghiệp TPHCM chất lượng nhất | Image: Innhat

Công ty bán muốn tìm dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM uy tín nhất hiện nay? Do đời sống của nhân dân ta ngày càng hiện đại hóa nên việc phát triển suất ăn công nghiệp là cần thiết để phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm đúng cách, cũng như lựa chọn bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng là những lưu ý quan trọng cần ghi nhớ. mình hân hạnh mang đến cho bạn top 30 suất ăn công nghiệp TPHCM chất lượng nhất mà bạn nên lưu ý để được phục vụ bạn!

Danh sách Công ty suất ăn công nghiệp TPHCM

1. Công ty suất ăn công nghiệp Hòa Phát – Dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM

Công ty suất ăn công nghiệp Hòa Phát - Dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM | Image: Công ty suất ăn công nghiệp Hòa Phát
Công ty suất ăn công nghiệp Hòa Phát – Dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM | Image: Công ty suất ăn công nghiệp Hòa Phát

Công ty Hòa Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp có tiếng tại khu vực tphcm mà điểm qua ngay. Công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, coi khách hàng là điểm đến phục vụ, cung cấp những bữa ăn chất lượng cao nhất và đảm bảo nhất. Hoạt động hiện tại bao gồm cung cấp suất ăn cho khách sạn, công ty và trường học; quầy dịch vụ; tư vấn dinh dưỡng và tổ chức sự kiện; cung cấp lương thực – thực phẩm; và phân phối cung cấp thực phẩm, cùng những thứ khác. Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về chất lượng bữa ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cần thiết mà vẫn ngon miệng.

Công ty suất ăn công nghiệp TPHCM Hòa Phát hiện đang nỗ lực hết mình để cung cấp khẩu phần ăn với chất lượng cao nhất có thể. Trong đó sử dụng các chuyên gia đã được đào tạo chuyên môn và được cấp chứng chỉ về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, nhằm cung cấp suất ăn cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh vừa và nhỏ và các tổ chức khác trên địa bàn thành phố, Công ty Hòa Phát đã đầu tư xây dựng nhà máy mới với công suất hơn 15.000 suất ăn / ngày. Đây là một tên công ty xuất sắc cần được xem xét.

Thông tin iên hệ

2. Công ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Tú Anh – Công ty suất ăn công nghiệp TPHCM

Công ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Tú Anh - Công ty suất ăn công nghiệp TPHCM | Image: Công ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Tú Anh
Công ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Tú Anh – Công ty suất ăn công nghiệp TPHCM | Image: Công ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Tú Anh

Tú Anh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty văn phòng cũng như bệnh viện và thậm chí các bữa tiệc chiêu đãi theo yêu cầu của khách hàng cùng nhiều lĩnh vực khác. Nhờ đó, Công ty TNHH MTV Suất ăn công nghiệp TPHCM Tú Anh đã tạo được niềm tin của người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh. Các bữa ăn được đảm bảo an toàn vì được chuẩn bị bởi một thuyền viên thường xuyên được đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm và những người này cũng được kiểm tra sức khỏe định kỳ. Không chỉ vậy, các bữa ăn hàng ngày cũng được đa dạng hóa để đảm bảo rằng mỗi cá nhân nhận được chất dinh dưỡng cần thiết để có sức khỏe tốt.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Ẩm Thực Á Đông – Suất ăn công nghiệp tại TPHCM

Công ty TNHH Ẩm Thực Á Đông - Suất ăn công nghiệp tại TPHCM | Image: Công ty TNHH Ẩm Thực Á Đông
Công ty TNHH Ẩm Thực Á Đông – Suất ăn công nghiệp tại TPHCM | Image: Công ty TNHH Ẩm Thực Á Đông

Công ty TNHH Ẩm thực Á Đông là đơn vị chuyên giao suất ăn công nghiệp TPHCM cho các đối tác, khách hàng như cao ốc văn phòng, trường học, cơ sở dịch vụ ăn uống hoạt động theo tôn chỉ “Chất lượng – An toàn – Cẩn thận . “ Á Đông sẽ đảm nhận vị trí của bạn và mang đến cho bạn những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và an toàn cho người tiêu dùng, góp phần nâng cao sức khỏe của công ty bạn. Một điều khiến bạn yên tâm là nhân sự được kiểm tra sức khỏe thường xuyên và được đào tạo chuyên sâu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty suất ăn TPHCM này sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp có vấn đề với các bữa ăn do tổ chức phục vụ.

Thông tin liên hệ

4. Nguyên Khang Food – Công ty suất ăn công nghiệp TPHCM

Nguyên Khang Food - Công ty suất ăn công nghiệp TPHCM | Image: Nguyên Khang Food
Nguyên Khang Food – Công ty suất ăn công nghiệp TPHCM | Image: Nguyên Khang Food

Nguyên Khang Food hiện là địa chỉ cung cấp bữa ăn dinh dưỡng cho hơn 300 trường mầm non Việt Nam tại TPHCM. Với việc công ty đã đạt được những thành công đáng kể trong một lĩnh vực cạnh tranh như vậy, công bằng mà nói rằng họ đã đạt được những thành công đáng kể. Có nghĩa là, bạn có thể hoàn toàn thoải mái khi thưởng thức các bữa ăn của công ty suất ăn công nghiệp TPHCM này, biết rằng không chỉ bổ dưỡng mà những suất ăn này còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bữa ăn đóng gói vừa dễ chế biến lại không tốn kém. Quyết định làm việc với Nguyên Khang quả là một điều tuyệt vời.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Đại Hàn Kim – Suất ăn công nghiệp tại TPHCM

Công ty Đại Hàn Kim - Suất ăn công nghiệp tại TPHCM | Image: Công ty Đại Hàn Kim
Công ty Đại Hàn Kim – Suất ăn công nghiệp tại TPHCM | Image: Công ty Đại Hàn Kim

Bữa ăn phù hợp dinh dưỡng được chuẩn bị trong môi trường an toàn là tiêu chí hàng đầu của nhiều công ty suất ăn công nghiệp TPHCM hiện nay. Nhận thức được vấn đề này, công ty Đại Hàn Kim đã thuê các đầu bếp được đào tạo chuyên sâu về dinh dưỡng quốc tế, khâu chế biến món ăn cũng được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, tại sao không sử dụng Đại Hàn Kim để cung cấp bữa ăn cho doanh nghiệp của bạn, nơi có những bữa ăn tiêu chuẩn và cũng có thể tận dụng bảo hiểm khi có sự cố? Nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, chẳng hạn như ngộ độc thực phẩm, tập đoàn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về chúng.

Thông tin liên hệ

6. Công ty CP SX-TM Thực Phẩm Khang Võ – Dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM

Công ty CP SX-TM Thực Phẩm Khang Võ - Dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM | Image: Công ty CP SX-TM Thực Phẩm Khang Võ
Công ty CP SX-TM Thực Phẩm Khang Võ – Dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM | Image: Công ty CP SX-TM Thực Phẩm Khang Võ

Khang Võ đã xây dựng danh mục khẩu phần dinh dưỡng đa dạng nhằm phục vụ bữa trưa cho mọi người mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn thực phẩm. cho bạn lựa chọn khi bạn thấy phù hợp. Các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng sẽ tạo ra những bữa ăn tươi ngon cho bạn theo các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt, từ khâu sơ chế đến chế biến món ăn. Khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hãng sẽ cung cấp suất ăn ưu đãi cho bạn và bạn sẽ được phục vụ tận nơi chứ không phải lái xe đường dài.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Thực Phẩm Hiệp Phát Thành Catering – Suất ăn công nghiệp tại TPHCM

Công ty TNHH Thực Phẩm Hiệp Phát Thành Catering - Suất ăn công nghiệp tại TPHCM | Image: Công ty TNHH Thực Phẩm Hiệp Phát Thành Catering
Công ty TNHH Thực Phẩm Hiệp Phát Thành Catering – Suất ăn công nghiệp tại TPHCM | Image: Công ty TNHH Thực Phẩm Hiệp Phát Thành Catering

Bữa ăn công nghiệp bổ dưỡng đang dần thay thế các hộp thực phẩm được đựng trong các thùng polystyrene trong thời hiện đại. Hiệp Phát Thành là công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp TPHCM chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Cung cấp một chế độ ăn uống phù hợp, cũng như vệ sinh và an toàn thực phẩm, tất cả đều góp phần thúc đẩy sức khỏe nơi làm việc. Các công thức nấu ăn được nâng cao nhờ chế biến thực phẩm chuyên nghiệp, sử dụng các mặt hàng như rau tươi, thịt và cá tươi, trái cây tươi hoặc thực phẩm khô, v.v. Điều này cho phép bạn chọn các món ăn yêu thích của mình.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp IP – Dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM

Công ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp IP - Dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM | Image: Công ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp IP
Công ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp IP – Dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM | Image: Công ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp IP

IP là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn văn phòng cũng như suất ăn công nghiệp TPHCM, cơm học sinh. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, công ty sử dụng dây chuyền chế biến thực phẩm đáp ứng các yêu cầu cao nhất về vệ sinh thực phẩm. Để thu hút một lượng lớn đối tác khách hàng, công ty nhập khẩu các mặt hàng từ một nguồn rõ ràng đã được kiểm tra kỹ lưỡng và được kiểm định định kỳ về chất lượng và độ tươi. IP là một giải pháp tuyệt vời cho bạn vì nó cho phép bạn tự mình tiến hành quá trình chuẩn bị và xử lý một cách an toàn và đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ

9. Công ty Suất Ăn Công Nghiệp Hòa Phát – Suất ăn công nghiệp tại TPHCM

Công ty Suất Ăn Công Nghiệp Hòa Phát - Suất ăn công nghiệp tại TPHCM | Image: Công ty Suất Ăn Công Nghiệp Hòa Phát
Công ty Suất Ăn Công Nghiệp Hòa Phát – Suất ăn công nghiệp tại TPHCM | Image: Công ty Suất Ăn Công Nghiệp Hòa Phát

Công ty Suất ăn công nghiệp Hòa Phát luôn tận tâm mang đến cho bạn một bữa ăn ngon và lành mạnh là một trong những công ty hàng đầu trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp TPHCM. Không cần phải mất thời gian đi ăn trưa vì công nhân của công ty sẽ mang bữa ăn đến cho bạn một cách kịp thời. Tiết kiệm nhiều chi phí mà còn có bữa ăn của bạn được chuẩn bị một cách chuyên nghiệp bởi các đầu bếp của Hòa Phát, những người sử dụng nguyên liệu chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe tuyệt vời của bạn.

Thông tin liên hệ

10. Huge-Fam – Thực đơn suất ăn công nghiệp TPHCM

Huge-Fam - Thực đơn suất ăn công nghiệp TPHCM | Image: Huge-Fam
Huge-Fam – Thực đơn suất ăn công nghiệp TPHCM | Image: Huge-Fam

Với phương châm “Sức khỏe của bạn, Trái tim của chúng tôi – Sức khỏe của bạn là niềm đam mê của chúng tôi”, Huge Farm là cơ sở chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp TPHCM phục vụ nhu cầu của nhiều đối tác và khách hàng. Cơ sở được coi là cung cấp các bữa ăn lành mạnh đã được chuẩn bị tỉ mỉ theo quy trình tiêu chuẩn. Đội ngũ chuẩn bị bữa ăn đều có sức khỏe tốt và đã được đào tạo chuyên sâu về vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này. Sự tận tâm của bạn đối với sức khỏe tốt là không có sẵn.

Thông tin liên hệ

11. Thiên Ân – Dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM

Thiên Ân là công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp TPHCM với ẩm thực tươi sống cho các doanh nghiệp, trường học và các cơ sở khác. Từ điểm cung cấp đến điểm chế biến, hệ thống bếp ăn đảm bảo bữa ăn thực hiện đầy đủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc chuẩn bị các bữa ăn đều được thực hiện cẩn thận để tránh gây đau đớn cho khách hàng. Tất cả các bữa ăn đều bao gồm các kỹ thuật đóng gói cho phép chúng chứa được nhiều thức ăn hơn mà vẫn giữ được hương vị của chúng. Bữa trưa công nhân của bạn được đảm bảo, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng thức ăn phục vụ ngoài văn phòng.

Thông tin liên hệ

12. Công ty Hương Việt – Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại TPHCM

Thiên Ân - Dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM | Image: Thiên Ân
Thiên Ân – Dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM | Image: Thiên Ân

Hương Việt là công ty được thành lập vào cuối năm 2015, đã từng bước vươn mình trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp TPHCM. Không chỉ mang đến những bữa ăn ngon, chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn cung cách phục vụ tận tình, chu đáo đã giúp công ty được người tiêu dùng đánh giá cao. Hương Việt thường xuyên thay đổi thực đơn và kỹ thuật nấu nướng để thực khách có thể trải nghiệm những hương vị khác nhau và tránh cảm giác nhàm chán.

Hiện công ty suất ăn công nghiệp TPHCM này đang được các đối tác khu vực miền Nam và miền Tây công nhận là nhà cung cấp thực phẩm để hợp tác lâu dài. Các đối tác này bao gồm: Hãng hóa chất Hyosung, Học viện Juventus Việt Nam và cơ sở đào tạo Thể thao Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, cùng những đối tác khác.

Thông tin liên hệ

13. Công ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Đặng Gia – Dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM

14. Công ty TNHH MTV Lê Thanh Sơn – Suất ăn công nghiệp tại TPHCM

15. Công ty TNHH Bếp Lửa Việt – Suất ăn công nghiệp TPHCM

16. Công ty TNHH TM DV Triệu Hoàng – Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại TPHCM

17. Công ty TNHH Thực Phẩm Đức Phát Food – Suất ăn công nghiệp TPHCM

18. Công ty TNHH MTV Phú Lương Việt Nam – Suất ăn công nghiệp tại TPHCM

  • Điện thoại: (0220) 6289599
  • Website: phuluong.bizz.vn

19. Công ty TNHH Hỗ Trợ Công Nghiệp Thành Công – Công ty suất ăn công nghiệp tại TPHCM

  • Điện thoại: 02512 650 666
  • Website: congtythanhcong.com

20. Đặng Gia – Dịch vụ suất ăn công nghiệp TPHCM

21. Đại Dương Xanh – Suất ăn công nghiệp tại TPHCM

  • Điện thoại: 0902641618
  • Website: suatandoanhnghiep.com

22. Việt Nam Catering – Công ty suất ăn công nghiệp TPHCM

23. Công ty TNHH TM DV Minh Nam – Mina Catering – Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại TPHCM

24. Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Thực Phẩm Tân Vĩnh Phát – Suất ăn công nghiệp TPHCM

25. Công ty TNHH Thương Mại Gấc Đỏ – Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại TPHCM

26. Công ty TNHH TM&DV Gô Co Vi Na – Suất ăn công nghiệp TPHCM

27. Công ty TNHH Bếp Việt Xanh – Dịch vụ suất ăn công nghiệp tại TPHCM

28. Suất Ăn Công Nghiệp – Suất ăn công nghiệp TPHCM

29. Suất Ăn Công Nghiệp Thủ Đức TPHCM – Công ty suất ăn công nghiệp tại TPHCM

30. Suất ăn công nghiệp Hương Việt – Suất ăn công nghiệp TPHCM

Sau đây mình xin giới thiệu đến bạn danh sách top 30 suất ăn công nghiệp TPHCM chất lượng nhất. Hy vọng qua bài viết hữu ích này, bạn đọc sẽ nhanh chóng lựa chọn được cho mình một công ty phục vụ những bữa ăn chất lượng cao, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 Công ty lắp đặt camera quan sát tại TPHCM uy tín nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Suất ăn công nghiệp là gì?

Suất ăn công nghiệp là bữa cơm giữa ca làm việc của nhân viên, công nhân các nhà máy, xí nghiệp. Suất ăn công nghiệp thường được sản xuất có số lượng lớn, hoàn thành trong thời gian ngắn để phục vụ nhiều người cùng một lúc và có giá thành rẻ, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người lao động thông thường.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp nào ở TPHCM uy tín nhất?

Các dịch vụ suất ăn công nghiệp ở TPHCM uy tín như: Công ty suất ăn công nghiệp Hòa Phát, Công ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Tú Anh, Công ty TNHH Ẩm Thực Á Đông, Nguyên Khang Food, Công ty Đại Hàn Kim, Công ty CP SX-TM Thực Phẩm Khang Võ...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here